Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

12 tinh tế Dấu hiệu Ông Misses Bạn Badly và thực sự quan tâm Bạn

Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ đường dài hoặc bạn đã chia tay, biết những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn có thể đảm bảo với bạn về những cảm xúc của mình.

Thưa, không người đàn ông của bạn có một cách để không bao giờ trao đổi cảm xúc của mình? Nếu bạn trả lời có, đây là những lời khuyên bạn cần biết những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn.

Nếu cuộc đấu tranh anh chàng của bạn để chia sẻ cảm xúc của mình trong đơn giản nhất của lần, có một cơ hội tốt cho anh ấy thực sự rơi phẳng khi bạn phải chia xa. Cho dù bạn sống xa nhau hoặc gần đây đã chia tay, đốm những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn có thể giúp bạn ra ngoài.

Vâng, anh ấy làm cần phải làm việc trên các kỹ năng giao tiếp của mình. Cho đến khi điều đó xảy ra đó là ngày chúng ta đọc giữa các dòng và tìm ra dấu hiệu anh nhớ bạn.

Tìm kiếm gợi ý tinh tế và các dấu hiệu anh nhớ bạn?

Khi nói đến đốm những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn, nó không phải là khó khăn. Có rất nhiều nơi để tìm kiếm những dấu hiệu. Nếu bạn không chắc chắn mà họ đang có, đó là những gì tôi đang ở đây cho. Khác hơn là cố gắng đọc giữa các dòng văn bản của mình, tìm ra các dấu hiệu trừu tượng hơn anh nhớ bạn.

Hãy nhìn vào các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Nói chuyện với bạn bè của mình, nếu bạn cũng là bạn bè với họ. Ngoài ra, nhìn vào cảm xúc của riêng bạn. Bạn có nhớ anh ấy? Nếu bạn làm thế, làm thế nào để bạn thể hiện nó?

Đó là khả năng là nơi để tìm kiếm dấu hiệu anh nhớ bạn là những nơi tương tự như bạn thấy anh ta rằng bạn nhớ anh ấy. Gây sốc, đúng không?

tinh tế và chưa có dấu hiệu rõ ràng nhất ông nhớ bạn

Bây giờ bạn có một chút hiểu biết sâu sắc lẫn vào đâu được trên Lookout cho các dấu hiệu anh nhớ bạn, đó là thời gian để biết những dấu hiệu.

# 1 Ông là rất tò mò. Điều này không có nghĩa là anh ta đang hành xử một cách tò mò. Thay vào đó, ông là tò mò về những gì đang xảy ra với bạn. Ông không thể đi ra và nói anh ấy nhớ bạn, nhưng anh muốn biết những tin sốt dẻo.

Ông muốn biết ngày của bạn là như thế nào. Và ông muốn những tin đồn mới nhất với bạn bè của bạn và cách phẫu thuật của dì của bạn đi. Ông hỏi về tất cả mọi thứ và nhớ tất cả mọi thứ bạn nói. Dành thời gian để quan tâm và suy nghĩ về bạn khi bạn đang không ở cùng nhau, những dấu hiệu anh đang nhớ em.

# 2 Anh tương tác với tất cả các bài viết của mình. Cho dù bạn viết tự sướng dễ thương hoặc một câu chuyện Instagram của bữa ăn trưa của bạn, anh ấy là trên đó. Ông thích và xem tất cả những gì bạn gửi. Ông thậm chí có thể thông điệp bạn hoặc nhận xét về nó quá.

Và, ông sẽ sử dụng bất kỳ cơ hội anh ta có thể để bắt đầu một cuộc trò chuyện và tương tác với nhau vì anh nhớ bạn. Đây có thể là một cựu cố gắng để trở lại vào cuộc sống của bạn hay một boo hiện tại làm cho hầu hết tất cả các hình thức truyền thông theo ý của mình.

# 3 Thẻ bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không có nghĩa là ông gắn thẻ bạn vào ảnh #WomanCrushWednesday, mặc dù đó là một dấu hiệu quan trọng anh nhớ bạn. Nếu anh ta gắn thẻ bạn vào memes và các bài viết ông nghĩ rằng bạn quan tâm đến tôi, ông nhớ bạn.

Nói anh đang di chuyển lên Twitter hay Instagram, nếu có điều gì khiến đôi mắt của mình và ông nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nó dễ thương hoặc hài hước hoặc chỉ hơi có liên quan ông sẽ gửi nó cho bạn. chương trình này, bạn luôn trong tâm trí anh ngay cả khi anh đang mindlessly di chuyển.

# 4 Ông đề cập đến những ngày xa xưa. Khi bạn nói chuyện, ông luôn luôn mang lên lần nơi bạn ở bên nhau. Nếu anh ta đề cập đến khi bạn lần đầu tiên gặp hoặc một ngày tuyệt vời mà bạn có và là tất cả về hồi tưởng lại, ông thực sự nhớ bạn.

Nếu anh ấy đang suy nghĩ về thời gian khi anh không nhớ em, anh có thể cố gắng để sống lại những ký ức vì anh nhớ em rất nhiều ngay bây giờ.

