Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 7

Mượt mượt Pick-Up dòng & Làm thế nào để Impress cô gái với Them

Bạn muốn thực hiện một di chuyển trên một cô gái bạn thích, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp cận cô ấy. Những gì bạn cần được mịn dòng pick-up. Và tôi có một vài cho bạn.

Là một phụ nữ, tôi biết tất cả những gì cần biết về mịn dòng pick-up và không quá mịn. Phụ nữ thường xuyên tiếp cận bởi những người đàn ông. Cho dù chúng ta đang ở công viên đi bộ chó của chúng tôi, ở thư viện, hoặc tại quầy bar.

Bất cứ nơi nào chúng ta, có một cơ hội cao, chúng ta sẽ được đánh vào. Bây giờ là này là một điều xấu? Cái đó tùy vào bạn hỏi ai. Một số phụ nữ thích được tiếp cận bởi những người đàn ông và phụ nữ khác thì không. Thông thường, phụ nữ không phải là ủng hộ đã có kinh nghiệm xấu với nam giới.

Có lẽ những người đàn ông đó nhấn vào chúng quá hung hăng hoặc các dòng pick-up là nôn mửa-xứng đáng. Dù bằng cách nào, không ai trong số những kẻ đã thành công trong việc có được bất kỳ con số, và nếu họ đã làm, tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ là số thực.

Tiếp cận phụ nữ đúng cách

Tôi biết phải mất những quả bóng để tiếp cận một phụ nữ. Hãy nghĩ về nó như thế này-bạn chỉ có một ra khỏi hàng trăm chàng trai đó đã cố gắng để thực hiện một động thái trên của cô. Nói cách khác, cô ấy theo nghĩa đen nghe mỗi dòng trong cuốn sách. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải đưa ra một số trick thẻ sửng sốt khi có được cô ấy quan tâm, nhưng bạn không thể sử dụng “Cậu rơi từ trên trời?” dòng.

Nghiêm túc, chỉ cần không làm điều đó. Tôi đã nhìn thấy người phụ nữ đúng nghĩa đen cuộn mắt của họ tại những người đàn ông đã cố gắng những dòng. Có thực sự là một nghệ thuật để chọn lên phụ nữ. Tìm hiểu cách thức hoạt động hoặc khác dòng của bạn sẽ không hoạt động. Vì vậy, đã đến lúc bạn học được một số-mịn cực dòng pick-up mà sẽ gây ấn tượng * gần * bất kỳ cô gái bạn tiếp cận.

Làm thế nào để sử dụng một dòng pick-up

Bạn có thể có dòng pick-up tốt nhất, nhưng nếu bạn không sử dụng nó đúng cách, nó sẽ không làm việc. Có nhiều đến một dòng pick-up so với các dòng riêng của mình. Một anh chàng người được các cô gái sử dụng một dòng pick-up và một anh chàng không đang sử dụng rõ ràng hai phương pháp khác nhau. Dưới đây là những gì cần phải đi kèm với dòng pick-up. Dưới đây là một số mẹo khi sử dụng một dòng pick-up.

# 1 Believe trong dòng. Nếu bạn muốn thuyết phục ai đó để nói chuyện với bạn và lắng nghe, tin vào những gì bạn đang nói với họ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là chuyện nhảm nhí, đó là cách cô ấy sẽ nhìn thấy nó. Vì vậy, chọn một dòng mà bạn cảm thấy thoải mái sử dụng hoặc nếu không nó sẽ không đi như bạn lên kế hoạch.

# 2 Cô ấy không phải là một đối tượng quan hệ tình dục. Tránh xa dòng mà làm cho cô ấy cảm thấy như một đối tượng tình dục. Đừng nói về tinh ranh của bạn hoặc quan hệ tình dục vào phút bạn mở miệng của bạn. Ew. Hãy đối xử với cô như một người phụ nữ, không phải là một người phụ nữ mà bạn vừa nhìn thấy như một đối tượng. Nếu có một điều phụ nữ biết, đó là khi chúng ta đang bị đối xử tôn trọng.

# 3 Đừng quá tự tin. Có, bạn nên tự tin, nhưng bạn không cần phải là một lỗ đít. Nếu bạn quá kiêu ngạo và tạo ra sự rung cảm rằng cô chỉ là một notch trên vành đai của bạn, bạn sẽ không bao giờ có được cô gái. Khi bạn đã bao giờ xem như lỗ đít có được người con gái trong một bộ phim hài lãng mạn? Đó chính xác là quan điểm của tôi.

