Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 5

Làm thế nào để Nhận Bạn trai bạn để được thêm Trìu mến và Loving

Cân nhắc làm thế nào để bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn? Những gì bạn cần phải nhận ra-chúng ta đều trìu mến theo những cách khác nhau.

Bạn có phải là người trìu mến? có lẽ bạn đang gật đầu của bạn, bởi vì tất cả chúng tôi tin rằng mình là trìu mến. Những gì bạn có thể không nhận ra là những gì bạn cho là tình cảm, có thể là một người nào khác là hoàn toàn ngược lại. Mà có lẽ là trường hợp nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn.

Tôi sẽ đặt nó theo cách này, bạn có nhạy cảm Feely? Bạn có thích những cái ôm và chạm, những nụ hôn và âu yếm? Tôi làm, tôi công khai sẽ thừa nhận điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người khác xung quanh bạn cảm thấy như vậy. Make rằng họ lạnh lùng và nhẫn tâm? Không! Nó có nghĩa là họ chỉ đơn giản là thích không gian cá nhân của họ và tôi muốn chỉ cho họ quan tâm theo nhiều cách khác để thay thế.

Tôi là một ví dụ tiêu biểu này, bởi vì trong khi tôi là người Feely nhạy cảm, bạn trai của tôi là hoàn toàn trái ngược. Đó có thể là không công bằng của tôi để nói, bởi vì thỉnh thoảng ông là một chút âu yếm, nhưng nói chung anh là ít hơn so với tôi. dẫn mà tôi cảm thấy không được đánh giá và được yêu thương đôi khi, nhưng tôi cũng nhận ra rằng có lẽ công bằng của tôi để nói.

Lý do? Bởi vì ông cho thấy tình cảm của mình theo những cách khác, chẳng hạn như làm cho bữa ăn yêu thích của tôi, mang về nhà rượu yêu thích của tôi thỉnh thoảng. những điều nhỏ nhặt, nhưng họ có ý nghĩa rất nhiều.

Vì vậy, trước khi tôi nhận được vào làm thế nào để bạn trai của bạn sẽ được trò chuyện trìu mến hơn, xác định đầu tiên cho dù bạn là nhân vật khác nhau hay không. Nếu bạn đang siêu trìu mến và ông của ít như vậy, làm cắt anh ấy một số slack nếu bạn có thể nghĩ ra cách khác, ông cho bạn thấy anh ấy quan tâm. Chúng tôi làm không phải tất cả công việc hay nghĩ theo cách tương tự!

Tại sao có thể ông được ít trìu mến hơn bạn?

Điều quan trọng là phải suy nghĩ về việc tại sao ông có thể là một người ít trìu mến. Một số người chỉ không thích bị đụng, chấm, nhưng cũng có khả năng rằng có lẽ ông là ít trìu mến bề ngoài vì một cái gì đó đã xảy ra trong quá khứ của mình. Có lẽ ông đã có một sự giáo dục thô, hoặc có lẽ ông đang ở trong một mối quan hệ cũ mà là trống tình cảm.

kinh nghiệm quá khứ hình thành cách chúng ta đang ở ngày nay, và nó rất có thể rằng ông đang mang hành lý vào mối quan hệ của bạn, mà bạn đang giả định để chỉ đơn giản là sự lạnh lùng.

Bạn cũng cần phải tự hỏi mình rất thành thật cho dù bạn đang mirroring. Tôi làm điều này đôi khi không hề nhận ra. Nếu ai đó dường như lạnh với tôi, tôi sẽ tự động hoạt động theo cùng một cách, bởi vì đó là một rào cản bảo vệ, và tường của tôi đi lên.

Bạn là một chút unaffectionate bởi vì bạn đang cảm biến mà từ đối tác của bạn? Điều này có thể làm cho anh ta thậm chí ít có khả năng để cho bạn thấy tình cảm, bởi vì anh ta tự hỏi tại sao bạn không làm như vậy!

Đó là một vòng luẩn quẩn, nhưng đó là một trong những bạn cần phải kiểm tra trước khi nhảy đến kết luận, bởi vì đó là một mối nguy hiểm thực sự. Nếu đối tác của bạn đã từng khá trìu mến và sau đó đột nhiên trở nên kém như vậy, bạn có thể bắt đầu lo lắng tại sao. Được ông nhìn thấy một người nào khác? Anh ta không quan tâm nữa? Đây là tất cả các tình huống rất khó xảy ra. Khả năng là bạn có qua giai đoạn tuần trăng mật, và anh ấy có một chút! Lười biếng

Đó là một kịch bản thực sự. Tôi đã từng hỏi bạn trai của tôi tại sao anh ta không nắm lấy tay tôi nữa, và bạn có biết những gì ông nói? “Chúng tôi đang trong quá khứ mà bây giờ.” Có phải chúng ta thực sự ?! Tôi không hề biết có một ngày hết hạn trên tình cảm!

Tìm ngôn ngữ tình yêu của bạn

Tiếp theo, hãy nghĩ về ngôn ngữ tình yêu của bạn. Đây là cách bạn thể hiện tình cảm và tình yêu với đối tác của bạn. Đối với tôi, nó ôm ấp, những nụ hôn, làm cho bữa ăn ngon, check-in về anh ta thường xuyên để chắc chắn rằng ông không sao, vv Đó ngôn ngữ tình yêu của tôi.

bạn là gì? Sau đó, xác định ngôn ngữ tình yêu của bạn trai của bạn. Một phần của làm thế nào để bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn là sự hiểu biết đầu tiên làm thế nào ông cung cấp tình cảm với bạn ở nơi đầu tiên.

Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn trai của tôi có xu hướng để mang lại những điều nhỏ nhặt về nhà, giống như rượu yêu thích của tôi, một sô cô la nhỏ vv, mà không bị hỏi. Tôi đã nhận ra rằng đây là cách anh thể hiện tình cảm, và đó là một cách im lặng nói: “Tôi nghĩ các bạn.” Tôi đánh giá cao mà bây giờ, nhưng phải mất một chút tìm ra!

Liệu chơi chiến đấu bạn trai của bạn? Gây rối với mái tóc của bạn đùa? Anh ta gửi tin nhắn nói cho bạn những điều tốt đẹp hơn là nói lên mặt? Đây là tất cả các cách trở tình cảm, nhưng mà không làm nó trực tiếp.

Làm thế nào để có được bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn?

Trong trường hợp này, có lẽ anh ấy sợ hãi của nó để làm khuôn mặt của bạn vì anh ấy lo lắng về rejection.The câu trả lời? Trấn an anh ấy và chắc chắn rằng bạn đang biểu lộ tình cảm lại. Tán tỉnh một chút, làm mọi điều tốt đẹp, nói với anh ấy những gì bạn thích về anh ta, vân vân.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực sự cho anh tình cảm ở nơi đầu tiên, và tình cảm mà ông có thể nhận ra!

Tiếp cận vấn đề

Nếu sau khi tất cả tìm kiếm linh hồn này và tán tỉnh, bạn vẫn không nhận được bất cứ nơi nào nhanh chóng, một phần khác của thế nào để có được bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn là để đối mặt với nó. Đây là một cái gì đó để tiếp cận một cách thận trọng và chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách đúng đắn. Đừng chỉ trích, kêu la, hoặc trở nên quá xúc động.

Hãy nhớ rằng, luôn luôn có một lý do cho sự cư xử một người nào đó bằng cách nào, và nếu nó chỉ đơn giản rằng anh ta giữ lại vì kinh nghiệm quá khứ, hoặc anh ta thực sự thấy khó có thể diễn tả cảm xúc, trở thành cảm xúc hay tức giận sẽ không giúp tình hình.

Hãy bình tĩnh và cởi mở, và chỉ đơn giản giải thích rằng trong khi bạn có thể thấy anh ấy quan tâm đến bạn, đôi khi bạn chỉ cần một chút nhắc nhở về nó một cách trực tiếp hơn, ví dụ bạn cần một tình cảm ít hơn. Nếu anh ta trở nên phòng thủ, không phản ánh quan điểm của mình và trở thành phòng thủ cho mình, thay vào đó, giữ cho nó bình tĩnh và ánh sáng. Một cái gì đó như “Tôi không chỉ trích bạn ở tất cả, tôi nghĩ rằng bạn thật tuyệt vời. Tôi chỉ thỉnh thoảng muốn anh cho tôi một âu yếm hoặc nắm lấy tay tôi đôi khi.”

Không sao đâu có nhu cầu

Bạn không cần phải đưa ra lý do cho cách bạn cảm thấy. Nếu quý vị cần tình cảm, đó là tốt, nó là một phần thiết yếu của con người. Chúng ta đều yêu mến thèm bất cứ lúc nào, nó giúp chúng ta cảm thấy yêu mến và đánh giá cao. Có nói rằng, nhìn thấy bên cạnh anh của đồng xu, và nhận ra rằng bạn không thể thay đổi cách một người nào đó là, ví dụ nếu anh ta chỉ đơn giản là không phải là một người tình cảm.

Những gì bạn có thể làm là giải thích những gì bạn cần, và nếu anh ấy yêu bạn như anh nói anh ta, anh ta sẽ cho bạn thấy những cách nhỏ. Đem lại cho bạn những tình cảm mà bạn cần.

Đỗ không mong đợi điều kỳ diệu qua đêm, và tôi không mong đợi rất lớn, cử chỉ sâu rộng. Đôi khi một nụ hôn trên trán cho biết hơn một triệu từ bao giờ có thể. Tình cảm là về những điều nhỏ nhặt, những điều nhẹ nhàng và đầy yêu thương.

Hãy chắc chắn rằng cuộc nói chuyện kết thúc mối quan hệ tốt, ví dụ một nụ cười và một nụ hôn, hay cái gì tương đương như vô tư lự. Hãy chắc chắn rằng anh ấy biết bạn đang không kéo anh xuống hoặc ra lệnh cho ông phải làm điều gì đó. Bạn muốn tình cảm để được tự do, bạn không muốn nó đơn giản chỉ vì bạn đã yêu cầu nó. Tương tự, hãy chắc chắn rằng bạn không bắt đầu trở nên quá tình cảm, cố gắng đẩy anh ta vào làm như vậy.

Học làm thế nào để bạn trai của bạn sẽ được trìu mến hơn có thể mất nhiều thời gian. Bằng cách tiếp cận vấn đề một cách cởi mở, giải thích cảm xúc của bạn và hy vọng thay đổi tình hình đối với một lập trường trìu mến hơn và yêu thương cho tương lai.

Bình luận