Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 5

Làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô và hẹn hò Bạn tại Thời

Bạn đã ngày người này trong một thời gian bây giờ, nhưng có điều gì đó về họ, bạn không thể đặt ngón tay của bạn trên. Tìm hiểu làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô vẫn còn.

Bạn có thể hẹn hò một ai đó và chỉ cảm thấy rằng họ không phải 100% vào mối quan hệ. Hoặc bạn có thể nằm trong một mối quan hệ lâu dài và nhận thấy một sự thay đổi nhỏ trong hành vi của họ, làm cho bạn nghĩ rằng có lẽ mắt họ đang lang thang. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô, đọc trên. Chỉ cần chuẩn bị cho mình về kết quả.

Tôi hoàn toàn hiểu được những hoang tưởng. Ngày nay, tất cả chúng ta được tiếp cận với hàng triệu người chỉ với một swipe của một ngón tay. Thực sự, chúng tôi đang được cho ăn tùy chọn hơn bao giờ hết, và sợ hãi này nhiều người trong chúng.

Làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô: 12 cách khác nhau

Vâng, tôi không thể bash liệu cháy khô hoàn toàn, nó là nơi tôi đã gặp đối tác của tôi. Nhưng trước khi tôi gặp anh ấy, tôi đã đi vào rất nhiều ngày với trận cháy khô. Đó là niềm vui! Bạn gặp gỡ những người mới, đi vào một ngày, và sau đó tìm hiểu xem họ đang có giá trị hơn bất kỳ thời gian của bạn. Thông thường, câu trả lời là không.

Tất nhiên, khi tôi bắt đầu hẹn hò với đối tác của tôi, tôi đã sợ rằng ông vẫn còn trên vật liệu cháy khô và rằng tôi chỉ là một tùy chọn cho anh ta. Được rồi, mà hầu như bất an của tôi nói chứ không phải là sự thật, nhưng bạn có thể hiểu những gì tôi có nghĩa là hoặc nếu không bạn sẽ không được đọc sách này.

Nhưng lắng nghe, đừng lăn tăn chỉ được nêu ra. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô tốt, bạn có thể tìm hiểu. Hò sẽ không bao giờ giống nhau.

# 1 Yêu cầu họ. Nếu bạn thực sự muốn biết người nào đó có vật liệu cháy khô, bạn có thể luôn luôn hỏi họ. Tất nhiên, bạn sẽ không bao giờ chắc chắn nếu họ đang nói cho bạn sự thật, nhưng đây là nơi tin cậy do thỏa thuận hợp.

Điều đó được cho biết, kể từ khi bạn đã có cảm giác ruột này rằng cái gì đang xảy ra, niềm tin của bạn trong họ dường như bị dao động.

# 2 Tham liệu cháy khô. Tôi có một người bạn làm điều này một lần. Họ đã không chắc chắn nếu đối tác của họ đã lừa dối họ, vì vậy họ gia nhập liệu cháy khô và swiping bắt đầu. Tất nhiên, kể từ khi họ sống gần nhau, anh xuất hiện trong swipes cô. Vâng, phần còn lại là lịch sử. Theo nghĩa đen, lịch sử. Có gì khác mà bạn có thể làm khi bạn tìm thấy đối tác của bạn trên vật liệu cháy khô?

# 3 Họ cập nhật ảnh của mình / sinh học. Nếu họ đã cập nhật hình ảnh của họ hoặc chuyển chúng xung quanh, sau đó họ đã hoạt động trên tài khoản của họ. Vật liệu cháy khô, tùy thuộc vào nếu bạn có tính năng này được kích hoạt hay không, sẽ chuyển các bức ảnh xung quanh phụ thuộc vào cái nào nhận được kết quả tốt nhất.

Vì vậy, tôi sẽ không dựa vào đó, nhưng nếu họ hoàn toàn thay đổi hình ảnh của họ, họ đã vào đó và họ đang tìm kiếm.

# 4 cập nhật vị trí của họ. Bây giờ, nếu ai đó không mở tài khoản cháy khô của họ, nó sẽ không cập nhật vị trí của họ. Tuy nhiên, nếu ai đó mở tài khoản của họ, vị trí của chúng ngay lập tức kết nối với các ứng dụng và các vị trí sau đó được cập nhật.

Đây là một cái gì đó thậm chí họ không thể kiểm soát. Hầu hết chúng ta quên đi tính năng này, vì vậy nó là một trong những tốt để chú ý đến.

