Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 9

15 Big Questions Mối quan hệ Bạn Phải Trả lời Trước khi vào Next Level

Rất nhiều cặp vợ chồng đã chia tay tàn bạo dựa trên dealbreakers mà có lẽ có thể tránh được nếu họ trả lời các câu hỏi mối quan hệ lớn trước đó.

Cái gì mà đầu rất nhiều các mối quan hệ là sự vắng mặt của câu hỏi mối quan hệ lớn từ rất sớm. Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng tất cả mối quan hệ nhu cầu để cuối cùng là tình yêu. Đó là một ý tưởng tốt đẹp và tuyệt vời cho giá trị giải trí, nhưng nó không phải là thực tế.

Các mối quan hệ cần nhiều hơn niềm đam mê, tình yêu, và tin tưởng thậm chí để làm việc ra. Thỏa hiệp thường là xương sống của các mối quan hệ.

Và nếu bạn hoặc đối tác của bạn không sẵn sàng thỏa hiệp hay tôn trọng của ý kiến ​​hay tín ngưỡng khác, mọi thứ có thể dễ dàng đi về phía nam.

Tại sao bạn nên trả lời những câu hỏi mối quan hệ lớn đầu

Hãy làm rõ chuyện này. Tôi không nói rằng bạn nên đóng đinh xuống kế hoạch tương lai trên số ngày một, nhưng thảo luận dealbreakers là rất quan trọng.

Nếu bạn biết bạn muốn có một ngày gia đình, không có vấn đề phương pháp, và người bạn đang hẹn hò không bao giờ muốn con cái, làm thế nào thì bạn sẽ hình mà ra? Nếu bạn tin tưởng mạnh mẽ trong đức tin của mình và muốn nuôi dạy con cái của mình theo cách đó, bạn sẽ cần một đối tác chia sẻ rằng đức tin?

Và nếu những điều này không được thảo luận trước khi sống chung với nhau hoặc nhận tham gia, nó có thể tạo ra một vấn đề thực sự. Không chỉ sẽ kết thúc mọi thứ được cảm xúc hơn thoát, nhưng nó là khả năng bạn sẽ tránh các chủ đề để giữ hòa bình.

Nhiều cặp vợ chồng biết có cái gì đó mà có thể phá vỡ mối quan hệ của họ, nhưng họ chọn để đẩy nó đi cho đến sau này. Đến lúc đó họ đang chia sẻ một thế chấp, một con vật cưng, và thậm chí có trẻ em.

Điều này có thể dẫn đến rất nhiều sự oán giận trong một mối quan hệ. Nó cũng có thể kết thúc mọi thứ theo một cách tiêu cực chứ không phải là một tôn trọng kết thúc sớm hơn khi bạn đang ở cả hai ít có khả năng bị tổn thương.

Nếu bạn nói về những điều này sớm, bạn có thể đi đến thỏa thuận với thực tế là bạn có thể không làm việc và một phần cách như bạn bè hoặc ít nhất là mối quan hệ tốt. Khi cảm xúc và cuộc sống có liên quan và những câu hỏi mối quan hệ lớn đã không được trả lời, mọi thứ trở nên lộn xộn.

Một trong những người bạn thân nhất của tôi đề ngày một ai đó trong nhiều năm qua và nghĩ rằng bước tiếp theo là đính hôn. Khi anh hỏi, cô nói có. Cô biết anh đã có niềm tin khác nhau từ cô, nhưng họ không bao giờ thực sự nói về nó trước khi để nó không có vẻ như một vấn đề lớn.

Nhưng khi kế hoạch đám cưới được tiến hành, cô tưởng tượng những gì tương lai sẽ như thế nào với anh ta. Ông muốn nuôi dạy con cái của mình với niềm tin Công giáo mà không phù hợp với thế giới quan của mình. Ông đã không sẵn sàng thỏa hiệp và không phải là cô.

Ông cũng không tin vào sống chung với nhau trước khi kết hôn mà cô nghĩ là cần thiết. Những điều này không bao giờ đưa ra một cách tự nhiên hoặc do cả hai đều tránh họ để ngăn chặn một cuộc tranh cãi hoặc chia tay.

