Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Đầu tiên Orgasm Câu chuyện: Mọi người thú nhận về lần đầu tiên họ

Pháo hoa nổ. Đây là một số những phép ẩn dụ phổ biến mà mọi người có xu hướng sử dụng để mô tả cực khoái đầu tiên của họ. Bạn muốn biết thêm?

mơ hồ, giới thiệu single-word thường không đủ chặt chẽ để minh họa những ảnh hưởng của “Le Petit Mort” trên người; nhiều hơn như vậy nếu nói người đã trải qua nó lần đầu tiên, mà chúng ta tưởng tượng giống như một người say rượu giải thích vật lý hạt để một con đười ươi.

Chúng ta đều nghe rất nhiều câu chuyện quan hệ tình dục lần đầu mà kết thúc trong khoảng giữa xuống hài hước và vụng về đến biên giới của đáng sợ. Trong khi có thể có quan hệ tình dục xấu, không có những điều như một cực khoái xấu. Vì vậy, hôm nay chúng tôi hỏi những trang đầu của internet cho những câu chuyện cực khoái đầu tiên của họ để xem cách họ xử lý với nó.

dân mô tả cực khoái đầu tiên của họ

# 1 Bắt đầu từ sớm. “Tôi đã năm. Nó rất tốt tôi vẫn làm điều đó mỗi ngày.” – song ngữ (Nam, thông qua reddit)

# 2 Hãy tưởng tượng có bao nhiêu cực khoái vị thành niên đã được gây ra bởi Gối khắp nơi trên thế giới. “Một đêm, khi tôi 13 tuổi, tôi có bướu một cái gối một thời gian, cố gắng để có được những góc độ tốt nhất của cuộc tấn công. Và sau đó tất cả của một tinh ranh của tôi đột ngột giống như, nổ ra. Nó cảm thấy tuyệt vời, nhưng một lộn xộn loại tuyệt vời giống như khi bạn phá hủy một chiếc bánh với hai bàn tay trần của mình. tôi không biết đó là gì, nhưng tôi đã đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy tôi đã đi ngủ.” – black_fire (Nam, thông qua reddit)

“Tôi đã 11 cho một đầu tiên của tôi, một cái gối đưa nó cho tôi, tôi đã chỉ có một trong quan hệ tình dục một vài lần khoảng 10 năm trước, tôi phải sử dụng thiết bị bởi bản thân mình để đạt được ngay bây giờ…” -stressed_out_student (Nữ, qua reddit)

“Vì vậy, tôi đã giả vờ là một cowgirl khi tôi còn rất trẻ * đừng hỏi * và được cưỡi Gối sofa rất vất vả của chúng tôi khi tôi bắt đầu cảm thấy giống như một ‘nhức nhối’ cảm xúc bạn-bí quyết ở đâu và mặc dù nó đã ‘đau đớn’ nó cảm thấy thực sự ‘thú vị’ vì vậy tôi giữ làm việc đó và xây dựng áp lực chú ý vì vậy tôi đã đi vào nó như điên và chỉ cảm thấy tất cả những chút ‘đâm’ đánh tôi ngay trên những gì tôi bây giờ biết là âm vật của tôi. tôi rất lo lắng tôi muốn đi vệ sinh bản thân mình vì cả tôi và đệm đã có một chỗ ướt. Không cần phải nói thêm vài lần nữa thử nghiệm với điều này, tôi đã tìm ra wtf đang xảy ra và tôi havent STOPPED TỪ “. – MuraHachi (Nữ, qua reddit)

# 3 Khi bạn đang rất ngây thơ rằng bạn không thể giúp đỡ nhưng hoảng sợ. “Awful. Tôi đã 11 hoặc 12 xem một khiêu dâm tôi đã đánh cắp. Tôi đã làm điều tôi sau đó tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã phải đi đái. Tôi đã ở tầng hầm, và bắt vít lên máy bay nhỏ bước vào phòng tắm với tinh ranh flopping xung quanh tôi. tôi chạy vào kiêm của riêng tôi khi tôi đang đi lên cầu thang “. – king_krimson (Nam, thông qua reddit)

“Tôi chỉ vuốt ve cho chỉ có 30 giây, và tôi nhớ có một mong muốn mạnh mẽ để đi đái thực sự tồi tệ, nhưng tôi không thể dừng lại, lo và kìa kiêm lớn nhất bắn ra khỏi tinh ranh của tôi khắp nơi trên chiếc ghế dài trong gia đình … oh man những gì một mớ hỗn độn, và nó có mùi quá. tôi hoảng sợ và không biết phải làm gì.” – cory140 (Nam, thông qua reddit)

“ngày lễ mùa hè 1981: Tôi đã ở nhà một mình xem ‘Một ngày tại một thời điểm’ được chiếu lại trên TV, xát bản thân mình và mơ mộng về Valery Bertinelli tôi đã 11. Khi tôi đến, nó sợ hãi địa ngục ra khỏi tôi – đó là * đau đớn hoặc ít nhất là nó đăng ký là đau đớn vào thời điểm đó. * không có tinh dịch, tôi chỉ nhàu nát thành một quả bóng trên chiếc ghế dài và nghĩ rằng tôi muốn tổn thương bản thân mình. tôi đã nói không ai và không “chà” bản thân mình một lần nữa cho hơn một năm -. tetzy (Nam, thông qua reddit)

