Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

Làm thế nào để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông và làm cho anh ta muốn làm điều đó

Không ngừng đưa ra tín hiệu im lặng để anh chàng của bạn, và nó không làm việc? Tự hỏi làm thế nào để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông? Nó thực sự khá dễ dàng!

Trong nhiều thế kỷ, người ta đã phải vật lộn để hiểu nhau. Này làm việc với các mối quan hệ lãng mạn, mối quan hệ công việc, thậm chí mối quan hệ gia đình. Nó không có vấn đề gì loại kết nối mà bạn có. Đôi khi, việc anh chàng của bạn để hiểu những gì bạn muốn có thể khó khăn. Có thực sự là một câu trả lời dễ dàng để làm thế nào để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông?

Hãy trực tiếp và chỉ nói nó! Nghiêm túc, đó là dễ dàng trong rất nhiều cách khác nhau.

tín hiệu Telepathic không có tác dụng rất tốt

Tôi sẽ hỏi bạn một câu hỏi. Hãy trung thực với chính mình và tôi. Bạn có gửi ra tín hiệu im lặng và hy vọng anh chàng của bạn để biết chính xác những gì bạn đang cố gắng ngoại cảm giao tiếp với anh ta? Thành thật mà nói. Tôi sẽ là người đầu tiên để giữ bàn tay của tôi và thừa nhận rằng tôi làm điều đó.

Tất nhiên tôi về hành động là điều trị im lặng. Có bao nhiêu bạn đã thử điều đó không? Rất nhiều, tôi đặt cược. Và có bao nhiêu bạn đã tìm thấy nó hoạt động? Nó không hoạt động. Tôi biết, tôi cố gắng rất nhiều, và tôi chỉ kết thúc nhận được thất vọng.

Điểm mấu chốt là kẻ không có một cảm giác kỳ diệu thứ sáu mà được họ đọc được suy nghĩ của bạn và hiểu những gì bạn muốn. Họ cũng không có một quả cầu pha lê mà dự đoán bất cứ điều gì. Làm thế nào để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông rất đơn giản. Giao tiếp nhu cầu của bạn!

Tôi hoàn toàn hiểu rằng nó có vẻ đơn giản và có lẽ bạn đang lắc đầu của bạn trong bất đồng, nhưng nghiêm túc, hãy thử nó. Tất nhiên có một vài thủ thuật khác mà bạn cần phải ném vào đó; chỉ hỏi có lẽ sẽ không làm việc mọi lúc, sau khi tất cả. Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn với một chàng trai hay một số kết nối khác hoàn toàn, các quy tắc đều giống nhau. Cần phải có một số loại thông tin liên lạc, có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp. điều trị và ngoại cảm tín hiệu im lặng không làm việc. Tại tất cả.

Nói với ông ấy những gì bạn muốn và để cho anh ta làm điều đó

Đoạn lời khuyên có thể không làm việc cho mọi người trên mạng, bởi vì tất cả mọi người là khác nhau. Trên tuy nhiên toàn bộ, người đàn ông vẫn có gen này Caveman ngẫu nhiên có nghĩa là họ muốn trở thành một để làm việc. Nó làm cho họ cảm thấy như một người đàn ông, nó làm cho họ cảm thấy như họ là người cung cấp cho đối tác của họ, bất kể nó là gì, dù lớn hay nhỏ.

điên? Có, nhưng điều này là quá trình tiến hóa sai ra đi trong một số cách khác nhau. Thực tế là chúng ta vẫn đang nói về hành vi thượng cổ trong ngày và tuổi tác là vô lý, nhưng người đàn ông vẫn muốn được là những người chịu trách nhiệm ở mức độ nào. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miếng nhỏ này của sự điên loạn vì lợi ích của riêng bạn. Tôi làm điều này tất cả các thời gian, và hãy tin tôi khi tôi nói nó hoạt động!

Vì vậy, bất cứ điều gì mà bạn muốn, hãy nói điều đó. Nghiêm túc, chỉ cần nói nó. Học cách để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông dựa vào bạn đang trực tiếp. Ví dụ, có lẽ bạn muốn anh ấy làm như mua sắm bởi vì bạn chỉ đơn giản là không thể bị làm phiền.

Thay vì nói ‘Tôi muốn bạn đi và làm như mua sắm xin vui lòng,’ bạn từ nó trong một cách mà làm cho anh cảm thấy như anh đang cứu ngày nếu anh ấy làm điều đó. Vì vậy, bạn sẽ nói ‘Tôi rất mệt mỏi, nhưng mua sắm cần phải làm.’ nhập cái nhìn mệt mỏi trên khuôn mặt của bạn và đôi mắt buồn. Gấu với tôi, nó hoạt động.

Anh hoặc sẽ nói ‘oh tốt, bạn có thể lấy nó giao’, và hoàn toàn bỏ lỡ điểm, hoặc ông sẽ swoop trong như hiệp sĩ của mình trong sáng giáp và nói ‘cho tôi một danh sách, tôi sẽ làm điều đó’.

