Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Polyromantic mối quan hệ: Hướng dẫn để đơn giản hóa một Label Confusing

Polyromantic là một thuật ngữ mới xuất hiện trong chính hẹn hò. Có lẽ bạn đang tò mò về những gì nó là hoặc sẵn sàng để thử những điều mới mẻ.

polyromantic hạn đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây. Mà không biết ý nghĩa của nó, bạn có thể nghĩ nó có cái gì để làm với các mối quan hệ polyamory. Tuy nhiên, nó không phải là trường hợp.

Tôi biết, tất cả những ‘nhiều’ từ bắt đầu trông giống nhau sau một thời gian, nhưng họ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, chú ý! Có gì tuyệt vời về sự phát triển của tình dục, là chúng ta bắt đầu nhận ra rằng không phải mọi thứ là quá đen và trắng.

11 điều bạn cần biết về mối quan hệ polyromantic

Tất nhiên, bạn phải đồng tính và người dị tính, nhưng là nó? Chúng tôi chỉ đưa ra hai lựa chọn? Rõ ràng, nó phức tạp hơn rất nhiều hơn thế. tình dục con người không phải là một số tiền xu bạn lật và bất cứ điều gì bên nó vùng đất trên, đó là nó. Thay vào đó, tình dục là một quang phổ.

Bạn có những người tự coi mình là dị tính hay đồng tính luyến ái, nhưng bạn cũng có những người dễ thay đổi hơn ở giữa quang phổ. Đó là thời gian để làm quen với những gì ở giữa. Nó không chỉ là màu đen và trắng, em bé.

# 1 Chờ, chờ đợi. polyromantic là gì? Chúng ta phải định nghĩa móng tay xuống trước khi chúng ta thậm chí có thể đi vào chi tiết về những gì một polyromantic là. Về cơ bản, các cá nhân polyromantic là những người hấp dẫn giới tính khác nhau. Tuy nhiên, họ không tin chỉ có hai giới tính và / hoặc giới tính.

Một số người không xác định là nam hay nữ, tuy nhiên, người polyromantic có thể bị thu hút bởi những người không tự coi mình là nam hay nữ.

# 2 Vì vậy, không phải là họ chỉ hai giới sau đó? Tôi có được lý do tại sao bạn giả định này. Khi lần đầu tiên tôi biết về polyromantics, tôi nghĩ như vậy. Tôi nghĩ, nhưng họ giống như cả hai giới, vì vậy chúng tôi chỉ lưỡng tính. Nhưng họ không phải vậy.

Điều gì làm cho họ khác biệt so với những người lưỡng tính là rằng lưỡng tính bị hấp dẫn bởi những người đàn ông và phụ nữ, trong khi polyromantics bị hấp dẫn bởi những người không phù hợp với một trong hai giới và / hoặc quan hệ tình dục.

# 3 Nó không phải là tình dục. Giống như với bất cứ điều gì, bạn không cần phải được hấp dẫn tình dục cho mọi người. Tôi biết, đây có thể là một cú sốc. Là một polyromantic, bạn có thể bị thu hút với nhiều người. Nó không nhất thiết có nghĩa là nó theo một cách tình dục. Bạn có thể là lãng mạn mà không tham gia vào hoạt động tình dục.

# 4 Đỗ không nhận được nó trộn lẫn với pansexuals. Điều này xảy ra rất nhiều. Nhưng, pansexuals và polyromantics là khác nhau. Pansexuals là những cá nhân thu hút mọi người không phân biệt giới tính của họ hoặc giới tính. Về cơ bản, họ đang thu hút tất cả mọi người, làm phương tiện ‘pan’ tất cả.

Cách tốt nhất để mô tả pansexuality là họ rơi vào tình yêu với người, chứ không phải giới tính. Polyromantics bị hấp dẫn bởi nhiều sexualities, làm phương tiện ‘nhiều’ nhiều.

# 5 Những thuật ngữ tình dục tất cả đều có cùng nền tảng. Bạn có thể bị nhầm lẫn một chút với tất cả các điều khoản: lưỡng tính, pansexuality, polyromantic. Tôi hiểu rồi, nếu bạn chỉ mới bắt đầu để tìm hiểu những gì này có nghĩa là, nó có thể được áp đảo.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng pansexuality và lưỡng tính là cả hai hình thức polysexuality * polyromantic *. Cả ba điều kiện, mặc dù hơi khác nhau, cuối cùng, tất cả đều được thu hút đến hơn một giới tính và / hoặc quan hệ tình dục.

