Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 5

Ngôn ngữ cơ thể của nam giới: 18 Phải-Know Dấu hiệu để đọc Ngài giống như một Book

Không chắc chắn nếu anh chàng bạn đang để mắt tới là quan tâm đến bạn? Vâng, không nhìn quá chặt chẽ, chỉ cần học ngôn ngữ cơ thể của nam giới, nó sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ.

Hầu hết chúng ta tập trung vào dấu hiệu cho thấy không thực sự cho chúng ta những gì chúng ta cần phải nhìn thấy. Chúng tôi lắng nghe những gì họ nói với chúng ta, nhưng không xem những gì họ làm. Hãy nhớ câu nói, những hành động mạnh hơn lời nói? Đó là thực sự đúng, đặc biệt là khi nói đến nhìn thấy nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn. Tìm hiểu về ngôn ngữ cơ thể của người đàn ông cũng giống như học một ngôn ngữ nước ngoài.

Làm thế nào để đọc ngôn ngữ cơ thể của người đàn ông

Vì vậy, nhiều người đàn ông nói với tôi rằng họ thực sự thích tôi, nhưng tôi thấy họ để mắt tới cô gái khác hoặc luôn luôn nhắn tin trên điện thoại của họ. Bạn không cần một chàng trai đó chỉ là đi để nuôi bạn nhảm nhí đường, những gì bạn cần là một chàng trai thực sự chương trình bạn yêu thích của mình.

Bây giờ, một số kẻ thiếu kinh nghiệm hoặc chỉ đơn giản là nhút nhát, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không cung cấp cho bạn tín hiệu. Hầu hết các thông tin liên lạc của chúng tôi bắt nguồn thông qua ngôn ngữ cơ thể. Tất cả bạn cần là để giữ cho mắt của bạn trên ngôn ngữ cơ thể của nam giới. Bạn lấy tất cả các thông tin mà bạn cần chỉ từ xem anh ta, đó là dễ dàng.

# 1 Đừng suy nghĩ như một người phụ nữ. Bây giờ, bạn đã có thể được tìm kiếm tín hiệu tương tự như những người bạn hiển thị khi quan tâm đến một ai đó. Mặc dù một số tín hiệu có thể giống nhau, người đàn ông thực sự sử dụng một phần khác nhau của não bộ khi đọc ngôn ngữ cơ thể.

Trong một số trường hợp, họ không chú ý đến những dấu hiệu tinh tế bạn cung cấp cho họ. Bạn sẽ có thể thấy rằng ngôn ngữ cơ thể của họ được rõ nét hơn so với phụ nữ. Họ sẽ không được như vậy tinh tế.

# 2 Nhìn vào bàn chân. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ về nó, nhưng đàn ông thường chỉ đôi chân của mình trong sự chỉ đạo của người mà họ đang quan tâm đến việc nghiên cứu. Thực sự đã chứng minh rằng chúng tôi tiềm thức chỉ chân chúng ta theo hướng mà chúng ta muốn họ đi. Bạn có thể áp dụng bất cứ nơi nào này, cho dù bạn đang ở một quán bar hoặc ở tầm cỡ các ngón chân dẫn đường cho bạn!

# 3 Họ đang thu hút để tán tỉnh. Nếu bạn tự hỏi tại sao các chàng trai của những người được để mắt tới bạn không được đến gần, có thể là một lý do đơn giản. Khác với sự thật rằng anh ta có thể được thực hiện, chương trình nghiên cứu người đàn ông được nhiều hấp dẫn bởi những phụ nữ có sẵn. Khi tôi có nghĩa là có sẵn, tôi phụ nữ có nghĩa là những người đang tán tỉnh và cởi mở. Nếu bạn đứng ở góc với hai bàn tay bắt chéo, tốt, đó là không mời.

# 4 Ông chạm vào khuôn mặt của mình. Tất nhiên, nếu anh chạm vào khuôn mặt của bạn, anh ta quan tâm, nhưng nếu anh chạm vào khuôn mặt của mình, nó có nghĩa là điều tương tự. Khi bạn nói chuyện với anh ấy xem những gì anh ấy làm với bàn tay của mình. Được anh vuốt ve má của mình lên và xuống? Cọ xát cằm? Những hành động này là từ sự phấn khích và căng thẳng. Khi chúng tôi như ai đó da trên khuôn mặt của chúng tôi trở nên nhạy cảm hơn với cảm ứng.

