Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Ai nên Men Hãy Tư vấn về mối quan hệ Từ?

Nếu chàng trai đang gặp vấn đề trong cuộc sống hẹn hò hoặc mối quan hệ của họ, người tốt nhất để chuyển sang để được tư vấn là ai? Đây là những gì chúng ta nghĩ.

Hãy đối mặt với nó, đàn ông không phải là rất giỏi trong việc đặt để được tư vấn tại tốt nhất của thời đại. Đây có lẽ còn tồi tệ hơn khi nói đến một cái gì đó như cá nhân và có khả năng lúng túng như mối quan hệ và quan hệ tình dục. lá này rất nhiều chàng trai trong bóng tối, không chắc chắn về những việc cần làm trong những tình huống nhất định và cố gắng để con số thứ ra cho mình.

Tất nhiên, mọi người sẽ đưa ra lời khuyên những người đàn ông không được yêu cầu tất cả các thời gian, mà sẽ quay trở lại với họ khi họ cần nó, nhưng là lời khuyên này có tốt không? Thế còn các đại diện xã hội chung của những người đàn ông trên các loại khác nhau của phương tiện truyền thông như phim ảnh và truyền hình? Liệu điều này làm cho một tấm gương tốt? Và những gì về phụ nữ? Chắc chắn, họ là những nguồn tốt nhất của lời khuyên cho những người đàn ông đang gặp vấn đề với người phụ nữ họ đang ở trong một mối quan hệ với, phải không?

Các nguồn tốt nhất của lời khuyên tình yêu dành cho nam giới

Hãy địa chỉ tất cả các nơi phổ biến mà những người đàn ông có thể tìm kiếm lời khuyên từ, và đánh giá những giá trị tương đối của mỗi người.

# 1 Mainstream phương tiện truyền thông. Vì vậy, nhiều tín hiệu xã hội của chúng tôi đến từ các phương tiện truyền thông, cho dù chúng ta nhận thức được nó hay không. Nó có một ảnh hưởng lớn trên con đường chúng ta đang sống cuộc sống của chúng tôi. Vì vậy, là đại diện của các mối quan hệ và quan hệ tình dục một ví dụ hữu ích cho nam giới để làm theo?

Nhìn chung, tôi sẽ tranh luận không. Tất nhiên, có rất nhiều hình thức khác nhau của phương tiện truyền thông, và nó là rất nhiều những gì bạn thực hiện nó. Bạn có thể học được rất nhiều về cách để thành công với phụ nữ từ TV, phim ảnh, âm nhạc và văn học – nếu bạn tìm thấy những cái đúng.

Ở phía ngược lại điều này, các phương tiện truyền thông là rải rác với nhiều ví dụ khủng khiếp như thế nào để trở thành một người đàn ông.

Cách tốt nhất để làm việc hiểu xem một hình thức nhất định của phương tiện truyền thông là một nơi tốt để mô hình hành vi của bạn trên là đánh giá như thế nào phụ nữ phản ứng với nó. Nếu người phụ nữ là tương đối lành mạnh không có vấn đề rõ ràng, các loại nhân vật mà cô swoons qua có lẽ là một ví dụ điển hình. Nếu họ không quan tâm đến ai đó hoặc không thích một ai đó, nó là một ví dụ về những gì không để thi đua.

Hãy nghĩ:. Các nhà quý tộc rất hào hiệp và lịch lãm, Jon Snow vs các ghét cay ghét đắng cao Ramsay Bolton Game of Thrones nổi tiếng

# 2 Bạn bè của bạn. Bạn bè của bạn sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn lời khuyên tốt, phải không? Tôi muốn nói, có lẽ không. Trừ khi bạn bè đang rất thành công với phụ nữ và rất vui khi được nói cho bạn biết sự thật, ngay cả khi nó đau, họ không phải là người tốt nhất để có lời khuyên từ.

