Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Bạn có tự Loathing? Làm thế nào để đọc các dấu hiệu & Đi Positive Action

Chúng ta đều đi qua các thời kỳ khi chúng ta không thích một cái gì đó về bản thân mình, nhưng khi suy nghĩ của bạn chuyển sang tự ghê tởm, nó lúc phải hành động.

Tự ghê tởm là một phiền não thực sự. Tất nhiên, tất cả chúng ta một chút tiêu cực từ bất cứ lúc nào, nhưng hầu hết chúng ta có thể kéo mình ra khỏi nó và cố gắng và nhìn vào mặt tươi sáng. Bộ não con người được thiên vị về phía tiêu cực nói chung, đó là lý do tại sao bạn thường sẽ thấy nhược điểm của một cái gì đó trước khi tốt. Tuy nhiên, nó có thể để đào tạo não của bạn sẽ được tích cực hơn tổng thể.

Mặc dù vậy, một số người chỉ có thể không nhìn thấy mặt tích cực của bất cứ điều gì, và phần lớn nó là xuống đến cách họ nhìn thấy chính mình.

Làm thế nào để bạn cảm thấy về người bạn?

Bạn có thích mình? bạn có thể liệt kê những phẩm chất tốt của bạn? Bạn có thấy kính như một nửa đầy đủ chứ không phải là một nửa sản phẩm nào?

Nếu bạn có thể đồng ý một cách tích cực để những điều khoản trên, bạn đang tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải vật lộn với những câu hỏi, đó là lúc phải hành động và biến cuộc sống của bạn xung quanh.

Nếu bạn không thể đưa ra bất kỳ phẩm chất tốt đẹp về bản thân khi đặt ngay tại chỗ và bạn có một thái độ đó là hơn Eeyore Tigger hơn, nó rất có thể rằng bạn có một vấn đề tự ghê tởm để đối phó với.

tự ghê tởm là gì?

Tự ghê tởm là khi bạn không thích mình chút nào. Nó có thể là bất cứ nơi nào dọc theo thang điểm từ không thích chung để hận thù nặng. Bạn phải vật lộn để đưa ra bất cứ điều gì tốt về bản thân và có một suy nghĩ tiêu cực như vậy.

Tự ghê tởm là một đám mây đen để đi bộ dưới, nhưng nó hoàn toàn bởi sự lựa chọn. Bạn có thể chọn để yêu chính mình. Bạn có thể chọn để xem cộng với điểm của bạn, nhưng bạn cần phải đưa vào một ít thời gian và công sức để đào tạo lại bộ não của bạn đối với những mặt tích cực.

Nếu bạn không chắc chắn cho dù bạn rơi vào các thể loại tự ghê tởm hoặc bạn chỉ đơn giản là cần một sự thúc đẩy của yếu tố cảm giác tốt, hãy kiểm tra ra khỏi Tám dấu hiệu cho thấy bạn có thể có một vấn đề tự ghê tởm.

8 dấu hiệu của sự tự ghê tởm để tìm cho ra

Tôi phải chỉ ra rằng chỉ vì bạn đồng ý với một, không có nghĩa là bạn thực sự có một vấn đề. Mọi người đều phải đấu tranh với sự tự tin trong từng thời kỳ. Nếu bạn có thể gật đầu của bạn tại một thời điểm, nó không phải là một nguyên nhân rất lớn cho báo động. Tuy nhiên, nếu bạn đồng ý với một số, bắt đầu chuyển sự chú ý của bạn để làm điều gì đó về nó.

# 1 Bạn so sánh mình với người khác. Bạn luôn so sánh mình với những người khác? Hầu hết chúng ta làm bất cứ lúc nào. Nếu bạn làm điều đó thường xuyên và luôn luôn đi lên ngắn, đó là một dấu hiệu thực sự của tự ghê tởm. Tất cả mọi người là khác nhau. Chúng ta đều có cộng điểm của chúng tôi và nhược điểm của chúng tôi, tất cả chúng ta có những ngày tốt và ngày xấu, nhưng chúng tôi đang độc đáo và chúng tôi không phải là giống như bất cứ ai khác.

phương tiện truyền thông xã hội là một vấn đề lớn cho ăn tự ghê tởm, vì vậy có lẽ hạn chế tiếp xúc của bạn lên Facebook và Instagram đặc biệt có thể là một ý tưởng tốt khi bạn làm việc trên yêu bản thân mình hơn một chút.

# 2 Bạn thường tiêu cực. tiêu cực đến tất cả chúng ta bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn hầu như không bao giờ tích cực, hoặc nếu bạn không bao giờ tích cực, tự ghê tởm có thể trở thành một vấn đề lớn đối với bạn. Thật khó để yêu chính mình khi bạn đang không ngừng tìm kiếm trên mặt tối.

Hãy thử Tái định hình, một kỹ thuật liệu pháp hành vi nhận thức thành công. Điều này bao gồm tham gia một suy nghĩ tiêu cực và thay thế nó bằng một cái tích cực, lặp đi lặp lại nó và chờ đợi cho nó để dính.