# 6 Biết tiền tố của bạn. Nếu vẫn nhầm lẫn với tất cả những từ khác nhau, có thể bằng cách tìm hiểu các tiền tố, bạn sẽ nắm bắt những khái niệm tốt hơn. Sự khác biệt duy thực sự giữa những lời này là các tiền tố-đây là những gì hoàn toàn thay đổi ý nghĩa của mỗi người. Vì vậy, biết các tiền tố của bạn. Bi * hai hoặc cả hai *, chảo * tất cả *, poly * nhiều *, omni * tất cả *, AMBI * cả hai, có thể bao hàm sự nhập nhằng cũng *.

# 7 Đỗ không biết nơi bạn phù hợp? Con người thích những thứ nhãn. Điều này là do chúng ta đang đưa ra rất nhiều thông tin trên một cơ sở hàng ngày, chúng ta cần phải nhãn và đặt chúng trong các thể loại cho sự hiểu biết tốt hơn. Nếu bạn không chắc chắn nơi bạn phù hợp, hoặc bạn nghĩ rằng bạn là một polyromantic nhưng bạn có thể cảm thấy bạn thực sự là một pansexual. Nghe này, không gây áp lực cho chính mình.

# 8 Liệu tie này vào polyamory. Một số người nghĩ pansexuality và polysexuality được kết nối với các mối quan hệ đa thê. Polyamory là khi bạn tham gia vào nhiều mối quan hệ thân mật. Nói cách khác, bạn hẹn hò với nhiều người.

Tất nhiên, tất cả họ đều biết và đồng ý với lối sống đa thê của bạn, vì vậy nó không lừa dối. Nhưng polyamory chỉ đơn giản là một hình thức của mối quan hệ. Chỉ vì bạn là một polyromantic, không có nghĩa là bạn phải với nhiều người. tình dục của bạn và kiểu quan hệ bạn muốn có hai điều khác nhau.

# 9 Đỗ không hy sinh hạnh phúc của bạn cho đối tác của bạn của. Nếu bạn đang làm điều này để làm hài lòng đối tác của bạn, đừng làm điều đó. Đặt bản thân mình trước khi nói đến mối quan hệ mở.

Nếu bạn không vào ý tưởng và nếu nó không làm cho bạn cảm thấy tốt, thì đừng làm điều đó. Nói cho đối tác của bạn như thế nào bạn cảm thấy và nhìn thấy nơi để mang nó từ đó. Bởi vì làm điều này để làm cho người khác hạnh phúc chỉ gây đau đớn hơn cho bạn.

# 10 Nói chuyện với một ai đó là polyromantic. Nếu bạn tò mò về polysexuality hoặc bạn nghĩ rằng bạn có thể là một polyromantic, cách tốt nhất để biết là để nói chuyện với một ai đó là polyromantic. Họ, tất nhiên, có kinh nghiệm trực tiếp với lặn vào tình dục của họ. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của bạn và nơi bạn nghĩ rằng bạn phù hợp ở trên quang phổ của tình dục.

# 11 Không, bạn không lạ. Khi bạn đọc này, bạn có thể suy nghĩ, có lẽ là cái gì sai với tôi, tại sao tôi không thể chỉ là thẳng hay gay? Nghe này, tình dục không phải là một vấn đề dễ dàng. Thành thực mà nói, chúng tôi thực sự không biết nhiều về tình dục.

Chúng tôi đang sử dụng để đồng tính luyến ái và tình dục khác và ngay cả với hai định nghĩa này, người ta có vấn đề về sự hiểu biết. Vì vậy, không có, bạn không lạ. Có một danh sách vô tận của tình dục đó là nhận được lâu hơn và lâu hơn từng ngày. Bạn không phải là chỉ có một người cảm thấy rằng có lẽ tình dục khác giới không phải là điều duy nhất ra khỏi đó.

Bây giờ bạn đã tất cả các ngày up-to-và hiểu những gì một polyromantic là, giới thiệu về mình cho cộng đồng polyromantic trong thành phố của bạn và đi từ đó. Nếu bạn cảm thấy bạn có thể polysexual, nó thật tuyệt vời. Bạn đã khám phá ra một điều nữa về bản thân.

Bình luận