Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 8

Được mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh? Làm thế nào để Xác định tốc độ của bạn

Vì vậy, nó chưa được lâu nhưng mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng. Được mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh? tốc độ của bạn là gì? Sử dụng hướng dẫn này để biết chắc chắn.

Mối quan hệ không phải là cuộc đua, chạy nước rút, hoặc marathon. Một mối quan hệ không phải là một đối thủ cạnh tranh. Không có tốc độ đúng hay sai cho một mối quan hệ để di chuyển. Tôi xin lỗi mà có lẽ không phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm, trong khi tự hỏi, là mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh, nhưng nó là sự thật. Nhưng có nhiều đến nó có thể giúp bạn hiểu nó tốt hơn.

Cũng giống như không có thời gian hoàn hảo để nói “I love you”, di chuyển trong cùng nhau, kết hôn, hoặc có con. Những điều này là dành riêng cho bạn và đối tác của bạn.

Một số mối quan hệ mất nhiều năm để có được lên khỏi mặt đất khi những người khác là cơn lốc và nhanh chóng. Cả trong số này là sai. Các câu hỏi mà bạn cần trả lời … là mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh cho bạn

là mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh?

Có một số dấu hiệu bạn có thể đi theo trực tuyến hoặc từ bạn bè mà nói mối quan hệ của bạn đang chuyển động quá nhanh. Những điều này bao gồm việc không ngừng nói chuyện, đặt những nhu cầu của đối tác của bạn trên của riêng bạn, và bạn đã bỏ rơi bạn bè và gia đình để xem chúng.

Một số người nói rằng quá nhiều quá sớm là không tốt. Nếu có quá nhiều lãng mạn lúc đầu, bạn có thể bị hút vào đó và không phải là người mà bạn đang hẹn hò.

Hoặc có thể bạn đang trên đà phục hồi, vì vậy bạn sẽ đổ xô vào việc thực hiện một sự trống rỗng hoặc đau. Có lẽ bạn nhảy ngay vào sự vật và không có ranh giới bây giờ. Có lẽ bạn đang dựa vào mẹ để tất cả mọi thứ. Bạn thậm chí có thể bị đuổi tình yêu nói chung thay vì tình yêu với họ.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang chuyển động quá nhanh. Một lần nữa, đây không phải là một phù hợp kích thước tất cả.

Chắc chắn, một số trong những điều có thể được lá cờ đỏ. Có lẽ cặp vợ chồng mà di chuyển trong cùng trong vòng sáu tháng hẹn hò ít có khả năng để làm việc ra so với những người đã ở bên nhau hơn hai năm. Nó không phải là một quy tắc, chỉ cần một số liệu thống kê.

Mọi người bạn bè của bạn có thể đã lấy ba tháng để gặp gia đình đối tác của họ. Họ có thể đều nói ‘I love you’ sau năm tháng và gạt tham gia sau hai năm. Và điều đó là rất tốt, cho họ. Nó không có nghĩa là nó sẽ làm việc như thế cho bạn.

Cha mẹ tôi gặp nhau khi mẹ tôi 23 tuổi, và cha tôi là 33. Ông đã ly dị và di chuyển ra khỏi nhà lập gia đình của mình và di chuyển vào vị trí của mẹ tôi trong vòng vài tuần. Điều đó có vẻ quá nhanh từ một cái nhìn bên ngoài, nhưng họ đã được gia đình hạnh phúc ngay bây giờ cho hơn 30 năm.

Em gái tôi đang chuyển động với bạn trai của cô sau bốn năm cùng nhau và bạn có thể chờ đợi cho đến khi bạn đã kết hôn để làm như vậy.

Tất cả những mốc thời gian là đúng vì mỗi cặp vợ chồng quyết định đó là những gì phù hợp với họ.

So sánh bản thân hoặc mối quan hệ của bạn với của người khác bất cứ ai hay bất cứ ai sẽ làm bạn không tốt.

