Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 9

Hẹn hò với một cặp vợ chồng: Những gì bạn cần biết trước khi hẹn hò với Them

Ba là một đám đông, nhưng nó không phải là nếu bạn biết làm thế nào để tiếp cận các mối quan hệ. Đây là những gì bạn cần biết khi hẹn hò với một cặp vợ chồng.

Mười năm trước, nếu bạn nói về hẹn hò với một cặp vợ chồng, hầu hết mọi người sẽ kỳ lạ nhìn vào bạn. Đó không phải là một cái gì đó mọi người đều mở cửa cho. Nhưng thời thế đã thay đổi-wow, tôi nghe như tôi 90 tuổi. Nhưng đó là sự thật; lần đã thực sự thay đổi.

Và bây giờ, người ta đang thử nghiệm tình dục của họ và bước ra khỏi hộp các mối quan hệ truyền thống. Bạn có thể ai đó muốn thử một cái gì đó mới và có thể hẹn hò với một cặp vợ chồng. Bây giờ, chúng ta đều biết rằng nhóm ba có thể nhận được một chút lộn xộn, như ai đó đang luôn luôn bỏ qua, nhưng nó không phải là như thế.

Nếu bạn đã tìm thấy một cặp vợ chồng có muốn hẹn hò, đó là tuyệt vời! Đây không chỉ là một threesome nhanh chóng; thay vào đó, nó là cái gì nghiêm trọng hơn. Nhưng trước khi bạn nhảy ngay vào điều gì đó, có một số điều bạn cần phải tìm ra với cặp đôi của bạn.

14 điều cần biết trước khi hẹn hò với một cặp vợ chồng

Vì bạn sẽ được hẹn hò với một cặp vợ chồng, nó sẽ không chỉ về tình dục. Bạn sẽ được dành thời gian chất lượng với nhau, xảy ra ngày, giống như bạn làm với một người. Vì vậy, đây là một số làm và không là để giúp bạn thông qua toàn bộ quá trình hẹn hò với một cặp vợ chồng.

Mối quan hệ phức tạp.

# 1 Đây là những gì bạn muốn? Trước khi bất cứ điều gì, ngồi xuống với chính mình và suy nghĩ nghiêm túc về những gì bạn muốn. Bạn có thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ đa thê? bạn có thể có nhiều hơn một người và cảm nhận tình yêu dành cho cả hai? Không phải ai cũng có khả năng để làm điều đó. Chúng ta đều có giới hạn cảm xúc của chúng ta. Hoặc trả lời bạn nhận được, không sao.

# 2 Tìm hiểu thêm về các cặp vợ chồng. Họ là một cặp vợ chồng, vì vậy hãy nhớ bạn là add-on. Đây không phải là một điều xấu; nó chỉ có nghĩa họ có một cùng lịch sử. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng các cặp vợ chồng khỏe mạnh và hạnh phúc bên nhau.

Bạn không nên được sử dụng như một công cụ để một người nào đó để chuyển từ mối quan hệ. Trước khi bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng họ đang cam kết với nhau.

# 3 Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn. Trước khi bạn thậm chí nói chuyện với họ, suy nghĩ về những gì bạn muốn ra khỏi mối quan hệ và các quy tắc bạn muốn thực hiện. Không vào ôm ấp? Hoặc nhắn tin với chỉ có một người ra khỏi cặp đôi? Bạn cần phải biết những gì bạn cảm thấy thoải mái với trước khi thậm chí nói chuyện với các cặp vợ chồng. Nếu không, bạn sẽ phải thất vọng nghiêm túc.

# 4 Bắt đầu một cuộc trò chuyện nghiêm trọng. Không ai muốn có một cuộc trò chuyện về những điều này, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn đang ở trên cùng một trang như các cặp vợ chồng. Họ đã rất có thể thảo luận mọi thứ với nhau, vì vậy bây giờ nó là thời gian để thêm bạn vào cuộc trò chuyện. Nói về những gì ranh giới của bạn, những thách thức, và làm thế nào tất cả các bạn sẽ vượt qua chúng.

