Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 5

I Miss My Girlfriend: 20 cách để Banish tư tưởng cho tốt

Khi bạn chia tay với bạn gái của bạn, suy nghĩ phổ biến nhất của bạn có lẽ là: Tôi nhớ bạn gái của tôi. Nhưng đây là một số điều bạn sẽ không bỏ lỡ.

Hầu như không có gì khó khăn hơn trải qua một cuộc chia tay. Cho dù bạn ở bên nhau trong vòng hai tháng hay ba mươi năm, nếu bạn nghĩ rằng cô là một, nó có thể cảm thấy như bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như vậy một lần nữa.

Cũng giống như không ai nghĩ xấu về người chết, khi bạn không mong muốn tình yêu của đời mình để đi bộ, bạn có thể lừa mình tin rằng bạn đang thiếu nhiều hơn bạn thực sự đang có.

Sự thật là cô gái hoặc có thể là bạn tốt nhất của bạn hay kẻ thù tồi tệ nhất của bạn – tưởng tượng lớn nhất của bạn hoặc cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn – và tất cả trong vòng mười phút. Moody, cảm xúc, và đôi khi châm biếm, nếu bạn muốn vượt qua mất tích của cô, nó có thể liên quan đến việc suy nghĩ về tất cả những điều mà bạn không thích về cô ấy, thay vì tất cả những điều mà bạn bỏ lỡ. Bằng cách đó, bạn có thể ngăn chặn sự lặp lại những suy nghĩ sợ hãi “Tôi nhớ bạn gái của tôi” từ khi tiếp quản tâm trí của bạn.

Làm thế nào để ngừng suy nghĩ, “Tôi nhớ bạn gái của tôi” – 20 điều bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ

Ngay sau khi chia tay, nó có vẻ như không có gì sẽ bao giờ được như vậy. Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong tình yêu, nhưng đột nhiên nó kết thúc. Nhưng nếu bạn giữ những điều này trong tâm trí, bạn sẽ không nhớ cô ấy lâu hơn nữa.

# 1 Các câu hỏi quá mức. Phụ nữ không chỉ như một câu đố đôi khi, nhưng họ cũng có vẻ để hỏi thêm nhiều câu hỏi hơn bất cứ ai sẽ có thể bao giờ cần phải biết. Có lẽ như là với một hai tuổi trong một chiếc xe hơi!

Bạn có nhớ những ngày khi bạn gái của bạn đã cảm thấy không an toàn và gặp bạn ở cửa với “làm thế nào được ngày của bạn,” và sau đó một triệu câu hỏi khác đi theo? Vâng, chắc chắn bạn làm. Nhưng bạn sẽ không phải đối phó với điều đó nữa.

# 2 Không có thêm thời gian xem. Nếu bạn nói rằng bạn sẽ trở về nhà vào lúc 10:00, nhưng đã trở lại lúc 10:20, cô có lẽ sẽ trừng phạt bạn một cách nào đó. < / p>

Cứ như là đồng hồ sinh học của cô nhiều hơn một đồng hồ thời gian, và thời gian là thực sự điều cốt yếu. Hãy can đảm lên, bây giờ mà cô không phải là xung quanh, bạn có thể trở về nhà bất cứ lúc nào bạn muốn – và không ai sẽ chăm sóc hoặc được chờ đợi với điều đó bực mình nhìn vào khuôn mặt của cô.

# 3 Không flicks gà hơn. Bạn không cần phải dành đêm cuối tuần của bạn * hoặc tiền của bạn * xem một bộ phim mà chỉ sẽ cô rời khỏi nhà hát có nhu cầu bạn có thể chỉ là lãng mạn như các anh chàng trong phim. Chỉ phiêu lưu và phim kinh dị đi về phía trước! Yipee!

# 4 No tháng theo chu kỳ hơn. Cô có thể có được một trong những người có thời gian của mình, nhưng những gì bạn nhận được là điều trị im lặng, một người làm vất vả lên của một cuộc tranh cãi từ quá khứ xa xôi, hoặc chỉ một người đang sẵn bực mình mà không có lý do nào cả. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang nghĩ, “Tôi nhớ bạn gái của bạn,” nghĩ ác ý về không hàng tháng hơn để đưa lên với.

trang điểm # 5 Không còn chỗ trên bồn rửa chén của bạn. Khi bạn hẹn hò với một người phụ nữ, bạn không chỉ phải từ bỏ phong cách và hương vị của riêng mình, bạn phải từ bỏ chìm vanity của bạn cho mỹ phẩm của cô. Không có thêm mascara bị mắc kẹt vào vữa. Và kem đánh răng của bạn có thể không có nắp của nó, nhưng không ai quan tâm nhưng bạn!

