Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 6

Làm thế nào để biết Nếu Ex bạn đỗ vỡ Bạn và Muốn có gì để làm với bạn

Bạn biết chia tay với cựu của bạn là một quyết định tốt, nhưng bạn vẫn không thể buông tay. Đó là khoảng thời gian bạn phát hiện ra làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn hay không, hãy tự hỏi tại sao bạn cần phải biết. Có phải vì bạn không muốn họ di chuyển trên? Đây có phải là về cái tôi của bạn? Hay bạn vẫn có tình cảm với họ và muốn cung cấp cho các mối quan hệ một shot?

Đây là những câu hỏi hóc búa để khám phá. Họ cũng sẽ giúp bạn hiểu cảm xúc của bạn. Có lẽ bạn muốn được ở bên họ, và nếu như vậy, đó là tốt. Thứ nhất, xem xét các dấu hiệu để xem liệu cũ của bạn là hơn bạn hay không.

Làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn

Khi tôi chia tay với bạn trai cũ của tôi, nó đã cho tôi một thời gian dài để tiến lên. Giống như, trong một thời gian rất dài. Tôi đã không giúp bản thân mình bằng cách leo Instagram và Facebook của mình. Nhưng bên cạnh đó, tôi không thể để mình chấp nhận rằng mối quan hệ đã kết thúc.

Có phải tôi muốn nó kết thúc? Đúng. Nhưng tôi lại muốn cậu ấy ở với người khác? Bây giờ, câu trả lời cho là không. Tôi không muốn anh phải đi. Tôi muốn ông vẫn muốn tôi. Vâng, tôi biết; Tôi đã có một cái tôi lớn. Tôi đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về những kỷ niệm tốt, chúng tôi chia sẻ với nhau và cũng tự hỏi nếu tôi sẽ không bao giờ gặp một người như anh ấy một lần nữa.

Tất nhiên, tôi đã làm. Tôi đã gặp một người khác, và dần dần cuộc sống của tôi di chuyển trên. Nhưng phải mất thời gian trước khi có thể xảy ra. Tìm hiểu chính xác làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn, vì vậy bạn có thể di chuyển trên.

# 1 Họ tránh bạn. Nếu bạn sống trong cùng thành phố, rất có thể bạn sẽ chạy vào chúng bất cứ lúc nào. Nhưng khi nói đến cũ của bạn, bạn không bao giờ nhìn thấy chúng. Điều này là do họ đang theo nghĩa đen tránh bất kỳ nơi họ biết bạn có thể. Nếu họ tránh bạn, họ không những gì để nhìn thấy bạn. Thay vào đó, họ đang tìm kiếm một break sạch.

# 2 Họ đang hạnh phúc mà không có em. Bạn đã thấy cũ của bạn sau khi chia tay? Làm thế nào mà họ có vẻ? Nếu bạn nhận thấy họ hạnh phúc hơn so với trước đây, tốt, có một lý do tại sao. Bạn đang không ở cùng nhau nữa, và bây giờ, cuộc sống của họ là tốt hơn hơn bao giờ hết. Không nói mối quan hệ của bạn hút, nhưng họ đã tìm thấy hòa bình với chính mình.

# 3 họ đang hẹn hò người khác. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào bao lâu nó đã được sau khi chia tay. Nếu nó chỉ là một vài tuần, nó có thể có nghĩa là họ đang phục hồi. Nhưng, bất kể, dù đó là một sự phục hồi hay không, họ đang thực hiện một tuyên bố bằng cách cố gắng để di chuyển trên từ bạn.

# 4 Họ không thoải mái cho bạn. Khi bạn chạy vào họ, họ không phải là đẹp cho bạn. Nếu bất cứ điều gì, những phút họ mở miệng, bạn cảm thấy oán giận và tức giận. Chắc chắn, họ có thể có tình cảm với bạn vẫn còn, nhưng họ không muốn bạn trở lại.

# 5 Họ đã di chuyển. Họ chuyển đến một thành phố khác nhau hoặc thậm chí là một quốc gia khác. Nếu ai đó đã đóng gói túi của họ và rời khỏi nơi họ từng được gọi là nhà, họ không quan tâm đến việc nhìn thấy bạn. Họ không muốn nhìn thấy bạn, hãy để một mình suy nghĩ về bạn. Di chuyển là cách tốt nhất để họ hoàn toàn buông bỏ mối quan hệ.

# 6 Bạn đã bị xóa khỏi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Chắc chắn, họ vẫn có thể có tình cảm với bạn, nhưng khi bạn đã bị xóa từ phương tiện truyền thông xã hội của họ, họ đang cố gắng để vượt qua bạn. Họ không muốn bạn biết gì về cuộc sống của họ, và cũng không muốn nhìn thấy bạn. Nói cách khác, bạn đã bị xóa.

