Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 8

Các dấu hiệu của một trai độc mà có nên làm bạn di chuyển đi nhanh

mối quan hệ độc xói mòn đi sự tự tin của bạn và hạnh phúc của bạn. Tìm hiểu những dấu hiệu phổ biến của một bạn trai độc hại và có được ra khỏi đó nhanh!

Các mối quan hệ có sức mạnh để nâng bạn lên hoặc kéo bạn xuống. Thật không may, số lượng tuyệt đối của các mối quan hệ độc hại vượt xa những người khỏe mạnh. Do vậy, điều quan trọng là bạn biết khi nào bạn đang có khả năng nhìn thấy những dấu hiệu của một người bạn trai độc hại. Sau đó, bạn có thể làm việc để khắc phục tình hình hay, nhiều khả năng, đi bộ với người đứng đầu tổ chức cao của bạn.

Khi bạn rơi vào tình yêu, thật dễ dàng để bỏ qua tất cả những khía cạnh tiêu cực của mối quan hệ. Bạn đưa lên với rất nhiều vì bạn chỉ đơn giản là không muốn nó kết thúc hoặc bạn nghĩ rằng có lẽ đối tác của bạn sẽ thay đổi.

Vấn đề là, bạn trai độc hại có khả năng ở lại một người bạn trai độc trừ khi anh ta nhìn thấy lỗi của đường lối Ngài và thay đổi cho tốt hơn.

Những dấu hiệu rõ ràng nhất của một bạn trai độc bạn không bao giờ nên bỏ qua

Để giúp bạn xác định có hay không một sự thay đổi là cần thiết trong mối quan hệ của bạn, hãy kiểm tra ra khỏi những 11 dấu hiệu của một người bạn trai độc hại.

# 1 Ông thường xuyên nói xuống cho bạn. Đó là gì, nhưng khó chịu khi ai đó nói xuống cho bạn, thường xuyên sử dụng mỉa mai, hoặc hoạt động một cách kẻ cả. Như khó chịu vì nó có thể là từ một người nào đó bạn không gần, nó không phải là một cái gì đó bạn nên đối phó với từ bạn trai. Nếu bạn đã chỉ nó ra với anh trước và anh ấy vẫn làm việc đó, nó là một trong những dấu hiệu quan trọng của một bạn trai độc hại.

# 2 ông sử dụng gaslighting. Gaslighting là một hình thức thao tác. Nó cũng là một loại bạo lực tinh thần. Trong khi chúng tôi phải cẩn thận mà chúng ta không kết hợp độc tính với lạm dụng và nghĩ rằng nó luôn luôn được điều tương tự chính xác, nhưng, trong một số trường hợp, nó chồng chéo.

Gaslighting là khi ai đó làm cho bạn chất vấn chính mình, trong nhiều trường hợp, sự tỉnh táo của riêng bạn. Ví dụ, bạn trai của bạn có thể nói điều gì đó và khi bạn gọi lại nó sau này, anh giả vờ anh chưa bao giờ nói điều đó. Sau đó bạn có nghi ngờ cho dù bạn nghe nó hay không.

Theo thời gian, hình thức thao tác có thể rất gây tổn hại.

# 3 Ông được kiểm soát. Một trong những dấu hiệu chính của một bạn trai độc hại là người thường xuyên được kiểm soát. Bạn là một người lớn trưởng thành và có tâm trí của riêng bạn. Bạn không cần người khác nói với bạn những gì bạn có thể và không thể làm được. Khi một người đàn ông cố gắng để kiểm soát bạn, ông được uốn bạn di chúc của mình. Không cho phép nó!

# 4 Ghen là một chủ đề chung. Hãy thật mà nói, nó thoải mái khi ai đó là một chút ghen tuông đôi khi, có lẽ khi một chàng trai nhìn bạn một cách nào đó và ông đặt tay quanh bạn để cho chàng biết bạn đang của mình. Tuy nhiên, nó không phải là đẹp khi nó là một hằng số, và nó dừng lại bạn làm bất cứ điều gì. Không có chỗ cho sự ghen tuông cực đoan trong một mối quan hệ.

# 5 Thường xuyên nói dối. Nói dối, nói dối, quần trên lửa! Nằm về cơ bản có nghĩa là bạn đang lừa dối bạn đời của mình, và đó là một trong những dấu hiệu lớn nhất của một người bạn trai độc hại. Nếu anh chàng của bạn luôn luôn nói dối về những điều nhỏ nhặt, bạn không biết rằng anh ấy không nói dối về những điều lớn một trong hai. Lies xói mòn đi vào lòng tin và làm cho nó không thể tin bất cứ điều gì ông nói.

# 6 Bạn đang liên tục đi trên vỏ trứng. Không có gì thú vị khi bạn không bao giờ chắc chắn những gì tâm trạng anh chàng bạn đang ở trong, và bạn phải đi bộ trên vỏ trứng xung quanh để tránh một kịch. Đó là độc hại bởi vì bạn không thể thư giãn và không thể được miễn phí cho phép mối quan hệ của bạn phát triển.

