Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để có Tốt Sex với một dương vật nhỏ: Khi nhỏ có thể trở thành tốt hơn

Mọi người luôn luôn có thể có quan hệ tình dục tốt hơn. Bạn có lo lắng nếu bạn là một chút nhỏ? Đừng lo lắng, đây của làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ .

Người ta thường nghĩ rằng khi một người đàn ông có dương vật nhỏ hơn, quan hệ tình dục sẽ không được tốt. Vâng, đó là sai. Đàn ông với dương vật lớn hơn có xu hướng làm ít trên giường. Và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ vì kích thước không phải là tất cả.

Nghe, sự thật là, lý do duy nhất tại sao một dương vật lớn hơn được coi là “tốt hơn” là một thực tế rằng đó là thể chất lớn hơn. Trên thực tế, quan hệ tình dục với dương vật lớn hơn được không tốt hơn chút nào, bạn chỉ cảm thấy chi tiết của nó bên trong của bạn.

Hầu hết những người đàn ông nổi phú cho là lười biếng. Họ cho rằng phương tiện kích thước của họ, họ có thể ngồi lại và thư giãn-nhưng đó không phải là trường hợp. Ngay cả một dương vật lớn bị nhàm chán nếu không được sử dụng đúng cách.

Làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ

Vì vậy, cho dù dương vật của bạn là lớn hay nhỏ, những gì nó đi xuống đến là sự nhiệt tình và kỹ thuật. Chiều dài dương vật trung bình là 5,16 inch. Nếu bạn đo lường dưới đây mà, nói về mặt thống kê, bạn đang ở phía bên nhỏ hơn. Nhưng điều đó không thực sự bất cứ điều gì có ý nghĩa đáng kể. Vào cuối ngày, nó không thực sự về kích thước, nó là cách bạn sử dụng nó.

Phụ nữ không gắn bó với kích thước, văn hóa đại chúng đã làm cho nó trông giống như chúng tôi, nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là không đúng sự thật. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để lên trò chơi tình dục của bạn, tốt, điều tốt bạn đến đây. Bởi vì cho dù bạn có một dương vật nhỏ hoặc lớn hơn, luôn có chỗ cho sự cải tiến.

# 1 Nhận qua kích thước dương vật của bạn. Nếu bạn đã bao giờ muốn có tâm-thổi quan hệ tình dục và nắm vững nghệ thuật biết làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ, bạn sẽ cần phải vượt qua các kích thước của dương vật của bạn. Bởi vì bạn đang lo lắng về nó, bạn sẽ ngăn mình khỏi thư giãn trong quan hệ tình dục và điều này là một vấn đề rất lớn là bạn muốn cải thiện kinh nghiệm tình dục của bạn. điều Vì vậy, đầu tiên đầu tiên, bạn cần phải chấp nhận kích thước của dương vật của bạn. Chỉ cần làm điều đó, thời gian của nó.

# 2 Thâm nhập không phải là sự kiện chính. Vì vậy, nhiều người đàn ông nghĩ rằng sự thâm nhập là điểm nhấn của quan hệ tình dục, nhưng nó không phải. Trước hết, hầu hết các dây thần kinh trong ống âm đạo đó là thứ ba bên ngoài của âm đạo mà hầu hết dương vật có thể đạt được. Tuy nhiên, bên cạnh đó, phụ nữ yêu tình dục bằng miệng và kích thích thủ công, nên thâm nhập âm đạo không phải là điểm nhấn chính.

# 3 Đỗ không đề cập đến kích thước của dương vật của bạn. Dù bạn làm gì, nếu bạn muốn có quan hệ tình dục tốt, điệp khúc từ nói về kích thước của dương vật của bạn. Bạn mong đợi những gì một người phụ nữ để nói khi bạn nói về kích thước của dương vật của bạn? Đó là vụng về và hiển thị chúng tôi rằng bạn có vấn đề về lòng tự trọng liên quan đến dương vật của bạn. Từ thời điểm đó trở đi, quan hệ tình dục sẽ không bao giờ có được đến cấp độ nó có thể đã biến mất. Nghỉ dương vật nói chuyện kích thước bên ngoài phòng ngủ. Thời kỳ.

# 4 Kiểm tra ra vị trí. Nếu bạn có một dương vật nhỏ, không phải mọi vị trí sẽ làm việc ra cho bạn. Này hoạt động theo cùng một cách với dương vật lớn hơn. Không phải mọi vị trí sẽ gõ nó ra khỏi công viên. Bạn cần phải tìm một vị trí mà làm việc. Tập trung vào những vị trí mà bạn có thể giữ chân cô xích lại gần nhau, tạo ra một sự phù hợp chặt chẽ hơn. Tránh xa đứng vị trí vì có nhiều khoảng trống giữa hai người.

