Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

Nên dùng bao nhiêu bạn chi tiêu vào một Engagement Ring để làm cho cô ấy hạnh phúc

Thật khó để biết những gì để dành khi nói đến một cái gì đó quan trọng như một chiếc nhẫn cam kết. Vì vậy, có bao nhiêu bạn nên chi tiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn?

Hiện nay, nhẫn đính hôn là một vấn đề lớn. Nhưng có bao nhiêu bạn nên chi tiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn? Và nó có thật sự quan trọng không? Ngày càng có nhiều, người đàn ông đang tự hỏi những câu hỏi này. Họ không chắc chắn những gì sẽ là đủ và làm thế nào họ sẽ làm cho người phụ nữ của họ hạnh phúc.

Nó có thể được thực sự bực bội. Bạn biết bạn muốn kết hôn người phụ nữ này nhưng bạn không biết bao nhiêu bạn nên dành để đảm bảo cô ấy hài lòng với chiếc nhẫn của cô. Điều cuối cùng bạn muốn là có cô ấy thất vọng trong vòng.

Cô ấy sẽ mặc chiếc nhẫn đó cho một đời

Trong tất cả các mức độ, chiếc nhẫn này là một vấn đề lớn – không phải vì cách tốn kém đó là, nhưng vì cô ấy sẽ mặc nó mãi mãi. Đó là ý tưởng với hôn nhân, anyway. Nó sẽ được trên con rằng ngón tay trái của cô mãi mãi và vì lý do đó, nó phải là một cái gì cô ấy yêu.

Đó là loại áp lực có thể làm cho một chàng trai đi một chút điên. Ngày đầu lo lắng về nếu cô ấy thậm chí sẽ nói có, bạn cũng phải lo lắng về nếu cô ấy sẽ thích chiếc nhẫn. Bởi vì trong xã hội ngày nay, chiếc nhẫn mà ngày càng trở nên nhiều hơn một dấu hiệu của tình trạng.

Bao nhiêu bạn nên chi tiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn?

Nếu bạn thực sự muốn cô gái của mình để được hạnh phúc, bạn cần phải đặt một chút tiền tiết kiệm vào việc đầu tư một chiếc nhẫn cô ấy sẽ mặc mãi mãi. Nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn cần quan tâm mình với khi nói đến làm cho cô ấy hạnh phúc.

Vì vậy, bao nhiêu nên bạn chi tiêu vào một chiếc nhẫn đính hôn, dù sao? Nguyên tắc hàng đầu đã được sử dụng trong một thời gian rất dài là để dành tiền lương hai tháng trên đó. Vì vậy, nếu bạn thực hiện 2.000 $ một tháng, bạn sẽ nhận được một chiếc nhẫn đó là $ 4.000.

Nhưng liệu quy tắc thực sự áp dụng tất cả thời gian?

Không. Dưới đây là một vài điều khác mà bạn nên đi vào xem xét khi lựa chọn một chiếc nhẫn cho một người đặc biệt. Tin hay không, mức giá không phải là phần quan trọng nhất.

# 1 Đó là những gì cô ấy thích. Bạn không cần phải bỏ ra một tài sản trên một chiếc nhẫn nếu đó không phải là phong cách của cô. Một số cô gái thích đơn giản và xinh xắn trên một cái gì đó ngông cuồng. Những chiếc nhẫn sẽ chi phí ít hơn rất nhiều tiền. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không cần phải chi tiêu 2 tháng thanh toán trên một chiếc nhẫn.

Bạn chỉ muốn chắc chắn nó một cái gì đó cô ấy thực sự thích và sẽ yêu. Đừng nghĩ rằng bạn phải đi quá nhiệt tình chỉ vì đó là những gì xã hội đang nói với bạn. Nếu cô ấy sẽ không thích nó, đừng mua nó. [Confession – Ông đã ngỏ lời với một chiếc nhẫn khủng khiếp!]

# 2 Nó phù hợp với lối sống của mình. Đây là một cái gì đó không phải là một toàn bộ rất nhiều chàng trai suy nghĩ về khi lựa chọn một chiếc nhẫn, nhưng họ cần. Những gì hiện cô gái của bạn làm để kiếm sống? nó là một cái gì đó cô thực tế có thể làm với một tảng đá khổng lồ trên ngón tay cô ấy?

Thường xuyên hơn không, cô gái như ý tưởng về một chiếc nhẫn lớn hơn họ sẽ thực sự thích chiếc nhẫn riêng của mình. Bạn phải tìm hiểu xem công việc và lối sống của mình phù hợp có một, nhẫn đắt hơn lớn hơn như trái ngược với một cái gì đó nhỏ hơn và dễ dàng kiểm soát được.

# 3 Nó có một ý nghĩa sâu sắc hơn. Đây là nơi của bà nội của bạn hoặc nhẫn của mẹ bạn đến chơi. Nếu đó là một chiếc nhẫn có ý nghĩa, giá cả rõ ràng không đi vào chơi. Đó là thêm về cách đặc biệt nó là gì và nếu nó cũng một cái gì đó cô ấy sẽ thích.