# 3 Bạn luôn luôn nói “xin lỗi”. Nếu bạn thấy mình xin lỗi liên tục, bạn đang hoặc cực kỳ lịch sự, Anh, hoặc bạn gặp rắc rối với cách bạn nhìn thấy mình. Bạn không cần phải xin lỗi vì tất cả mọi thứ, đặc biệt là nếu nó không phải là lỗi của bạn!

Trước khi bạn nói từ đó, đánh giá một cách nhanh chóng trong tâm trí của bạn cho dù bạn thực sự có bất cứ điều gì để được xin lỗi vì ở nơi đầu tiên. Bạn càng nói nó, càng có nhiều nó đặt trong tâm trí của bạn và mang đến cho bạn cảm giác trách nhiệm. Điều này dẫn đến tội lỗi, và bạn không có gì là tội lỗi cho! Cảm giác tội lỗi và tự ghê tởm cùng nhau làm việc tay trong tay.

# 4 Khi ai đó là ủ rũ, bạn cho rằng đó là vì bạn. Nếu đối tác của bạn là yên tĩnh hoặc trong một chút của một tâm trạng, bạn có thể giả định ban đầu mà nó một cái gì đó mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể yêu cầu họ nếu họ đang nổi giận với bạn, hãy hỏi họ những gì bạn đã làm, hoặc liên tục yêu cầu họ có gì sai. Thực tế là họ đã thức dậy trong một tâm trạng xấu và không có gì khác là đặc biệt sai!

# 5 công cụ động lực chính của bạn là tình yêu khó khăn. Nếu em hầu như chưa bao giờ đối xử tốt với bản thân mình, nếu bạn luôn nói với bản thân rằng bạn không đủ, mà bạn cần phải cố gắng khó khăn hơn, làm nhiều hơn, đẩy nhiều hơn, sau đó bạn đang sử dụng tình yêu khó khăn như công cụ chính của bạn cho động lực.

Một số người phản ứng tốt với tình yêu khó khăn, nhưng không phải tất cả các thời gian! Chúng ta cần đối xử tốt với mình thỉnh thoảng. Đánh giá xem đây là cái gì bạn làm và sau đó tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn bằng cách khen mình về điều bạn đã làm tốt và cải thiện những điều bạn có thể làm tốt hơn trên.

# 6 Bạn luôn phải hỏi để xác nhận hoặc ý kiến ​​của người khác. Nếu bạn không bao giờ cảm thấy tốt về bất cứ điều gì trừ khi ai đó đã cho phép bạn làm như vậy, ví dụ xác nhận, thì đó là một dấu hiệu của sự tự ghê tởm.

Bạn có ý kiến ​​và quan điểm riêng của mình. Họ cũng giống như xứng đáng như của bất cứ ai khác. Bạn không cần một ai đó nói với bạn rằng bạn nhìn thoải mái để cảm nhận tốt về trang phục của bạn và cách bạn nhìn. Ý kiến ​​của bạn là đủ!

# 7 Bạn luôn có lời khen chệch hướng và giả định mọi người không có nghĩa là họ. Người ta không đưa ra lời khen ngợi cho địa ngục của nó. Họ cung cấp cho họ bởi vì họ có nghĩa là họ và muốn nói với bạn điều gì đó tốt đẹp! Nếu bạn luôn làm chệch hướng bình luận với sự hài hước hay một nhận xét tự ti, và bạn cho rằng họ không có nghĩa là những gì họ đang nói, bạn có một vấn đề với tự ghê tởm.

Hãy thử lắng nghe họ và lấy những lời khen cho một sự thay đổi. Thay vì trở lại với một nhận xét hài hước đến, chỉ cần nói “cảm ơn” và mỉm cười. Bạn sẽ sớm thấy những thay đổi nhỏ để thái độ của bạn về lời khen ngợi.

# 8 Bạn thường không thử những điều mới, giả sử họ sẽ đi sai. Nếu bạn muốn làm điều mà bạn dừng lại chính mình bởi vì bạn cho rằng nó sẽ không làm việc hoặc nó sẽ đi sai , đó có thể là một dấu hiệu của sự tự ghê tởm.

Bạn về cơ bản không có sự tự tin vào chính mình để cung cấp cho một cái gì đó một thử và xem những gì sẽ xảy ra. Đôi khi bạn sẽ giành chiến thắng, đôi khi bạn sẽ thất bại. Dù bằng cách nào, bạn đã cố gắng và bạn có thể học được điều gì đó trong quá trình này. Chỉ cần đi với nó. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó, làm điều đó và xem những gì sẽ xảy ra! Bạn càng làm điều đó, càng dễ dàng sẽ nhận được!

Phá vỡ chu kỳ

Học cách yêu bản thân mình và phá vỡ chu kỳ của tự ghê tởm không phải là dễ dàng, nhưng với thời gian nó có thể được thực hiện. Thay đổi suy nghĩ của bạn về phía tích cực là một phần quan trọng của câu đố. Thực hiện theo các lời khuyên từ trên để giúp bạn thực hiện những thay đổi nhỏ. bước nhỏ sẽ giúp bạn có ở đó, nhưng tôi không mong đợi điều kỳ diệu qua đêm.

Tự ghê tởm là một vấn đề rất lớn. Nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn một cách ồ ạt. Chúng ta đều xứng đáng để cảm thấy tốt và sống hết mình.

Bình luận