Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Ngài sẽ mất hứng thú trong bạn? 14 Dấu hiệu Drifting Ông của Xa Bạn

Bạn là tất cả đối với từng tuần trước khác, nhưng bây giờ, đó là một câu chuyện khác nhau. Một cái gì đó đã thay đổi, và bạn đang tự hỏi trái: được ông mất hứng thú

Không ai biết hẹn hò là dễ dàng. Phần tồi tệ nhất là khi bạn đang thực sự vào một ai đó, và bạn có thể cảm thấy thay đổi. Bạn biết những gì tôi đang nói về- thay đổi. Sự thay đổi này làm cho bạn tự hỏi, được ông mất hứng thú trong bạn hay không.

Những thứ đang diễn ra tốt đẹp và dandy, nhưng một cái gì đó thay đổi. Bạn không thực sự biết nó là gì và tại sao, nhưng bạn cảm thấy nó. Anh ấy không hành động theo cùng một cách, các cuộc đàm thoại không phải là hấp dẫn, và bạn không nhìn thấy anh ấy càng nhiều.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ đó là tất cả trong đầu của bạn, nhưng nó không phải. Đây không phải là thiếu tự tin của bạn nổi lên. Những gì bạn cảm thấy là có thật.

Có phải anh ấy mất hứng thú? 14 dấu hiệu bạn phải biết

Đây là điều: bạn đã biết câu trả lời. Tôi ghét phải phá vỡ nó cho bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy một cái gì đó đã thay đổi giữa bạn, mà vì nó có. Đó là một cảm giác khủng khiếp, đặc biệt là khi đối tác của bạn đã không nói chuyện với bạn về điều đó. Thay vào đó, bạn đang đặt những mảnh ghép lại với nhau chính mình.

Bạn đang ở đây bởi vì bạn muốn có một ý kiến ​​thứ hai. Một người nào đó sẽ chẩn đoán nó. Như tôi đã nói, bạn đã biết câu trả lời. Nhưng đây là 14 dấu hiệu để xác nhận anh ấy mất hứng thú trong bạn. Nó tốt hơn để biết câu trả lời là ông mất hứng thú hơn so với để cho nó tiếp tục như thế này. Nó sẽ chỉ làm tổn thương bạn hơn.

# 1 Họ không muốn gặp gia đình hoặc bạn bè. Ouch. Yeah, đây không phải là một dấu hiệu tốt. Đây là khác nhau nếu bạn chỉ mới bắt đầu cho đến nay; có lẽ ông không muốn vội vàng vào những điều quá sớm. Nhưng nếu bạn đã ở bên nhau một thời gian và anh ta không muốn nhìn thấy bạn bè hoặc gia đình của bạn, anh ta không muốn để có được đính kèm. Nói cách khác, anh ta không quan tâm.

# 2 Ngài không đòi hỏi bạn thắc mắc. Khi bạn muốn làm quen với một ai đó, bạn hỏi họ câu hỏi, phải không? Bạn muốn biết những gì thực phẩm yêu thích của họ là, những gì họ làm trong thời gian rảnh rỗi của họ, vv Nhưng nếu anh ấy không muốn làm quen với bạn, thì đó là rõ ràng anh ta không quan tâm. Nếu anh ta, anh ta sẽ đưa vào các nỗ lực.

# 3 Bạn không dành nhiều thời gian cho nhau nữa. Bạn sử dụng để dành nhiều thời gian với nhau, nhưng bây giờ mà đã thay đổi. Khi bạn yêu cầu anh ta đi chơi, ông luôn luôn quản lý để tìm ra lý do tại sao anh không thể dành nhiều thời gian với bạn. Tôi hiểu rồi, một số kẻ đang thực sự bận rộn, nhưng nếu bạn đang vào một ai đó, bạn luôn có thể ép thời gian để nhìn thấy chúng.

# 4 Ông mất vĩnh viễn để đáp ứng. Nghe này, một số người có lịch trình rất bận rộn và không có sẵn để trả lời văn bản của bạn một cách nhanh chóng. Hiểu và tôn trọng điều đó. Nhưng nếu ông mất giờ hoặc ngày để trả lời cho bạn, anh ấy không vào bạn. Ngay cả trong bận rộn nhất trong ngày đối tác của tôi, ông vẫn tìm thấy một phút để gửi cho tôi một tin nhắn văn bản nhanh chóng.

# 5 Ông đưa ra một bức tường. Khi bạn đề cập đến nơi mối quan hệ đang diễn ra, ông trốn tránh câu hỏi. Và lắng nghe, không có gì sai trái với mong muốn biết tình trạng hoặc tương lai của mối quan hệ của bạn; bạn đang ở trong mối quan hệ là tốt. Nhưng nếu bạn hỏi anh ta và anh bỏ qua của bạn, tốt, sau đó bạn có câu trả lời của bạn.

