Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 5

Move On, Tìm hiểu Làm thế nào để tha thứ cho bản thân cho gian lận và không nói

Chúng ta đều phạm sai lầm, nhưng là nó có thể học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói, hoặc làm bạn luôn phải đi sạch?

Các mối quan hệ khá phức tạp và những điều khó khăn. Bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong tình yêu, mà bạn sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì làm tổn thương đối tác của bạn và rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt và sau đó vì một lý do, bạn thực hiện một sai lầm. Bạn lừa dối đối tác của bạn. Đó là một một off và bạn không có ý định lặp lại nó, nhưng bạn sẽ làm gì? Bạn nói với họ tại các nguy cơ chấm dứt mối quan hệ và làm tổn thương đối tác của bạn mãi mãi? Bạn có giấu nó, và học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói?

Dù bạn chọn để làm, làm thế nào để bạn sống với cảm giác tội lỗi và xấu hổ cho phần còn lại của ngày của bạn?

Bây giờ, tôi nên nói ở đây và bây giờ mà tôi chưa bao giờ được trong đôi giày của bạn và tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn về những gì tôi nghĩ rằng bạn nên làm. Tuy nhiên tôi đã ở phía bên kia của tình hình và từng là một trong lừa dối. Đồng nghiệp của tôi đã không cho tôi biết thẳng, tôi phát hiện ra từ một người khác và sau đó ông khẳng định nó. Đó là linh hồn nghiền và đau lòng.

Would nó đã được dễ dàng hơn nếu anh nói với tôi mình? Thành thật mà nói, tôi muốn tôi chưa bao giờ phát hiện ra.

[Confession: Revenge quan hệ tình dục và tất cả mọi thứ tôi học được sau khi quan hệ tình dục với một người khác]

Tôi biết, nhiều người ngay bây giờ sẽ được lắc đầu nhìn tôi, nhưng đó là cách tôi cảm thấy. Đó là một một off và tôi ước gì mình chưa bao giờ phải đối phó với những khó chịu và đau đớn mà nó gây ra.

Mọi người đều khác nhau tuy nhiên; có lẽ điều này đã xảy ra với bạn và bạn rất vui vì bạn phát hiện ra bởi vì nó dạy bạn một bài học. Chúng ta đang sống và học tập và chúng ta đối phó với tình huống khó khăn theo những cách riêng của chúng tôi. Không phán xét ở đây.

Vì vậy, khi khởi động là trên chân khác và bạn là một trong những người đã lừa dối, là nó có thể học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói? Hoặc, nó sẽ luôn luôn đi ăn với bạn?

Mọi người đều khác nhau, nhưng nếu bạn chắc chắn nó sẽ không xảy ra một lần nữa, nếu bạn đang cam kết 100% và bạn biết rằng những tin tức sẽ làm gì, nhưng gây ra một thế giới của đau đớn và đau khổ không có lý do, nên bạn nói?

Làm thế nào để tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói – là nó thậm chí có thể

Hầu hết mọi người sẽ tìm thấy cảm giác tội lỗi của gian lận khó để giải quyết. Trong một số phương diện, nó thậm chí có thể thay đổi cách bạn cư xử và bạn có thể trở thành phòng thủ hoặc quá quan trọng của đối tác của bạn và những gì họ làm, bởi vì bạn đang làm chệch hướng các tội lỗi ra khỏi chính mình.

Vào cuối ngày, bạn phải tự hỏi mình câu hỏi này – bạn có thể học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói hoàn toàn hoặc sẽ cảm giác tội lỗi luôn ở đó? Đó là một câu hỏi duy nhất bạn có thể trả lời cho chính mình.

Một điều khác bạn cần phải chắc chắn được rằng đó là một một lần sai lầm đó sẽ không bao giờ được lặp lại. Nếu bạn trao trái tim có thể không 100% nói rằng bạn sẽ không bao giờ lừa dối một lần nữa, đối tác của bạn xứng đáng tốt hơn. Trong trường hợp đó, bạn cần phải trung thực và nói với họ, hoặc bạn cần phải tìm ra những gì bạn muốn và những gì đang làm cho bạn nhìn về phía ai đó hoặc cái gì khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã thực hiện một sai lầm nghiêm trọng và rằng bạn không có ý định đó bao giờ xảy ra lần nữa, là có bất kỳ ý nghĩa trong việc gây ra đau đớn đối tác của bạn?

Hãy để tôi nói với bạn, nỗi đau của việc tìm kiếm ra rằng đối tác của bạn đã lừa dối bạn, cho dù đó là thời gian gần đây hay xa trong quá khứ, đang suy nhược trên rất nhiều cấp độ. Bạn có muốn để lộ đối tác của bạn với điều đó?

Tôi đánh giá cao rằng quan điểm của tôi có lẽ là một chút tranh cãi và có được sẽ là người đọc sách này, lắc đầu và nói “tại sao bạn nên giúp đỡ một người nào đó học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói?” Tôi hoàn toàn nhận được nó, và tôi đồng ý quá, nhưng tôi cũng nghĩ rằng đôi khi nó không đáng gây đau một ai đó mà họ không cần phải cảm thấy.

