Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

một True Friend là gì? 12 Đặc điểm chính của Real Friends

Thật không may, những ngày này nó dường như nghệ thuật của tình bạn là trên sự suy giảm. một người bạn thật sự là gì và có bao nhiêu bạn có trong cuộc sống của bạn?

Bạn có thể đổ lỗi cho truyền thông xã hội, internet, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng có vẻ như tình bạn đó không phải là những gì nó được sử dụng để được. Tất cả các quá thường xuyên, chúng ta thấy outs mùa thu, công khai diễn ra trên phương tiện truyền thông xã hội, và chúng ta thấy những người bạn đã quen biết nhau trong nhiều năm qua chưa bao giờ nói chuyện với nhau một lần nữa qua một cái gì đó nhỏ và nhỏ mọn. Tôi là trái tự hỏi, một người bạn thật sự là gì?

Điều gì đang xảy ra với chúng tôi và xem của chúng ta về tình bạn?

Tôi nghĩ tôi có nhiều bạn bè, nhưng như những năm đánh dấu bởi tôi đã nhận ra rằng tình bạn không chỉ có mặt ở đó. Đó là về nhiều điều khác nữa. Tôi đã có một vòng tròn lớn, nhưng mỗi một trong số họ, chặn một, đã cho tôi thấy rằng họ không thể tin tưởng, hoặc là họ có chương trình nghị sự của riêng mình, chứ không phải là đang quan tâm đến tình bạn của chúng tôi.

Thật buồn, và tôi không tìm kiếm sự đồng cảm của bạn, bởi vì tất cả những điều này đã dạy tôi một điều. Đúng tình bạn là một cái gì đó để giữ lên. Tôi có một người bạn thật sự, những người đã biết tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ, và tôi trân trọng tình bạn đó. Tất cả những gì tôi đã trải qua với bạn bè giả đã làm cho tôi câu hỏi, một người bạn thật sự là gì? Và bây giờ tôi biết tôi có một, đó là đủ cho tôi!

Có bao nhiêu người bạn thật sự làm bạn nghĩ rằng bạn có trong cuộc sống của bạn? Nếu bạn không chắc chắn, phá vỡ nó xuống: một người bạn thật sự là gì? Những đặc điểm và tính năng tạo nên sinh vật khó nắm bắt này? Hãy cùng khám phá và cho phép bạn đến với * riêng của bạn có thể khá đau đớn * kết luận.

một người bạn thật sự là gì?

Để tìm hiểu những gì một người bạn thật sự là, tôi brainstormed những đặc điểm mà tôi đã nhận thấy trong những năm qua. Tôi đã mất nhiều cái gọi là bạn bè, nhưng một trong những tôi đã để lại chắc chắn bọ ve những hộp.

# 1 Một đáng tin cậy cá nhân. một người bạn thật sự là gì? Ai đó mà bạn có thể tin tưởng với cuộc sống của bạn. Đây là chuyến đi hoặc chết bạn. Một người bạn biết sẽ có bên cạnh bạn và những người bạn biết bạn có thể nói bất cứ điều gì để và nó sẽ không được lặp lại. Đây là quý, và một cái gì đó khá khan hiếm những ngày này.

# 2 Một người nào đó có thể thực sự lắng nghe. Tất nhiên, tình bạn làm việc cả hai cách, nhưng một người bạn tốt nhất là người lắng nghe bạn và thực sự hiểu không chỉ những gì bạn đang nói bằng lời nói, nhưng những gì bạn tôi không nói quá.

Người này sẽ biết bạn từ trong ra ngoài và đọc ngôn ngữ cơ thể của bạn, giai điệu của giọng nói của bạn, tốc độ của lời nói, và lấy lời bạn đang sử dụng và mang tất cả lại với nhau thành một kết luận thực tế. Đó là một kỹ năng đặc biệt chỉ có một người bạn thật sự có.

# 3 Bạn biết nếu bạn cần họ, họ sẽ có mặt ở đó. Cần để chôn một cơ thể vào lúc 3h? Hy vọng rằng không, nhưng bạn sẽ có được hình ảnh. Đây là những người sẽ ở đó cho bạn khi bạn đang gặp rắc rối, khi bạn đang buồn, khi bạn đang làm tổn thương, và khi bạn đang bị bệnh.

Một người bạn thật sự có thể không ở đó đợi em trực tiếp tại mọi thời điểm, bởi vì điều quan trọng là phải nhớ rằng họ có cuộc sống riêng của họ. Nhưng họ sẽ ở đó đợi em ở đầu bên kia của điện thoại, và nếu họ cần phải thả tất cả mọi thứ, họ sẽ. Tất nhiên, bạn nên làm như vậy đối với họ.

