Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 7

Hẹn hò với ai đó trẻ hơn bạn: 12 Cách Để dễ dàng hơn

Bạn có phải lòng một ai đó trẻ hơn nhiều so với bạn? Đọc tiếp để xem làm thế nào bạn có thể thành công ngày một ai đó là lối thoát của độ tuổi của bạn!

Có điều gì đó sexy về hẹn hò với một chàng trai trẻ hay phụ nữ, chứ không phải là có? Đó là điều cấm kỵ và nguy hiểm, và bạn chỉ có thể là ghen tị của tất cả bạn bè của bạn. Nhưng mua hãy cẩn thận: bạn cũng có thể là trò cười

Các chủ đề dường như được cắt xén lên Tiến sĩ Phil và trong thế giới người nổi tiếng ngày càng nhiều những ngày này: sự khác biệt tuổi lớn. Celebs như Nick Cannon, Demi Moore, George Clooney, và Julianne Moore đều dabbled trong thế giới của hẹn hò với một trẻ đối tác và một số trong những trận đấu thậm chí kết thúc vào chuông đám cưới! Vì vậy, những gì hiện nó đi để làm cho một đi thành công của một mối quan hệ khi cách của đối tác của bạn ra khỏi độ tuổi của bạn? Như bất cứ ai bao giờ đề ngày một ai đó trẻ có thể chứng thực:. Phải mất rất nhiều

Làm thế nào để cập nhật một ai đó trẻ hơn bạn

Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận hẹn hò, và những suy nghĩ thực tế, bạn nên có trước khi bạn thực hiện các nhiệm vụ đáng sợ hẹn hò một ai đó cách trẻ hơn bạn.

# 1 Đọc dấu hiệu của họ. Vì vậy, bạn đã bỏ đi tất cả những gợi ý tốt nhất của bạn để người yêu trẻ của mình và cô ấy dường như được lấy nó tốt. Nhưng là cô ấy thực sự vào bạn, hoặc chỉ một cách lịch sự tán tỉnh trở lại để tránh lúng túng? Sử dụng trực giác của bạn và chắc chắn rằng bạn biết chắc chắn rằng cô ấy thích bạn, trước khi bạn thực hiện động thái lớn của bạn và mời cô ấy đi.

# 2 Cân nhắc ưu và nhược điểm. Trước khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới của bạn với nhau, ngồi xuống và chín chắn cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc theo đuổi lãng mạn mới của bạn. Bạn có trẻ em cùng tuổi mới tiềm năng của bạn đời hay cũ? tuổi của bạn sẽ phá vỡ gia đình của họ hoặc địa vị xã hội? bạn đều đã coi những khó khăn xã hội và thể chế nhạo bạn sẽ nhận được? Nó sẽ là khôn ngoan cho bạn cả hai để xem xét những cạm bẫy tiềm năng, và cho dù bạn là một cách trung thực lên cho thử thách.

# 3 Có hẹn hò đầu tiên của bạn trong lãnh thổ trung lập. Nếu bạn có nó xấu cho ngọn lửa mới của bạn, nhưng bạn vẫn không chắc chắn nếu bạn đang lên cho những rắc rối, hãy thử có vài cuộc hẹn đầu tiên của bạn trong lãnh thổ trung lập, trong đó ngày của bạn sẽ không chạy vào một số đại học bạn bè, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc chạy vào vợ cũ, con cái của bạn, hoặc đồng nghiệp.

# 4 Hãy vui vẻ. Ngay cả khi mọi thứ không làm việc ra, bạn đang cố gắng một trải nghiệm mới và học hỏi từ một người nào đó với một thế giới quan hoàn toàn khác với bạn. Embrace thay đổi này và xem nó như là một cơ hội tích cực, không có vấn đề kết quả.

Những gì bạn cần biết trước khi hẹn hò một ai đó trẻ

Hãy nói rằng bạn vẫn còn trên hàng rào khi nói đến thực sự theo đuổi một ai đó trẻ hơn. Những gì bạn cần phải ghi nhớ?

# 1 Bạn không thể có rất nhiều điểm chung. Điều này có vẻ như đậu nhỏ, lúc đầu, nhưng chẳng bao lâu, ý tưởng của bạn yêu cầu nếu họ nhớ một chương trình truyền hình nào đó hoặc ca sĩ đặc biệt này có thể có những bạn co rúm khi họ hỏi, “Um … ai?”

Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ, “Oh yeah, bạn thậm chí không được sinh ra.” Đừng để điều này ngăn cản bạn, tuy nhiên. Trong khi bạn có thể không có nhiều lợi ích chung, bạn vẫn có thể thỏa thuận về hoặc ít nhất là giao tiếp về những điều quan trọng, chẳng hạn như lòng từ bi, việc điều trị của người khác, tôn giáo, chính trị, và các vấn đề xã hội.