# 7 Họ không trả lời cuộc gọi hoặc văn bản của bạn. Nếu bạn đã cố gắng gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho họ, rất có thể bạn không nhận được bất kỳ phản ứng. Đây không phải là vì pin của họ đã chết cách đây hai tuần; họ đang tránh bạn. Đó là khắc nghiệt, và nó có thể đốt, nhưng điều này có nghĩa là họ đang cố gắng để vượt qua bạn hoặc đã nhận được hơn bạn.

# 8 Không tán tỉnh hơn. Khi bạn sẽ nói, sẽ luôn có một số hóa tình dục trong không khí. Nhưng bây giờ, khi hai người đang nói, nó cảm thấy như một giao dịch kinh doanh. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn, chú ý đến thành phần hóa học trong không khí. Nếu họ đang trên bạn, không có sự ấm áp, không tán tỉnh. Họ giữ cuộc hội thoại sang điểm và đó về nó.

# 9 Họ không cố gắng thuyết phục bạn. Khi nói đến truyền thông xã hội của họ hoặc làm thế nào họ nhìn, họ không cố gắng thuyết phục bạn về bất cứ điều gì. Và đó là bởi vì họ không cố gắng để chứng minh bất cứ điều gì cho bạn. Họ không quan tâm những gì bạn suy nghĩ hay cảm nhận về chúng. Bây giờ, chúng ta đang sống cuộc sống của riêng mình.

# 10 Họ trở lại những thứ của bạn. Thông thường, khi các cặp vợ chồng muốn giải quyết vấn đề của họ, họ không nhanh chóng với hoàn trả những vật của nhau. Nhưng trong trường hợp này, ex của bạn bỏ ra công cụ của bạn những phút bạn đã kết thúc mối quan hệ. Nếu họ đã đưa ra những thứ của bạn trở lại, nó không giống như họ muốn bất kỳ lời nhắc nhở của bạn.

# 11 Khi bạn gọi / văn bản, họ không trả lời một cách nhanh chóng. Chúng tôi trả lời một cách nhanh chóng để người mà chúng ta quan tâm. Nếu chúng ta không quan tâm đến một ai đó, tỷ lệ cược của một ai đó trả lời một cách nhanh chóng ngày càng giảm. Tại sao bạn sẽ đi trên con đường của bạn để trả lời cho những người đã phá vỡ trái tim của bạn? Chính xác. Họ quấn lấy anh.

# 12 Họ nói với bạn để di chuyển trên. Nếu bạn vẫn tiếp xúc với cựu của bạn và họ nói với bạn để di chuyển trên, tốt, đó là một gợi ý mạnh mẽ. Bằng cách nói với bạn để di chuyển trên, họ đang về cơ bản nói rằng họ đã di chuyển trên. Bây giờ bạn cần phải buông bỏ. Dừng kéo dài!

# 13 Họ không lôi ra quá khứ. Nếu bạn chạy vào họ, họ không đề cập đến thời điểm thuận lợi bạn chia sẻ. Thông thường, khi chúng tôi không qua một người nào đó, chúng tôi sẽ đưa lên những ký ức chia sẻ rằng làm cho chúng ta cười hoặc mỉm cười. Nhưng họ không bao giờ lôi ra quá khứ bởi vì họ không muốn có một chạy lại.

# 14 đối tác mới của họ là khác nhau từ bạn. Bạn nghĩ đối tác mới của họ sẽ là một phiên bản copy-paste của bạn, nhưng bất ngờ! Thay vào đó, đối tác mới của họ là như bạn, và có một lý do tại sao. Họ không muốn một đối tác như bạn. Xin lỗi, mà âm thanh một chút khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật. Họ muốn một người nào đó khác nhau.

# 15 Họ nói với bạn. Có lẽ bạn đã cố gắng nhắn tin hoặc gọi cho họ thời gian gần đây, nhưng chúng không quan tâm. Nếu cũ của bạn đã chỉ định bạn họ đang trên bạn, sau đó nhận được gợi ý. Bạn có thể nghĩ rằng họ đang nói dối, và họ có thể được, nhưng họ muốn di chuyển trên không có anh. Vì vậy, tôn trọng mong muốn của họ.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để biết nếu cũ của bạn là hơn bạn, bạn nghĩ gì? Nếu bạn nghĩ rằng họ đang có, đó là thời gian bạn để cho mình tiến lên.

Bình luận