Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Ngày hướng đến gia đình: Họ thực sự có Keepers?

Dường như có cuộc tranh luận lớn này về hẹn hò với ai đó trong gia đình theo định hướng và một người không phải vậy. Hãy giải quyết điều này một lần và cho tất cả.

Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn ngay bây giờ mà tôi không phù hợp với những hiểu biết chung về việc gia đình theo định hướng. Cha mẹ tôi được tách ra. Chúng tôi không có bữa ăn gia đình hàng tuần. Chúng tôi không nói chuyện trên điện thoại mỗi ngày. Chúng tôi không chia sẻ cùng sở thích. Chúng tôi không đi đến đoàn tụ hàng năm, bởi vì có ai sánh kịp. tiền sử gia đình của tôi là phản đề của những gì mà công chúng nói chung tin được gia đình định hướng.

Định nghĩa thực tế là về việc thích nghi với gia đình, nhưng với mục đích của bài viết này, tôi sẽ sử dụng “dành cho gia đình định hướng” để thảo luận về những người gần gũi với gia đình họ. Nhìn từ xa, điều này có vẻ đen và trắng. Nhưng nếu bạn nhìn gần hơn, bạn sẽ thấy rằng có thường là một vùng màu xám, và thậm chí có một chút màu sắc.

Dưới đây là số điểm thực sự trên người dành cho gia đình định hướng …

… và nó sẽ không được về các giả định vô căn cứ mà có thể đảo ngược đối với những người không chia sẻ những lý tưởng hay nền giống nhau.

# 1 Được gia đình theo định hướng không phải là một vết cắt và định nghĩa khô. Hầu hết mọi người cho rằng những người gần gũi với gia đình họ là những người duy nhất được gia đình định hướng. Được gia đình định hướng được định nghĩa là được nhắm vào, phù hợp với, phù hợp cho gia đình, hoặc cho gia đình. Nó không có nghĩa là người ta phải có một mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa với gia đình của họ. Nó có nghĩa rằng những người này được mở cho các ý tưởng của gia đình, không có bối cảnh nhất định.

# 2 người với gia đình định hướng vẫn phải tuân theo những vấn đề tương tự như những người không phải là. Mặc dù nghiên cứu cho thấy rằng trẻ không lớn lên với một gia đình hoàn chỉnh có nguy cơ cao hơn cho phát triển thái độ tiêu cực và hành vi, người trong gia đình theo định hướng có thể kết thúc có khuynh hướng giống nhau.

Being lớn lên ở một gia đình gắn bó không phủ nhận một thực tế rằng sự giáo dục của họ có thể ít hơn thỏa đáng. Thêm vào đó là tình huống không thể đoán trước trong các hoạt động xã hội của họ và các yếu tố môi trường khác, và bạn có một loạt toàn bộ các yếu tố khác có thể xác định tính cách của một ai đó.

# 3 Những lợi thế của hẹn hò ai đó là gia đình theo định hướng dựa trên cách gia đình của họ là, nói chung. Chỉ vì ai đó gần gũi với gia đình của họ không có nghĩa là họ sẽ được tự động các ứng cử viên tốt nhất cho hẹn hò. Có một khả năng rằng họ lớn lên với một gia đình có giá trị thấm nhuần và thái độ mà không thẳng hàng với bạn. Nếu đó là trường hợp, sau đó có thể có ý nghĩa hơn nhiều máy cắt trên đường chân trời.

# 4 đặc điểm mối quan hệ của họ được dựa trên môi trường của họ đã hình chúng như thế nào là tốt. Không phải tất cả mọi người trong gia đình theo định hướng là quý ông và quý bà nghiêm trang. Bạn phải xem xét thực tế rằng họ có thể không có được nêu ra theo cách đó. Nếu gia đình của họ hóa ra là một người tự do bit hoặc điền với các cá nhân tích cực, bạn thực sự không thể mong đợi một đối tác ngọt ngào và tự mãn.

# 5 người với gia đình định hướng có nhiều khả năng được độc lập. Hầu hết cho rằng mọi người trong gia đình theo định hướng dựa rất nhiều vào gia đình họ. Nhưng một nghiên cứu về tính độc lập vào ngày 20-somethings cầu xin để khác biệt. Theo kết quả, trẻ em gia đình theo định hướng đã thực sự độc lập hơn, ngay cả khi họ vẫn tiếp tục giữ liên lạc chặt chẽ với cha mẹ.

Và những gì về những người không dành cho gia đình định hướng?