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc nhẫn có ý nghĩa nhưng không nghĩ rằng cô ấy sẽ thích vật chất ban nhạc hoặc một cái gì đó, bạn có thể luôn luôn có các kim loại nấu chảy và định hình lại cùng với khi đá lấy ra và đặt trong một tập khác nhau . Nó vẫn giữ ý nghĩa, nhưng cũng đảm bảo cô ấy sẽ thích nó.

# 4 Đỗ không chọn một cái gì đó chỉ vì nó hợp thời trang. Đây là một sai lầm rất lớn. Đi về việc chọn chiếc nhẫn của mình không phải là một ý tưởng tốt bởi vì nếu bạn nghiên cứu nhẫn đính hôn, có thể bạn sẽ đến mặt đối mặt với một loạt các vòng hợp thời trang. Xu hướng thay đổi, chiếc nhẫn cô đeo sẽ không.

# 5 Đỗ không chi tiêu nhiều hơn bạn có thể vào nó. cô gái của bạn biết có bao nhiêu bạn thực hiện bằng bây giờ. Bắt một cái gì đó của mình trên đầu và lạ lùng sẽ chỉ làm cho cô ấy cảm thấy một chút tội lỗi nếu cô ấy biết bạn có thể không thực sự đủ khả năng đó.

Thêm vào đó, bạn cũng có một đám cưới để trả tiền cho sớm. Không cần phải đặt mình vào nợ để trả tiền cho một chiếc nhẫn. Bạn luôn có thể món quà cho cô một chiếc nhẫn mới xuống đường khi bạn đang làm nhiều hơn một chút như một món quà kỷ niệm.

# 6 suy nghĩ về chất lượng. Một lần nữa, đây là một chiếc nhẫn cô ấy sẽ có mãi mãi. MÃI MÃI. Điều đó có nghĩa bạn có thể không chỉ nhận được một cái gì đó không phải là một kim loại rất lâu dài hoặc từ một thợ kim hoàn người không phải là đỉnh cao. Chất lượng là điều quan trọng nhất với một cái gì đó cô ấy sẽ có trên tay cô cho phần còn lại của cuộc đời cô.

# 7 Hãy nhớ rằng các ban nhạc đám cưới. Cô cũng sẽ phải mặc một ban nhạc với chiếc nhẫn đính hôn, do đó hãy chắc chắn rằng nó là một trong đó sẽ đi với người khác. Nghĩa là, không nhận được một chiếc nhẫn có như một viên kim cương lớn và trang trí khác mà nó sẽ được clunky khi bạn thêm ban nhạc.

Đây là điều mà không nhiều người nghĩ đến nói chung vì vậy hãy biết về nó. Thông thường, kim hoàn sẽ cho bạn thấy những chiếc nhẫn đính hôn với một ban nhạc để bạn có thể hình dung toàn bộ cùng quần thể.

# 8 Đỗ một số nghiên cứu. Đỗ không chỉ cần đặt chiếc nhẫn trực tuyến hoặc đi đến bất cứ cửa hàng trang sức sẽ xảy ra là gần lối vào khu mua sắm. Bạn thực sự nên làm nghiên cứu của bạn bởi vì có những nơi mà phí quá nhiều cho một chiếc nhẫn.

Ở bên flip, cũng có những nơi mà cách phụ trách quá ít vì chất lượng chiếc nhẫn của họ là rác. Nhìn vào đánh giá và thực sự đọc qua chúng. Xác định phía trên hai hoặc ba nơi và kiểm tra tất cả ra và so sánh.

# 9 Nhìn vào chiếc nhẫn kim cương không, quá. Kim cương là viên đá truyền thống trong một chiếc nhẫn đính hôn, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có. Có những người thà có cái gì khác. Tôi biết một người nào đó với một chiếc nhẫn đính hôn ruby ​​người không bao giờ muốn có một viên kim cương.

Có rất nhiều loại đá khác nhau và đá quý có thể được sử dụng cho nhẫn đính hôn và một số trong số đó là ở phía bên rẻ hơn. Nói chuyện với cô gái của bạn và xem mà cô thích nhất. Bạn không bao giờ biết. Cô có thể là loại không muốn một viên kim cương ở tất cả.

# 10 Giống như nó cho mình. Nếu bạn cảm thấy tốt về chiếc nhẫn và biết đó là loại cô gái của bạn sẽ yêu, thì đó là chiếc nhẫn để có được. Nó không quan trọng bao nhiêu bạn chi tiêu vào nó chừng nào bạn thích nó. Điều quan trọng là bạn đang kết hôn. Chiếc nhẫn chỉ là một mã thông báo về điều đó.

Vì vậy, có bao nhiêu bạn nên chi tiêu cho một chiếc nhẫn đính hôn? Sự thật là nó không thực sự quan trọng. Chi tiêu những gì bạn có thể, nhưng nghĩ về những gì thực sự sẽ làm hài lòng người phụ nữ của bạn và những gì cô ấy thích nhất.

Bình luận