Đó là một ví dụ khá tổng quát, nhưng nó có thể được bất cứ điều gì. Hãy cho anh ấy những gì bạn muốn trong một cách mà làm cho anh ấy cảm thấy như một số loại anh hùng nếu anh ấy làm điều đó cho bạn. Muốn có một thức uống từ tủ lạnh? Thử nó! Muốn anh ấy dành nhiều thời gian ở nhà với bạn? Giả sử nó! Làm cho anh ta cảm thấy như thế nào nếu anh ấy làm điều đó, anh là người đàn ông lớn hơn. Đó là ridiculously nam tính, nhưng nó hoạt động.

Trong bào chữa của mình, hầu hết các chàng trai hơn hạnh phúc để cung cấp cho bạn những gì họ muốn, họ chỉ không có manh mối đầu tiên những gì nó được. Đây là xuống để bạn gửi những tín hiệu im lặng mà bạn mong đợi anh ấy để chọn lên trên. Anh ấy biết bạn đang cố gắng nói điều gì đó, nhưng anh ta không thể hoàn toàn nhận được nó, nghĩa là vì anh ta không phải là một nhà ngoại cảm. Nói với ông ấy và lấy đi sự nhầm lẫn, và bạn nhiều hơn khả năng sẽ nhận được anh ta làm chính xác những gì bạn muốn anh ấy làm.

Lừa ông nghĩ đó là tất cả ý tưởng của mình

Ah, lừa yêu thích của tôi trong số họ tất cả. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực hiện, làm cho anh chàng của bạn nghĩ rằng nó là tất cả những ý tưởng của mình! Đó là xảo quyệt, nhưng một trong những thủ đoạn thành công nhất trong cuốn sách của nó.

Một lần nữa, chúng tôi khái quát hóa, nhưng hầu hết chàng trai muốn cảm thấy như họ được lưu trong ngày và đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời mà làm tất cả mọi thứ tốt hơn. Đó là về cảm giác tốt về bản thân, và ai có thể đổ lỗi cho họ. Mọi người đều muốn cảm thấy tốt bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông đi xuống đến anh ấy hành động, và ông có nhiều khả năng có hành động nếu ông nghĩ rằng đây là tất cả những ý tưởng của mình. thích ai được bảo phải làm gì.

Làm thế nào để làm cho nó hoạt

Trên thực tế khiến anh nghĩ rằng đây có thể được khôn lanh, và bạn cần phải từ nó rất cẩn thận. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn, nhưng nó có thể được thực hiện. Một ví dụ ngẫu nhiên, có lẽ bạn thực sự muốn nướng cho bữa ăn tối, nhưng bạn không thể bị làm phiền để làm điều đó cho mình. Đó là quá nhiều rắc rối và bạn đã trải qua một ngày căng thẳng. Mặt khác, bạn biết rằng anh ấy yêu thịt nướng, vì vậy cái gì đó như ‘nướng mà bạn đã làm tuần trước rất ngon.’ Một lần nữa, đi cùng với nó với một cái nhìn mơ tưởng. ‘Tư duy về nó được làm cho tôi thực sự đói.’

Các cơ hội được rằng ông sẽ liên kết gợi ý mạnh mẽ của mình và nhìn mơ và nghiêng để tiết kiệm trong ngày. Sự khác biệt ở đây là ông sẽ đưa ra các ý tưởng, mà bạn oh-so-khéo léo trồng trong não của mình. ‘Tôi sẽ làm một món nướng cho bữa ăn tối’ có khả năng là trả lời của ông.

Sự khác biệt giữa làm cho anh ta nghĩ đó là ý tưởng của mình và những dấu hiệu im lặng không thành công, chúng tôi đã đề cập trước là trong phân phối của mình. tín hiệu im lặng không có thông tin liên lạc gắn liền với chúng ở tất cả, và nếu họ làm, những nhận xét rất mỏng manh mà không ai khác hơn là người đó thực sự nói họ có mối đầu tiên ý nghĩa của chúng.

Làm anh ấy nghĩ rằng đó là ý tưởng của ông được thiết kế với đề nghị mạnh mẽ trong tâm trí, đến mức ông không thể làm gì khác nhưng giả ý tưởng và sân nó cho bạn. Sau đó bạn đi ‘oh đó là một ý tưởng tuyệt vời!’ Ông cảm thấy tốt về nó, thì nó làm, bạn sẽ có được những gì bạn muốn! Mọi người đều hạnh phúc!

Là tất cả những điều này một bình nhỏ và không trung thực? Không có gì! Nó có khả năng rằng ông sẽ làm điều tương tự với bạn tại một số điểm, và bạn sẽ không có đầu mối đầu tiên vì anh ta sẽ sử dụng chiến thuật lén lút của mình quá!

Học cách để có được những gì bạn muốn từ một người đàn ông thực sự đi xuống để giao tiếp đơn giản và tránh các dấu hiệu im lặng. anh chàng của bạn không phải là một nhà ngoại cảm, vì vậy đừng hy vọng anh ta đột nhiên mất trên những món quà bí ẩn của Edward Cullen trong bộ cổ phần tâm linh!

Bình luận