# 2 Họ sẽ không được như thông minh, trần tục, hoặc khôn ngoan như bạn. Sad, nhưng là sự thật. Bạn có thể muốn nói, “Nhưng cô ấy là khôn ngoan hơn năm cô ấy!” Hay “Anh ấy thực sự trưởng thành so với tuổi của mình!” Trong khi cả hai có thể đúng, điều đó vẫn không có nghĩa là họ là những người thông minh. Bạn đang hẹn hò với một cô gái khôn ngoan trước tuổi của mình? Cô ấy vẫn chỉ 18 và thông minh như cô có thể được, cô không có những kinh nghiệm cuộc sống mà bạn làm, cũng không phải cô ấy sẽ không bao giờ đạt đến cấp độ chính xác của bạn.

# 3 Những người khác sẽ không thích nó. Trong khi chúng ta đang sống trong một thế giới đã trở thành cao sự hiểu biết về sự khác biệt tuổi tác trong các cặp vợ chồng, một khi sự chênh lệch tuổi tác đi xa hơn 10 năm, người ta có xu hướng bắt đầu nhướn lông mày. Cô ấy là một kẻ đào vàng? Được ông tìm kiếm một báo sư tử và dễ dàng quan hệ tình dục? Những gì bạn có thể có thể phải nói về? “Đây là một mối quan hệ nông cạn mà không được đi đâu cả.”

Ít nhất đó là những gì bạn bè và gia đình của bạn có thể nói.

Mặc dù gia đình của bạn có thể không nói những điều này để khuôn mặt của bạn, khả năng là họ sẽ ít nhất là nghĩ chúng. Thật không may, mọi người có thể độc ác và phán xét. Chỉ cần nhớ rằng nó chỉ là bạn và người bạn đời của bạn những người thực sự biết các hoạt động bên trong của mối quan hệ của bạn.

# 4 Bạn cần phải biết những gì bạn muốn. Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông trẻ hơn nhiều, bạn cần phải biết những gì bạn đang ở trong đó cho. Bạn đang tìm kiếm trẻ, quan hệ tình dục mạnh mẽ, hoặc bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ thực tế? Nếu câu trả lời của bạn là sau này, thì bạn cần phải làm cho rõ ràng để đối tác của bạn, trước khi bạn bắt đầu để có được trong quá sâu.

# 5 Act tuổi của bạn. Chắc chắn, bạn đang hẹn hò với một 20 tuổi … nhưng xin đừng nghĩ rằng bạn phải bắt đầu hành động năm mười trẻ hơn bạn đang có. bạn gái trẻ của bạn có thể muốn kéo bạn câu lạc bộ, và thực sự, những người bạn từ chối một chút hành động chiến lợi phẩm-lắc?

Chỉ cần nhớ: bạn đã sống tuổi 20 của bạn, và bạn sẽ thực sự bao giờ muốn quay trở lại và làm điều đó trên một lần nữa? Hầu như không. Tận hưởng thời gian của bạn với người yêu mới của bạn, nhưng đừng để làm cho tuổi của họ, bạn hối tiếc của bạn.

# 6 Bạn có thể nhận an toàn. Trong khi hẹn hò một ai đó trẻ có thể bắt đầu làm cho bạn cảm thấy như bạn đã đổ năm của bạn, đạt được một số năng lượng, và mua một cảm giác mới về cuộc phiêu lưu, nó có thể cũng bắt đầu để làm cho bạn cảm thấy như một tuổi đã-được. Lưu ý:. Trong khi bạn đang không phải là thu hút bởi tuổi “ảnh tự chụp đã” như mọi người khác là, bạn vẫn có cái gì đó để cung cấp cho mối quan hệ của bạn

# 7 Bạn có một quá khứ và do đó làm họ. Bạn có thể nghĩ rằng, như đảng cũ trong mối quan hệ, bạn sẽ là người mang lại tất cả các hành lý vào mối quan hệ của bạn, nhưng đừng đánh giá thấp những áp lực và các vấn đề về tình cảm mà 20 cái gì đó đi qua trong ngày và tuổi tác. Đừng ngạc nhiên nếu beau mới của bạn mang lại một loạt các vấn đề riêng của họ vào hẹn hò của bạn.

# 8 Đừng giấu nó. Nếu bạn đã đi qua chạy vài thử nghiệm đầu tiên của bạn như là một cặp vợ chồng với thành công rực rỡ, không có lý do tại sao bạn nên che giấu mối quan hệ của bạn từ bạn bè và gia đình của bạn. Nó có thể là một cú sốc đối với họ lúc đầu, nhưng với thời gian kéo theo thay đổi. Một khi họ thấy bạn đã ở bên nhau một lượng đáng kể thời gian, họ sẽ bắt đầu tin tưởng bạn đời mới của bạn như bạn làm.

Nếu bạn có sự kiên nhẫn và hiểu biết, và có thể mất cảnh giác của bạn xuống và thả lỏng, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ với người bạn đời mới của bạn trong thời gian không. Mang nó một ngày tại một thời gian và đừng ngại thử những điều mới. Các khả năng của mối quan hệ mới của bạn là vô tận.

Bình luận