# 4 Be chính hãng. dòng Pick-up là khập khiễng nếu bạn trông giống như bạn chỉ đọc nó tắt điện thoại của bạn. Hãy chân thành và là chính mình khi sử dụng chúng. Nếu nó không cảm thấy thoải mái, thả dòng. Tin tôi đi, cô ấy sẽ đánh giá cao bạn nhiều hơn nữa nếu bạn không buộc dòng pick-up trên bản thân và cô.

# 5 đảm bảo để thực hiện cuộc nói chuyện sau. Sử dụng đúng loại mịn đón dòng công việc, nhưng có một cuộc nói chuyện sau đó nếu bạn muốn nhận được bất cứ nơi nào. Bạn có nhiều hơn một dòng pick-up! Hiện cô trí tuệ và cá tính của bạn, lý do thực sự cô ấy sẽ cung cấp cho bạn số của mình.

Đối thoại là thực sự quan trọng khi nói đến một dòng pick-up thành công. Bởi vì vào cuối ngày, nó không phải là dòng mà làm việc, đó là toàn bộ gói bạn đưa cho cô ấy. Đó là những gì làm cho cô ấy chọn bạn.

10 siêu mịn dòng pick-up

Những người cheesy sẽ không làm cho bạn bất kỳ lý.

# 1: “Chúng tôi đã nói ‘chào,’ phải không?” Nếu cô ấy nói không, sau đó bạn đã mở cánh cửa cho một giới thiệu. Dễ dàng, phải không? Tất cả bạn cần làm là đảm bảo bạn là một người nói chuyện tốt. Nếu không, nó sẽ là một chặng đường dài, vụng về sự im lặng.

# 2 “Bất cứ điều gì cô ấy làm ở 7.” Nếu bạn của bạn yêu cầu bạn những gì bạn đang làm sau bữa tiệc / tối, vv trong khi bạn đang nói chuyện với cô ấy, nói điều này. Ít nhất bạn sẽ nhận được là một tiếng cười khúc khích.

# 3 “Bạn tới, sau đó?” Đó là một dòng chữ đậm nhưng có thể cung cấp cho bạn kết quả đáng kinh ngạc. Nếu bên là khập khiễng, sử dụng dòng này. Cô sẽ ngạc nhiên nhưng khá tò mò muốn xem những gì bạn đã lên kế hoạch.

# 4 “Xin chào.” Nó không có vẻ là dòng mượt mà, nhưng nó được. Nó đơn giản mà không cần lông tơ. Nếu bạn không giỏi nhặt phụ nữ, không nên cố gắng quá khó.

# 5 “Bạn còn độc thân?” Tại sao nhịp quanh co? Đừng lãng phí thời gian, chỉ cần hỏi cô ấy những gì bạn đang thắc mắc. Ý tôi là, đó là lý do tất cả chúng ta đi ra ngoài để quán bar và câu lạc bộ anyways.

# 6 “Tôi sẽ không đối xử với bạn theo cách anh ấy làm.” Nếu cô gái bạn thích chỉ xảy ra xích mích với một chàng trai, trượt lên bên cạnh cô và sử dụng dòng này. Bạn chắc chắn sẽ giành được một nụ cười.

# 7 “có thể bạn giữ này cho một thứ hai?” Trong khi bạn đang ở quầy bar, bàn uống của bạn với cô gái bạn thích và sử dụng dòng này. Cô ấy sẽ bị sốc, nhưng động thái táo bạo này sẽ có cô ấy tò mò về bạn.

# 8 “con chó của bạn là dễ thương; nó có một số lượng?” Điều này tất nhiên, chỉ hoạt động nếu cô ấy đi bộ chó của cô. bạn sẽ nhận được số của mình? Ai biết được, nhưng bạn sẽ nhận được một tiếng cười khúc khích.

# 9 “Tôi nghĩ tôi chỉ tìm thấy người vợ tương lai của tôi.” Đó chắc chắn là một tuyên bố táo bạo và tùy thuộc vào các cô gái, có thể đi một trong hai cách. Nhưng một số cô gái giống như một chàng trai đó là một chút táo bạo và táo tợn.

# 10 “Tôi không muốn sử dụng một cheesy dòng pick-up vào bạn.” Bạn biết cô ấy không muốn nghe một cheesy pick-up để nói với cô ấy rằng. Cô chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi vì cô ấy sẽ cảm thấy rằng bạn hiểu cô ấy.

Có hàng trăm dòng pick-up cheesy bạn có thể sử dụng. Tránh chúng bằng mọi giá. Thay vào đó, hãy thử một trong những dòng pick-up mịn mà sẽ làm việc.

Bình luận