# 6 Ăn bất cứ điều gì bạn muốn. Hầu hết các cô gái đang quấn lấy anh về những thói quen của bạn, chẳng hạn như những gì bạn ăn. Nếu bạn trở về nhà với khí hoặc một rối loạn dạ dày, sẽ không có ai nhắc nhở bạn như Captain rõ ràng rằng bạn không nên có sữa hoặc cánh nóng cho bữa trưa. Ăn gì bạn muốn, khi bạn muốn.

# 7 Guys đêm nào đêm. Đôi khi nó có thể cảm thấy giống như câu hỏi mẹ của bạn nếu bạn có thể có một ngày chơi. Bây giờ bạn là duy nhất một lần nữa, bạn có thể đi chơi với những kẻ bất cứ lúc nào bạn muốn. Guys đêm có thể mỗi đêm mà không ai chờ đợi ở nhà cho bạn và cho bạn mức độ thứ ba khi bạn bước vào.

# 8 Không còn giả vờ bạn thích điều này. Ghi tất cả những lần bạn đã phải ăn một cái gì đó bạn không thích vì cô ấy đã cố gắng ra một công thức mới? Tin tốt lành là nếu bạn không thích điều gì đó, bạn không phải gánh chịu thông qua ăn nó, hoặc phải đối mặt với hậu quả. Đó chắc chắn là một điều rằng bạn sẽ không bỏ lỡ!

# 9 Không còn giải cứu tôi ra khỏi cuộc gọi. Khi xe của cô chạy ra khỏi khí, cô quên ví của mình, hoặc pops lốp của mình, bạn không còn là người đầu tiên trong danh sách địa chỉ liên lạc khẩn cấp. Sẽ có những thứ không còn nữa mà bạn phải thêm vào cuộc sống đã căng thẳng của bạn. Cô ấy là cô sở hữu và phải xử lý những vấn đề riêng của mình bây giờ.

# 10 Không còn cô gái nói chuyện. Đã có tồi tệ hơn bất cứ điều gì so với khi cô sẽ mời cô ấy bạn bè đơn ra với bạn, hoặc đến chỗ của bạn cho buổi tối? Giống như nghe hai la hét đại bàng, khi bạn đang có những cô gái ngồi lê đôi mách và lải nhải về những người khác, bạn có nhiều niềm vui như bạn nếu bạn đang gắn bó kim trong mắt của bạn.

# 11 Không còn chơi ngày Thậm chí tệ hơn so với những người bạn độc thân cô mang lại hơn, đừng quên về những lần sợ hãi khi cô đặt bạn lên với bạn trai của bạn cô ấy.

.

Có điều gì khó chịu hơn là cảm giác như bạn là một bốn năm cũ như một người đàn ông trưởng thành, buộc phải trở thành bạn bè với những người bạn không có gì chung với? Đó chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

# 12 Bạn không cần phải nghe “có chuyện gì vậy?” cô gái không thể bao giờ để cho một tình huống được. Nếu bạn có một cái gì đó trong tâm trí của bạn, và bạn đang cố gắng để làm việc đó thông qua, họ nghĩ rằng đó là nhiệm vụ của họ để có được nó ra khỏi bạn và giúp bạn giải quyết nó. Nhiều hơn khả năng, tất cả các cô đã làm là làm chậm quá trình này và làm cho nó khó khăn hơn cho bạn để có được một nghị quyết.

# 13 Bạn có thể thực hiện kế hoạch của riêng bạn một lần nữa. Nếu nó có vẻ như cuối tuần của bạn đã được tạc bằng đá cho bạn, có một lý do cho điều đó. Phụ nữ là các nhà hoạch định, và nếu họ không được thiết lập cho những ngày cuối tuần, họ không biết phải làm gì với chính mình.

Vấn đề duy nhất là sau một tuần làm việc dài, bạn thà ngồi trên chiếc ghế của bạn trong đồ lót của bạn … và bây giờ bạn có thể.

