Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 5

Làm thế nào để nói với bạn trai bạn cần nhiều sự chú ý như một người lớn

Lúc đầu, bạn không thể giữ cho bàn tay của bạn ra khỏi nhau. Bây giờ, tình cảm đã thất bại. Dưới đây là làm thế nào để nói với bạn trai của bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn.

Ồ, tôi nhớ những giai đoạn tuần trăng mật về mối quan hệ của tôi. Đó là mãnh liệt, đam mê, và ly kỳ. Đó không phải là để nói rằng nó không phải là bất kỳ những điều đó bây giờ. mối quan hệ của tôi vẫn còn đam mê và niềm vui, nhưng đôi khi chúng ta quên để hiển thị từng tình cảm và sự chú ý khác. Đây là thực tế đối với bất kỳ mối quan hệ. Vì vậy, điều quan trọng để học hỏi làm thế nào để nói với bạn trai của bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn.

Thật dễ dàng bị lôi cuốn vào công việc, trường học, và gia đình của bạn, để lại một khoảng trống nhỏ cho đối tác của bạn. Và chúng tôi giả định rằng các đối tác của chúng tôi biết chúng ta yêu thương họ. Tất nhiên, bạn yêu đối tác của bạn, nhưng họ không nhất thiết phải cảm thấy rằng bạn làm.

Làm thế nào để nói với bạn trai của bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn

Đừng chỉ đổ lỗi tại ai. Chúng ta đều cảm thấy thoải mái trong các mối quan hệ của chúng tôi và buông lơi khi nói đến việc trong năng lượng và thời gian đối với đối tác của chúng tôi. Và bạn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của quyền đó ngay bây giờ.

Bạn có mối quan hệ tuyệt vời, nhưng bạn cảm thấy rằng bạn đang không nhận được sự yêu mến bạn cần từ anh ấy. Điều này xảy ra. Điều quan trọng là để bày tỏ nhu cầu của bạn để đối tác của bạn và nhận được đi đúng hướng. Nếu bạn làm việc cùng nhau, bạn có thể chắc chắn rằng cả hai nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Đôi khi, chúng ta chỉ cần một tình yêu nhỏ hơn.

# 1 Bạn cần phải lên tiếng. Bạn có thể úp mở ở đây và ở đó, nhưng đó là chỉ lãng phí thời gian của bạn. Đừng tinh tế. Bạn cần nói chuyện với bạn trai của bạn và nói với anh ta những gì đang xảy ra. Đó là cách duy nhất anh ta sẽ có thể hiểu được bạn cần chú ý nhiều hơn. Có một cuộc nói chuyện với anh ta và nói với anh ấy như thế nào bạn đã cảm giác và những gì bạn cần.

# 2 Làm thế nào để bạn và hiển thị đối tác của bạn tình yêu? Đối tác của bạn có thể đã được hiển thị cho bạn tình cảm và sự chú ý, nhưng bạn thể hiện tình yêu theo những cách khác nhau. Ví dụ, ông có thể làm bạn ngạc nhiên với một bữa ăn tự nấu hoặc cung cấp cho bạn một món quà, và đó là cách ông thể hiện tình yêu. Nhưng đối với bạn, chú ý là thông qua cảm ứng vật lý và những lời khẳng định. Thấy sự khác biệt?

# 3 Chì bằng ví dụ. Nếu bạn muốn anh ấy để xem sự chú ý bạn cần, sau đó bạn phải đi đầu làm gương. Nếu bạn muốn được ôm ấp nhiều hơn, âu yếm với anh ta trên chiếc ghế dài. Hoặc nếu bạn muốn anh ấy nắm tay bạn ở nơi công cộng, là một trong những người làm cho bước đi đầu tiên. Đi đầu làm gương và thấy anh ta những gì bạn cần.

# 4 Bắt đầu tán tỉnh một lần nữa. Mang lại một chút va-va-VOOM bởi tán tỉnh với bạn trai của bạn. Hãy vui tươi và vui vẻ, giống như cách nó được trong đầu. Âu yếm với anh ấy trên giường hoặc nứt một trò đùa hài hước có thể giúp bạn trở thành trái phiếu và trìu mến hơn.

# 5 Đỗ không thứ hai đoán cảm xúc của bạn. Nếu bạn cảm thấy bạn không nhận được sự chú ý bạn cần, không thứ hai đoán cảm xúc của bạn. Giờ đây, có một số người nhận được rất nhiều sự chú ý nhưng có thiếu tự tin mà làm cho họ cảm thấy họ không được cung cấp đủ. Và một số người chỉ đơn giản là không nhận được đủ sự chú ý. Tìm ra nơi cảm xúc của bạn đang đến từ.

