Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Ông Sẽ không Commit Nhưng không có Let Go? Dưới đây là những gì bạn cần làm bây giờ

Đây là điều mà phụ nữ phải đưa lên với tất cả các quá thường xuyên. Vì vậy, đây là những điều cần làm khi ông sẽ không cam kết nhưng sẽ không buông tay.

Ah, vâng, anh ấy sẽ không cam kết nhưng sẽ không buông tay. Anh ấy ôm em làm con tin trong mối quan hệ tình trạng lấp lửng. Tuy nhiên, ông có những khoảnh khắc của mình, do đó bạn dính vào xung quanh, nhưng anh sẽ không cam kết. Hoặc là anh ấy muốn để treo lên với người khác mà không có “kỹ thuật” gian lận hoặc chỉ có thể không được trong một mối quan hệ.

Đây cũng là khi ông phụ thuộc vào bạn cho tất cả mọi thứ, nhưng từ chối để gọi cho bạn gái của mình. Và bất cứ khi nào bạn nhận được chán và cố gắng di chuyển trên, ông đã kéo bạn trở lại trong. Hoặc bằng cách ngọt ngào trong 2.5 giây hoặc tệ hơn, bằng cách nói với bạn bạn không xứng đáng tốt hơn so với anh ấy.

Tránh những kẻ lôi

Bất kỳ anh chàng người thực hiện điều này, cho dù nhận thức được nó hay không là thao tác bạn. Ông là ích kỷ và muốn có một mối quan hệ chỉ khi nó là thuận tiện cho anh ta. Nhưng ngay sau khi bạn muốn anh ấy gặp mẹ hoặc sự giúp đỡ của bạn, bạn di chuyển ông là hư không để được tìm thấy.

Ông làm cho kế hoạch với bạn sau đó hủy bỏ phút cuối cùng bởi vì bạn chỉ giữ vị trí của mình trong trường hợp một cái gì đó tốt hơn xuất hiện, nhưng bây giờ bạn không thể lập kế hoạch bởi vì nó là quá muộn. Bạn mặc quần áo lên và chờ đợi xung quanh cho anh ta vì anh ta hứa sẽ đưa bạn ra. Ông không bao giờ thấy.

Bạn mở ra hy vọng rằng một ngày nào đó ông sẽ khôn ngoan lên và cho phép bạn thực hiện một người đàn ông trung thực ra khỏi anh ta. Với tốc độ này bạn sẽ có màu xám và trong một khung tập đi trước khi điều đó xảy ra.

Nhưng bất cứ khi nào bạn xây dựng lên các dây thần kinh để nói điều gì đó với ông về hành vi của mình, anh quay nó xung quanh về bạn. Bằng cách nào đó anh ấy tán tỉnh với người khác, nói dối bạn, và thậm chí gian lận là lỗi của bạn. Và bạn chỉ gobble nó lên.

Hãy tốt hơn bởi vì bạn là

Không ai xứng đáng được đối xử với loại không tôn trọng nơi ông sẽ không cam kết nhưng sẽ không cho phép đi một trong hai. Không có vấn đề như thế nào nóng là ông, bất kể có bao nhiêu bạn chỉ biết ông quan tâm sâu xuống, đây là một hình thức bạo lực tinh thần. Bạn xứng đáng tốt hơn.

Anh ta không thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng ông sẽ không cho phép bạn được hạnh phúc với bất cứ ai khác. Anh không thể nhìn thấy bạn với một chàng trai khác, nhưng bạn cho là tốt với anh và cô gái khác. Đó là, nếu như bạn có tất cả những phần xấu của một mối quan hệ và không có tốt. Nhưng anh nhận được lợi ích và không có xấu.

Phải làm gì khi anh ấy sẽ không cam kết nhưng sẽ không buông tay

Trong tình huống này, yếu tố quan trọng nhất là tự kiểm soát. Nó không phải là dễ dàng. Tôi có thể nói với bạn rằng nhiều. Tôi đã ở trong tình trạng này chính xác hơn bốn năm. Nhưng nó không phải đưa bạn rằng thời gian để tìm cách thoát ra.

Hy vọng rằng năm của tôi về rối loạn cảm xúc có thể giúp bạn thoát khỏi mối quan hệ này kéo của chiến tranh sớm hơn là sau này.

# 1 Cho anh ta một tối hậu thư và dính vào nó. dính vào nó một phần là những gì quan trọng nhất. Nếu bạn thực sự muốn làm cho nó làm việc và nghĩ rằng ông là soulmate của bạn * Tôi hy vọng không kể từ khi ông nghe có vẻ giống như một thằng ngốc *, bạn phải nói với anh như thế nào nó được. Ngay bây giờ ông đang ở trong kiểm soát hoàn toàn. Nhưng đó là lần lượt của bạn để có những bánh xe.

