Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 5

Làm thế nào để biết nếu bạn nên chia tay: 15 dấu hiệu cho thấy Hướng dẫn có thể giúp bạn

Nhầm lẫn trong tình trạng hiện tại của mối quan hệ của bạn? Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết nếu bạn cần chia tay, đây là tất cả những dấu hiệu để hướng dẫn bạn.

Cảm giác của tình yêu có thể làm cho chúng ta làm những việc điên rồ, trong đó bao gồm ở trong một mối quan hệ không lành mạnh. Đôi khi bạn có thể tin rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ * hoàn toàn hài lòng vì mối quan hệ của mọi người là một chút hơi say lên dù sao, phải không? * Và vào những thời điểm khác, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để biết nếu bạn cần chia tay, vì bạn chỉ là không hài lòng nữa.

Quan hệ có thể gây nhầm lẫn. Nhưng … đó là chỉ khi bạn không chắc chắn về bản thân và mong muốn của bạn ở nơi đầu tiên.

Khi tôi còn ở tuổi đôi mươi, tôi đã hẹn hò với một chàng trai tôi là ai điên cuồng yêu. Hoặc ít nhất, trong tình yêu với ảo giác được ở bên anh ấy. Những gì tôi đã không nhận ra ngay lập tức là người này không phải là một lựa chọn tốt cho tôi. thiếu tự tin của mình là vô cùng độc hại, và ông là tinh thần và cảm xúc lạm dụng.

Nhưng tôi rất không an toàn; Tôi không nghĩ rằng tôi muốn có thể sống mà không có anh. Tôi biết, làm thế nào mạnh mẽ thực hiện âm thanh mà, phải không? Nhưng khi bạn đang ở trong một mối quan hệ hỗn loạn, mọi thứ đều rất ấn tượng.

Tôi đã mất một thời gian để hiểu anh ấy không phù hợp với tôi. Chiến đấu sau cuộc chiến, tôi đã có cảm giác này trong dạ dày của tôi mà nói với tôi điều này là không đúng, tuy nhiên, tôi không chắc chắn rằng chia tay với anh ấy là một cái gì đó tôi cần phải làm gì. Đó không phải là một vị trí mà bạn muốn trở thành trong.

Tất nhiên, chia tay với một ai đó không phải là dễ dàng, nhưng đôi khi nó cần phải được thực hiện để nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng. Bạn có thể không chắc chắn nếu bạn nên chia tay với đối tác của bạn, và đó là lý do tại sao tôi ở đây. Đừng vội vàng vào quyết định cho đến khi bạn thực sự mọi thứ và đi đến một quyết định bạn cảm thấy tốt về.

Làm thế nào để biết nếu bạn cần chia tay – 15 manh mối có thể hướng dẫn bạn

Không phải tất cả các mối quan hệ là mãi mãi.

# 1 nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Khi nói đến nhu cầu của người dân, tất cả mọi người là khác nhau. Một số người cần hỗ trợ tinh thần hơn, trong khi những người khác cần giúp đỡ với quản lý thời gian. Trong một mối quan hệ lành mạnh, cả hai người giúp đỡ để hoàn thành mỗi khác của nhu cầu và cân bằng mọi thứ. Nhưng nhu cầu của bạn không được đáp ứng; thay vào đó, đối tác của bạn là bất cứ điều gì chỉ có một nhận từ mối quan hệ.

# 2 Bạn đang sợ hãi để nói chuyện với đối tác của bạn. nhu cầu của bạn không được đáp ứng bởi đối tác của bạn, nhưng bạn cũng đang quá sợ hãi để hỏi thêm từ họ. Có gì đó không được che giấu cảm xúc thật của mình từ đối tác của bạn và tạo ra các vấn đề tiếp theo. Ngoài ra, bạn cần phải tự hỏi mình tại sao bạn cảm thấy thoải mái khi hỏi đối tác của bạn để biết thêm.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết nếu bạn cần chia tay, hãy nhớ rằng một mối quan hệ không được tổ chức với nhau bằng sự sợ hãi và im lặng, nhưng bằng tình yêu và truyền thông.

# 3 Bạn sẽ cho người khác để có được nhu cầu của bạn đáp ứng. Kể từ khi nhu cầu của bạn không được đáp ứng trong mối quan hệ của bạn, bạn đang đi nơi khác để hỗ trợ. Có lẽ bạn tâm sự cho bạn bè của bạn hoặc một đồng nghiệp từ công việc. Nhưng điểm mấu chốt là bạn đang tìm kiếm bên ngoài của mối quan hệ của bạn khi bạn cần phải nhận được nhu cầu của bạn gặp trong mối quan hệ của bạn.

# 4 Bạn cảm thấy rằng bạn để ở lại với đối tác của bạn. Có lẽ bạn và đối tác của bạn đã trải qua một kinh nghiệm đau thương với nhau hoặc đã hẹn hò trong năm năm. Và bây giờ, mặc dù bạn cảm bạn muốn chia tay với họ, bạn cũng cảm thấy rằng bạn không thể chia tay với họ. Chỉ vì bạn hai đã chia sẻ một kinh nghiệm hoặc đã ở bên nhau một thời gian dài, không có nghĩa là bạn cần phải ở trong mối quan hệ.

# 5 bản năng ruột của bạn là nói cho bạn để chia tay. Bạn đã biết những gì bạn cần phải làm, ngay cả khi không thực sự suy nghĩ về làm thế nào để biết nếu bạn nên chia tay. Ngay bây giờ, bạn chỉ việc tìm kiếm sự ủng hộ và lý do bạn cần phải thực hiện di chuyển của bạn.

Nhưng bản năng ruột của bạn đã nói với bạn những gì nhu cầu bước tiếp theo của bạn được. Nếu bản năng ruột của bạn được thông báo rằng bạn cần phải chia tay, sau đó lắng nghe nó.

