Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 7

Làm thế nào để nói với ai đó bạn yêu họ và Mean It The Way Right

“Tôi mến bạn.” Chia sẻ những ba từ nhỏ là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ. Vì vậy, để giúp bạn ra ngoài, đây là làm thế nào để nói với ai đó bạn yêu họ.

Không chỉ là đổ một “I love you” làm đau đớn thần kinh siêu, nhưng nó cũng là một thời điểm quan trọng mà một trong hai tạm dừng hoặc biến đổi mối quan hệ của bạn. Giống như một đề nghị, nếu một “I love you” bị từ chối, mọi thứ có thể đi xuống đồi, nhưng nếu những cảm xúc đang lẫn nhau mối quan hệ của bạn hoàn toàn hoa. Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để nói với ai đó bạn yêu họ.

Từ thời gian đến vị trí, có một số chi tiết mà đi vào đó đôi khi cuộc sống thay đổi thời điểm. Vì vậy, họ là gì?

không nói gì “I love you” có ý nghĩa đối với bạn?

Nếu nói “I love you” là một việc lớn cho bạn, nó là rất quan trọng để suy nghĩ về những gì nó thực sự nghĩa là gì. Có nói rằng nó có nghĩa là bạn đang cam kết 100%? Hoặc có nghĩa là bạn có vui vẻ với nhau? Tình yêu có nghĩa khác nhau đối với tất cả mọi người, vì vậy trước khi bạn nói nó chắc chắn rằng bạn biết những gì nó là bạn thực sự nói.

Đồng thời bạn có thể không biết những gì yêu phương tiện để đối tác của bạn. Có điều gì đó họ hy vọng để nghe hoặc sợ? Đối với những người có vấn đề về niềm tin, nó gây ra sự lo lắng. Người khác có thể mang nó nghiêm túc hơn bạn có nghĩa là nó. Hãy nghĩ về điều đó trước khi nói những lời đó.

# 1 Đây có phải là lần đầu tiên bạn nói nó? Nếu đây là lần đầu tiên thời gian kể một người nào đó của bạn, bạn yêu họ, nó có thể được khó khăn để chắc chắn bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước đó. Đây rất có thể sẽ là một cái gì đó bạn còn nhớ trong một thời gian dài. Vì vậy, việc đảm bảo rằng những gì bạn cảm thấy là trong thực tế tình yêu là quan trọng.

Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Nếu bạn có một thời gian bên nhau tuyệt vời và luôn luôn hạnh phúc, đó là tuyệt vời. Nhưng tình yêu có xu hướng được một cảm giác mạnh mẽ hơn, áp đảo nhiều hơn thế. Nếu bạn nghĩ về người này khi họ không xung quanh và mang lại cho họ trong cuộc trò chuyện ngẫu nhiên bạn sẽ có được gần gũi hơn với những dấu hiệu của tình yêu.

# 2 Có họ đã nói điều đó? Nếu đối tác của bạn đã nói rằng tôi yêu em, bạn may mắn. Rất nhiều áp lực tắt. Bạn không còn phải là sợ bị từ chối hoặc một phản ứng xấu.

Vì vậy, khá nhiều bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, và dù sao đi nữa sẽ làm. Họ đã có thể được chết để bạn có thể nói nó trở lại.

# 3 Nó không quan trọng ai nói nó đầu tiên. Có, là người đầu tiên để nói “I love you” là một dây thần kinh chút kệ vì bạn mở ra cánh cửa cho một cuộc trò chuyện mà không thể được đóng lại. Nhưng khác hơn thế, nó không quan trọng ai nói nó đầu tiên. Tất cả đều đi ra sớm hay muộn Nếu bạn yêu nhau, bất kể ai nói những lời đầu tiên.

Và thậm chí nếu nó không hoạt động ra ngoài, nó vẫn không quan trọng. Một số người nghĩ rằng nó có nghĩa là lần đầu tiên bạn yêu họ nhiều hơn và mất đi sức mạnh. Nhưng đó không phải là tình yêu làm việc như thế nào. Tất cả nói rằng nó có nghĩa là đầu tiên là bạn đang mở để trở thành dễ bị tổn thương và cần họ biết làm thế nào bạn cảm thấy.

# 4 Có họ từng ở trong tình yêu? Đây là kiến ​​thức bạn càng muốn được chuẩn bị với trước khi nói ai đó mà bạn yêu thương họ. Nếu người này chưa bao giờ được trong tình yêu họ có thể cảm thấy bị sốc, chuẩn bị, hoặc do dự khi nghe thấy những ba chữ.

Nếu bạn biết họ là người mới đến loại nghiêm trọng này của một cuộc thảo luận, chuẩn bị cho họ một chút. Bắt đầu bằng cách nói một cái gì đó giống như, “Tôi biết điều này là mới cho bạn, vì vậy không có áp lực, nhưng tôi đã muốn nói với em …” giúp giảm bớt này áp lực họ cảm thấy khi bạn chia sẻ cảm xúc của bạn.

# 5 Nó không cần phải lãng mạn. Tùy thuộc vào người này, nói rằng “anh yêu em” không phải là một lớn rút ra mối quan hệ. Một số người đánh giá cao một bữa tối lãng mạn với nến và hoa hồng, nhưng số khác lại thích khai thân mật hơn một cách riêng tư.