Chắc chắn, khi tôi muốn nói với bạn trai của tôi, tôi yêu anh lần đầu tiên, tôi hỏi người bạn thân nhất của tôi khi lần đầu tiên cô nói điều đó với chồng chưa cưới của cô. Tôi muốn nhìn thấy những gì chuẩn mực là vì tôi không muốn vội vàng thứ. Sau đó, tôi nhận ra rằng tôi đang ở trong mối quan hệ của riêng tôi. Nếu tôi đã sẵn sàng để nói nó, tôi nên làm.

Vì vậy, yêu cầu nếu mối quan hệ của bạn đang chuyển động quá nhanh đối với xã hội, đối với các chuẩn mực, hoặc so với những người mà bạn biết sẽ không làm bạn rất tốt.

là mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh cho bạn?

Hãy đi vào câu hỏi thực sự. Được mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh cho bạn?

Bạn có cảm thấy thoải mái mà mối quan hệ của bạn là? Bạn có cảm thấy như nó đang chuyển động quá nhanh? Chắc chắn, bạn có thể hỏi bạn bè và gia đình ý kiến ​​của họ, nhưng cuối cùng nó là mối quan hệ của bạn.

mối quan hệ của bạn chỉ có thể được di chuyển quá nhanh nếu bạn cảm thấy rằng nó được. Đối với một số người, nói “I love you” và gặp gỡ gia đình của họ sau một tháng cảm thấy tuyệt vời trong khi nó có thể được đáng sợ cho bạn.

Có lẽ tất cả mọi người bạn biết đã đính hôn sau hai năm với nhau, nhưng đối tác của bạn muốn đính hôn sau sáu tháng. Thay vì so sánh, tách mình ra khỏi những gì bạn biết về cặp vợ chồng khác, thành công hay không.

Làm thế nào để bạn cảm thấy?

Bạn trai tôi yêu cầu tôi chính thức trở thành bạn gái của mình sau khoảng ba tháng hẹn hò. Vào thời điểm đó tôi đã rất vui khi được di chuyển chậm và giữ cho mọi thứ bình thường, nhưng khi anh hỏi, nó cảm thấy rất đúng tôi không bao giờ hỏi nếu mọi thứ đã được di chuyển quá nhanh mặc dù người bạn thân nhất của tôi đã không trở thành chính thức với bạn trai của cô cho đến sau sáu tháng.

Nó có thể là khó khăn để thực hiện những quyết định của riêng bạn bởi vì bạn phải đối mặt với cảm xúc thật của riêng bạn. Bạn có thể đổ lỗi cho sự thành công hay thất bại của một mối quan hệ vào những gì người khác đã làm, không phải những gì bạn muốn.

Ra quyết định này bản thân mang đến cho bạn những trách nhiệm. Bạn phải đặt câu hỏi hay không, bạn cảm thấy an toàn và thoải mái với tốc độ hiện tại của bạn.

Và bạn có thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra chính xác như thế nào nó là bạn làm cảm giác, những câu hỏi này có thể giúp bạn tìm nó ra.

# 1 Bạn có hạnh phúc? Cái này là khó có thể trả lời nhưng có thể giúp. Bạn có hạnh phúc nơi mà mọi thứ đang trong mối quan hệ của bạn? Bạn có nhìn vào những gì bạn đang làm và giai đoạn bạn đang ở và cảm nhận đúng về nó?

Xóa tâm trí của bạn chỉ tiêu xã hội và ảnh hưởng bên ngoài. Chỉ cần bạn và đối tác của bạn, bạn có hạnh phúc?

# 2 đang cảm thấy vội vã hay lo lắng? Nếu bạn cảm thấy như bạn đang bước đằng sau đối tác của bạn trong cách họ cảm thấy hoặc những gì họ đang làm, mọi thứ có thể được di chuyển quá nhanh cho bạn. Mối quan hệ đi kèm với một mức độ nhất định của sự sợ hãi, nhưng bạn nên có sự lo lắng thú vị về gặp gia đình của người bạn đời, không buồn nôn.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc như bạn muốn để xoa dịu đối tác của bạn, mọi thứ có thể được di chuyển quá nhanh.

