Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Letting Go của nhân dân: Tại sao nó rất khó & các Way Right để làm điều đó

Tại sao buông xả của người dân khó khăn như vậy? Dưới đây là lý do tại sao chúng tôi có một thời gian khó khăn như vậy cố gắng để quên một ai đó, và đúng cách để đi về kết thúc một kết nối thực.

Khi bạn đã thực hiện một kết nối với ai đó, cho dù đó là một ngày hoặc nhiều năm hẹn hò, buông xả có thể cảm thấy không thể. Để hiểu tại sao buông xả của người dân là khó khăn như vậy, chúng ta cần phải hiểu tâm trí của chúng ta.

Chuyển từ cái gì đó cảm thấy rất quan trọng với bạn không cảm thấy đúng. Tình bạn, mối quan hệ, và thậm chí liên kết ngắn gọn có thể biến đổi hình thái tự trong bạn rất sâu sắc mà bạn không muốn buông ra, ngay cả khi bạn biết bạn cần.

buông bỏ người đau. Đó là một hình thức của sự mất mát hay đúng hơn là một phần của nó. Tìm hiểu làm thế nào để điều hướng trong khi phải đối mặt với tất cả những cảm giác đó đi cùng với nó là tàn bạo.

Có rất nhiều lý do chúng ta đấu tranh để buông người. Nó có thể có vẻ rất thực tế để di chuyển về phía trước, nhưng nó chỉ không phải là đơn giản mà. Nhưng, bằng cách tìm hiểu xem tại sao buông xả của người dân là rất khó khăn cho bạn, bạn có thể làm điều đó.

Buông bỏ người khó

Nếu bạn đã từng chuyển đi từ bạn bè hoặc có một cuộc chia tay, anh biết thế nào là khó để buông người. Người quan trọng. Hãy suy nghĩ về nó. Nó có thể là khó để cho đi của một chiếc áo len cũ mà có một vết bẩn và không phù hợp với bạn nữa. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa rằng buông bỏ mọi người sẽ rất tồi tệ hơn nhiều.

Các file đính kèm cảm xúc chúng ta thực hiện nghỉ với chúng tôi ngay cả sau khi sự gần gũi thể xác đã biến mất. Đây là lý do tại sao nó là như vậy khó có thể di chuyển ngay cả khi bạn không nhìn thấy ai đó trong tuần hoặc tháng.

Những ký ức và tác động không chỉ ngừng lại bởi vì nhãn của một mối quan hệ kết thúc.

Tại sao buông xả của người dân khó khăn như vậy?

Bạn có thể thuyết phục bản thân hơn và hơn nữa mà buông bỏ một ai đó là điều phải làm. Bạn có thể hiểu nó và có ý nghĩa của nó. Buông xả người làm cho tinh thần để bạn có thể di chuyển về phía trước.

Nhưng, với điều đó, buông bỏ mọi người vẫn còn khó khăn như vậy. Tại sao?

# 1 Fear của sự thay đổi. Buông bỏ mọi người, đặc biệt là người bạn gần gũi với và trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể cảm thấy giống như một cú sốc như vậy. Sự thay đổi trong thói quen của bạn có thể đủ để khiến bạn phải nghỉ treo lên ngay cả sau khi một mối quan hệ kết thúc.

Duy trì những cảm giác bạn đã có, mặc dù đau đớn, có thể mang lại cho bạn sự thoải mái khi mọi thứ khác đã thay đổi.

# 2 Quá khứ. Một cái gì đó như chấn thương như một cuộc chia tay có thể gây ra những cảm xúc từ quá khứ đến Resurface. Điều này không là biến tình hình hiện tại vào sự tái diễn lần đầu tiên bạn đã bị tổn thương. Thay vì buông bỏ mọi người, bạn có thể bám vào chúng do quá khứ của bạn.

Sự hồi sinh của cảm xúc cũ bọt lên cùng với cố gắng buông bỏ ai đó bây giờ chắc chắn có thể dẫn đến một cuộc đấu tranh to lớn để cho họ đi.

# 3 Cô đơn. Sự kính sợ ở một mình là mạnh mẽ hơn bạn có thể nhận ra. Khi chúng tôi đang phải đối mặt với khả năng của sự cô đơn, chúng ta có thể chọn một ai đó có hại cho chúng ta chỉ để tránh một mình.

Chúng tôi bám vào những người không hoặc những người từ quá khứ của chúng tôi chỉ có một tia kết nối.