# 6 Hiểu đối tác của bạn. Khi bạn ngồi xuống và nói chuyện với đối tác của bạn về vấn đề này, ông có thể nói một số điều mà bạn đã không nhận ra. Có lẽ anh ấy bị căng thẳng hoặc cảm giác như nhu cầu của mình không được đáp ứng một trong hai. Đây không phải là một cái cớ cho anh ta để không cung cấp cho bạn sự chú ý, nhưng nó cung cấp cho bạn một cơ hội để hiểu nơi đối tác của bạn đang đến từ đâu.

# 7 Cho anh ta thời gian để thể hiện tình cảm. Được rồi, bạn nói với anh ấy những gì bạn đang bỏ lỡ, và ông đồng ý với bạn rằng anh ta sẽ làm việc trên đó. Tuyệt quá! Bây giờ, cho anh ta một thời gian. Ông sẽ xử lý cuộc nói chuyện và dành thời gian để hiểu những gì anh ta cần phải làm và những gì anh cảm thấy đang làm thoải mái. Cho anh ta một số không gian cho anh ta để cho bạn thấy sự chú ý.

# 8 Đừng để bị mẹ thứ hai của mình. Tôi biết bạn muốn anh ấy được trìu mến hơn và cung cấp cho bạn chú ý nhiều hơn, nhưng đừng cằn nhằn anh ta trên đó. Nếu anh ta sẽ làm điều đó, anh ta cần phải làm điều đó một mình. Trong khi đó, nếu bạn là một trong những người phục vụ cho tất cả mọi thứ * giặt, nấu ăn, dọn dẹp *, nó khi bạn lùi lại một bước và dừng lại hành xử như mẹ của mình.

# 9 Yêu cầu anh ta nếu nhu cầu của mình được đáp ứng. Bạn không phải là người duy nhất trong mối quan hệ. Có lẽ bạn đang làm tất cả những gì bạn có thể để đáp ứng nhu cầu của mình, và anh ta chỉ ngâm tất cả lên mà không đưa trở lại. Hoặc nó có thể là anh cảm thấy nhu cầu của mình không được đáp ứng, và sự thiếu chú ý là một hành động của sự oán giận. Vấn đề là, bạn hỏi anh ta nếu anh ta nhận được sự quan tâm và tình cảm anh nhu cầu.

# 10 Làm việc như một đội bóng về vấn đề này. Cách duy nhất này sẽ xảy ra là nếu bạn chọn để làm việc cùng nhau. Bạn không thể làm điều này một mình vì bạn không phải anh ta. Bạn cần anh để cung cấp cho bạn chú ý nhiều hơn và tình cảm, phải không? Vâng, đó chỉ có thể đến từ anh ấy. Vì vậy, đây có phải là một nỗ lực của nhóm liên tục.

# 11 Tạo một “tình yêu” thường xuyên. Bây giờ, tôi không có nghĩa là bạn sắp xếp thời gian để có quan hệ tình dục hoặc để âu yếm. Nhưng có những điều nhỏ nhặt bạn có thể kết hợp vào các mối quan hệ đó sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác gần gũi. Ví dụ, ông có thể bắt đầu truyền thống gửi cho bạn một “good morning” tin nhắn văn bản mỗi ngày hoặc làm cho mỗi thứ sáu ngày đêm đêm.

# 12 Đừng buộc nó. Bạn có thể làm mọi thứ đúng, nhưng bạn không bao giờ nên lực anh ấy cư xử theo cách bạn muốn. Các muốn thay đổi phải đến từ anh ấy.

Có thể có những điều ông cố gắng ra để giúp mối quan hệ, và họ làm việc tốt cho bạn, nhưng mọi thứ khác anh chỉ là không thể làm được. Đó là khi bạn sẽ cần phải thỏa hiệp và quyết định những hành động anh ấy làm là đủ cho bạn.

# 13 đánh giá lại mối quan hệ của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều này, nhưng bạn trai của bạn không được lựa chọn để làm việc trên các mối quan hệ. Chỉ có rất nhiều bạn có thể làm. Nếu anh ta không muốn giúp đỡ đáp ứng nhu cầu và công việc với bạn trong mối quan hệ của bạn, sau đó bạn cần phải quyết định nếu điều này là một người nào đó mà bạn muốn trong cuộc sống của bạn như một đối tác. Bởi vì tình yêu không phải là một con đường một chiều.

Nó không dễ dàng luôn thể hiện hoặc biết làm thế nào để nói với bạn trai của bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Nhưng nếu bạn cảm thấy bạn cần nó, sau đó thời gian của họ biết.

Bình luận