Bạn hoàn toàn nên bộc bạch tâm sự với bạn bè, sử dụng chúng như một cái loa và một hình thức hỗ trợ tinh thần, và trả lại những suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn tắt chúng. Tuy nhiên, theo lời khuyên của họ với một nhúm muối vì những lý do sau đây:

Trước hết, bạn bè sẽ có xu hướng để cho bạn biết những gì họ nghĩ rằng bạn muốn nghe. Họ thường sẽ không cho bạn biết nếu họ nghĩ rằng bạn đang là phi lý hay một thằng ngốc, và họ có xu hướng đứng về phía của bạn trên tất cả mọi thứ bởi vì đó là những gì bạn bè là cho, phải không? Đây là bản chất con người. Chúng ta đều muốn đối xử tốt với bạn bè của chúng tôi, nhưng nó không phải luôn luôn hữu ích.

Đôi khi, bạn cần phải được thông báo nếu bạn là sai, hoặc bạn cần phải thực hiện những lời khuyên khách quan từ một người có thể đánh giá tình hình từ cả hai quan điểm và đưa ra ý kiến ​​không thiên vị.

Ngoài ra điều này, mọi người sẽ luôn luôn làm hỏng quan điểm của họ với niềm tin và kinh nghiệm riêng của họ. Đó là lý do tại sao nếu bạn của bạn là thành công với phụ nữ, anh ta sẽ có thể có lời khuyên tốt. Tuy nhiên, nếu bạn của bạn là hạnh phúc trong mối quan hệ riêng của mình, cay đắng đối với vợ cũ, hoặc nếu không có kinh nghiệm hoặc không thành công, họ sẽ chỉ có thể cho bạn biết họ sẽ làm gì trong tình huống của bạn.

Rõ ràng, đó chưa được làm việc rất tốt cho họ, vì vậy nghe họ ra, nhưng chắc chắn rằng bạn xem xét tình hình và những thành kiến ​​của họ.

# 3 phụ nữ. Phụ nữ phải cung cấp những lời khuyên tốt nhất, phải không? Họ biết hơn ai hết … Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, phụ nữ cho khủng khiếp hẹn hò và mối quan hệ tư vấn cho chàng trai.

Trước hết, họ sẽ luôn cho bạn biết làm thế nào họ nghĩ Những điều nên làm việc. “Hãy là một chàng trai tốt”, “chỉ là chính mình”, hay “lãng mạn”, họ sẽ kêu vang. Đây âm thanh như lời khuyên tốt, và điều này sẽ làm việc … Thật không may, nó không.

Luôn làm theo hành động của người dân trên lời nói của họ. Một số phụ nữ đưa ra lời khuyên cho nam giới mà không thực sự cá nhân thích những người đàn ông làm theo lời khuyên nói. Ví dụ, họ sẽ cho bạn trở thành một chàng trai tốt, nhưng cá nhân họ sẽ chọn cậu bé xấu so với chàng trai tốt mới mỗi lần.

Nghe có vẻ đúng, vì vậy phụ nữ sẽ luôn luôn nói những điều tương tự: được tốt đẹp, được chính mình, là lãng mạn, vv nhưng bạn đã có thể đã là tốt đẹp và là chính mình, là bạn không? Bạn đang tìm kiếm sự thay đổi, chí tiến thủ. Tiếp tục làm những gì bạn đã luôn luôn thực hiện, và bạn sẽ tiếp tục nhận được những gì bạn đã luôn luôn nhận được.

Thứ hai, phụ nữ có xu hướng dính vào nhau khi nói đến hẹn hò và các mối quan hệ. Nữ giới có công suất lớn hơn cho sự đồng cảm hơn nam giới và sẽ luôn luôn tưởng tượng mình vào vị trí của bạn gái của họ. Vì vậy, họ kết thúc nói cho bạn làm thế nào bạn nên đối xử với cô bởi vì đó là những gì họ muốn xảy ra với họ.