# 5 Đỗ không đi điên trên bôi trơn. Thông thường, tôi nói với mọi người để đóng gói trên bôi trơn khi họ đang quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đối với dương vật nhỏ hơn, bạn không nên sử dụng quá nhiều bôi trơn. Điều này là do nếu nó quá ướt bên trong âm đạo, nó sẽ cảm thấy như dương vật của bạn quá trơn.

Bạn cần một số lực kéo để kích thích âm đạo. Nếu bạn vô tình đưa vào quá nhiều bôi trơn, một công việc tay có thể giúp bạn giảm lượng dầu bôi trơn, và tốt, nó cảm thấy tuyệt vời vì vậy nó là một win-win.

# 6 Anal? Nếu bạn có một dương vật nhỏ hơn, thì tại sao không cố gắng quan hệ tình dục qua đường hậu môn? Xem, phụ nữ được nhiều hơn nữa do dự để có quan hệ tình dục qua đường hậu môn với một người đàn ông có dương vật lớn hơn và bạn có thể hiểu lý do tại sao. Một dương vật nhỏ có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị nhiều hơn trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn, vì vậy đây cũng là điều bạn nên thử.

# 7 Tập trung vào hai mép thịt. Khi nói đến sự hiểu biết làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ, âm vật là vé vàng của bạn để làm hài lòng cô ấy và làm cho cô phát điên. Chỉ vì bạn có một dương vật nhỏ không có nghĩa là bạn không thể kích thích cô âm vật. Sử dụng ngón tay của bạn, miệng, hoặc dương vật khi nói đến việc kích thích âm vật của cô.

Nói chung, bạn nên có một sự hiểu biết mạnh mẽ và kỹ thuật khi kích thích âm vật. Bằng cách đó, bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào việc thâm nhập.

# 8 Tập trung vào màn dạo đầu. Không có vấn đề gì kích thước của dương vật bạn có, hầu hết những người đàn ông đi qua màn dạo đầu cách quá nhanh và nhảy ngay vào thâm nhập. Tuy nhiên, âm đạo cũng giống như một chiếc xe, bạn không thể khởi động động cơ và lái xe. Không không không. Bạn cần phải mất một thời gian để làm ấm lên động cơ trước khi bạn bắt đầu lái xe.

Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn trong màn dạo đầu, nó sẽ làm cho toàn bộ kinh nghiệm tình dục thú vị hơn và xây dựng lên sự căng thẳng tình dục. Thêm vào đó, đưa cô đến cực khoái trước khi thâm nhập sẽ làm giảm áp lực mà bạn có trong mình.

# 9 Giữ chân của mình lên. Nếu bạn đang đi vào vị trí truyền giáo, thì bạn nên lấy chân của mình và nâng chúng lên. Đặt chúng trên vai của bạn hoặc giữ chúng trong tay của bạn vì điều này sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn và cảm giác. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể có quyền truy cập âm đạo mà không cần bất kỳ sự can thiệp với các bộ phận khác của cơ thể.

# 10 Sử dụng đồ chơi tình dục. Có đồ chơi tình dục vì một lý do. Không phụ thuộc vào kích thước của dương vật của bạn, bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục để tăng kích thích tình dục và cảm giác. Đôi khi thật khó để tìm ra góc độ tốt nhất, nhưng với một đồ chơi tình dục, nó có thể giúp bạn nhấn spot bạn đang cố gắng tìm. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cho cô ấy một sự thâm nhập sâu hơn. Vì vậy, không được sợ hãi để sử dụng các công cụ được cung cấp cho bạn bởi vì họ đang có và làm cho điều này!

# 11 Giao tiếp. Trong suốt quan hệ tình dục, bạn nên luôn luôn giữ một dòng mở của truyền thông. Làm thế nào bạn sẽ biết nếu họ như vị trí hoặc di chuyển nếu bạn không giao tiếp với họ? Hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục có hai người, vì vậy, hãy chắc chắn rằng cô ấy đạt cực khoái và hai người là bạn là tốt.

See? Kích thước không phải là tất cả mọi thứ. Đó là thời gian để dừng lại suy nghĩ về điều đó và học hỏi làm thế nào để quan hệ tình dục tốt với một dương vật nhỏ. Tin tôi đi, cô ấy sẽ thích nó.

Bình luận