Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 5

Nữ bè nên theo 9 Ranh giới Vital của bạn trai

Liệu bạn trai của bạn có một người bạn nữ gần? Để xoa dịu các vùng biển, có ranh giới bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo vì hòa bình.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò, đó là tất cả tuyệt vời và lãng mạn, sau đó những điều nhỏ chui vào và làm phiền bạn. Giống như bạn trai của bạn là siêu gần bạn nữ, ví dụ. Nhưng có những ranh giới bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo để giữ hòa khí.

Bạn đã từng trong tình huống này trước đây chưa? Nó có thể là siêu khó chịu và bối rối để giải quyết. Nếu người phụ nữ trong câu hỏi đặc biệt sát vào khi nói đến người bạn của mình, bạn có thể cảm thấy rằng cô ấy là hành động chống lại bạn, đóng băng bạn ra ngoài, hoặc thậm chí tồi tệ hơn, làm cho một động thái yên tĩnh trên anh chàng của bạn sau lưng của bạn.

Khả năng là cô chỉ đơn giản là cảm thấy một chút đe dọa vì cô đã từng có bạn bè của cô tất cả với chính mình. Bây giờ, bạn đã đi cùng và anh ấy không dành nhiều thời gian với cô ấy nữa. Bạn có thể hiểu điều đó, nhưng cùng một lúc, cô ấy chắc chắn sẽ hiểu bạn quá.

Ranh giới người bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo bất cứ lúc nào, nếu không!

Chìa khóa? Set ranh giới không nên vượt qua. Trong trường hợp đó, bạn trai của bạn có thể tiếp tục một tình bạn thân thiết với một người nào đó anh ấy biết và quan tâm về. Bạn có thể tiếp tục cho phép mối quan hệ của bạn để phát triển mà không ghen tuông và nhỏ phiền toái.

Vì vậy, những ranh giới là gì? Bạn có thể đặt bất kỳ ranh giới cụ thể mà công việc cho bạn. Nhưng, đây là chín ranh giới cơ bản bạn bè nữ của bạn trai của bạn nên làm theo bất cứ lúc nào. Không có câu hỏi.

# 1 Không nói chuyện bí mật mà làm cho bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Bây giờ, có một chút cởi mở trên thế này. Hiểu rằng bạn trai của bạn bạn cần phải nói chuyện với anh ấy một cách riêng tư về điều gì đó trong cuộc sống với cô ấy rằng bạn không cần phải biết về. Tuy nhiên, những tình huống nên ít và xa giữa.

Nếu bạn cảm thấy như có rất nhiều thì thầm và trò chuyện riêng tư xảy ra giữa bạn trai và bạn bè của mình, bạn sẽ tự hỏi những gì họ đang nói về. Và nó sẽ từ từ lái nêm giữa bạn. Bạn không nên tới điểm mà bạn cảm thấy như bạn phải tự hỏi bạn trai của bạn phải lựa chọn giữa bạn và cô ấy. Ông được biết đến bà còn, có chuyện gì để nói rằng bạn sẽ giành chiến thắng?

# 2 ngày đêm là của bạn và của bạn một mình. Cô có thể thả trong thỉnh thoảng. Có lẽ tất cả các bạn đi ra ngoài phục vụ đồ uống đôi khi. NHƯNG ngày đêm phải thuộc về bạn và bạn trai của bạn và không ai khác. Nếu cô ấy lấn vào thời gian vài thiêng liêng này, bạn trai của bạn nên có một lời nào. Hãy chắc chắn rằng cô có thể hiểu đây là một ranh giới mà không thể vượt qua.

Hy vọng rằng, cô ấy sẽ hoàn toàn hiểu được điều này từ get-go và một sự can thiệp sẽ không bao giờ cần thiết.

# 3 Hiểu nhu cầu của bạn cho thời gian riêng tư của cặp vợ chồng. Ngoài đêm ngày là cho hai người bạn duy nhất, một trong những ranh giới bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo là sự hiểu biết rằng các cặp vợ chồng nên có thời gian riêng tư. Họ cần phải có cuộc nói chuyện mà tin cho họ và cần phải có ‘trong’ chuyện cười mà không ai khác là cơ mật.

Có, ranh giới đầu tiên là cô không nên có cuộc nói chuyện riêng với bạn trai của bạn. Tuy nhiên, một cặp đôi đang làm cho họ là hoàn toàn khác nhau. Là một cặp vợ chồng, cần có một số tiền nhất định của sự riêng tư liên quan.

# 4 Không ‘trong’ đùa rằng bạn không phải là một phần. Một trong những cảm xúc tồi tệ nhất đã được loại trừ khỏi điều gì đó, đặc biệt là khi bạn đang nhìn vào bạn trai của bạn nói đùa với người phụ nữ khác, Facebook hay không.

