Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Né hướng ngoại: Tất cả các dấu hiệu Bạn là một Walking Confused phân đôi

Một hướng ngoại nhút nhát là một người hấp dẫn, nhưng chỉ trong những tình huống phải. Gặp gỡ những người không phải là điều của bạn, nhưng tận hưởng thời gian với bạn bè là!

Khó hiểu, phải không? người hướng ngoại là đi, vui vẻ, và hấp dẫn. Trái ngược với nhút nhát, họ nói chuyện với bất cứ ai, đặt trên một chương trình, và giải trí một đám đông. Vậy làm thế nào là nó có một hướng ngoại nhút nhát?

Một nhút nhát âm thanh hướng ngoại như các cụm từ như cuộc Đại suy thoái, bối rối rõ ràng, hoặc chói tai im lặng. Một nghịch lý đến mức độ cao nhất, hướng ngoại nhút nhát là những sinh vật mâu thuẫn.

hướng ngoại Shy có khả năng để được hướng ngoại nhưng được nhút nhát trong các tình huống xã hội. Khả năng giải trí của quần chúng, họ không muốn được chỉ ra hoặc đặt ngay tại chỗ. Khi cả nhóm được đi, họ đúng trong dày của nó.

11 dấu hiệu quan trọng mà điểm đến một hướng ngoại nhút nhát

Nếu bạn đôi khi cảm thấy giống như một màu tím bị thu hẹp nhưng dài cho một đám đông lớn, bạn không chỉ nhầm lẫn giữa bản thân; bạn nhầm lẫn những người xung quanh bạn. Nếu ai đó để mô tả bạn, họ có thể nói rằng bạn là cuộc sống của đảng. Nếu bạn đã mô tả bản thân, bạn có thể nói rằng bên là cuộc sống trong bạn.

# 1 Bạn yêu một bữa tiệc tốt, nhưng chỉ nếu nó là lớn và ồn ào. Tình yêu Một hướng ngoại nhút nhát để có một thời gian vui vẻ và gặp gỡ những người mới, nhưng chỉ khi nó không phải là một tập hợp nhỏ và kỳ lạ. Thông thường cảm thấy xã hội vụng về trong một nhóm nhỏ, hướng ngoại nhút nhát tận hưởng những thời điểm thuận lợi khi họ nhận được lăn, nhưng thường là cuối cùng để có được bóng trong chuyển động.

# 2 Bạn không cần phải được đắm mình trong cuộc trò chuyện. Không giống như những người khác, hướng ngoại nhút nhát không nhớ là yên tĩnh. Hầu hết mọi người cảm thấy cần phải có một cuộc nói chuyện, nhưng không ai né và hướng ngoại. Nếu bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện, đó là tốt, nếu bạn muốn ngồi yên với họ, đó là tốt quá. Không điển hình là một để làm cho di chuyển đầu tiên, họ không có lo lắng về việc hoàn toàn không giao tiếp với những người ngồi bên cạnh họ.

# 3 Nếu bạn có một cuộc trò chuyện, nó thường là sâu sắc và chu đáo. Nếu bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người hướng ngoại nhút nhát, họ không vào nói chuyện nhỏ như thời tiết hoặc một cái gì đó lành tính. Thường chỉ tham gia nếu nó là một chủ đề mà họ tìm thấy nội dung, họ đang nói sao về các chủ đề nặng ngay lập tức.

Không phải là một người giao tiếp cạn, họ không muốn lãng phí thời gian của họ nói về những điều đó không làm vấn đề. Nhưng bạn nhấn đúng đối tượng, và họ có thể tiếp tục trong nhiều giờ.

# 4 Bạn muốn ở một mình … không, chờ đợi, bạn muốn được ở bên người khác. Khi bạn là một người hướng ngoại nhút nhát có những lúc bạn chỉ muốn được một mình. Nếu bạn đã làm việc cả tuần hoặc công ty từ ra khỏi thành phố, bạn ổn định trên chiếc ghế dài và khóa cửa ra vào.

Sau khoảng hai tiếng đồng hồ đó, bạn tìm thấy bạn khao khát một người nào đó ở bên. Có một sự phân đôi chơi liên tục trong tâm trí của bạn về việc muốn được ở một mình để nạp tiền, sau đó muốn quay lại ngay ngoài kia để lãng phí những pin một lần nữa giải trí của người khác.

# 5 Công nói hoặc là trước một đám đông đang bị tra tấn. Một hướng ngoại nhút nhát không chỉ không thích nói trước công chúng, nhưng họ cũng là những đứa trẻ ít người đã khóc tại bữa tiệc sinh nhật của mình khi mọi người cùng hát với họ. Là trung tâm của sự chú ý là tương đương với tra tấn. Mặc dù mong muốn được liên tục trong hỗn hợp, điều cuối cùng họ muốn làm là được chỉ ra hoặc làm tâm điểm của bất kỳ hoạt động.

# 6 Giữ cũ:. Một là bạc nhưng khác là vàng Kể từ hướng ngoại nhút nhát như để giải trí, nhưng họ không vào gặp gỡ những người mới, bạn thường tìm mình gắn bó gần gũi với những người bạn cũ người cảm thấy thoải mái và có thể dự đoán.

Bình luận