Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 8

Moving Trong với Guy: Hướng dẫn 15 bước để làm cho nó một thành công

Di chuyển với một chàng trai là một bước tiến lớn, một trong những bạn thường không nghĩ sẽ là khó. Bạn biết câu nói cũ, những người đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim …

Tôi sống với một chàng trai. Không, anh ấy không phải bạn trai của tôi, nhưng vẫn còn, anh ấy là một chàng trai. Khi nói đến việc sống chung với nhau, điều đó thật tuyệt. Có chắc chắn là một số điều cả hai chúng tôi làm điều đó ổ chúng tôi phát điên. Tuy nhiên, khi di chuyển với một chàng trai bạn hẹn hò, đó là một khác nhau chút. Đây không chỉ là một ai đó là một người bạn cùng phòng, đây là anh chàng bạn hẹn hò và có thể dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với-tùy thuộc vào cách này đi.

Yeah, bạn đọc đúng. Khi bạn chuyển đến sống với một ai đó, đó là một thử nghiệm lớn về mối quan hệ của bạn. Tại sao? Bởi vì bạn hoàn toàn khác nhau dưới một mái nhà sống.

Những gì bạn cần biết khi di chuyển với một chàng trai

Bây giờ, tôi không nói rằng các mối quan hệ được cam chịu nếu bạn gặp một vài khó khăn của tháng, nó sẽ mất thời gian. Nhưng có một số điều mà bạn có thể muốn biết trước khi bạn thậm chí chuyển đến sống với họ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang cùng nhau vững chắc nhưng là dưới một mái nhà thay đổi mọi thứ.

ủy thác cho tôi, một số trong những lời khuyên cho việc di chuyển với một chàng trai đang có được những cái mà bạn viết ra hoặc thiết lập như nhắc nhở trên điện thoại của bạn. Đó không phải là khó khăn, nhưng bạn cần phải biết một số lời khuyên hữu ích.

# 1 Hãy nhớ rằng có hai người. Khi bạn sống một mình, mọi thứ đều khác nhau. Bạn để lại đồ lót bẩn của bạn trên sàn nhà, bạn hãy tràn rác, và bạn không làm các món ăn trong nhiều tuần liền. Nhưng bây giờ có hai của bạn, hãy ý thức của người khác và cách họ giữ nhà của họ. Họ có thể làm sạch hoặc Messier hơn bạn mà là một cái gì đó phải nhận thức được.

# 2 Do not hide bất cứ điều gì “không hấp dẫn.” Nghe này, bạn có một khoảng thời gian. Bạn sẽ được sử dụng băng vệ sinh, miếng đệm, hoặc ly diva. Đôi khi bạn mặc đồ lót không hấp dẫn. Không có điểm cất giấu những điều này. Nếu anh ấy không cảm thấy thoải mái với ý tưởng của bạn trở thành một người phụ nữ, đây là một vấn đề. Nếu anh ta không thể xử lý một vài băng vệ sinh sau đó được ông thực sự trưởng thành, đủ để sống với bạn?

# 3 Tìm sự cân bằng. Một trong những bạn sẽ có sạch hay bẩn hơn người kia, đây chỉ là cách nó đi. Trong nhà tôi, tôi là mớ hỗn độn trong khi ông là quái sạch. Bạn chỉ cần đặt tiêu chuẩn cho chính mình để người khác không được phẫn nộ bởi cách bạn sống hoặc nghẹn ngào bao nhiêu thuốc tẩy bạn sử dụng để dọn dẹp nhà cửa của bạn.

# 4 Bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Hiện đang có là những thứ nhỏ để sắt ra trên đường đi, nhưng bạn nên cảm thấy thoải mái phút bạn di chuyển ở bên nhau. Bạn không nên cảm thấy rằng bạn nên ngủ với trang điểm của bạn hoặc bạn không thể đi vào phòng tắm vì anh sẽ nghe thấy. Bạn muốn có cảm giác như đó là nhà của bạn.

# 5 Hãy những điều nhỏ nhặt với một hạt muối. Có sẽ được điều mà đái bạn tắt. Có lẽ ông rời khỏi quần áo sạch mình trên một chiếc ghế hoặc ông rời khỏi nhà vệ sinh chỗ ngồi lên, nhưng đừng lăn tăn. Những điều này không phải là dealbreakers. Tin tưởng tôi, nếu khó chịu bởi những điều này, anh ấy khó chịu bởi những điều nhỏ nhặt bạn làm quá, vì vậy nó đi tay trong tay.

# 6 Moving với một chàng trai không có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. Điều này có nghĩa bạn thậm chí đưa vào làm việc nhiều hơn để đảm bảo mối quan hệ của bạn tiếp tục phát triển. Chuyện gì xảy ra với nhiều cặp vợ chồng là họ sẽ chỉ được bạn cùng phòng chứ không phải là đối tác. Hãy chắc chắn để giữ niềm đam mê đi và rằng bạn làm việc trên đời sống tình dục của bạn với họ.