Nếu có ‘trong’ trò đùa, họ cần được giải thích cho bạn, ngay cả khi bạn không thực sự là một phần quan trọng của họ. Ít nhất thì bạn hiểu nó và sẽ không cảm thấy bị đe dọa bởi nó và tự hỏi về thông điệp cơ bản.

Đó là siêu dễ dàng để trở thành hoang tưởng trong loại tình huống nhưng, bằng cách giải thích mọi thứ với bạn, bạn phụ bước vấn đề.

# 5 Hiểu rằng bạn không thể chỉ gọi như bạn sử dụng để. người bạn trai của bạn sử dụng để không có vấn đề gọi vào buổi tối trước khi bạn nhận được với nhau hoặc có cuộc trò chuyện văn bản dài. Đó là phải làm giảm đáng kể hiện nay rằng ông có một mối quan hệ. Đó là không có niềm vui cho bạn nếu bạn đang xem TV sofa với nhau và anh ấy cười nhạo điện thoại của mình vì cô ấy liên tục nhắn tin cho anh ấy GIF và biểu tượng cảm xúc.

Cô nên hiểu rằng trong khi cô có thể gọi và vẫn có một tình bạn thân thiết với anh ta, cô cũng cần phải đưa vào tài khoản cảm xúc của bạn và các cuộc gọi lịch và cuộc trò chuyện văn bản dài cho lần tốt hơn.

# 6 Các chuyến đi xa là không còn nữa. Có thể là bạn trai của bạn thường xuyên đi trên các chuyến đi hoặc cuối tuần đi với bạn thân nhất của cô gái của mình, hoàn toàn thuần khiết và ở trên tàu. Một trong những ranh giới lớn người bạn nữ của bạn trai của bạn nên làm theo không phải là để yêu cầu ông phải đi xa hay đi ra ngoài bằng các đêm lớn của ra mà không có em. Hai người là một hợp đồng trọn gói bây giờ.

Trong khi bạn có thể chọn không đi và cho phước lành của bạn cho bạn trai của bạn để có một chút thời gian xuống với người bạn của mình, bạn nên ít nhất được yêu cầu. Đó là một không lớn không có để không coi bạn là một phần của nhóm này.

# 7 Giữ tay đó cho riêng mình. Đó là bình thường đối với bạn bè để được xúc giác với nhau, bởi vì họ biết rằng không có gì lãng mạn hay tình dục trong nó. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn nhìn thấy nó như vậy.

Một ranh giới khổng lồ là xúc giác cảm động và ôm bây giờ đã kết thúc. Nó không phải tôn trọng đối với bạn. Ngoài ra, nó có thể làm cho mọi người xung quanh bạn nghĩ cái gì đó đang xảy ra. Sau đó bạn sẽ nhận tin nhắn và cuộc trò chuyện về bạn trai của bạn với người đàn bà khác. Trong khi bạn biết có gì trong đó, một thực tế mà những người khác nghĩ rằng có thể có không phải là niềm vui cho bạn. Cô phải giữ tay đó cho riêng mình!

# 8 Bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội đăng cần phải được rõ ràng. Chạm nên dừng lại để ai tránh nhận được ý tưởng sai lầm, bạn đã bao gồm. Nhưng cùng đi cho đăng tải phương tiện truyền thông xã hội.

Thật dễ dàng cho những người khác để có được những ý tưởng sai lầm, đặc biệt là nếu các thành viên của gia đình bạn nhìn thấy gì mà có thể dễ dàng bị nhầm lẫn hoặc hiểu sai. bạn có thể tưởng tượng được cuộc nói chuyện? Bất cứ điều gì mà cô viết trên phương tiện truyền thông xã hội bao gồm ông phải rõ ràng rằng đó là từ một quan điểm tình bạn chỉ xem. gửi bài quá mức cũng nên dừng lại. Một lần nữa, nó không tôn trọng bạn.

# 9 Đỗ không nói sau lưng bạn. Thật khó khi các cặp vợ chồng người bạn của bạn lên. Đột nhiên họ vắng mặt càng nhiều càng tốt trước khi họ. Và, khi đó là một người bạn của giới tính đối diện, tình bạn của bạn chắc chắn sẽ thay đổi một chút vì ranh giới chúng ta đang nói về ở đây. Với ý nghĩ đó, nó có thể xảy ra rằng cô ấy sẽ trở thành một chút thất vọng. Nó có thể gây ra xích mích giữa hai bạn.

Một trong những ranh giới lớn nhất người bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo là không nói chuyện về bạn trong một cách tiêu cực. Cũng vậy với bạn nói chuyện về cô ấy. Thật không công bằng để đưa anh ta vào giữa hai nhân vật quan trọng trong cuộc sống của mình.

Các ranh giới bạn gái của bạn trai của bạn nên làm theo nghe có vẻ khắc nghiệt. Nhưng, trong thực tế, họ thực sự xảy ra hoàn toàn tự nhiên.

Bình luận