# 14 Không còn nghe về cách bạn bè của bạn là túi shit. Bạn biết rằng bạn bè của bạn John ai nhắn tin cho bạn nội dung tình dục khủng khiếp và đến thị trấn và agitates mối quan hệ của bạn là một túi shit, nhưng ông là túi đi tiêu của bạn. Tin tốt là bạn có thể đi chơi với bất cứ ai bạn muốn, và cô ấy sẽ không có một điều để nói về nó.

# 15 Không có thêm “Bà Mad” khi bạn bước vào cửa. nhớ rằng khi bạn bước vào cửa trước, và bạn có thể cảm thấy sự tức giận của mình từ bên kia căn phòng? Hầu hết thời gian bạn không có ý tưởng những gì bạn đã làm, và kể từ khi cô sẽ cung cấp cho bạn “không có gì” cho một câu trả lời, bạn dành hai ngày hôn ass của mình để tìm ra rằng bạn đánh thức cô dậy ngáy trong lúc nửa đêm hai tuần trước .

# 16 Không có thêm “không có gì”. Guys tất cả các bí quyết gì không có gì biện pháp, và nó có nghĩa là bất cứ điều gì nhưng không có gì. Thay vì tip-toeing xung quanh cô và hôn ass cô bất cứ khi nào cô cảm thấy sự cần thiết của một số sự chú ý, bạn không cần phải trả lời cho bất cứ ai hay lo lắng về người khác là nhu cầu tình cảm trước của riêng bạn.

# 17 tủ lạnh của bạn có thể được lấp đầy với thích của bạn một lần nữa. Khi bạn bắt đầu cho đến nay của mình, bạn có thể phải loại bỏ hai trường hợp của bia, cá trích, và lít sữa mà bạn đã có trong ở đó. Cô luôn luôn nghĩ rằng bạn không thể chăm sóc bản thân hoặc mua thức ăn ngay.

Nhưng bây giờ bạn có thể thừa nhận bạn đã làm nó vào mục đích. Cảm thấy tự do để ăn những gì bạn muốn từ bây giờ. Bạn không cần phải nhớ cô ấy “chăm sóc bạn.”

# 18 Không có thêm nghĩa vụ đi chơi với gia đình. Nếu có một điều mà sẽ luôn luôn đón quý khách, nó là bạn không cần phải đối phó với các thành viên gia đình cô ấy nữa. Thậm chí nếu bạn yêu anh trai cô, dì Ethel cô luôn là một chó cái. Phần tốt nhất về không nhớ cô ấy là bạn sẽ không bao giờ phải đặt trên một nụ cười giả tạo, một chiếc áo len Giáng sinh xấu, hoặc hút lên với cô ấy hách cha một lần nữa.

# 19 Không có nhiều cố gắng thay đổi bạn. Không có người phụ nữ là bao giờ hài lòng với những anh chàng trong cuộc sống của cô. Cô ngày anh ấy vì cô ấy thích khoảng 60% và con số đó có thể chuyển đổi 40% khác.

Nếu bạn cảm thấy như cô đã luôn cố gắng thay đổi bạn, có một lý do chính đáng – cô ấy. Những gì bạn sẽ không bỏ lỡ về bạn gái của bạn là một thực tế rằng cô ấy luôn cố gắng để uốn cong và định hình bạn. Bây giờ bạn có thể bất cứ ai bạn muốn trở thành.

áp lực # 20 Không hơn. cô gái cần một chương trình nghị sự và một mục tiêu. Mục tiêu của cô là khả năng “mang nó đến cấp độ tiếp theo” cho dù bạn đã sẵn sàng hay không. Phần tốt nhất về cô là ra đi là bạn không bao giờ cần phải được đẩy cùng đá và la hét. Bạn gọi các mũi chích ngừa, làm cho nó giản dị với cô gái bên cạnh, và có quan hệ tình dục cho vui nữa.

Bottom line – mặc dù bạn luôn suy nghĩ, “Tôi nhớ bạn gái của tôi,” có những loài cá khác trên biển. Cho dù cô ấy trở lại hay không, cách tốt nhất để di chuyển trên là KHÔNG suy nghĩ về tất cả những điều bạn nhớ về cô, nhưng thay vì những điều mà bạn không .

Bình luận