Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để chuẩn bị cho Anal Sex: A mới bắt đầu Hướng dẫn Ảo

Có một lý do tại sao rất nhiều phụ nữ ngần ngại khi nói đến phía sau cửa nó không được thực hiện đúng. Dưới đây là làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Một cách đúng đắn.

Anal sex không phải là điều mới lạ. Trong thực tế, nó cũng là một vị trí quan hệ tình dục rất phổ biến với động vật có vú khác. Đừng lo lắng, tôi sẽ không đi tất cả các kênh Discovery vào bạn. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn cho những niềm vui nhất và số tiền ít nhất của sự khó chịu.

Có lẽ bạn đang siêu tò mò về quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì vậy, nhiều người đang lưỡng lự làm hậu môn. Một số đàn ông nghĩ rằng họ sẽ kết thúc với phân của khắp nơi trên họ, và phụ nữ nghĩ rằng nó sẽ gây ra nỗi đau thực sự và khó chịu.

Làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Được rồi, đó là tất cả lý do chính đáng và cả hai có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo những lời khuyên, những lo ngại không bao giờ biểu lộ thành hiện thực-cảm ơn thần. Vì vậy, nó là thời gian để học cách chuẩn bị đúng cách để quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

# 1 Biết bum của bạn. Đối tác của bạn không biết bum của bạn. Điều đó có nghĩa bạn sẽ cần phải làm quen với nó. trực tràng của bạn là một lỗ nhỏ, chặt chẽ. Vì vậy, trước khi bạn đi thẳng đến anal sex, bắt đầu thực hành bằng cách chèn một ngón tay hoặc một món đồ chơi nhỏ. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm những cảm giác, trên một mức tối thiểu, và cũng có thể biết khi nào nó là quá nhiều.

# 2 Đỗ không làm điều đó bởi vì bạn bị áp lực đang. Nếu đối tác của bạn tiếp tục bugging bạn có quan hệ tình dục qua đường hậu môn với họ và bạn không muốn làm điều đó, tốt, sau đó thì không. Đó là mông của bạn. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát những gì diễn ra trong và ngoài của nó.

Nếu bạn tò mò về quan hệ tình dục qua đường hậu môn, sau đó nói với đối tác của bạn, bạn chỉ là cần thời gian riêng của bạn để có được thoải mái với ý tưởng đó. Và nếu sau đó, sau khi tất cả những gì, họ vẫn bugging bạn-mương ’em. Họ rõ ràng là có chức năng não kém.

# 3 sạch mình trước. Trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn muốn chắc chắn bum bạn được làm sạch. Mọi người đều có sự liên kết này mà quan hệ tình dục qua đường hậu môn là bẩn, nhưng các vi khuẩn trong hậu môn của bạn một cách tự nhiên chống lại nhiễm trùng.

Tuy nhiên, nhiều người không muốn phân của chúng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn nhấn vào phòng tắm trước và cung cấp cho nó một rửa.

# 4 Biết những gì bạn không nên làm. Nếu bạn quên tất cả mọi thứ trong danh sách này, thì bạn nên nhớ những gì bạn không nên làm. Nếu bạn đang đi để có quan hệ tình dục qua đường hậu môn, không làm điều đó mà không có một bao cao su.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng dương vật không đi vào âm đạo sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Giống như tôi đã nói, hậu môn thực sự là khá sạch sẽ. Tuy nhiên, âm đạo là cực kỳ nhạy cảm với vi khuẩn nước ngoài. Vì vậy, một lần vào mông, giữ nó trong mông. Trừ khi dương vật trở nên hoàn toàn lau xuống.

# 5 Có một ly rượu vang. Nếu bạn đang lo lắng về việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn, sau đó uống một ly rượu vang làm dịu bản thân xuống. Bây giờ, nếu bạn đang freaking ra, hãy tự hỏi nếu bạn thực sự sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nếu bạn và đối tác của bạn muốn nới lỏng với một ly rượu vang, sau đó cả hai bạn sẽ thư giãn.

# 6 Sử dụng tấm tối. Một số người đang lo lắng về việc có tờ của họ nhuộm bằng … mông nước trái cây. Nếu bạn sống với cha mẹ của bạn, đó là một lo lắng đàng hoàng để có. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên bao gồm giường với tấm sẫm màu chỉ để ngăn chặn bất kỳ câu hỏi được hỏi tại tiệm giặt khô. Nếu bạn đang thực sự lo lắng, sau đó cố gắng quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong phòng tắm. Dễ dàng hơn nhiều.

# 7 Đỗ không đi thẳng vào hậu môn. Vì vậy, bạn sẽ có hậu môn tối nay quan hệ tình dục, đó là tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không cần phải nhảy ngay vào nó. Đó là thú vị hơn nếu bạn làm như màn dạo đầu truyền thống và quan hệ tình dục.

Bằng cách đó, người phụ nữ sẽ được bôi trơn tự nhiên và làm dấy lên. Sau đó, quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đi sâu vào quan hệ tình dục qua đường hậu môn ngay lập tức cũng như là lái xe vào mùa đông mà không làm ấm nó lên.