# 4 Một người hiểu biết. Quá nhiều người đang đóng đầu óc. Họ tin rằng quan điểm của họ là người duy nhất. Không có gì khác tồn tại. Nếu bạn dám có một ý kiến, bạn đã sai. Đó không phải là một người bạn thật sự. Một người bạn thật sự là người có thể thấy quan điểm của bạn và làm hết sức mình để hiểu nó từ phía bạn, ngay cả khi nó không phải những gì họ tin vào hoặc đồng ý với.

# 5 Một người nào đó không phải là sợ tình yêu khó khăn. Đúng tình bạn không phải là về luôn đồng ý với nhau và nói với nhau những gì bạn muốn nghe. Đó là về việc có đủ can đảm để gọi chúng ra và nói với họ khi họ đang sai hoặc khi một cái gì đó có vẻ ngu ngốc hoặc khi họ đang là lố bịch. Nó có thể đau nhói, nhưng nó luôn luôn thực hiện với ý định tốt nhất tại tim. Đó là sự khác biệt giữa một người bạn tốt và một không ổn định.

# 6 Họ đã có lưng của bạn, ngay cả khi bạn không có ở đó. Có người nói chuyện thùng rác sau lưng bạn? bạn thật sự của bạn sẽ gọi chúng ra và đối phó với nó, bảo vệ bạn ngay cả khi bạn không có ở đó để bảo vệ chính mình. Đây là lòng trung thành. Và đó là một trong những đặc điểm lớn nhất đánh dấu ra khỏi danh sách của bạn.

# 7 Bạn nói ‘chỉ vì.’ Nhiều ‘bạn bè’ chỉ gọi khi họ muốn một cái gì đó hoặc khi họ đang chán. Một người bạn thật sự gọi là ‘chỉ vì.’ Đây có nghĩa là ngồi và trò chuyện về gì cả, nhưng thưởng thức mỗi giây của nó. Nó chỉ có nghĩa rằng bạn tận hưởng thời gian bạn dành cho nhau. Cho dù bạn đang làm một cái gì đó hoành tráng hoặc không có gì cả.

# 8 Họ biết bạn đang không hoàn thiện. Họ không quan tâm. Nhiều người lãng phí thời gian của họ tìm kiếm những người bạn hoàn hảo. Họ không tồn tại. Một người bạn thật sự biết lỗi lầm của mình. Họ chấp nhận chúng và yêu em cho họ. Bạn làm tương tự cho họ.

Trong thời đại truyền thông xã hội * cái gọi là * hoàn hảo, tất cả mọi người dường như được tìm kiếm tìm kiếm đội hình tốt nhất, hoặc một nhóm người có thể nhận được chúng nơi họ muốn đi. Mà không phải là tất cả ích kỷ rất hời hợt và?

# 9 Bạn có thể không nói chuyện một thời gian, nhưng bạn biết họ đang có. bạn bè Đúng không cần phải nói chuyện mỗi ngày. Bạn tôi và tôi nói chuyện với một hoặc hai lần mỗi tuần. Trong quá khứ, nó kéo dài lâu hơn đó. Điều này không có nghĩa là chúng ta đang mất liên lạc. Nó có nghĩa là chúng ta đang sống cuộc sống của chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn ở bên nhau khi cần thiết. Cuộc sống điểm tăng và giảm. Một người bạn thật sự hiểu rằng.

# 10 Bạn cười với nhau qua nghĩa gì cả. Nếu bạn thấy mình cười về những điều nhỏ nhặt mà không có lý do nào khác hơn bạn có cảm giác như nó, bạn chia sẻ một sự rung cảm tình bạn mà không thể được thay thế. những khoảnh khắc ngớ ngẩn là keo chứa một tình bạn với nhau trong rất nhiều cách khác nhau, và bạn thật sự có rất nhiều trong số họ!

# 11 Thời gian có thể thay đổi, nhưng họ thì không. Khi thời gian bọ ve trên, con người thay đổi một chút. ưu tiên của họ thay đổi và bạn có thể thấy rằng tính cách của họ làm quá. Một người bạn thật sự có thể có những thay đổi cuộc sống, nhưng họ giữ nguyên khi họ với bạn. tình bạn của bạn vẫn tĩnh, luôn luôn ủng hộ và luôn luôn ở đó, cho dù bạn đang xa nhau hoặc cạnh nhau.

# 12 Họ không thắc mắc hay coi thường bạn. một người bạn thật sự là gì? Một người nào đó chấp nhận bạn cho bạn của những người và những gì bạn tin tưởng. Họ không ngờ hành động của bạn trừ khi họ tin rằng nó sẽ làm bạn tổn hại. Một người bạn thật sự không bao giờ belittles lựa chọn của bạn. Thay vào đó, họ hỗ trợ bạn và nâng bạn lên. Nếu bạn rơi, họ giúp đỡ đệm đòn.

một người bạn thật với bạn là gì? Có ai đó bao gồm những đặc điểm 12, hay bạn có một vài người khác để thêm vào danh sách?

Bình luận