Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 9

Petty Percy: Làm thế nào để nhận ra dấu hiệu của một Person Petty Ngay lập tức

Bạn có nhận thấy bất cứ dấu hiệu của một người nhỏ mọn? Nếu vậy, bạn có thể muốn đặt một bến rộng giữa hai bạn! Cuộc sống quá ngắn cho triển vọng của họ.

nhỏ mọn là một đặc điểm gây phiền nhiễu. Trong nhiều phương diện, đó là gây phiền nhiễu hơn, nó hết sức phẩn nộ. Nếu bạn thấy những dấu hiệu của một người nhỏ mọn trong cuộc sống của bạn, hoặc bạn nghi ngờ bạn làm thế, khoảng cách chính mình để ngăn chặn hành động của họ làm cho bạn rất nhiều tiêu cực.

Hãy thật mà nói, có quá nhiều tiêu cực trong thế giới như nó là. Chúng tôi không cần phải được thêm vào nó!

Một người nhỏ mọn về cơ bản là một người liên quan đến bản thân quá nhiều với những điều mà không thực sự quan trọng, các chi tiết nhỏ, những điều đó không có mang về bất cứ điều gì quan trọng. Họ cũng có thể mất một vi phạm nhỏ, ví dụ bạn chụp vào họ vô tình, và biến nó thành một vấn đề núi khổng lồ.

Đây là một tình hình hết được. Nếu họ đang gần gũi với bạn, bạn đang phải chịu sự nhỏ nhen của họ tất cả các chi tiết.

Những dấu hiệu rõ ràng nhất của một người nhỏ mọn

Nếu bạn không chắc chắn nếu ai đó mà bạn đang gần ngã vào khung nhỏ hay không, chúng ta hãy kiểm tra ra khỏi những 11 dấu hiệu của một người nhỏ mọn, và giúp đỡ để làm sáng tỏ.

# 1 họ đang chuyên gia tại làm cho một vấn đề rất lớn ra khỏi một cái gì đó nhỏ xíu. Có lẽ bạn quên nhắn tin cho chúng trở lại bởi vì bạn đang bận rộn tại nơi làm việc. Khi bạn trở về nhà, họ đang vô cùng tức giận và sẽ không thả nó.

Tất cả những gì xảy ra biến thành một việc rất lớn. Bạn kết thúc xin lỗi và làm cho nó tùy thuộc vào họ khi bạn thực sự không chắc chắn những gì bạn đang xin lỗi vì. Một lần nữa, nó mệt mỏi và một trong những dấu hiệu chính của một người nhỏ mọn.

# 2 Họ đang khá ranh mãnh trong một số cách khác nhau. Người Petty không phải lúc nào nhỏ mọn vô tình. Đôi khi họ sử dụng tính nhỏ mọn của mình để được một chút ranh mãnh. Nó dễ dàng che đậy bởi vì họ chơi nạn nhân rất tốt. Đôi khi họ có thể lôi cuốn và biết rằng nếu họ phản ứng theo một cách nào đó, bạn sẽ uốn cong theo ý muốn của họ cuối cùng.

# 3 Họ không bao giờ sai * ít nhất trong tâm trí của mình *. Một trong những dấu hiệu chính của một người nhỏ mọn là họ sẽ không bao giờ thừa nhận họ sai đang, ngay cả khi đó là cách rất rõ ràng rằng họ đang có. Họ sẽ đưa ra lời xin lỗi, họ sẽ xoay nó xung quanh và đổ lỗi cho thời tiết, bạn đặt tên cho nó, họ sẽ làm điều đó. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ dùng đổ lỗi cho những điều mà thực sự không phải là lỗi của bạn.

# 4 Họ chuyên gia đang ở mối hận thù trong một loại nhút nhát của con đường. Người Petty giữ mối hận thù trong một loại đặc biệt của cách. Họ sẽ không ‘trong khuôn mặt của bạn’ về nó hay quá cởi mở về nó, nhưng họ sẽ dính vào đó ác cảm như keo. Họ sẽ tránh người và làm cho nó rất rõ ràng để bạn biết rằng họ không thích chúng. Nhưng họ sẽ không nói với người đó hoặc thực hiện một vấn đề lớn ra khỏi nó.

Khó chịu, nó có thể ngăn cản bạn giao lưu với những người mà họ có một vấn đề với, đơn giản chỉ để gìn giữ hòa bình. Nó cũng có khả năng là lý do họ đang nắm giữ một ác cảm là một cái gì đó rất nhỏ và nhỏ quá.

# 5 Bạn sẽ được giẫm chân trên vỏ trứng. Một trong những dấu hiệu của một người nhỏ mọn là bạn phải bước đi trên vỏ trứng một chút khi bạn xung quanh. Nó rất dễ dàng để phá vỡ chúng và bạn có thể thậm chí không biết bạn đã thực hiện nó. Bạn sẽ tìm hiểu sau khi họ đang hành động một chút ‘off’ hoặc ai đó nói với bạn những gì bạn đã rõ ràng làm cho họ. Làm phiền? Rất.

