Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 5

Peacocking là gì? Tại sao người đàn ông bản năng Thưởng thức trong Peacocking

Tất cả những người đàn ông thưởng thức trong peacocking cho dù họ có nhận ra hay không. Nhưng peacocking là những gì thực sự? Tìm hiểu lý do tại sao những người đàn ông làm điều này và cho dù nó hoạt động hay không.

Mặc dù những gì họ nói, phụ nữ sẽ luôn luôn có một điểm mềm cho chàng trai đẹp. Bạn biết đấy, loại giúp người già băng qua đường, làm yên lòng trẻ sơ sinh khóc, và những người giúp đỡ quá tải phụ nữ mang cửa hàng tạp hóa của họ. và ai có thể trách họ? Nice guys rất dễ tiếp cận và ít có khả năng để làm cho họ cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà bạn cần phải hỏi trước khi bạn cho rằng anh ấy là một người đàn ông tinh khiết: là anh thực sự thoải mái hay chỉ peacocking

peacocking là gì?

Peacocking xuất phát từ hành vi của chim cùng tên. con công đực được biết là phô trương bản thân và bộ lông trang trí của họ bất cứ khi nào một con công nữ là khoảng vùng lân cận của họ.

Sử dụng quan sát này, các nhà khoa học hành vi đặt ra thuật ngữ để mô tả hành vi hào nhoáng thêm đàn ông hiển thị bất cứ khi nào có một người nào đó của điều ngược lại quan hệ tình dục gần khu vực này. Nhưng câu hỏi vẫn là: tại sao những người đàn ông làm được điều này

hành vi Tại sao đàn ông triển lãm peacocking?

Từ một quan điểm tiến hóa, peacocking là một hành vi được chấp nhận bởi con đực của các loài khác nhau để tăng khả năng của họ trong việc thu hút một người bạn đời. Cũng giống như cách thức hoạt động cho con công và các loài chim khác, loài động vật khác và con người đều có phiên bản riêng của một “màn tán tỉnh” để gây ấn tượng lân cận nữ và thuyết phục họ trở thành người bạn đời của họ.

Vì vậy, trong khi con công và các loài chim khác strut xung quanh và hiển thị lông của họ, những con ếch phồng cằm của họ, cá nhấp nháy màu sắc khác nhau, khỉ đột đánh bại ngực, và nam giới con người hành động đẹp hơn bản thân thông thường của họ.

Sự kiện về peacocking ở nam giới

# 1 Hầu hết đàn ông hiển thị các peacocking một cách vô thức . Như đã đề cập, peacocking là một hành vi Hardwired trong gen của một người đàn ông. Rất có thể nếu bạn hỏi ông ta, đó là những gì, ông có thể thậm chí không được nhận thức của thuật ngữ. Hầu hết thời gian, những người đàn ông triển lãm peacocking hành vi không nhận thức được rằng họ làm điều đó.

Peacocking xảy ra trên xung khi một người đàn ông gián điệp một phụ nữ hấp dẫn trong vùng lân cận của mình. Giống như một co giật không tự nguyện, anh ta đột nhiên thay đổi hành động của mình.

# 2 Peacocking không giới hạn hành vi đẹp . Peacocking không chỉ là về thể hiện với cô ấy rằng bạn đang tốt đẹp cho người khác. Nó cũng thể hiện dưới các hình thức khác nhau. Peacocking nói chung liên quan đến một người đàn ông phô trương tài sản mong muốn được nhận thức của mình.

Vì vậy, ngoài việc là một chàng trai tốt, anh có thể cũng phô trương vẻ của mình bằng cách mặc quần áo lên một cách hợp thời trang, khoe cơ bắp tập thể dục chạm khắc của mình, thể hiện sự giàu của mình bằng cách thể thao quần áo đắt tiền hoặc lái xe một chiếc xe đắt tiền, hoặc phô trương trí thông minh của mình bằng cách thống trị cuộc đàm thoại.

# 3 Peacocking giữa các chàng trai đẹp . Peacocking là một hành vi quan sát được ở hầu hết nam giới. Một anh chàng người thực hiện điều này không thể được đánh giá là làm việc đó cho chương trình. Thậm chí chàng trai đẹp Peacock quá. Họ chỉ phô trương nó khi một cô gái kiểu của họ là khoảng nhìn anh.