# 3 Đỗ cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn? Thông thường khi mọi thứ trong một mối quan hệ đang di chuyển dọc, nhưng bạn không phải, đó là vì bạn đang nắm giữ trở lại. Bạn đang không hoàn toàn là chính mình. Tôi đã từng ở đó. Tôi đang ở trong một mối quan hệ bốn năm mà tôi chưa bao giờ có cảm giác như bản thân mình. Bây giờ sau một năm với bạn trai hiện tại của tôi, tôi cảm thấy thoải mái hơn trong một mối quan hệ hơn là tôi đã từng tồn tại.

Đây là ít về thời gian và thêm về cách bạn cảm thấy với người đó. Có lẽ bạn đang dùng tất cả các bước truyền thống, nhưng nếu bạn không cảm thấy tự tin vào chúng, bạn có thể đằng sau những gì đang xảy ra.

# 4 Bạn có biết đối tác của bạn? Đôi khi mọi thứ di chuyển quá nhanh bạn tập trung vào tất cả những điều tốt, cười, hay lãng mạn và không thực sự biết đối tác của bạn. Có gì sai với cuộc sống trong thời điểm này, nhưng bạn không muốn di chuyển quá nhanh và sau đó hối tiếc.

Bạn có biết đối tác của bạn? Điều gì làm cho họ cười? làm cho họ đánh dấu gì? mục tiêu hoặc ước mơ của mình là gì? Họ muốn những đứa trẻ? Làm họ biết bạn?

# 5 Tại sao bạn thích họ? Điều này có vẻ như một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng bạn có thể nhận để quét ra khỏi đôi chân của bạn bằng một mối quan hệ mà bạn không nhận ra cảm xúc của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể hạnh phúc hơn với mối quan hệ hơn người.

Ví dụ, tôi hẹn hò với một anh chàng người đã làm tất cả những điều cũ của tôi không bao giờ làm, nhưng bất cứ khi nào chúng tôi đã một mình với nhau, chúng tôi rơi phẳng. Chúng tôi không thực sự nhấp chuột, bất cứ điều gì có điểm chung, hoặc muốn những điều tương tự.

Tôi ở lại trong đó mối quan hệ với các điểm mà tôi đã nghỉ ngơi cùng với gia đình của mình vì mối quan hệ, không phải anh ta.

# 6 Were bạn hạnh phúc hơn trước? Were bạn hạnh phúc hơn khi bạn còn giản dị hơn? Có lẽ bạn cảm thấy quá nhiều áp lực bây giờ mà bạn đang chính thức? Đang chuyển động trong cùng gây ra vấn đề cho bạn?

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc hơn với mọi thứ như thế nào trước khi bạn mất nhiều bước về phía trước, có lẽ bạn đang di chuyển quá nhanh.

# 7 Bạn có đưa ra quyết định với nhau? Đây là một câu hỏi rất quan trọng để tự hỏi mình. mối quan hệ của bạn có thể di chuyển nhanh, nhưng bạn đang tham gia vào những quyết định đó?

là kỳ nghỉ hoạch đối tác của bạn và bữa ăn tối với gia đình của họ? bạn đang đi cùng với điều bởi vì bạn không muốn nói không, hoặc bạn đang tham gia? Bạn có muốn họ gặp gỡ bạn bè và gia đình của bạn? Bạn có mong muốn tiến về phía trước?

Nếu những quyết định này được đẩy mối quan hệ của bạn về phía trước không được thực hiện lẫn nhau, mọi thứ có thể rất tốt được di chuyển quá nhanh.

Liệu mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh đối với thế giới, hoặc là mối quan hệ của bạn di chuyển quá nhanh cho bạn? Hy vọng rằng, hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu mối quan hệ nhanh chóng của bạn tốt hơn rất nhiều bây giờ.

Bình luận