Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 5

Phải làm gì nếu bạn trai bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô và vuốt sang phải

Bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, nhưng bạn có cảm giác anh ấy trượt qua vật liệu cháy khô. Làm thế nào để bạn tìm hiểu xem bạn trai của bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô?

Bạn trai của bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô? Vâng, đây là khó xử. Khi nói đến thế giới hẹn hò ngày nay, đó là một mớ hỗn độn.

Người ta cảm thấy như họ có các tùy chọn vô tận, và khi nói đến cam kết với ai đó mà họ thích, họ đi qua FOMO lớn. Trong khi họ có thể thích bạn, tại sao họ sẽ giải quyết cho chỉ một người khi họ có thể vuốt qua tùy chọn vô tận trên vật liệu cháy khô?

Bây giờ, tôi không đồng ý với điều này, tất nhiên. Mặc dù tôi đã từng là về vật liệu cháy khô thật khó để gặp một ai đó thực sự muốn có một mối quan hệ. Thay vào đó, những kẻ tôi đã đi hẹn hò với tất cả đã có một danh sách các cô gái họ sẽ xoay qua.

Chỉ những người đàn ông?

alert Sidenote! Điều này không có người đàn ông trung bình là những người duy nhất làm điều này. Tôi biết những người phụ nữ đã hành động theo cách này là tốt. Ý tưởng về một cái gì đó là tốt hơn ra khỏi ngăn ngừa có người từ thực sự làm quen với ai đó trên một mức độ sâu hơn.

Làm thế nào để tìm hiểu xem bạn bạn trai đang hoạt động trên vật liệu cháy khô

Nếu bạn cảm thấy bạn trai của bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô có thể bạn muốn để có được một số bằng chứng cụ thể và sau đó quyết định làm gì tiếp theo. Vâng, tôi sẽ nói về điều đó ngay bây giờ. Đó là thời gian để có được sự thật và xem những gì bước tiếp theo là.

Vâng, không ai mong điều này xảy ra.

# 1 Bạn có thể không thực sự tìm hiểu. Đây là điều, bạn có thể nghĩ rằng tải cháy khô và tạo ra một tài khoản giả sẽ là một ý tưởng tốt, nhưng không có cách nào để thực sự xem họ đang hoạt động trên vật liệu cháy khô. Tại sao? Bởi vì “hoạt động” tính năng không còn tồn tại. Oh, và một ứng dụng của bên thứ ba sẽ không sửa lỗi này một trong hai.

# 2 Nhưng bạn có thể kiểm tra xem họ cập nhật hồ sơ của họ. Được rồi, vì vậy bạn sẽ không thể trở thành một thám tử tư bằng cách tạo một tài khoản cháy khô. Tôi biết bạn muốn biết sự thật, nhưng bạn có thể xem họ đã cập nhật hồ sơ của họ. Nếu họ có một bức ảnh mới trên tài khoản của họ liệu cháy khô, tỷ lệ cược là họ vừa mới được vào nó. Vì vậy, nhìn những thay đổi trong hồ sơ của họ.

# 3 Chỉ vì xuất hiện hồ sơ của họ trên vật liệu cháy khô không có nghĩa là họ hoạt động đang. Đây là điều, trừ khi họ xóa tài khoản cháy khô của họ, hồ sơ của họ có thể vẫn xuất hiện. bạn trai của bạn sẽ phải xóa tài khoản của mình và không chỉ các ứng dụng. Vì vậy, đừng nhảy quá một cách nhanh chóng để kết luận chỉ được nêu ra.

# 4 Đối đầu với anh ấy. Nếu bạn có một cảm giác ruột anh ấy không phải là trung thành và trung thành với bạn, thì bạn nên theo dõi trên cảm giác này. Cách tốt nhất để có được để dưới cùng của việc này là bằng cách hỏi anh ấy. Tất nhiên, ông có thể nói dối với bạn, nhưng bạn cần phải bấm vấn đề này. Thực hiện theo bản năng ruột của bạn và đối đầu với anh ấy về vấn đề này càng sớm càng tốt.

# 5 Bạn có thể tạo một tài khoản. Tôi không nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để xử lý mọi thứ, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn có được câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn “bắt” anh ấy trong hành động, nhiều người đã tạo tài khoản để xem nếu đối tác của họ đang tích cực tìm kiếm người khác trên vật liệu cháy khô. Thành thực mà nói, tôi cảm thấy cách tốt nhất là nói chuyện với anh về điều đó. Nhưng nếu bạn cảm thấy anh ấy nói dối bạn và bạn muốn bằng chứng cụ thể, đây là một cách để làm điều đó.