Vào thời điểm cô nhận ra rằng mối quan hệ này sẽ không làm cho cô ấy hạnh phúc trong thời gian dài, đã có rất nhiều để xem xét. gia đình của họ đã tham gia, họ đã đưa tiền gửi xuống và những người được mời, cô dâu mua váy của họ, vv.

Điều này làm cô hỏi cô mong muốn và hạnh phúc. Cô đã sẵn sàng để đi qua với nó để không gánh nặng những người xung quanh cô khi kết hôn với một người nào đó sai có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình.

Rất may cô đã lựa chọn đúng và kết thúc mọi thứ rất lâu trước khi ngày cưới, nhưng tất cả đó là có thể tránh được với một cuộc nói chuyện trung thực về những câu hỏi mối quan hệ lớn trước đó.

Hạnh phúc, mọi thứ đã làm việc ra tuyệt vời cho cô ấy. Trong vòng một năm kết thúc mối quan hệ đó, cô nhận nuôi một con chó, gặp một chàng trai tuyệt vời tại nơi làm việc, mua một ngôi nhà, lập gia đình mà chàng trai tuyệt vời, và bây giờ đang mang thai đứa con đầu tiên của mình.

Điều đó sẽ không xảy ra nếu cô không đi qua những gì cô đã trải qua, nhưng cô sẽ cung cấp cho tất cả mọi người lời khuyên cùng tôi đem lại cho bạn. Nói về những điều này sớm hơn là sau này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau lòng.

Và một trong những lý do cô biết cô bây giờ chồng là một trong những là bởi vì họ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi mối quan hệ lớn trong tháng đầu tiên của hẹn hò. kế hoạch tương lai, mong muốn của họ, và niềm tin xếp hàng theo một cách mà cho họ hòa bình và sự rõ ràng.

Bây giờ, tôi hy vọng tôi đã thuyết phục bạn về tầm quan trọng của nó là để hỏi những câu hỏi mối quan hệ lớn từ rất sớm. Nhưng, những gì chính xác là những câu hỏi mối quan hệ lớn?

câu hỏi Big mối quan hệ

Các câu hỏi mối quan hệ lớn có thể khác nhau đối với tất cả mọi người. Điều gì là quan trọng đối với một số có thể không lo lắng người khác.

Nhưng, điều quan trọng là không để thừa nhận những điều này không có vấn đề như thế nào chắc chắn bạn đang có. Giả sử bạn và đối tác của bạn đi du lịch rất nhiều. Bạn có thể nghĩ đó là kế hoạch cho năm tới. Nhưng họ có thể muốn làm điều này bây giờ trước khi định cư tại các vùng ngoại ô với một gia đình.

Nói về vấn đề này để đảm bảo bạn đang ở trên cùng một trang sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm và đảm bảo bạn là cả trên con đường đúng đắn.

# 1 Hôn nhân? Đỗ bạn muốn kết hôn? Bạn có hạnh phúc mà không cần sự kiện đó? Bạn có muốn được kết hôn trước khi bắt đầu một gia đình?

# 2 Kids? Đỗ bạn cả trẻ em muốn? cả hai bạn có thể có con? bạn đang mở để chấp nhận hoặc bồi dưỡng? Bạn có muốn áp dụng bất kể khả năng sinh sản?

Vai trò # 3 Giới tính? Tôi đã biết cặp vợ chồng hạnh phúc mà đã có một hộ gia đình có thu nhập kép duy nhất để lập gia đình và có những thứ thay đổi. Người chồng mong đợi vợ từ bỏ công việc của mình và nghỉ tại nhà. Ai sẽ chăm sóc ngôi nhà và những người sẽ làm việc? bạn sẽ chia công việc? bạn sẽ chia sẻ tài chính?