# 7 nhu cầu của bạn luôn thứ hai tốt nhất. nhu cầu của bạn có tầm quan trọng tương đương với bạn trai của bạn, vì vậy nếu mình luôn được đáp ứng nhưng bạn không phải là, bạn nên lo lắng một chút. Nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc và bạn luôn có được thiếu gì bạn cần. Đó là một trong những dấu hiệu rõ ràng của một bạn trai độc hại.

# 8 Anh ấy thường thiếu tôn trọng. Bạn có thể là thiếu tôn trọng với một ai đó trong vô số cách khác nhau. Nó có thể không tôn trọng ranh giới của họ, khoe khoang trước mặt người khác khi họ đang xung quanh, hoặc không dùng những gì họ nói nghiêm túc.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy bị thiếu tôn trọng, đó là một vấn đề lớn mà cần phải được giải quyết. Thật không may, nó có nghĩa là bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại quá.

# 9 Ông không bao giờ có lại bạn. anh chàng của bạn nên được ủng hộ lớn nhất của bạn. Nếu anh ta không bao giờ có trở lại của bạn và không bao giờ dính lên cho bạn khi những người khác nói về bạn, không ông thậm chí quan tâm? Đó chắc chắn là một trong những dấu hiệu của một người bạn trai độc hại. Và đó là một cái gì đó bạn nên xem như một lá cờ đỏ. anh chàng của bạn nên bảo vệ bạn bằng mọi giá.

# 10 Ông tán tỉnh với người khác trước mặt bạn. Đây là một trong những điểm thiếu tôn trọng, nhưng tán tỉnh người khác trước mặt bạn là độc hại trên rất nhiều cấp độ. Nếu anh chàng của bạn thực hiện điều này, bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh ta. Ngoài ra, bạn nên xem xét liệu có bất kỳ trong tương lai cho mối quan hệ.

# 11 Ông chỉ đơn giản từ chối cam kết. Trong khi bạn không nên mong đợi bạn trai của bạn để thực hiện ngay, nếu sau một khoảng thời gian đáng kể, ông chỉ đơn giản là từ chối dấn thân với bạn, có nghĩa là anh ấy chất độc? Trong một số cách, vâng, nó có thể. Nếu sau một khoảng thời gian, anh ấy không quan tâm đến việc được cam kết với bạn, bạn có thể tự hỏi liệu mối quan hệ được đi đâu cả.

nên bạn phải làm gì bây giờ?

Những 11 dấu hiệu của một người bạn trai độc nhất là những lá cờ đỏ rõ ràng bạn cần phải tìm cho ra. Đừng hoảng sợ nếu bạn chỉ nhìn thấy một dấu hiệu thỉnh thoảng. Mọi người đều có thể là một suy nghĩ chút thỉnh thoảng, nhưng nếu bạn nhìn thấy nhiều hơn một dấu hiệu trong một thời gian khá lâu, coi đây là một mối quan hệ độc hại mà bạn cần phải thoát ra.

mối quan hệ độc làm gì, nhưng kéo bạn xuống. Họ làm cho bạn cảm thấy như bạn không có gì để đấu tranh cho, họ kéo vào sự tự tin của bạn và buộc bạn phải đặt câu hỏi về thời gian mối quan hệ và thời gian một lần nữa. Vấn đề là, một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của một bạn trai độc hại là họ thuyết phục bạn để ở lại bằng cách thoải mái trên các cấp độ khác. Đó là một trò chơi của chạy và đuổi theo đó là khó có thể trốn thoát.

Lời khuyên duy nhất để cung cấp cho, nếu bạn thực sự làm cảm giác rằng bạn đang đối phó với một người bạn trai độc hại, hãy tự hỏi liệu hành vi của mình có thể thay đổi thực sự. Anh ta biết những gì ông đang làm gì? Anh ta hiểu rằng hành vi của mình là độc? Nếu vậy, hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện và thay đổi tình hình. Tuy nhiên, nếu ông từ chối để xem những gì đang xảy ra, suy nghĩ về rời khỏi mối quan hệ đằng sau.

Một mối quan hệ độc hại không có tương lai. Nó đơn giản mà. Bạn không thể hài lòng với một bạn trai độc hại. Ông sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy ít hơn bạn đang có. Bạn xứng đáng tốt hơn! Bằng cách tập trung vào những mặt tích cực, bạn có thể di chuyển ra khỏi độc tính và tìm một ai đó sẽ đối xử với bạn với tình yêu và sự tôn trọng bạn thực sự xứng đáng. Các vấn đề lớn, khi bạn đang có một anh chàng độc hại, bạn sẽ không tin rằng bạn xứng đáng bất cứ điều gì tốt hơn.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu của một người bạn trai độc, lốp cẩn thận! Nếu bạn nhận ra dấu hiệu lặp đi lặp lại theo thời gian, ngồi dậy và chú ý. Một mối quan hệ độc hại không phải là một mối quan hệ bạn cần phải được trong.

Bình luận