# 5 Ông cho phép bạn nhìn thấy anh ấy kiểm tra bạn ra ngoài. Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng người đàn ông kiểm tra chúng tôi ra khi chúng ta không chú ý. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm các tình huống mà bạn nhìn thấy một anh chàng kiểm tra bạn ra ngoài. Họ cố tình làm thế. Một số nhà nghiên cứu gọi đây là “voyaging thị giác.” Điều này có nghĩa họ sẽ được kiểm tra bạn ra ngoài, cho phép đôi mắt của họ trúng khu vực mà họ yêu thương nhất. Tất nhiên, trong thứ hai, bạn sẽ nhận thấy.

# 6 Ông cố gắng để có được sự chú ý của bạn. Một số đàn ông sẽ không quá sốt sắng, nhưng những người khác làm việc trên đang cố gắng để có được sự chú ý của bạn. Một số chàng trai theo nghĩa đen biến thành chú hề. Họ trở nên ồn ào, hơi đáng ghét, hoặc thể chất làm cho cử chỉ mà buộc bạn phải nhìn vào anh ấy. Nó giống như nhìn vào một tai nạn xe lửa. Bạn không muốn nhìn, nhưng bạn không thể nhìn đi chỗ khác.

# 7 Anh ấy tách ra khỏi bạn bè của mình. Ông có thể được đứng với bạn bè của mình, nhưng anh ấy không thực sự đứng với họ. Bạn nhận thấy rằng cậu ấy hơi tắt để bên cạnh bạn bè, muốn được xem như một người chứ không phải là một ai đó trong một nhóm người. Ông đang cố gắng chứng tỏ mình không bị ràng buộc đối với họ.

# 8 dằn mặt He. Tôi biết âm thanh này vui nhộn, nhưng tôi không có nghĩa là ông trông giống như anh ấy bước vào một cuộc thi thể hình. Tuy nhiên, ông chắc chắn đảm bảo cơ bắp của mình trông chặt chẽ và vững chắc. Ông muốn đảm bảo bạn nhìn thấy anh ấy ở phong độ tốt nhất của mình. Ngoài ra, ông sẽ chắc chắn đứng ngay trước mặt bạn, vì vậy mà bạn nhìn thấy toàn bộ cơ thể của mình.

# 9 Nhìn vào lông mày. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một người nào đó thực sự hấp dẫn? lông mày của bạn có thể lớn lên ở sốc. Vâng, đây là điều tương tự. Khi chúng ta nhìn thấy một người nào đó, chúng tôi đang thu hút, chúng tôi nâng cao lông mày của chúng tôi. Đó là cực kỳ nhanh chóng, vì vậy nếu bạn nhìn thấy nó, bạn bắt nó. Khi chúng tôi nhấc lông mày của chúng tôi, chúng tôi cho phép nhiều ánh sáng để phản ánh hết trong số họ, làm cho chúng xuất hiện có đôi mắt sáng và mời.

# 10 lỗ mũi. Đây không phải là một trong những dấu hiệu gợi cảm bằng ngôn ngữ cơ thể của nam giới, nhưng nếu lỗ mũi của ông bùng kết hợp với lông mày lên và hé mở đôi môi-điều này thường là một dấu hiệu ông đưa ra một biểu hiện mở. Ông đang cố gắng tìm kiếm hấp dẫn và hấp dẫn đối với bạn.

# 11 Họ đang ở trên cách cư xử tốt nhất của họ. Khi một người đàn ông đang quan tâm đến một người phụ nữ, bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào họ đang ở trên hành vi hết sức mình. Bạn có đói không? Bạn có lạnh không? Bạn có muốn uống gì không? Ông cố gắng để chắc chắn rằng bạn cảm thấy an toàn và thoải mái đó là một dấu hiệu tuyệt vời trong các ngôn ngữ cơ thể của nam giới. Nếu anh ta mang đến cho bạn áo khoác để mặc hoặc giữ mở cửa cho bạn, anh ấy là vào bạn.