Hãy tự hỏi này – nếu nó xảy ra với bạn và nó không phải là bất cứ điều gì mà sẽ bao giờ xảy ra lần nữa và nếu đối tác của bạn là 100% thực sự lấy làm tiếc và ghét bản thân cho những hành động của họ, bạn sẽ muốn đi qua nỗi đau và nỗi đau khổ hay sẽ thay bạn tiếp tục mà không có kiến ​​thức?

Tôi biết cái nào Tôi ước gì tôi đã thể chọn, vì tôi có thể nhớ nỗi đau và liên tục tự nghi ngờ rằng biết tin tức này gây ra cho tôi.

Điểm mấu chốt là mọi người đều mắc sai lầm đôi khi. Và vâng, đôi khi những sai lầm là gây tổn thương cho người khác. Trong trường hợp đó, nó về học cách tha thứ cho bản thân cho gian lận chấm, và nó không phải là tất cả về việc học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tha thứ cho chính mình?

Với rất nhiều linh hồn tìm kiếm, và nó sẽ là đau đớn. Để công bằng, tôi xin lỗi, nhưng bạn xứng đáng với nỗi đau trong trường hợp này, và nếu giúp bạn phát triển, Tôi là tất cả cho nó.

tháo đường may sự kiện trong tâm trí của bạn và tự hỏi mình tại sao bạn đã làm điều đó, cho dù bạn đã từng có khả năng lặp lại nó, và thực sự tìm hiểu từ chính mình cho dù bạn hạnh phúc đang ở trong mối quan hệ của bạn – và tôi có nghĩa thực sự hạnh phúc. Đó có phải là một lần trượt lên? Được bạn say?

Để tìm hiểu làm thế nào để tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói, trước tiên bạn cần phải thực hiện hòa bình với sai lầm bạn đã thực hiện và chấp nhận rằng bạn đã thực sự làm cho một sai lầm rất lớn, một trong đó có thể có khả năng bị mất bạn mối quan hệ của bạn .

Hiểu mức độ nghiêm trọng của tình hình

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về việc có hay không đối tác của bạn có thể tìm hiểu từ người khác. Nếu có bất kỳ cơ hội mà họ đang có, bạn cần phải là người để nói với họ đầu tiên. Không cho phép họ để tìm hiểu tin tức này từ một người nghĩ rằng họ đang làm một điều tốt, nhưng thực sự là gây đau nhiều hơn trong dài hạn. Nó không đàng hoàng cho đối tác của bạn và nó sẽ làm cho họ cảm thấy tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã thực hiện một sai lầm đó sẽ không được lặp đi lặp lại và bạn chắc chắn rằng họ sẽ không tìm hiểu từ người khác, đó là thời gian để di chuyển trên.

Hãy để nó đi, hít thở qua nó, chấp nhận rằng bạn đã thực hiện một sai lầm và rằng bạn cảm thấy xấu về nó. Hiểu rằng bạn là con người và mặc dù bạn muốn bạn có thể đi ngược thời gian và thay đổi nó, bạn không thể. Học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói thực sự đi xuống để học bài học của bạn và tìm hiểu làm thế nào bạn đến gần này để thua đối tác của bạn.

Khi bạn đã đưa ra cho mình đủ của một thời gian khó khăn và bạn đã chấp nhận tội lỗi và xấu hổ, hãy cam kết tương lai hạnh phúc hơn với đối tác của bạn và để cho nó đi. Nó thực sự là đơn giản.

Nếu bạn sẽ không nói, bạn chỉ cần để cho nó trở thành địa ngục đi và chắc chắn rằng bạn không bao giờ rơi hôi của điều tương tự một lần nữa. Nếu bạn làm thế, bạn không thể được tha thứ -. Một lần là một sai lầm, hai lần là một sự lựa chọn

Một số người thấy hữu ích khi viết ra những gì họ đang cố gắng để buông bỏ và sau đó ghi nó. Khi bạn đang xem nó đốt cháy, cho phép bản thân cảm nhận được cảm giác tội lỗi để lại cơ thể của bạn. Hãy thử nó, nó rất hữu ích và rất tẩy.

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn bảo vệ đối tác của bạn từ sự đau đớn bởi vì bạn biết 100% rằng đó là một sai lầm đó sẽ không được lặp đi lặp lại, bạn phải thừa nhận sai lầm và cho phép nó rời khỏi cuộc sống của bạn, tập trung vào làm cho mọi thứ từ thời điểm này tốt hơn so với trước đây.

Học cách tha thứ cho chính mình để lừa dối và không nói phương tiện bạn cần phải cảm thấy tội lỗi và cảm thấy xấu hổ trước bạn có thể để cho nó đi. Bạn xứng đáng để cho mình một thời gian khó khăn.

Bình luận