# 4 Lượng peacocking tăng lên khi phụ nữ tăng sức hấp dẫn . Peacocking là tỷ lệ thuận với quan sát mức độ của một người phụ nữ hấp dẫn. Có nghĩa là, hấp dẫn hơn các cô gái là, khả năng một anh chàng con công cũng tăng lên.

Lý do đằng sau hiện tượng này nằm lời giải thích đơn giản mà đàn ông thích để lựa chọn trẻ, phụ nữ hấp dẫn hơn để hiển thị đặc điểm mong muốn của họ để có được sự chú ý của cô.

Tuy nhiên …

# 5 hành vi Peacocking vẫn phụ thuộc vào việc các cô gái là loại của một chàng trai . Nếu một chàng trai sẽ hiển thị hành vi này giữa một người phụ nữ quá hấp dẫn và một phụ nữ hấp dẫn ít loại của mình, anh sẽ chọn cái sau. Tại sao? Bởi vì các quy tắc hẹn hò vẫn áp dụng. Guys vẫn nghiêng về phía cô gái kiểu của mình bất kể mức độ hấp dẫn của mình.

Các loại hành vi peacocking ở nam giới

Trong khi nó có vẻ hời hợt để khoe bất cứ khi nào một cô gái xung quanh, nó cung cấp một mức độ thành công cho nam giới để có được một cô gái. Và đó là lý do tại sao hành vi này là thâm căn cố đế trong hệ thống của họ. Vì vậy, trong bối cảnh hẹn hò hiện đại, làm thế nào người đàn ông hiển thị peacocking?

# 1 Một cũng-crafted hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội . phương tiện truyền thông xã hội hồ sơ chương trình cá nhân của một anh chàng một mẫu tốt về phô trương nếu bạn nhìn kỹ. Từ hình ảnh lựa chọn cẩn thận màn hình mà khoe góc độ tốt nhất của mình, mô tả hồ sơ của mình, và các bài viết khiêm tốn-khoe khoang cũng đề nghị peacocking, đặc biệt là nếu có nhiều hơn một nửa số mạng của ông bao gồm cái.

# 2 Mặc quần áo lên cho một ngày . Chắc chắn tất cả mọi người ăn mặc cho một ngày, đặc biệt là vào ngày đầu tiên. Nhưng kẻ mất thêm nỗ lực để làm cho mình trông giống như một triệu đô la nếu họ biết rằng họ sẽ gặp một người phụ nữ mà họ muốn gây ấn tượng. Nếu ban ngày ông chỉ là một tủ quần áo đơn giản, bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào ông có thể biến thành một người nào đó bạn sẽ không nhận ra sớm một chiều.

# 3 Thay đổi cơ thể tư thế . Hãy nói rằng có một bunch of guys chờ đợi trong một căn phòng. Đột nhiên có một cô gái rất hấp dẫn người đi vào phòng nói. Một khi những kẻ nhận ra một cô gái hấp dẫn là trong sự hiện diện của họ, phản ứng ban đầu sẽ tự ý thức về ngoại hình và tư thế của họ.

# 4 Sales ảnh hưởng. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các cửa hàng và gian hàng từ thiện được điều khiển bởi phụ nữ hấp dẫn? Vâng, bạn đã peacocking để đổ lỗi cho điều đó. Là như nam giới là, họ sẽ có nhiều khả năng mua một sản phẩm mà họ sẽ không cần hoặc quyên góp cho một tổ chức từ thiện họ đã thậm chí không nghe nói về nếu họ được tiếp cận bởi một cô gái dường như “cần sự giúp đỡ của họ.”

# 5 cô gái Gây ấn tượng thông qua trò chuyện . Nó không chỉ giới hạn ở màn hình của hành vi tốt, sự giàu có, và sự xuất hiện vật lý. Một người đàn ông cũng có thể đủ dũng cảm để nêu điểm mong muốn của mình trong một cuộc nói chuyện như một phương tiện để có được sự chú ý của người phụ nữ. Bởi vì có thể, phô trương tất cả xung quanh là không đủ.

Phụ nữ yêu bản thân mình một chàng trai đẹp quyến rũ. Vì lý do này, người đàn ông khao khát và đôi khi hành động như vậy. Peacocking là một hành vi quan sát ở nam giới trong bất kỳ loài. Nó được sử dụng với mục đích tìm kiếm và gây ấn tượng là một đối tác tiềm năng.

Bình luận