# 6 Chúng có thể là siêu phán xét. Một trong những dấu hiệu của một người nhỏ mọn là họ có thể rất phán xét của người khác. Chúng rất nhanh để ném ra một cái gọi là vặn lại dí dỏm khi họ nhìn thấy một người nào đó mặc một cái gì đó mà họ không thích, hoặc làm một cái gì đó họ không đồng ý với. Chúng không phải đặc biệt cởi mở trong đó tôn trọng, và họ cũng đang gossipers khá lớn.

# 7 Có một ‘look’ họ cung cấp cho bạn. người Petty là khá tốt với cho cụ thể ‘vẻ.’ Điều này có thể trở thành một cuộn mắt khi bạn nói hoặc làm điều gì đó họ không đồng ý với hoặc có thể là một biểu hiện mắt bên mà dừng lại bạn trong các bài hát của bạn. Đó là vào thời điểm mà bạn biết rằng một cái gì đó nhỏ sắp được kỳ diệu biến thành một cái gì đó rất lớn!

# 8 Bạn không thể giả vờ bạn không nói điều gì đó, họ biết. Nếu bạn gửi một thông điệp và nói một điều đặc biệt, không nên cố gắng và giả vờ rằng bạn không. Họ đã chụp màn hình nó. Nếu không, họ đã thuộc lòng nó từng chữ trong tâm trí họ. Bạn không thể nhận được nhiều qua một người nhỏ mọn. Thậm chí nếu bạn không có ý định xấu trong tâm trí, nó có thể được siêu gây phiền nhiễu.

# 9 Họ đang tuyệt vời tại truyền thông xã hội rình mò. Một người nhỏ mọn có thể dành nhiều thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội và tình yêu để gửi vào những thứ không thực sự có nhiều việc phải làm với họ . Tất nhiên, các ý kiến ​​sẽ được tinh tế nhưng rõ ràng râm. Họ không có vấn đề kể một người nào đó mà họ không đồng ý với và làm điều đó theo một cách mà phương tiện họ có thể luồn lách ra khỏi nó nếu phải đối mặt.

# 10 Họ đang drama-holics, nhưng họ sẽ không bao giờ thừa nhận nó. Họ sẽ cho bạn biết họ đang tất cả về không kịch. Sau đó, khi bộ phim xảy ra, họ là những người đằng sau nó! Làm núi ra khỏi molehills là đặc sản một người nhỏ mọn của. Nếu đây là một cái gì đó bạn thường xuyên thông báo, nó chắc chắn là một trong những dấu hiệu của một người nhỏ mọn.

# 11 Đôi khi bạn không thể giúp đỡ, nhưng phản ứng bằng hiện vật. Khi bạn đang ở gần người nhỏ mọn cho một số lượng đáng kể thời gian, thật dễ dàng để hoạt động theo cùng một cách. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang đột nhiên trở nên nhỏ mọn để đổi lại, nó có thể là bởi vì bạn đang đánh bắt lỗi nhỏ mọn!

những thiệt hại nhỏ là gì?

Được là nhỏ mọn làm hư hỏng? Có và không. Nếu nó nhắm về phía bạn, đó là gây phiền nhiễu, khó chịu, và bạn sẽ chỉ dùng đổ lỗi cho một triệu thứ mà không phải là lỗi của bạn. Điều đó tự nó là không lành mạnh. Tuy nhiên, khi nhỏ nhen mà không nhằm vào bạn, nó có thể khá giải trí. Tôi có lẽ không nên nói thế, nhưng thôi nào, chúng tôi đều là con người!

Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó đúng. Nhỏ mọn là một đặc điểm gây phiền nhiễu mà không nên được dung thứ nếu nó làm xáo trộn bạn. Nếu đó là trường hợp, đặt một số khoảng cách giữa bạn và người này. Thở một số tươi, không khí không phán xét!

Những dấu hiệu của một người nhỏ mọn cũng nên được đưa nhẹ trong một số trường hợp. Chúng ta đều phạm tội ném bóng râm thỉnh thoảng hay bị bắt gặp trong bộ phim. Nếu bạn nhận thấy một hoặc hai dấu hiệu và đó là một điều ngắn ngủi, bạn có thể không tự động dán nhãn người đó một Percy nhỏ; Tuy nhiên, nếu đó là một thỏa thuận không đổi, và bạn luôn phải cẩn thận những gì bạn nói hoặc làm xung quanh người này bởi vì bạn biết họ sẽ bắt đầu hành động tất cả kịch tính về nó, đó là một chỉ số rắn khá mà nhỏ nhen rất cần thíêt chế độ đi-to. < / p>

Cẩn thận với những dấu hiệu của một người nhỏ mọn. Thiết lập hay không đây là một vấn đề trong tình bạn hay mối quan hệ của bạn. Đừng bước đi trên vỏ trứng xung quanh ai đó mà bạn dành nhiều thời gian với.

Bình luận