Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Vẻ đẹp nằm trong con mắt của bạn bè của bạn

Do bạn bè của bạn và bạn thường rơi vào tình yêu với người đàn ông giống nhau không? Hoặc tất cả các bạn chia sẻ nghiền nát tương tự? Có lẽ đó là vì vẻ đẹp nằm trong con mắt của bạn bè khi nói đến phụ nữ và sự hấp dẫn với đàn ông, nói Margaret Davies.

Tôi chắc chắn bạn cũng nhận thức được “Game Rating”, và tôi khá chắc chắn rằng bạn đã chơi thường xuyên. Nó phải có được một cái gì đó để chỉ cần ngồi xuống và làm cho những kẻ có ý thức cho một lần, đúng không? Bây giờ chúng ta hãy đến phần đánh giá. Nếu bạn có thể nhớ được, trong hầu hết trường hợp, quyết định của bạn về những kẻ tìm kiếm tốt nhất trong khuôn viên đều nhất trí. Thậm chí nếu lúc đầu, bạn đã có những bất đồng của bạn, theo thời gian bạn và tất cả bạn bè của bạn bắt đầu thích những kẻ như vậy.

Bây giờ chúng ta hãy nói chuyện về sự bunch of guys nóng trên ti vi. Nếu một trong các cô gái trong băng đảng của bạn bắt đầu thích một chàng trai trên một chương trình, vô tình tất cả các bạn bắt đầu rơi vào tình yêu với anh chàng cùng. Ông có thể là bình thường để xem xét, thậm chí còn có thể tìm kiếm tốt hơn chàng trai trên chương trình tương tự, nhưng sau đó, bạn chỉ không biết lý do tại sao tất cả các bạn thích chỉ là một anh chàng.

Nó có thể là không có gì bất thường và bạn có thể nghĩ rằng tất cả các bạn như anh chàng cùng bởi vì bạn chia sẻ những lựa chọn tương tự ở nam giới, nhưng có thể có nhiều hơn những suy nghĩ tương tự chỉ khi bạn đang tìm kiếm một nắm bắt tốt, trên ti vi hay trong cuộc sống thực.

Hình ảnh cổ điển của một nhóm các cô gái, tất cả trong số họ thủ thỉ và thở dài qua anh chàng điển trai mới nhất. Có lẽ Robert Pattinson, Hugh Jackman hay Johnny Depp, nhưng chắc chắn không phải Tom Cruise. Nhưng Tom là tuyệt vời và cô gái không thể không khóc xem anh ta trong Jerry Maguire. Có lẽ, nghiện ma khoa học học của mình và ‘Oprah Jump’ xấu hổ fan điên của mình và đánh giá của ông có thể đã xoắn xuống dưới. Có lẽ đó có tất cả các phụ nữ chán của anh ta, nhưng sau đó một lần nữa, có bao nhiêu trong số họ thực sự ghét thực tế là ông nhảy lên và xuống chiếc ghế dài? Không quá nhiều, tôi sợ. Vậy tại sao ông thả xuống các bảng xếp hạng đánh giá trong vài năm trở lại đây?

của bạn Bạn bè Mắt

Lý do tại sao tất cả những người phụ nữ trong một nhóm kết thúc thích các nhân vật nổi tiếng cùng hoặc anh chàng thực sự có thể là do một lý do lớn hơn là chỉ có những suy nghĩ và sự lựa chọn tương tự. Nhưng chắc chắn rằng phụ nữ trông thuận lợi ở những người đàn ông được đánh giá cao bởi người phụ nữ khác. Đó là lý do tại sao chỉ có một quarterback và chỉ là một lớp trưởng nhận bởi tất cả các cô gái trong khi bạn đang ở trong trường.

Nó đã được nhìn thấy thông qua các nghiên cứu rằng phụ nữ luôn ưa thích những người đàn ông được tưởng tượng bởi phụ nữ khác. Xu hướng này không được nhận thấy ở nam giới, nhưng rất nổi bật ở phụ nữ. Nói về những người nổi tiếng trông khá xấu xí, và chưa có một đám khổng lồ của phụ nữ sau họ xung quanh và muốn kết hôn với họ!

Mate Sao chép Lựa chọn

Người ta nói rằng phụ nữ là những sinh vật ghen tuông, có lẽ đúng hoặc có thể không. Nhưng phụ nữ luôn muốn có bắt tốt nhất mà họ có thể tìm thấy, không chỉ bởi sự xuất hiện, nhưng ở hầu hết mọi khía cạnh. Nếu một cô gái thích một chàng trai, những cô gái khác trong bó nghĩ anh chàng đó có một cái gì đó nóng ở trong người ấy, và họ cũng bắt đầu thích anh chàng như vậy. Yêu cầu họ tại sao họ thích anh ấy, và họ sẽ la lên cùng một lúc, “Bởi vì anh ấy rất dễ thương!” Yêu cầu họ lý do tại sao cậu ấy rất dễ thương, và họ sẽ rít lên: “Chúng tôi không biết, nó chỉ là anh ấy thật ngọt ngào!” Yêu cầu họ tại sao anh ấy ngọt ngào và … không sao, đừng bận tâm.

loại hành vi này không chỉ thấy ở nữ giới con người, nhưng ở một số loài khác nữa. Bạn có thể thấy những đặc điểm này trong guppy nữ, chim cút và chim sẻ. Họ quá có xu hướng giao phối với con đực mà trông giống như những con đực đã giao phối với bạn bè của họ. Điều với những “người bạn đời sao chép lựa chọn” là họ thường làm việc tốt. Nếu nó là khó khăn để lựa chọn vật liệu giao phối tốt nhất, hoặc nếu phải mất rất nhiều thời gian và năng lượng, nó làm cho tinh thần để đi với những gì làm việc cho các cô gái khác.

Nhấp vào đây để tiếp tục đọc: Các vấn đề của việc có nghiền nát tương tự

Bình luận