Phải làm gì nếu bạn trai của bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô

# 1 Hãy hít thở. Bây giờ, đây là rất nhiều để có trong. Đối tác của bạn, những người bạn nghĩ đã cam kết với bạn, đã trượt qua vật liệu cháy khô, cố gắng để đáp ứng người phụ nữ khác. Đây không phải là một cái gì đó nhẹ nhàng và dễ nuốt. Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, nghỉ ngơi. Bạn có thể khóc, bạn có thể hét lên trong gối của bạn, nhưng quan trọng nhất là thở.

# 2 Nói chuyện với anh ấy về vấn đề này. Được rồi, anh ấy biết rằng bạn biết về hoạt động trực tuyến của mình. Đó là trên mạng, và ông không thể che giấu từ nó. Khi bạn bình tĩnh hơn cảm giác đang, ngồi xuống với anh ta, và lắng nghe những gì ông đã nói. Có một cuộc trò chuyện với anh ấy không có nghĩa là bạn cần phải được ở bên anh. Nhưng nó có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao ông đã làm những gì ông đã làm và học hỏi từ bài học cuộc đời này.

# 3 Đừng cố gắng để có được ngay cả với anh ấy. Ồ, tôi biết ngay bây giờ, bạn có muốn đi trên vật liệu cháy khô và lấy cho mình một ngày nóng chỉ để chà xát nó trên khuôn mặt của mình, nhưng đây không phải là một động thái thông minh. Không cần để có được ngay cả với anh ấy. Đừng thực hiện bất kỳ quyết định khi bạn đang cảm xúc. Chỉ cần lùi lại một bước và hiểu những gì đã xảy ra. Bắt thậm chí với anh ta sẽ không làm cho bạn cảm thấy khá hơn. [Confession: Revenge quan hệ tình dục – kinh nghiệm và tất cả mọi thứ tôi học được từ My own nó]

# 4 Tập trung vào chính mình. Chắc chắn, anh ấy là một trong những người tải về các ứng dụng và bắt đầu trượt qua người phụ nữ khác, nhưng tập trung vào bản thân và xem làm thế nào bạn cảm giác đang. Đó là bạn tin tưởng rằng bị phản bội, không tin tưởng mình. Hãy tạo cho mình thời gian để bình tĩnh lại và suy nghĩ mọi thứ thông qua một cách hợp lý.

# 5 gì bạn muốn từ mối quan hệ này? Đối tác của bạn có thể nói cho bạn biết họ muốn làm việc thứ ra và rằng họ đã phạm sai lầm, nhưng điều gì làm bạn muốn? Bạn chỉ cần phát hiện ra đối tác của bạn đang tìm kiếm những người khác trên một trang web hẹn hò. Là những vấn đề mối quan hệ một cái gì đó mà bạn muốn làm việc trên hay không?

# 6 Tìm lý do tại sao anh tiếp tục cháy khô. Tôi biết thật khó, nhưng cố gắng để được đồng cảm trong thời gian này. Tại sao ông cảm thấy cần phải đi trên vật liệu cháy khô? Anh ấy không thực sự quan tâm đến được với bạn? Được bạn trôi ngoài? Điều này không có nghĩa là bạn phải ở bên nhau, nhưng biết những gì đã đẩy ông để thực hiện bước này có thể giúp bạn hiểu được những vấn đề trong mối quan hệ của bạn và ngăn chặn nó xảy ra trong tương lai.

# 7 Quyết định ở lại với nhau hoặc chia tay. Sau khi tất cả được nói và làm, quyết định xem bạn muốn đặt này phía sau bạn và làm việc về các vấn đề của bạn như là một cặp vợ chồng hoặc gọi nó là tha. Đây thực sự là những tùy chọn chỉ có hai. Nếu bạn quyết định làm việc trên các mối quan hệ, buông này và tìm kiếm trở đi. Nếu bạn chọn để phá vỡ lên, tốt, sau đó bạn đang giải phóng mình khỏi tình trạng này.

# 8 Hãy tha thứ cho anh ấy. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn nên làm việc trên tha thứ cho anh ấy. Điều này có nghĩa bạn đưa anh ta trở lại? Tuyệt đối không. Tha thứ cho anh ấy không phải là một hành động bạn đang làm để làm cho anh cảm thấy tốt hơn. Bằng cách tha thứ cho anh ấy, bạn đang làm giảm tất cả các Giải tỏa căng thẳng của mình và cho phép bạn để di chuyển về từ này. Tha thứ là về bạn, không phải anh ta.

Nếu bạn đã phát hiện bạn trai của bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô của nó thời gian để đưa ra quyết định nghiêm trọng. Nó không giống như anh ấy quá đầu tư vào mối quan hệ của bạn, vậy tại sao không?

Bình luận