# 4 nợ? Tôi chắc chắn rằng nó không có gì ngạc nhiên khi tài chính dẫn đến rất nhiều sự tan vỡ. Vì vậy, nói về tình hình tài chính của bạn. Bạn có tiết kiệm không? Bạn có trong nợ nần? Là nợ thẻ tín dụng hay sinh viên vay vốn? kế hoạch của bạn để trả tiền cho họ tắt là gì?

# 5 Tôn Giáo? Tôi biết rất nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc người làm theo lời dạy tôn giáo khác nhau. Họ có triển vọng cùng về cuộc sống và đạo đức. Khi họ có con, họ sẽ dạy cho họ cả hai tôn giáo và khi họ đủ tuổi để lựa chọn những gì họ tin rằng, họ sẽ.

Nhưng không phải tất cả mọi người rất cởi mở. Bạn có muốn nuôi dạy con cái của bạn khi bạn đã được nâng lên? Bạn có muốn dạy cho họ về các tôn giáo khác nhau hay tôn giáo từ bỏ một cái gì đó khác?

# 6 Chính trị? Đây là một lần nữa không phải là một dealbreaker cho mọi người. Một số người nghĩ rằng đó là một sự khác biệt về quan điểm và có thể tách đó. Những người khác có thể không. Bỏ qua chính trị hoàn toàn là một đặc ân. Nếu bạn tin vào quyền đồng tính, truy cập an toàn để phá thai, và chăm sóc sức khỏe toàn cầu, trong khi đối tác của bạn là bảo thủ hơn, làm thế nào sẽ làm việc đó?

# 7 Extended gia đình? Bạn sẽ được đến thăm gia đình của bạn trong những ngày nghỉ hoặc ở nhà? Điều gì nếu cha mẹ bị bệnh hay không có thể sống một mình? bạn sẽ đưa họ vào?

# 8 Di chuyển? Khi bạn đang định cư làm bạn có kế hoạch ở lại đó? Nếu một trong những bạn nhận được một lời mời làm việc, bạn có sẵn sàng để di chuyển?

# 9 Lifestyle? Đỗ bạn muốn có một ngôi nhà lớn? Bạn có thích thành phố, vùng ngoại ô, hoặc một khu vực nông thôn? Hay bạn muốn có một cuộc sống đơn giản ở nhà hoặc làm bạn muốn đi du lịch rất nhiều và đi vào cuộc phiêu lưu?

# 10 có thú nuôi? Đỗ bạn muốn có một rất nhiều vật nuôi? Bạn có muốn nuôi dưỡng động vật? Là dị ứng đối tác của bạn hoặc thậm chí sợ con vật nào đó?

# 11 Nâng cao trẻ em? Có lẽ bạn muốn cả hai đứa trẻ, nhưng làm thế nào sẽ giúp bạn nâng cao họ? Bạn có muốn bảo vệ chúng khỏi những thực tế khắc nghiệt đến một độ tuổi nhất định hoặc giới thiệu họ đến những điều trẻ?

Bạn có chấp nhận sự lựa chọn của họ và hỗ trợ họ vì họ là ai? bạn sẽ cho họ ngày ở trường trung học? Hoặc bạn sẽ buộc đại học vào chúng hoặc để cho họ đưa ra một kế hoạch?

# 15 Kết thúc mong muốn cuộc sống? Đây là bệnh hoạn và không ai muốn nói về nó. Bạn nên biết những gì mong muốn của đối tác của bạn đang có. Họ có một không cứu sống (DNR) theo thứ tự? Họ muốn được hỏa táng hoặc chôn cất? Họ có một hiến tạng?

Với điều này, bạn biết những gì là quan trọng với bạn. Một số những điều tôi có thể không đề cập đến. Nhưng, nếu bạn biết điều gì đó sẽ đi lên xuống dòng hoặc ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn, đưa nó lên. Và hãy chắc chắn đối tác của bạn cảm thấy thoải mái làm như vậy.

Những câu hỏi mối quan hệ lớn có thể thực hiện hoặc phá vỡ một cặp vợ chồng. Bạn đã sẵn sàng để đi đến cấp độ tiếp theo với họ?

Bình luận