# 7 Giao tiếp là chìa khóa. Chỉ vì bạn sống với nhau không có nghĩa là thông tin liên lạc của bạn được tốt hơn ngày của riêng mình. Hãy chắc chắn rằng bạn duy trì kết nối và giao tiếp. Bây giờ bạn sống chung với nhau, học hỏi lịch trình của nhau, và thậm chí giữ liên lạc với những điều nhỏ nhặt như ai nấu bữa ăn tối hoặc ăn con chó.

# 8 Giữ một thời hạn trong tâm trí. Nghe này, nếu bạn muốn kết hôn thì phải thực tế với đối tác của bạn. Nếu bạn sống với họ, và sau một năm nó không được làm việc, kết thúc nó. Bạn có những mục tiêu và ước mơ. Vì vậy, nếu nó không làm việc với đối tác của bạn trong một thời gian nhất định, là đúng với bản thân và làm những gì bạn biết là đúng.

# 9 đi chơi với bạn bè. Đây là điều, một khi chúng ta chuyển đến sống với đối tác của chúng tôi, đôi khi chúng ta nhận được vào khu vực nơi chúng tôi chỉ đi chơi với họ. Nhưng điều này là không lành mạnh. Bạn cần phải đêm của riêng bạn với bạn bè của bạn giống như họ làm. Thật dễ dàng để bị lạc trong việc ở nhà và xem Netflix với đối tác của bạn, nhưng đừng quên bạn bè, họ cần lovin’.

# 10 Make một thỏa thuận với anh ấy. Bạn sẽ chia tiền thuê 50/50? Làm thế nào bạn sẽ trả tiền cho thực phẩm? Ai sẽ làm giặt quần áo? Ai nấu ăn? Ai làm sạch? Tôi biết những điều này dường như tầm thường, nhưng loại chúng ra trước khi suy nghĩ thậm chí di chuyển trong cùng. Nếu bạn không nói nó ra trước, bạn có thể được in cho một ngạc nhiên bất ngờ. Giống như bạn trở thành người giúp việc.

# 11 Move trong bởi vì nó cảm thấy đúng. Không phải vì bạn cảm thấy bạn nên hay bạn nghĩ rằng nó mang đến cho bạn một bước gần hơn để kết hôn với họ. Đó là những lý do chính đáng không. Trong thực tế, nó mang đến cho bạn sự thất vọng lớn nếu nó không xảy ra. Lý do nên mà bạn muốn được ở bên họ và đưa mối quan hệ sang bước tiếp theo.

# 12 Tìm hiểu làm thế nào để chống lại thông minh. Bạn sống chung với nhau bây giờ. Nó không phải như trước đây khi bạn đã có một cuộc chiến và bạn chỉ cần treo lên điện thoại và nói chuyện với nhau ba ngày khác sau này. Bây giờ, bạn ngủ trên giường cùng. Tìm hiểu làm thế nào để chọn trận đánh của bạn và thảo luận về những điều mà làm phiền bạn trong một cách chín chắn.

# 13 Đó là tất cả về ảnh hưởng. Anh ta có thể không muốn xem Private Practice với bạn, nhưng anh ấy sẽ vì vào đêm thứ sáu anh nhận được để chọn phim. Xem những gì đang xảy ra ở đây? Làm tổn hại. Tất nhiên, bạn sẽ không giống như tất cả mọi thứ họ làm, nhưng không làm họ. Vì vậy, học cách làm những điều mà bạn không muốn làm vì nó sẽ xảy ra thường xuyên hơn không.

# 14 Biết rằng bạn sẽ ăn nhiều hơn. Hầu hết phụ nữ, khi họ chuyển đến sống với một kết thúc anh chàng lên tăng cân. Tại sao? Vâng, người đàn ông chỉ ăn nhiều hơn nói chung so với phụ nữ. Tôi biết, hút đối với chúng tôi khi họ nhận được để duy trì trọng lượng cơ thể của họ sau khi ăn hai túi khoai tây chiên. Point được, được chuẩn bị.

# 15 Hãy chuẩn bị mà nó có thể không đi đến đâu. Tất nhiên, tôi muốn bạn để làm việc ra nhưng di chuyển trong cùng là một bước tiến lớn, và không phải ai cũng sẵn sàng cho nó. Thêm vào đó, không phải ai cũng xử lý các thói quen sinh hoạt của người đối diện chúng. Vì vậy, hy vọng cho là tốt nhất, nhưng hãy chuẩn bị cho nó chả tới đâu. Vì vậy, có một kế hoạch back-up ngay cả khi bạn không muốn một.

Bây giờ bạn biết những lời khuyên quan trọng khi di chuyển với một chàng trai, không căng thẳng ra. Tất nhiên, nó có thể đá ngay từ đầu, nhưng chỉ cần giữ cho thông tin liên lạc mạnh mẽ và đẩy qua.

Bình luận