# 8 Lube lên. Bạn sẽ cần rất nhiều dầu bôi trơn. Ngoài quy tắc bốn, chắc chắn rằng bạn nhớ thế này. Lube.

Trước khi dương vật thậm chí trở nên gần gũi với bum, bạn cần phải chắc chắn rằng nó lubed lên. Đừng e ngại với chất bôi trơn, bạn không bao giờ có thể có đủ bôi trơn. Bạn muốn dương vật để chỉ trượt ngay mà không cần bất kỳ vấn đề. Lặp lại sau khi tôi: bôi trơn, bôi trơn, bôi trơn.

# 9 Go chậm. Có một dương vật đi vào trực tràng là một chuyện, có nó kẹt ở là một vấn đề khác hoàn toàn. Nó traumatizing. Cả hai bạn cần phải bình tĩnh và hít một hơi.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn đúng cách, đi chậm rãi với sự xâm nhập. Bằng cách đó, nếu nó không thoải mái, bạn sẽ có thể điều chỉnh bản thân cho một trải nghiệm dễ dàng hơn và thú vị hơn.

# 10 Thư giãn cơ bắp cơ vòng của bạn. Nếu bạn là người bị xuyên thủng, bạn muốn thử để thư giãn cơ bắp cơ vòng của bạn. Nó sẽ mất một ít thời gian để thư giãn nó, vì vậy bạn muốn chuẩn bị cho mình trước. Để thư giãn, bạn sẽ muốn để trượt một ngón tay lubed trong hậu môn của bạn và giữ nó ở đó cho một vài phút. Bạn sẽ cảm nhận được nó một cách tự nhiên nới lỏng. Vì vậy, mấu chốt là: thư giãn mà cơ thắt.

# 11 Chức vụ là tất cả. Nếu bạn là người nhận, bạn sẽ muốn được ở một vị trí cho phép bạn kiểm soát nhất. Nếu bạn muốn kiểm soát hiện trường, vị trí tốt nhất là nằm về phía bạn khi đang spooned.

Doggy phong cách là một vị trí tuyệt vời bởi vì dương vật có thể được chèn một cách dễ dàng, nhưng nếu đó là lần đầu tiên của bạn, bạn có muốn đối tác của bạn để có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn hoặc một trong hai được ở một vị trí mà bạn có thể kiểm soát các phong trào.

# 12 Stay lubed lên. Trong khi bạn đang quan hệ tình dục, tiếp tục đảm bảo việc nghỉ dương vật lubed lên, nếu không thời gian vui vẻ của bạn có thể biến thành một trải nghiệm khô. Không ai muốn điều đó. Vì vậy, giữ khoảnh khắc đẹp lăn bằng cách thêm bôi trơn suốt quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Cho dù bạn là người nhận hoặc người tặng, bạn sẽ có thể cảm nhận được khi nó cần bôi trơn hơn.

# 13 Thông báo cho đối tác của bạn. Anal sex là tốt nhất khi bạn cởi mở và tự do trao đổi với đối tác của bạn. Vì vậy, nếu có điều gì không cảm thấy đúng, bạn cần phải nói cho đối tác của bạn. Họ không biết những gì đang xảy ra, họ chỉ cảm thấy một mặt của kinh nghiệm.

Nếu một cái gì đó đau, không để cho nó tiếp tục. Đó là một dấu hiệu bạn cần phải thay đổi vị trí hoặc thêm bôi trơn hơn. Hãy chú ý đến cơ thể của bạn. [Confession: Có gì không hậu môn cảm giác quan hệ tình dục như thế nào, tinh thần và thể chất]

# 14 Có một số khăn lau em bé đã sẵn sàng. Bạn có thể muốn chuyển từ quan hệ tình dục qua đường hậu môn để quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Bạn không thể chỉ thâm nhập vào âm đạo với một dương vật vừa được lên một gã ăn mày. Bạn cần phải làm sạch nó hoàn toàn.

Thay vì đi vào phòng tắm và lãng phí phút quý giá, giữ một số khăn lau em bé cạnh giường để nhanh chóng làm sạch bản thân. Bạn có thể nghĩ đó là ngớ ngẩn, nhưng khi bạn đang dấy lên, điều cuối cùng bạn muốn là họ rời khỏi giường.

# 15. Nó không phải cho mọi người. Nếu bạn cung cấp cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn một thử sử dụng tất cả những lời khuyên và bạn vẫn không thích nó, đó là okay, quan hệ tình dục qua đường hậu môn không phải dành cho tất cả mọi người. Điều quan trọng là bạn đã cho nó một thử.

Bây giờ, đầu nó ra khỏi danh sách và biết rằng nó không phải là dành cho bạn. Tuy nhiên, lần đầu tiên luôn luôn là một chút quá vụng về, nếu bạn vẫn không chắc chắn, cung cấp cho nó một cơ hội khác và sau đó làm cho tâm trí của bạn.

Đừng để bản thân rơi vào niềm tin rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là đau đớn. Nó không, bạn chỉ cần biết làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn đúng cách. Vì vậy, hãy làm theo những lời khuyên này và có được cho mình đã sẵn sàng cho một niềm vui và trải nghiệm mới.

Bình luận