Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 5

Kích thước thời trang đúp Zero,

Bạn có muốn trở thành một mô hình mỏng và gầy? Kích Zero, có thể là một tuyên bố thời trang đó là vô cùng khó khăn để đạt được, nhưng bạn đã nghe nói về Size Double Zero?

Bấm vào đây để đọc giới thiệu: Kích thước Zero – nỗi ám ảnh của một mô hình

Những người mưa đá “Kích thước Zero” có lẽ là trong một giai đoạn thiếu tập trung và an toàn hơn và liên kết Kích Zero để hạnh phúc hơn. Các diva của Kích Zero, Posh được biết đến với cô bị mắc kẹt-on-cô-face ‘cau có’ và kính mát. Và cô ấy thừa nhận thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy yêu quần áo phù hợp với mình.

Ngay cả sau khi có ba đứa con, cơ thể cô đã không đạt được một ounce. ma thuật thuần túy hoặc trao đổi chất cao? Hoặc cô ấy có thể phung phí về cô ấy mua sắm sprees bằng cách tiết kiệm lên bột thông qua ăn kiêng.

Nhưng liệu kích thước thực sự quan trọng? Tại sao, không tất cả chúng ta đi cho các điện thoại di động mỏng nhất, máy tính xách tay nhỏ hoặc xe thể thao sleekest? Vậy tại sao tất cả các tiếng ồn ào này trong kích thước của một người phụ nữ? Câu trả lời nằm trong thực tế là, nơi mười lăm năm hoặc nói năm mười trước, tâm thần hội chứng chán ăn là một hiện tượng trong những cuốn sách y tế dày, nó đã trở thành phổ biến như ngáy hoặc hắt hơi. Cơ bản của thiết yếu trần với cuộc sống, thực phẩm, hiện đã trở thành một lãng phí.

Carrie Bradshaw đã từng nói “mỗi người phụ nữ có một cặp skinny jeans và đằng sau mỗi người phụ nữ béo là một trong những mỏng chờ đợi để lấy lại cho họ”. Thì đấy, ra của con mèo của túi. Tất cả mọi thứ về Kích Zero là về không có gì nhưng quần áo. Quần áo là những yếu tố cần thiết cho phụ nữ chỉ là một chút hạ thấp trong danh sách đằng sau không khí và nước. Món ăn? Nó đưa ra sau khi C trong phạm vi Quần áo và F cho thời trang. Kích thước Zero, nhiệm vụ bắt đầu từ lời giải đáp “Tôi có chất béo?” Câu hỏi và tiếp tục diva so sánh của đoạn đường nối với các đòn-và-sẽ-fly siêu mẫu siêu mỏng.

Các khái niệm về vẻ đẹp hoàn hảo đã được lấy cảm hứng từ siêu thời trang, các honchos siêu thời trang. Trong trường thời trang, sinh viên có nghĩa vụ phải tạo quần áo cho kích thước tiêu chuẩn mẫu và kích thước là, tốt, hãy đoán què, ‘Kích Zero’. Những bộ quần áo họ may là không cho en masse, điều này họ tự hào thừa nhận. Đây là những đối với các thể loại nouveau riche của thời đại.

“Gương trên tường, cho tôi biết ai là mỏng nhất trong số họ tất cả?” Vâng, bạn nghĩ đó là Kích Zero? Giữ hơi thở của bạn bây giờ. Kích thước Zero là thực sự bị thách thức bởi các Kích đúp Zero, mà là một hiện tượng mới nổi và người mang ngọn đuốc của gia tộc là Eva Longoria (sexy, đáng yêu Housewife Desperate) và Keira Knightley, người đã thú nhận rằng cô không an toàn về cô ấy cơ thể và vẻ bề ngoài.

Vì vậy, tôi đoán “Kích thước Zero” là không hoàn hảo. Và không có quá nhiều người đang hạnh phúc về điều đó anyways. Những người gầy muốn để có được gầy hơn, trong khi phía bên kia muốn họ tất cả để có được thổi bay đi bởi một cơn gió.

Nhưng hoàn hảo hay không, cuộc chiến giữa Kích Zero và Kích đúp Không đi vào, mỗi huênh hoang về người kia như một tad quá thừa cân và quá-chết tiệt mỏng. chúng ta có thể nói gì? Nồi. Ấm đun nước. Đen! Đối với những ai mong muốn trở thành một thành viên của một trong các tiểu thể loại. Và các tay săn ảnh có thể chọn bên, nhấp snaps và cằm-wag và đầu lắc như thế nào trong một trận đấu quần vợt, và tạo ra những câu chuyện cho đến khi chiến tranh là xuống dây, và một chiến thắng.

Nhưng thực sự, có thể một trong hai giành chiến thắng? Vâng, cho đến ngày hôm đó khi chúng ta có một xu hướng mới, tất cả tôi có thể nói là, Happy Kích Zero, !!!

Bình luận