# 5 Biết các quy tắc. Họ có thể có một bộ quy tắc mà họ muốn nói chuyện với bạn về. Nếu họ không có bất kỳ quy tắc, ngồi xuống với họ và làm cho họ với nhau. Bạn không thể đi vào mối quan hệ mà không cần bất kỳ quy tắc. Mọi người đều có ranh giới cá nhân riêng của họ, và nếu họ nói họ không có bất kỳ, chạy theo hướng ngược lại.

# 6 đừng quên phòng ngủ. Mặc dù mối quan hệ là nhiều hơn chỉ là quan hệ tình dục, đừng quên quan hệ tình dục mà sẽ trở thành một phần của mối quan hệ. Phần lớn của hẹn hò với một cặp vợ chồng là bạn có thể thí nghiệm; Tuy nhiên, tất cả chúng ta có những hạn chế của chúng tôi. Nếu bạn không thoải mái với quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc nô lệ, ví dụ, giọng nói trong đầu.

# 7 Tìm dòng chảy. Vì họ đã là một cặp vợ chồng, họ có một mối quan hệ hình thành và chảy. Họ có một thói quen. Tìm hiểu làm thế nào để thích nghi với nó. Tất nhiên, nó sẽ thay đổi một chút bây giờ mà bạn đang ở trong mối quan hệ, nhưng hãy cởi mở và kiên nhẫn.

# 8 Thời gian quản lý là chìa khóa. Nó không chỉ là bạn và người khác; có ba của bạn có liên quan. Điều này có nghĩa một lịch trình bổ sung mà bạn sẽ tất cả các nhu cầu làm việc với. Tiết kiệm thời gian cho chính mình, và đưa ra thời gian vài ngày của mình là tốt. Để tiến độ tung hứng của mọi người, hãy nói về nó với các cặp vợ chồng và thỏa hiệp.

# 9 Đỗ không nhìn thấy một người mà không có sự khác. Yeah, đó không phải đi đến kết thúc tốt đẹp. Trừ khi tất cả các bạn đồng ý rằng bạn có thể nhìn thấy một người mà không có sự khác, đừng làm điều đó. Solo treo ra phiên có thể đưa lên vấn đề này, đặc biệt nếu đây không phải là một cấu trúc tất cả các bạn đã đồng ý.

# 10 Kiểm tra-in với các cặp vợ chồng. Bạn nên luôn luôn check-in với các cặp vợ chồng và xem làm thế nào mọi thứ đang đi. Có lẽ ai đó có một ranh giới mới hoặc muốn thử những điều mới mẻ. Hãy chắc chắn rằng nhu cầu của tất cả mọi người được đáp ứng, bao gồm cả nhu cầu của bạn.

# 11 chiến đấu của họ không chiến đấu của bạn. Bạn đang ở trong mối quan hệ, nhưng đánh nhau giữa chúng, như một cặp vợ chồng, là chiến đấu của riêng mình. Đừng để bị lôi kéo vào cuộc xung đột của họ. Bạn không cần phải đứng về phía nào, và nếu bạn làm thế, nó sẽ chỉ tạo ra vấn đề xuống đường.

# 12 tiếp tục nhìn thấy những người khác. Vâng, bạn đang hẹn hò với một cặp vợ chồng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên cắt đứt gặp những người khác. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ không cam kết với các cặp vợ chồng, không dừng lại gặp những người mới và các đối tác tiềm năng.

# 13 Nếu nó kết thúc, nó kết thúc. Nếu một trong những người muốn kết thúc mối quan hệ, mối quan hệ toàn bộ kết thúc. Bạn không thể tiếp tục xem các đối tác khác; nó sẽ không kết thúc tốt đẹp. Dù bạn tất cả bắt đầu lại với nhau, bạn phải kết thúc với nhau. Bất cứ điều gì xảy ra sau khi được coi là gian lận.

# 14 Thực hành tình dục an toàn. Hãy nhớ rằng, có rất nhiều đối tác tham gia vào mối quan hệ này. Bất kể, bạn nên luôn luôn được thực hành tình dục an toàn, nhưng nó đặc biệt quan trọng bây giờ. Càng nhiều người tham gia, nguy cơ cao hơn về STDs. Luôn luôn sử dụng bảo vệ và đảm bảo các đối tác của bạn đang sử dụng bảo vệ là tốt.

Ba không phải là một đám đông. Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, hẹn hò với một cặp vợ chồng sẽ không được như lớn của một thách thức như bạn nghĩ.

Bình luận