Nói với ông ấy rằng nếu anh không thể ít nhất cung cấp cho bạn sự tôn trọng của cam kết và cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cung cấp cho ông sau đó bạn ra ngoài cửa. Lý do duy nhất phương pháp này không làm việc ra là bởi vì anh ấy biết bạn đang tháu cáy. Hoặc vì anh ta đến khoảng một thời gian. Sau đó, ông rơi trở lại vào cùng một khuôn mẫu cũ của mình.

Nếu bạn nhận thấy rằng đây là những gì bạn đang trải qua, thoát ra. Tôi thực sự không thể áo đường nó, bởi vì đó là lựa chọn duy nhất. Nó có thể có vẻ dễ dàng hơn để đeo đuổi nghề vì loại được với một người nào đó là tốt hơn so với khi ở một mình, nhưng nó thực sự không phải vậy.

# 2 nhận ra nó có thể trở nên tốt hơn. Một lý do rất nhiều phụ nữ ở trong loại này của mối quan hệ giả là bởi vì họ là tê với nó. Đó là một trong nhiều lý do tôi ở lại quá lâu.

Bạn đã được nói dối, lừa dối, và đối xử tệ bạc quá nhiều bởi điều này một người mà bạn đã quen với nó. Nó gần như thậm chí không đau nữa vì bạn mong đợi nó. Và đối phó với điều đó dường như dễ dàng hơn tìm một người mới, mở ra, và để cho họ làm tổn thương bạn. Nhưng những gì bạn phải nhận thức được rằng không phải mọi chàng trai hút.

Nó có vẻ như nó, nhưng thực sự có những kẻ tốt trên mạng, và họ sẽ tốt hơn so với kẻ thất bại này. Và nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống độc thân là xấu như vậy, chờ đợi cho đến khi bạn đi ngủ như một đứa bé vào ban đêm biết không có ai lừa dối bạn, bỏ qua văn bản của bạn, hoặc nói dối với khuôn mặt của bạn.

# 3 Nhận một lời động viên. Nếu bạn dường như không thể lấy hết can đảm để kết thúc nó một mình, đi đến một người bạn trung thành. Và không phải là bạn của bạn mà nói với bạn những gì bạn muốn nghe, người bạn mà nói với bạn những gì bạn cần nghe bất kể có bao khắc nghiệt hoặc cùn nó có thể.

Nếu bạn không biết đó là ai, cô ấy có lẽ là một trong những người nghiến răng của mình mỗi khi bạn đưa lên anh chàng này sẽ không cam kết và sẽ không buông tay. Và mỗi khi bạn thực hiện một cái cớ cho anh ta, cô tròn mắt.

Cô là một trong đó sẽ giúp bạn có được bơm lên và cảm hứng để trở thành một phụ nữ mạnh mẽ và độc lập.

# 4 Đỗ không mất không cho một câu trả lời. Nếu tôi học được bất cứ điều gì từ đang trong tình trạng rác thải này, nó là để lại không phải là dễ dàng. Mặc dù anh sẽ không cam kết với bạn ông từ chối để cho bạn được với bất cứ ai khác hoặc thậm chí ở một mình.

Ông muốn kiểm soát bạn. Nhưng một khi bạn đã nhận ra bạn có thể và sẽ làm tốt hơn mà không có anh, giữ riêng bạn. Đi vào Từ chối này có không có câu trả lời. Hãy để anh ta mansplain tình hình, lăn tăn, đe dọa, cầu xin, nhưng miễn là bạn đi bộ biết ông không còn có quyền lực hơn bạn, bạn đã chiến thắng.

# 5 Cut anh ta ra. Nếu sau cuộc nói chuyện cuối cùng mà ông vẫn còn ám ảnh bạn, đó là thời gian để cắt anh ta ra. Nó có thể có vẻ vị thành niên, nhưng nếu ông tiếp tục nhận phòng, đề cập đến những chàng trai trong câu chuyện Snapchat của bạn hoặc chặn anh trên Instagram.

Bạn sẽ có rất nhiều khấm khá hơn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, và nhẹ hơn biết bạn đã giảm 180 pound hoặc lâu hơn của deadweight bạn đã được lugging khoảng cách quá dài.

Và mặc dù tôi đang về mặt đạo đức chứ không phải bóng ma, đó có thể là chính xác những gì anh ta cần. Một hương vị của thuốc riêng của mình với một bên là cắn. Cắt anh ta ra. Dừng trả lời! Hy vọng rằng, ông cuối cùng sẽ nhận được gợi ý mà bạn đang phát triển mạnh mà không có anh kéo bạn xuống.

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi mặc dù anh ta không xứng đáng với nó, đặt anh ta lên với điều này, “Nghe tôi cần thời gian để sống cuộc đời không có vì vậy tôi sẽ không được trả lời bạn trong một thời gian. Tôi hy vọng bạn hiểu. ” Nếu anh ta vẫn không để lại cho bạn một mình sau đó, nó là vấn đề của mình, không phải của bạn.

Khi anh ta sẽ không cam kết nhưng sẽ không buông bỏ, cho anh ta một cơ hội cuối cùng. Sau đó, đi và sống một cuộc sống tuyệt vời của bạn mà không trò chơi trẻ con của mình.

Bình luận