# ngày 04 tháng 5 Nana còn lại trong hòa bình, nhưng tôi là con sẽ không dừng lại sau những gì tôi phát hiện ra! “Pretty xấu. Tôi đã 12. Tôi không biết đó là gì. Được chỉ chạm vào bản thân mình cho một số khiêu dâm bởi vì nó cảm thấy tốt. Và sau đó nó bắt đầu bắn ra. Tôi cảm thấy rất xấu bởi vì bà con đã chết chỉ một tuần trước đây, và tôi có cảm giác như cô ấy lên trên trời quan sát xuống tôi tất cả không có điều gì xấu hổ và. thề sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa. và sau đó một vài ngày sau đó, tôi có sừng và đã làm điều đó một lần nữa. phần còn lại là lịch sử .” – KeepPushinIt (Nam, thông qua reddit)

# 5 Cũng giống như Columbus khám phá thế giới mới. “Đây thực sự là thực sự buồn cười, và lúng túng. Khi tôi khoảng 12 tuổi, tôi đã khám phá ra âm vật. Khi tôi đỉnh điểm, tôi nghĩ rằng tôi là một thiên tài và đã bằng cách nào đó được cô gái duy nhất trên hành tinh, những người biết về hiện tượng này . cho đến bạn trai mới nhất của tôi * chúng tôi gặp nhau khi tôi 17 tuổi *, tôi không nói với bất kỳ đối tác tình dục của tôi về làm thế nào tôi thủ dâm, bởi vì tôi vẫn nghĩ mình là người duy nhất người biết về âm vật -. MissGarrison “. (Nữ, qua reddit)

# 6 Toy Story * nsfw phiên bản *. “Tôi có một cây bút lung từ một bí mật ông già Noel khi tôi 11. Tôi đang ở trong phòng của tôi sử dụng nó như một massager trên cổ của tôi mà cảm thấy tốt … Tôi tự hỏi những gì nó sẽ có cảm giác như trên ngực của tôi … núm vú của tôi … bụng của tôi … cuối cùng giữa hai chân của tôi. tôi không có ý tưởng những gì vừa xảy ra * lớn lên ở một nhà bảo thủ, chưa bao giờ nghe từ “cực khoái”, * nhưng nó là cảm giác đẹp tuyệt vời nhất mà tôi đã từng trải qua. cực khoái tốt nhất của tôi vẫn xảy ra với máy rung.” – ItsQuietTime (Nữ, qua reddit)

“Chúng tôi không có nhiều ghế trong tầng hầm nơi chúng tôi xem tivi khi tôi còn khoảng 9, vì vậy tôi sử dụng bóng tập thể dục của chúng tôi như một chiếc ghế. Tôi đã khá tốt trong việc tìm trung tâm của tôi, và sẽ ngồi khoanh chân trên đỉnh . một lần tôi chỉ có một mình, ngã xuống, và có một chút điên. tôi bắt đầu đập thình thịch vào nó, và nhận ra nó cảm thấy thoải mái khi tôi ép chống lại nó. bắt đầu làm điều này khá thường xuyên, như nó đã trở thành điểm nhấn của bất kỳ ngày nào. Để ngày nay, bóng tập thể dục khơi dậy cho tôi.” – lazyrightsactivist (Nữ, qua reddit)

# 7 Một lời tri ân đến tất cả các bạn trai đưa ra ở đó. “bây giờ bạn trai của tôi đi xuống trên tôi vào ngày đầu tiên của chúng tôi. Tôi không có kinh nghiệm tình dục, và trong khi tôi đã thủ dâm trước đây, đó là không bao giờ để cực khoái. Khi ông đã được thực hiện, toàn bộ cơ thể của tôi đã run rẩy trong ít nhất mười phút. Đó là đáng kinh ngạc.” – Unknown web reddit.com

# 8 Khi vòi nước không phải là người duy nhất phun trong phòng tắm. “Lần đầu tiên tôi đến là trong bồn tắm. Làm cho mình * thoải mái không phải là dễ dàng * dưới vòi nước và để cho các nước đi. Coi chừng nhiệt độ đầu tiên, nó phải là một ấm hơn chút so với ấm. Là một thay thế, nếu bạn có một đầu vòi sen nơi bạn có thể làm cho các nước đi ra thực sự mạnh mẽ và tập trung, cố gắng này. Đây cũng là thoải mái hơn. cực khoái tốt nhất tôi có thể cung cấp cho bản thân mình! Khi với ai đó, tôi thấy rằng không có gì làm việc tốt hơn so với miệng. tôi dường như như nó ấm và ướt.” – hownicetomeetyou, (Nữ, qua reddit)

“Khi tôi 11 tuổi, tôi đã học về thủ dâm và thử nó trong bồn tắm. Tôi chưa bao giờ có cảm xúc tình dục trước khi điều này, và tại thời điểm đó tôi đã thậm chí không trải qua tuổi dậy thì chưa * Tôi có thời gian tôi 13 năm * cũ. vì vậy, tôi chạm vào bản thân mình, và nó cảm thấy tốt. tôi bắt đầu squirting ra chất lỏng rõ ràng … và tôi nhớ những điều này nên sinh động bởi vì tôi ngồi trên một đầu của bồn tắm và nó phun tất cả các cách để các vòi nước. nó didn ‘t stop ở đó. như tôi đã giữ xát bản thân mình, tôi vẫn tiếp tục squirting. Đây tiếp tục cho những gì cảm thấy như mười phút nữa. tôi nhớ những âm thanh của các loại nước ép tôi đánh sàn của bồn tắm, hơn và hơn nữa. đó là một ví dụ âm thanh bạo lực.” -vocaltalentz (thông qua reddit)

Không ai quên đầu tiên của họ – đặc biệt là cực khoái đầu tiên của họ. Bạn có thể bị sốc, bối rối, hoảng sợ, hoặc thậm chí kích thích bởi kinh nghiệm đầu tiên của cực khoái, nhưng có một điều chắc chắn: bạn sẽ được muốn nhiều hơn nữa.

Bình luận