# 5 Ông vươn ra mà không có một lý do. Như nhiều như tôi yêu mến bạn bè của tôi, tôi thường có một lý do để tiếp cận thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn. Hoặc là tôi có một câu hỏi hoặc tin tức hoặc chúng tôi đang lập kế hoạch. Nếu anh ta chỉ vươn ra để nói chuyện gì thế hoặc nắm tại ống hút để nói chuyện với bạn, anh ấy nhớ bạn và muốn nói chuyện.

Nếu anh ta không thể đưa ra một cái cớ để nói chuyện với bạn khác hơn là nói chuyện gì thế hoặc làm thế nào bạn ngủ, anh ta chắc chắn đang có dấu hiệu ông nhớ bạn.

# 6 bạn bè của ông nói với bạn anh nhớ bạn. Cho dù bạn chia sẻ bạn bè hay không, bạn bè của mình sẽ hiển thị dấu hiệu anh nhớ bạn. Cho dù họ đi ra và nói rằng nó hay không, bạn sẽ có thể đọc các dấu hiệu.

Tùy thuộc vào bạn bè của mình, họ có thể tiếp cận với bạn bởi vì họ muốn biết bạn tốt hơn như bạn là rất quan trọng cho bạn bè của họ. Họ có thể không thích bạn vì tất cả anh ấy làm là nói chuyện về bạn. Nếu bạn bè của mình thêm bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, tiếp cận để nói chúc mừng sinh nhật, hoặc thực sự bất cứ điều gì của phân loại, đó là vì anh ta nói về bạn.

# 7 Ông chia sẻ bất kỳ tin tức. Nó là bình thường đối với một chàng trai bạn có một mối quan hệ đường dài với lời kêu gọi và cho bạn biết anh ta có một chương trình khuyến mãi. Nếu anh ấy vươn ra cho ngay cả những tin tức nhỏ như một Burrito killer ăn sáng, anh nhớ bạn rất nhiều.

Thông báo cho bạn về những tin tức lớn là một chuyện, nhưng nếu anh ta gọi cho bạn ngay sau khi ông thấy một bộ phim, ăn trưa, hoặc đi đến nha sĩ để điền vào bạn trong, ông đang hấp hối để nói chuyện với bạn và nhớ bạn xấu.

# 8 Ngài sẽ làm bất cứ điều gì để làm kế hoạch. Ông có thể sống trên khắp đất nước hoặc xuống các đường phố, nhưng nếu ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì để nhìn thấy bạn, anh ấy nhớ bạn.

Điều này có nghĩa là ông sẵn sàng chấp nhận một chuyến bay mắt đỏ kết nối để xem bạn trong 24 giờ. Hoặc ông sẵn sàng đưa bạn đến siêu thị để mua bà của bạn một chiếc áo choàng chỉ để đi chơi với bạn. Ông sẽ đưa ra để đi mua sắm hàng tạp hóa với bạn, xây dựng một kệ Ikea, hoặc làm khá nhiều bất cứ điều gì để đảm bảo ông thấy bạn.

# 9 Say rượu văn bản và cuộc gọi. Như đã nói trong nhiều năm qua, miệng say rượu là tâm tỉnh táo. Nếu ông được tiếp cận với bạn khi anh ấy đã có một chút quá nhiều để uống, đó là vì ông đã mất hết lạnh. ức chế của ông đã mất hết. Ông để cho ra tất cả những cảm giác ông thường có thể kiểm soát và đẩy xuống.

Nếu anh ấy đang gọi bạn khi say rượu để nói như thế nào khá bạn hoặc cho bạn biết làm thế nào ông nôn trên giày mới của mình, ông không chỉ là dấu hiệu anh ấy nhớ bạn nhưng có lẽ trong tình yêu. Làm thế nào lãng mạn?

# 10 Ông lịch trình các cuộc gọi. Điều này không có vẻ lãng mạn. Nếu một chàng trai đang có dấu hiệu ông nhớ bạn, ông làm cho thời gian cho bạn. Nếu anh ta có một lịch trình bận rộn, ông sẽ cho bạn biết anh ta sẽ gọi tại sáu hoặc thậm chí sắp xếp một cuộc trò chuyện hàng ngày hoặc hàng tuần, do đó bạn luôn nói chuyện ngay cả khi bạn không thể 24/7.

# 11 Ông muốn nhìn thấy bạn. Ông sẽ yêu cầu hình ảnh liên tục. Chắc chắn điều này có thể là qua đường tình dục hay không. Một anh chàng đó thực sự nhớ bạn sẽ được hạnh phúc khi nhìn thấy một bong Snapchat hình ảnh của bạn. Họ sẽ thích FaceTime qua nói chuyện điện thoại và sẽ mất bất kỳ cơ hội để nhìn thấy khuôn mặt của bạn.

# 12 Ngài muốn bạn biết suy nghĩ của anh ta về bạn. Đối với một số chàng trai, chỉ nói rằng ông nhớ bạn là quá dễ bị tổn thương. Họ sẽ chỉ thay hiển thị nó. Và anh sẽ không phải luôn luôn tinh tế về nó. Anh ta có thể gửi cho bạn hoa ngẫu nhiên hoặc bạn ngạc nhiên với một chuyến đi hoặc món quà.

Nếu anh ấy nhớ bạn, anh ta sẽ không giấu nó trong thời gian dài.

Các dấu hiệu anh nhớ bạn là không khó để phát hiện. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm và những gì để tìm kiếm.

Bình luận