Đây là tất cả tốt và tốt, nhưng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và đối tác của bạn đang ở sai, có khả năng bạn gái của bạn sẽ đứng về phía cô ấy và chơi xuống những gì cô ấy đã làm và làm cho nó có vẻ như là lỗi của bạn. Đôi khi, nó là -. Nhưng tôi sẽ không phụ nữ tin tưởng được rằng công bằng

Tương tự, nếu bạn đã hẹn hò và không thấy bất kỳ thành công, phụ nữ sẽ cho bạn biết để được đẹp hơn, lãng mạn hơn, lịch lãm hơn, vv Điều này thường là đã vấn đề: bạn quá đẹp, quá nhanh. Vì vậy, theo lời khuyên này có thể sẽ làm hỏng bạn hơn và làm trầm trọng thêm vấn đề.

# 4 người đàn ông đồng tính nam. Đàn ông đồng tính có hai lợi thế rất lớn so với những người khác khi nói đến cung cấp lời khuyên về phụ nữ. Họ là hoàn toàn vô tư, và họ nhận được một cái nhìn sâu sắc vào sự thật thô của cả hai quan điểm.

Gay đàn ông có thể vô tư vì họ đang không ở trong một mối quan hệ với phụ nữ hoặc hẹn hò, và do đó, họ không bị che khuất bởi những kinh nghiệm hay tín ngưỡng riêng của họ. Họ không có đầu tư trong cách họ nghĩ rằng những điều nên làm việc ra.

Hơn nữa, họ hiểu cách những người đàn ông nghĩ, và có thể nhìn thấy nó từ quan điểm của bạn – điều mà phụ nữ thường sẽ không. Ngoài ra, phụ nữ sẽ thường tâm sự chân thành ở nam giới đồng tính luyến ái. Một người đàn ông đồng tính thường sẽ nhận được những câu chuyện bên trong mà ngay cả bạn gái của mình có thể không nhận được, như có nhiều sợ hãi của cô được đánh giá bởi nữ giới.

Đây có nghĩa là những người bạn đồng tính thường sẽ biết cô ấy thật rawest, bất an sâu thẳm, và tưởng tượng đen tối nhất. Tất cả những dẫn này cho một người lớn hơn rất nhiều sự hiểu biết của những ham muốn và hành động thật sự của cô. Sự kết hợp của kiến ​​thức địa phương và phương tiện công bằng rằng những người đàn ông đồng tính thường có thể cung cấp những lời khuyên tốt nhất cho bạn. Họ không đầu tư vào bất kỳ kết quả hay thiên vị bởi hai bên.

# 5 chàng trai thành công. Tập cuối cùng của người đàn ông khác, những người đang rất thành công với phụ nữ. Họ có thể là trong một mối quan hệ mạnh mẽ và yêu thương, hoặc họ có thể là một “người chơi.” Nó không thực sự quan trọng bởi vì họ có kinh nghiệm, và họ biết làm thế nào để đối phó với những phụ nữ thành công.

Họ có thể cung cấp một số lời khuyên tốt nhất vì họ có thể đặt mình vào đôi giày của bạn. Họ có lẽ đã ở đó trước và biết những gì đã và chưa làm việc trong quá khứ. Họ thường sẽ có rất nhiều kinh nghiệm với phụ nữ khác nhau, cho phép họ để xem mẫu và hành vi điển hình mà hiển thị phụ nữ, nhưng có thể sẽ không thừa nhận.

Tất nhiên, một số kẻ thành công là vô ích khi nói đến những lời khuyên. Họ có thể làm tốt bản thân, nhưng họ không có ý tưởng tại sao hoặc làm thế nào nó sẽ xảy ra. Trong trường hợp này, họ có thể sẽ đưa ra lời khuyên như phụ nữ: “chỉ là bạn” để “tự tin” và

Tóm lại, đó là ý kiến ​​của tôi rằng phương tiện truyền thông, phụ nữ và hầu hết bạn bè của bạn sẽ không thể là một nguồn tốt của lời khuyên khi nói đến phụ nữ, hẹn hò, các mối quan hệ, hoặc quan hệ tình dục. Lời khuyên tốt nhất có lẽ sẽ đến từ một người đàn ông đồng tính và một vài lựa chọn những người đàn ông đang rất thành công với phụ nữ. Tìm kiếm sự tư vấn của họ, và xem xét quan điểm của mình trước khi làm bất cứ điều gì quá vội vàng.

Bình luận