# 5 Họ giống như một thông điệp. Nếu họ giống như một thông điệp mà bạn đã gửi cho họ, họ đang hoạt động trên vật liệu cháy khô. Nếu họ trả lời hay viết cho em, họ đang hoạt động trên vật liệu cháy khô. Khi bạn đang hoạt động trên vật liệu cháy khô điện thoại của bạn sẽ được gửi thông báo cảnh báo cho bạn rằng ai đó viết cho bạn hoặc phù hợp với bạn. Nếu họ trả lời, họ mở các ứng dụng.

# 6 Pay và tìm hiểu. Vì vậy, với sự phát minh vật liệu cháy khô đến sự phát minh ra một vài ứng dụng hữu ích để giúp bạn tìm hiểu xem một người nào đó đang hoạt động trên vật liệu cháy khô.

Những ứng dụng, mà bạn phải trả tiền cho, sẽ vuốt qua sử dụng cho đến khi họ tìm thấy một trong những bạn đang tìm kiếm. Bây giờ, công nghệ này vẫn chưa tiên tiến, nhưng nó có thể giúp bạn khi bạn đang tuyệt vọng để tìm hiểu xem họ đang ở trên vật liệu cháy khô.

# 7 Không có một cách trực tiếp để tìm hiểu. Mặc dù bạn có thể trả tiền cho một ứng dụng có sử dụng chương trình để swipe thông qua người sử dụng và tìm một người cụ thể, không có một cách trực tiếp để tìm hiểu xem ai là trên vật liệu cháy khô. Nói cách khác, bạn không thể tiếp tục cháy khô và nhấn một thanh tìm kiếm và tìm kiếm chúng và có hồ sơ của họ bật lên. Nó không làm việc theo cách đó.

# 8 Họ chưa từng có bạn. Vâng, nếu họ đã chưa từng có bạn, bạn biết rằng họ ít nhất là hoạt động khi loại bỏ bạn khỏi cháy khô của họ. Bạn có biết nếu họ đang hoạt động trên vật liệu cháy khô? Nope.

Nhưng điều này mang đến cho bạn đầy đủ thông tin để biết rằng họ mở tài khoản của họ và nhìn cho bạn. Để xóa bạn. Lấy làm tiếc. Tôi biết, đó là khắc nghiệt không gì sánh nổi.

# 9 Trở về vật liệu cháy khô của người bạn. Bây giờ, có lẽ bạn không muốn tải về cháy khô nghĩ nó sẽ tạo ra bộ phim nhiều hơn mức cần thiết. Vì vậy, tại sao không nhận được bạn bè của bạn để đi qua vật liệu cháy khô, nhìn thấy nếu họ có thể tìm người này.

Nó có thể là một chút dễ dàng hơn khi nói đến cuộc đối đầu nếu bạn sẽ đối đầu với họ trên đó. Ý tôi là, bạn bè của bạn nhìn thấy họ trên vật liệu cháy khô, không phải bạn.

# 10 Bạn có thể không thực sự tìm hiểu. Đây là điều, không có thực cách để tìm hiểu. Chắc chắn, bạn có thể xem họ có một tài khoản trên vật liệu cháy khô, nhưng tất cả chúng tôi có các tài khoản trên vật liệu cháy khô. Tôi đã vô tình mở ứng dụng vật liệu cháy khô của tôi khi tôi đã bắt đầu nhìn thấy một ai đó, điều đó có làm cho tôi hoạt động trên vật liệu cháy khô? Số Bạn có thể trả tiền để tìm hiểu càng tốt, nhưng là người duy nhất biết cách thức hoạt động họ đang ở trên vật liệu cháy khô là họ.

# 11 Họ tình cờ hẹn hò. Bây giờ, điều này không đúng có nghĩa là họ đang ở trên vật liệu cháy khô nhưng nó có nghĩa là họ đang không tìm kiếm bất cứ điều gì nghiêm trọng. Một số người không cần vật liệu cháy khô để có được hookups giản dị. Hãy trung thực, hầu hết chúng ta sẽ dùng đến vật liệu cháy khô vì nó cắt ngang qua các cuộc nói chuyện nhỏ.

# 12 Họ du khách lớn đang. Một lần nữa, tôi không muốn để khái quát và nói rằng tất cả mọi người người đi trên vật liệu cháy khô. Nhưng nếu người này là một khách du lịch lớn và dành phần lớn thời gian của họ xa nhà, vật liệu cháy khô chắc chắn sẽ giúp họ khi họ đang cảm thấy một chút cô đơn.

cháy khô là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người trong khi bạn đang ở trên đường và muốn treo lên với không dây-đính kèm.

cháy khô chắc chắn làm cho trò chơi hẹn hò dễ dàng hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là để được lừa dối. Tìm hiểu làm thế nào để biết người nào đó có vật liệu cháy khô trong khi vẫn hẹn hò với bạn.

Bình luận