# 1 Ly hôn cha mẹ dẫn đến sự tin cậy thấp ở trẻ em của họ. Điều này làm cho nó khó khăn cho trẻ em không gia đình hướng đến có mối quan hệ lãng mạn khỏe mạnh khi họ bắt đầu hẹn hò. Họ sợ rằng họ sẽ bị từ chối, và biểu hiện này trong thái độ tiêu cực khác nhau như miễn cưỡng cam kết, hiểu sai động cơ các đối tác của họ, và phải dùng đến các giả định brash.

# 2 do dự đối với hôn nhân để có một cách tiếp cận khác nhau như cha mẹ của họ đã làm. Hầu hết những người không gần gũi với gia đình của họ sẽ lựa chọn để tránh tình trạng tương tự trong các mối quan hệ tương lai của họ. Đây là yếu do từ chối họ cảm thấy từ cha mẹ của họ.

Họ sẽ cố gắng hết sức mình để tránh bị vào trường hợp tương tự mình, nhưng thường thì người ta sẽ kết thúc tránh các mối quan hệ hoàn toàn mà không hề nhận ra lý do tại sao.

# 3 Cả gia đình định hướng và những người không gia đình theo định hướng có thể có gia đình hoặc sức khỏe hay bất bình thường. Thực tế là một người được lớn lên trong một môi trường gia đình theo định hướng không phải là một lời hứa về một mối quan hệ lành mạnh và phát triển mạnh trong tương lai. Cũng vậy với trẻ em lớn lên với một mối quan hệ xa với gia đình của họ. Về cơ bản, không có vấn đề gì loại của gia đình bạn lớn lên, bạn sẽ không bao giờ yên tâm về một bức tranh hoàn hảo cho mối quan hệ tương lai của bạn.

# 4 Họ tìm kiếm sự gần gũi bên ngoài của gia đình họ. người không dành cho gia đình định hướng có thể đã thiếu sự thân mật trong mối quan hệ gia đình của họ, có nghĩa là họ có nhiều khả năng nhìn tiềm thức cho nó ở nơi khác. Đây là nơi mà một mối quan hệ mới có thể chứng minh là rất hữu ích.

Hầu hết thời gian, họ đang thực sự tìm kiếm một mối quan hệ có thể làm cho họ cảm thấy nhiều hơn những gì họ đã làm từ các gia đình riêng của họ.

# 5 Họ có nhiều khả năng để tìm sự giúp đỡ hoặc phát triển chiến lược đối phó với remold mình thành người tốt hơn. Bởi vì niềm tin chung rằng mọi người không dành cho gia đình định hướng dễ bị các vấn đề về hành vi và cảm xúc mâu thuẫn, họ có nhiều khả năng để xác định nguyên nhân của các hành vi tiêu cực của họ và giải quyết chúng với sự giúp đỡ của các chuyên gia được đào tạo. Nhân viên xã hội, giáo viên và nhân viên tư vấn hướng dẫn cũng được cảnh báo về các vấn đề trong phạm vi đơn vị gia đình trong khu vực của họ. Điều này sẽ cho họ sức mạnh để các gia đình tư vấn và yêu cầu hỗ trợ trong việc cung cấp một môi trường tốt hơn cho trẻ em thông qua tư vấn và đồng hóa xã hội.

Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất là gì?

Đối với tôi, nó là một trong hai hoặc cả. Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn có thể xử lý. Đừng làm cho phán đoán của bạn dựa trên hoàn cảnh gia đình của một người. Đưa ra quyết định dựa trên bây giờ họ là ai. Thậm chí nếu họ đến từ một gia đình tốt, bạn luôn cần phải nhìn sâu hơn. Họ có thể che giấu nỗi đau của họ, và bạn có thể bỏ qua nó vì bạn chỉ đơn giản cho rằng họ đã lớn lên trong một môi trường an toàn và yêu thương.

Đối với những người không được gia đình định hướng, bạn luôn có thể yêu cầu họ về việc họ cảm thấy như thế nào khi họ đang ngày càng tăng lên. Nếu họ từ chối bất cứ điều gì cổ phiếu, sau đó vấn đề dối trá của bạn trong giao tiếp của bạn, chứ không phải nuôi dưỡng họ. Ai biết? Đối tác của bạn có thể thậm chí còn nhận được sự giúp đỡ mà họ cần để đối phó với vấn đề gia đình của họ.

Gia đình định hướng hay không, tất cả chúng ta có quyền rơi vào tình yêu với bất cứ ai mà chúng ta lựa chọn. Tôi từ chối để cho một vài bài báo văn hóa pop ngăn chặn tôi từ đó. Tôi hy vọng rằng hầu hết các bạn ai cảm thấy bị từ chối và không thoải mái vì hoàn cảnh gia đình của bạn có thể nhìn qua những gì xã hội suy nghĩ và chỉ làm việc của riêng bạn.

Bình luận