Nếu bạn yêu người này, tôi đoán là bạn biết nếu họ thích hiển thị công khai tình cảm hoặc một one-on-one chia sẻ tình yêu.

Làm thế nào để nói với ai đó bạn yêu họ

Đọc tình huống, đối tác của bạn, và cảm xúc của bạn. Nếu bạn chỉ có sự thôi thúc để nói nó ra khỏi màu xanh, có lẽ đó là hoàn hảo. Có lẽ mối quan hệ của bạn phát triển mạnh tắt của tính tự phát. Nhưng nếu đó là trường hợp, giải thích sau đó bạn thực sự có nghĩa là những gì bạn đã nói trước đó, hoặc nó có thể bị mất trong việc cung cấp.

Xây dựng một “I love you” lên quá nhiều làm cho bạn và người yêu của bạn lo lắng. Đó là một vấn đề lớn và rất thú vị, nhưng nó không phải là một lời cầu hôn. Mọi người đều nói đến tình yêu trong thời gian riêng của họ. Thật thư giãn. Mặc dù tình yêu có thể được đáng sợ, nó cung cấp một sự thoải mái cùng với nó, vì vậy hơn bất cứ điều gì được kích thích để chia sẻ cảm xúc của bạn.

# 1 Thua bất kỳ mong đợi. Học cách nói với ai đó bạn yêu họ không phải là điều duy nhất bạn cần biết. Có những kỳ vọng trong tình huống này hầu như luôn luôn dooms bạn đã thất bại. Cho dù bạn dự đoán một “Em cũng yêu anh”, một sự từ chối, hoặc quan hệ tình dục thậm chí * xấu hổ về bạn *, bạn không phải là tâm linh, vì vậy hãy mở cửa cho kết quả nào.

Bất cứ khi nào bạn chia sẻ cảm xúc sâu sắc như vậy, có một lỗ hổng bảo rằng thẻ cùng. Đối tác của bạn có thể được trên một trang hoàn toàn khác nhau và gây sốc cho bạn làm thế nào họ không cảm thấy như vậy. Hoặc họ có thể phấn khởi và phản ứng một cách hoàn hảo. Nhưng không có gì bạn nói hoặc làm thay đổi cách họ cảm nhận, vì vậy giữ lên hy vọng, không kiểm soát.

# 2 Hãy để họ nói nó trở lại theo tốc độ của riêng họ. Câu trả lời phổ biến nhất để nói “I love you” là “Em cũng yêu anh.” Nhưng, điều đó không đảm bảo một cảm giác lẫn nhau hoặc một lời khẳng định. Nếu bạn nhận được một phản ứng đáng thất vọng như “wow” hay “cảm ơn”, lưu ý rằng chỉ vì bạn nói rằng bạn yêu họ không cho phép bạn một lời giải thích.

cảm thấy tất cả mọi người và chia sẻ cảm xúc của mình với tốc độ khác nhau. Nếu người này đã bị tổn thương trước khi họ có thể chờ đợi lâu hơn để nói nó trở lại. Điều đó không có nghĩa là không có hy vọng hay rằng họ không yêu em quá. Vì vậy, chắc chắn rằng họ cảm thấy thoải mái và biết bạn đang không mong đợi một phản ứng ngay lập tức. Hãy để họ mất nhiều thời gian của họ, bạn không muốn đẩy nó.

# 3 Stay bình tĩnh. Một số người lật ra nếu họ không nghe thấy một phản ứng tích cực ngay lập tức. Nhưng cho dù đó xảy ra sau đêm đó, vào tuần tới, hoặc thậm chí vào tháng tới, đừng nổi giận hoặc làm cho người khác cảm thấy tội lỗi hoặc bị áp lực. Nếu bạn thực sự yêu người này, bạn muốn họ được bảo rằng họ cảm thấy như vậy trước khi nói nó trở lại.

# 4 Giải thích những gì yêu phương tiện. Tình yêu có thể có vẻ như tốt, tình yêu. Nó là một từ được nạp, nhưng điều đó không có nghĩa là các phương tiện độ nét giống nhau cho mọi người. Đối với một số người, nó có nghĩa là tôi quan tâm sâu sắc cho bạn. Đối với những người khác, nó có nghĩa là tôi không thể sống thiếu em. Hoặc nó có thể là tôi trông cậy vào bạn. Vì vậy, khi bạn nói điều đó, hãy chắc chắn đối tác của bạn biết làm thế nào bạn có nghĩa là nó.

Bạn có thể nói điều gì đó giống như, “Anh yêu em và điều đó có nghĩa tôi sẽ luôn luôn ở đó đợi em không có vấn đề gì”, “Tôi sẽ chiến đấu cho bạn”, hoặc bất cứ điều gì dọc theo những đường. Đây là quan trọng bởi vì tôi, tình yêu, và bạn, là ba từ mà bạn không muốn thực hiện một cách sai lầm.

Tất cả trong tất cả, khi nói đến tình yêu, bỏ qua các mốc thời gian, thống kê, và các trò chơi. Học cách nói với ai đó bạn yêu họ là về bạn và đối tác của bạn. Không có cách nào đúng hay sai khi tình yêu đích thực có liên quan.

Bình luận