# 12 Ông đặt điện thoại của mình đi. Ngày nay, điện thoại của chúng tôi đã trở thành cuộc sống của chúng tôi. Nếu ai đó thường xuyên kiểm tra điện thoại của họ khi họ đang xung quanh bạn, họ không có hứng thú. Nếu họ thực sự thích bạn, họ sẽ không cảm thấy cần phải kiểm tra điện thoại của họ bởi vì họ đang bận rộn với bạn. Vì vậy, nếu ông không ngừng tìm kiếm tại Facebook của mình hoặc kiểm tra cô gái trên Instagram, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

# 13 Mắt tiếp xúc. Ngay cả những anh chàng shyest làm cho giao tiếp bằng mắt với bạn nếu anh ấy thích bạn. giao tiếp bằng mắt là một dấu hiệu vô cùng quan trọng để tìm kiếm. Nếu anh ta không bao giờ nhìn bạn khi bạn nói, anh ấy không nghe. Bây giờ, nếu anh ta quan tâm, ông muốn nhìn thấy di chuyển miệng của bạn khi bạn nói. Ông muốn xem nét mặt của bạn. Nếu anh ta nhìn chằm chằm vào khoảng không, anh ta không thực sự vào bạn.

# 14 Lip liếm. liếm môi cực kỳ tình dục. Nếu đây là những gì bạn muốn từ anh ấy, đây là một dấu hiệu tốt. Một người đàn ông mà muốn bạn là một người có vẻ như họ đang đói. Nếu anh ấy nhìn bạn trong khi liếm môi của mình, bạn gây ra ham muốn tình dục của mình.

# 15 Ông nghiêng vào bạn. Bạn sẽ không dựa vào một ai đó nếu bạn không thích họ. Nó rất đơn giản. Thông thường, khi chúng tôi vào một ai đó, chúng tôi muốn được gần gũi với họ. Nếu một người đàn ông là vào bạn, ông cố gắng để có được vào không gian cá nhân của bạn. Anh muốn chạm vào bạn một cách nào đó, cho dù bàn chải chân của mình lên chống lại bạn hoặc cánh tay của mình đi vòng quanh đôi vai của bạn.

# 16 Ông cho thấy răng của mình. Ai có thể nghĩ rằng sẽ là một dấu hiệu ?! Nhưng nếu ông cho thấy răng của mình, phương tiện này anh ấy mỉm cười, phải không? Đúng! Nếu một chàng trai mỉm cười, anh ta rõ ràng là vô cùng hạnh phúc và tận hưởng bản thân xung quanh bạn. Nếu anh ta trông giống như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo, tốt, đó là vì ông là. Bạn là kẹo.

# 17 chân của ông là mở khi ông ngồi. Bạn có thể không bao giờ nhận thấy điều này và nếu bạn đã làm, bạn có thể không liên tưởng nó với điều này. Khi một người đàn ông ngồi với hai chân lan rộng, anh ta phơi bày bộ phận kín của mình. Một khu vực khá nhạy cảm, nếu bạn hỏi tôi. Kể từ khi khu vực này của cơ thể là rất nhạy cảm, nó cho thấy ông theo nghĩa đen mở ra mình dễ bị tổn thương, có nghĩa là anh ấy muốn làm quen với bạn.

# 18 Hơi thở sâu. Khi ông vừa nhìn thấy bạn, tất cả các bạn nghe được ông hít một hơi khổng lồ. Nhu cầu người đàn ông oxy, ông không thể xử lý được nhìn thấy bạn! Ý tôi là này là tốt nhất cách khác nhau, tất nhiên. Nhưng điều này cũng có nghĩa là ông cố gắng con công kể từ khi hít một hơi thật sâu làm cho ngực rộng và xuất hiện lớn hơn.

Bây giờ bạn biết những cử chỉ ngôn ngữ cơ thể cho thấy nếu anh ta quan tâm đến bạn, lần sau khi bạn khóa mắt với một chàng trai, xem cơ thể của mình. Anh ấy cho bạn thấy ngôn ngữ cơ thể bí mật của đàn ông?

Bình luận