# 6 Nó đã trở thành một chiều. Bây giờ, bạn cảm thấy rằng bạn là người duy nhất trong mối quan hệ. Bạn đang làm cho tất cả các kế hoạch, bắt đầu tất cả các cuộc trò chuyện, và nó không được đáp lại. Nói cách khác, ông của ngừng đưa vào năng lượng, ông đã từng làm. Rất có thể ông chỉ không phải là vào bạn nữa.

# 7 He nói chuyện với người phụ nữ khác. Nếu bạn thấy anh ấy tán tỉnh với người phụ nữ khác trước mặt bạn, hoặc kích hoạt một ứng dụng hẹn hò, đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy không quan tâm đến một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Trong thực tế, anh ấy thấy bạn anh ấy giữ lựa chọn của mình mở.

# 8 Bạn không cảm thấy giống như một ưu tiên. Ông không nên hủy bỏ tất cả mọi thứ ra khỏi cuộc sống của mình và làm cho bạn điều ông tập trung vào, đó không phải là những gì tôi có ý nghĩa. Nhưng khi ai đó thích bạn, họ cung cấp cho bạn sự chú ý nhiều hơn những thứ ít quan trọng đối với họ. sở thích của họ, gia đình, bạn bè, và bạn thường trên cùng một mức độ quan trọng * một số quan trọng hơn những người khác, tất nhiên *.

# 9 Không quan hệ tình dục. Nếu bạn không quan hệ tình dục, đó là một dấu hiệu rất lớn quyền lợi của mình được thả. Khi hấp dẫn bởi một người nào đó, chúng tôi muốn gần gũi với họ. Nhưng nếu thu hút của mình đối với bạn giảm, và bạn chứng kiến ​​những dấu hiệu khác, anh ấy có thể mất hứng thú.

# 10 Có quan hệ tình dục. Sau đó, bạn có trường hợp ông muốn quan hệ tình dục. Khi bạn đi chơi, thay vì đi ăn tối hoặc uống gì đó, anh mời bạn qua cho quan hệ tình dục. Không có gì thực sự xảy ra bên ngoài phòng ngủ. Đó là một dấu hiệu rõ ràng ông ta đang cố gắng làm cho các mối quan hệ một tình dục.

# 11 Bạn không bao giờ cãi nhau. Mặc dù bạn có thể không nghĩ tranh cãi là tốt, nó không phải luôn luôn là một điều xấu. Khi hai người cãi nhau, nó cho thấy họ quan tâm đến mối quan hệ; họ xem nó như là một cái gì đó đáng để chiến đấu cho. Nhưng khi một cái gì đó làm phiền bạn, và ông chải bạn tắt, nó cho thấy anh ấy không quan tâm đến ảnh hưởng hoặc thảo luận chủ đề này.

# 12 Không có kế hoạch tương lai. Điều cuối cùng anh muốn là để nói về tương lai với bạn khi anh ta không nhìn thấy nó. Nếu bạn thấy những dấu hiệu khác, tỷ lệ cược là anh ấy không quan tâm đến bất kỳ tương lai với bạn. Nếu anh ta không thể cam kết ăn tối với bạn trong tuần này, ông sẽ không cam kết bất cứ điều gì trong tương lai.

# 13 Ông không khởi bất cứ điều gì. Ban đầu, ông sẽ yêu cầu bạn ra ngoài vào những ngày và nói chuyện với bạn thường xuyên. Nhưng bây giờ, anh ấy không khởi bất cứ điều gì. Nếu bạn muốn dành thời gian với bạn, bạn phải làm cho một di chuyển. Bây giờ, làm cho di chuyển đầu tiên không phải là một điều xấu, nhưng nó không nên liên tục được một chiều.

# 14 Bạn biết sự thật. Bạn biết chính xác những gì đang xảy ra, nhưng bạn không muốn chấp nhận nó. Nghe này, không để cho anh ta từ từ mờ dần bạn ra ngoài. Nói chuyện với anh ấy về vấn đề này và đi đến kết luận. Nó không phải dễ dàng, nhưng bị nhạt nhòa dần không cảm thấy tốt. Hãy trưởng thành, và xem nơi mối quan hệ đang diễn ra. Nếu nó kết thúc, đó là điều tốt nhất.

Nếu bạn đang trái sang ngạc nhiên, là ông mất hứng thú trong bạn, hy vọng, những điểm này làm sáng tỏ mọi thứ cho bạn. Bất cứ điều gì xảy ra, tiếp tục di chuyển trên.

Bình luận