# 6 đối tác của bạn là lạm dụng. Vâng, nếu đối tác của bạn đang thể hiện dấu hiệu cảm xúc, tinh thần, hoặc vật lý của sự lạm dụng về phía bạn, bạn biết đó là thời gian để chia tay. Tôi biết nó có thể được khó khăn để kết thúc một mối quan hệ lạm dụng, như là đối tác của bạn cũng sẽ thể hiện tình cảm để lôi kéo bạn. Nhưng, bất kỳ gợi ý của bạo lực sẽ chỉ tiến bộ theo thời gian.

# 7 bạn bè và gia đình của bạn là unsupportive của mối quan hệ. Đó là bình thường đối với mọi người cảm thấy hoài nghi về đối tác của ai đó, nhưng nếu thời gian đã trôi qua và bạn bè và gia đình của bạn là chống lại đối tác của bạn, có một lý do tại sao. Đây là một khổng lồ lá cờ đỏ và một trong những bạn cần phải điều tra. Tại sao không có ai trong vòng tròn bên trong gần bạn như đối tác của bạn?

# 8 Bạn không thích đối tác của bạn như một con người. Bạn sử dụng hai cười và nói về hàng triệu của sự vật, nhưng bạn nhận ra rằng bạn không thực sự như đối tác của bạn. Tôi biết điều này nghe có vẻ lạ, nhưng nó xảy ra. Bạn sẽ thậm chí không muốn đối tác của bạn làm bạn của bạn nếu bạn hai người không ở trong một mối quan hệ lãng mạn. Không có gì về họ, bạn như là.

# 9 Hai người đã làm việc về việc cải thiện mối quan hệ trong hơn một năm. Nếu bạn đã làm việc vào việc sửa mối quan hệ của bạn trong hơn một năm với đối tác của bạn và không có gì đã thay đổi, đó là thời gian để gọi nó là tha. Bạn đang lãng phí thời gian của bạn. Nếu họ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn và nó được một năm, sau đó bạn cần phải di chuyển trên vì nó rõ ràng không có gì sẽ thay đổi.

# 10 Bạn không muốn có quan hệ tình dục với đối tác của bạn. Bây giờ, trong các mối quan hệ, có những giai đoạn khi chúng tôi tình dục hơn và ít tình dục. Rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến ham muốn của bạn để có quan hệ tình dục như căng thẳng hoặc trẻ em. Nhưng trong trường hợp này, bạn chỉ đơn giản là không muốn có quan hệ tình dục. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết nếu bạn cần chia tay, hãy tự hỏi nếu bạn đã tinh thần kiểm tra ra khỏi mối quan hệ với đối tác của mình rồi.

# 11 Bạn thực hiện mối quan hệ trên lưng của bạn. Không chỉ là nhu cầu của bạn không được đáp ứng, nhưng bạn đơn thương độc mã thực hiện mối quan hệ trên lưng của bạn. Tôi không biết bạn là một con la. Nhưng nghiêm túc, bạn thực hiện các kế hoạch ngày đêm, bạn nấu bữa tối, bạn dọn dẹp nhà cửa, và đối tác của bạn không cần phải làm nhiều. Họ chỉ cần để hiển thị. Đó không phải là một mối quan hệ.

# 12 Bạn giữ vào “thời điểm tốt.” Nhưng đó là tất cả các bạn có từ mối quan hệ của bạn. Những kỷ niệm quá khứ của những khoảnh khắc tốt bạn hai phần là những gì giúp bạn gắn bó xung quanh. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, chưa có bất kỳ khoảnh khắc tích cực bạn hai chia sẻ. Nói cách khác, bạn đang sống trong quá khứ của mối quan hệ của bạn, không phải là hiện tại.

# 13 Bạn không thực sự quan tâm nữa. Bạn không cảm thấy sự đồng cảm đối với đối tác của bạn nữa hoặc cần thiết phải làm họ ngạc nhiên với một cái gì đó họ như thế nào. Bạn cảm thấy trống rỗng và không thực sự quan tâm về mối quan hệ của bạn. Đây là dấu hiệu nghiêm trọng mà bạn hai không còn trong quan hệ đối tác yêu thương.

# 14 Bạn đang cảm xúc để ráo nước khi bạn đang ở xung quanh họ. Khi bạn với đối tác của bạn, bạn nên cảm thấy nội dung. Tất nhiên, sẽ có một số ngày mà bạn không cảm thấy tốt nhất của bạn, nhưng bạn không nên cảm thấy nặng nề về tình cảm liên tục này khi giao tiếp với đối tác của bạn. Cảm giác này bị cạn kiệt cảm xúc là khi bạn biết điều gì đó cần phải thay đổi.

# 15 Em chỉ không hài lòng. Tôi không thể đặt này là đơn giản hơn. Bạn chỉ là không hạnh phúc hạnh phúc với đối tác của bạn. Bạn đừng cười nữa; bạn không thấy bạn bè hoặc làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt. Bạn đã rút khỏi thế giới và không còn tận hưởng những sở thích mà bạn sử dụng để làm. Bây giờ, nếu xuất hiện này với điểm khác trong danh sách này, mối quan hệ của bạn có thể là vấn đề.

15 dấu hiệu của một mối quan hệ xấu bạn nên không bao giờ tha thứ cho

Hiểu thế nào để biết nếu bạn nên chia tay không phải là một quyết định bạn nên thực hiện một cách nhanh chóng. Thực sự phản ánh vào bên trong và xem cách bạn đang thực sự cảm thấy về mối quan hệ. Nếu nó một cái gì đó sâu thẳm bạn không muốn ở trong, sau đó bạn biết câu trả lời của bạn.

Bình luận