# 4 Lòng tự trọng. Khi chúng ta xây dựng lòng tự trọng của chúng tôi về sự thành công của mối quan hệ của chúng tôi hoặc tình yêu từ người khác, buông xả của người đó có thể được thực sự tàn phá. Không chỉ làm bạn cảm nhận được sự từ chối và đau đến cuối của một mối quan hệ nhưng bạn đổ lỗi cho chính mình.

Bạn đặt tất cả hy vọng và niềm tin của bạn vào người đó và phụ thuộc vào họ. Bây giờ buông bỏ mà cảm thấy người như điều cuối cùng bạn đang có khả năng.

# 5 Hope. Hy vọng cho rằng chương của cuộc sống của bạn để mở lại có thể giữ cho bạn bám vào một ai đó. Buông bỏ mọi người khi bạn vẫn còn muốn ở bên cạnh họ cảm thấy sai. Bạn muốn khả năng kết nối lại và hy vọng đó là những gì giữ cho bạn khỏi buông xả.

# 6 Failure. Bằng cách không buông bỏ mọi người, bạn đang ở trong một nghĩa nào đó, phủ nhận. Nếu bạn không buông bỏ chúng thì có lẽ nó không phải là kết thúc. Có lẽ mọi thứ không phải thay đổi. Có lẽ bạn đã không từ chối. Chấp nhận rằng bạn phải buông bỏ một ai đó là một cách, chấp nhận thất bại.

Khi bạn mong đợi một câu chuyện cổ tích và một kết thúc có hậu và đó không phải là cách nó quay ra và ôm chặt lấy người đó thay vì di chuyển trên có thể làm cho bạn cảm thấy như bạn đã không thất bại.

# 7 Tình yêu. Tình yêu chinh phục tất cả. Hay nó? Tình yêu đó là đủ mạnh có thể giữ cho bạn từ việc cho người khác. Khi một người bạn hỏi tại sao bạn không thể buông bỏ mối quan hệ trong quá khứ của bạn, một câu trả lời chung là: “Tôi yêu anh ấy / cô ấy.”

Tình yêu đó có thể hấp thụ bạn. tình yêu mà cảm thấy như nó tiếp quản toàn bộ cuộc sống của bạn và buông bỏ mà dường như không chỉ là không thể, nhưng xa quá đau đớn để thậm chí xem xét.

Buông bỏ người có thể

Dựa trên tất cả trong số này, chắc chắn nó có vẻ như buông xả của người dân là không thể, vấn đề là, nó không phải là. Nếu bạn có thể xác định lý do tại sao bạn phải vật lộn để buông bỏ mọi người, bạn có thể làm việc trên đó.

Nhận thấy rằng bạn không buông bỏ do một cái gì đó bên ngoài như trước đây hoặc sợ thất bại cho phép bạn tập trung vào đó. Bạn có thể làm việc thông qua những gì đang thực sự giữ lại cho bạn chứ không phải là người mà bạn không thể buông bỏ.

Hãy suy nghĩ về cách thức tổ chức trên đang làm thay đổi cuộc sống của bạn tiêu cực. bạn đang mất tập trung? bạn đang phải vật lộn để tiếp tục hoàn toàn sống cuộc sống của bạn? Bạn có cảm thấy như tâm trí của bạn đang bị chiếm đóng bởi người hoặc những người mà bạn không thể buông bỏ?

Tôi biết rằng việc thuyết phục chính mình trong những yếu tố thực tiễn để cho mọi người đi có thể có vẻ nhỏ khi so sánh với số người xúc động, nhưng nó là bước đầu tiên trong việc khắc phục những gì đã được cân nặng bạn xuống.

Bạn có thể nhìn vào những mặt tích cực của mối quan hệ bạn đã có. Bạn có thể đánh giá cao những kỷ niệm. Bạn thậm chí có thể biết ơn đối với nó như thế nào thay đổi bạn hay làm cho bạn biết bạn là ai.

Bạn có thể có tất cả điều đó trong khi vẫn để cho họ đi. Bạn không thể thay đổi quá khứ. Bạn không thể thay đổi sự thật. Nhưng bạn có thể thay đổi cách bạn phản ứng với nó. Bạn có thể học cách buông tay.

Bạn có thể tách mình khỏi giữ họ trên bạn, trong hiện tại. Bạn có thể tập trung vào bản thân và trưởng thành của bạn. Bạn có thể sử dụng thời gian của bạn để kế hoạch cho tương lai của bạn. Bạn có thể sống sót mà không nắm lấy người, những gì họ có nghĩa là để bạn hoặc những gì bạn đã có với nhau.

Cuộc sống có thể tiếp tục và sẽ, cho dù bạn đi với nó hay không. Học những gì nó muốn buông xả của người dân là những gì sẽ xác định hạnh phúc tương lai của bạn.

Bình luận