Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

40 Những điều tồi tệ nhất để nói với một người đàn ông trước khi Bắt It On

Ngoài mùi khó chịu, một kỹ thuật khủng khiếp và thiếu nhiệt tình, những lời bạn nói cũng có thể làm cho người đàn ông của bạn suy nghĩ hai lần về việc có quan hệ tình dục với bạn.

Vì vậy, thời điểm này là đúng, và bạn sắp nhận được nó trên. Không phải là cliché “duy nhất trong phim, Marvin Gaye hát ở chế độ nền,” nhưng nhiều hơn như bạn đang cả cảm giác trong tâm trạng, và vồ vào nhau trong Adult Swim tại 01:00 Nhưng sau đó một cái gì đó đi khủng khiếp sai. Bạn nói những điều sai trái, và người đàn ông của bạn là một trong hai tức giận, buồn, hoặc hoàn toàn nhầm lẫn. Dù trường hợp cụ thể, có một thực tế rõ ràng:. Bạn không nhận được nó trên sau khi tất cả

Điều gì có thể bạn đã có thể nói? Bất kỳ trong số này 40 điều.

Dưới đây là một danh sách những thứ mà không bao giờ, không bao giờ được nói trước khi bạn bắt đầu nhận được nó trên với anh chàng của bạn.

# 1 Bất cứ điều gì về dương vật của mình không đủ đáp ứng. Hãy là một người phụ nữ, và giữ lại từ bình luận. Hoặc tốt hơn, nếu đó là một vấn đề đối với bạn, chỉ cần không hẹn hò với anh chàng.

# 2 Bất cứ điều gì về anh ấy như một người không đủ đáp ứng. Một lần nữa, thấy một số. Nếu anh ấy là “không đầy đủ” như một người, không hẹn hò với anh ấy. Nó thực sự là đơn giản.

# 3 Một cái gì đó về việc có một nhiễm trùng đường niệu. Xin lỗi vì đã nói phụ nữ này, nhưng UTIs là do một trong hai vệ sinh xấu con người tiền đái tháo đường, bệnh tiểu đường, hoặc có. Dù trường hợp cụ thể, cảnh báo đối tác của bạn nên xảy ra trước khi bạn đang thậm chí nghĩ đến việc quan hệ tình dục.

# 4 đề cập bạn có STDs. Đây là rất quan trọng, bởi vì bạn có thể hủy hoại cuộc sống của một ai đó cho tốt: trước khi trở nên nghiêm trọng, hoặc thậm chí suy ngẫm về việc đó, nói với họ điều này trong một bối cảnh không có tình dục. Đừng chờ đợi để nói cho ai biết về STDs của mình, cho đến khi bạn sắp nhận được nó trên. Nghiêm túc, đó là khá bình.

# 5 Ex-đối tác. Tại sao ai sẽ làm điều này? Quá khứ là quá khứ, do đó, không mang lại cho họ trong phòng ngủ.

# 6 Các vấn đề trong quá khứ bạn đã có trước đó. Đỗ không chọn thời điểm này để nói về vấn đề mối quan hệ của bạn, quá khứ hay hiện tại. Chắc chắn, bạn nghĩ “nó vào tâm trí của tôi, chúng ta cần phải nói về nó trước khi quan hệ tình dục.” Bạn nên đã nghĩ về điều đó sớm hơn! Hoặc bạn giải quyết mọi thứ trước khi quan hệ tình dục, trước khi tâm trạng thậm chí còn đúng, hoặc bạn làm điều đó một vài giờ sau khi quan hệ tình dục. Bởi vì ngay trước hoặc ngay sau cũng giống như nói rằng bạn không thể tận hưởng tình dục do những vấn đề này.

# 7 Bất cứ điều gì liên quan đến phong trào ruột. Đây là tự giải thích. Hãy sang trọng, làm doanh nghiệp của bạn, làm sạch cho mình đúng, và có quan hệ tình dục như một lớn lên.

# 8 Bất cứ điều gì quá tự ti, như trong đề cập đến bản thân về xúc phạm. Không, anh ấy không thích nó khi bạn giới thiệu về bản thân bằng một bẩn thỉu, một cái gì đó nuốt, con điếm. Trừ khi bạn hai đã nói chuyện đặc biệt về vấn đề này trước đó, và bạn cả hai có thành với nó, không làm điều đó. Trái ngược với niềm tin phổ biến, bạn đang thực sự sẽ làm cho anh ta cảm thấy như một công cụ nếu bạn nói chuyện về bản thân như vậy. Đó giống như ngụ ý bạn nghĩ là những gì ông thấy / xử lý bạn như. Lòng tự trọng là sexy, gọi cho mình một đĩ thì không.

# 9 Bất cứ điều gì về truyền thông xã hội. Silence điện thoại của bạn và để nó ở phía bên kia của căn phòng. Không tập trung vào Pinterest hay Instagram khi ông đang cố gắng để làm cho bạn cảm thấy tốt. Đừng lôi ra rằng kính mát khủng khiếp một cô gái, hoặc rằng câu lạc bộ đạp xe ngu ngốc một anh chàng của bạn yêu thích để làm cho niềm vui của.

# 10 Nói điều gì đó về mùi cơ thể, hoặc chiều dài móng tay. Tôi không nói rằng bạn không nên làm bất cứ điều gì về nó, nhưng chỉ không điểm nó ra. Thay vào đó, đề nghị tham gia một vòi sen hoặc nhận được anh ấy dọn dẹp trước khi bạn thậm chí bắt đầu kiếm ra.

# 11 Fishing cho lời khen ngợi như một phương tiện tự bảo đảm. “Tôi béo” hay “vẻ tóc của tôi giống như một mớ hỗn độn”, tiếng la hét mà bạn muốn anh ấy mâu thuẫn với bạn, vì vậy bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Bây giờ không phải là thời gian để buộc ông phải làm cho bạn cảm thấy validated!

# 12 So sánh anh ta với người khác. đời sống tình dục của bạn là giữa hai bạn. Thêm một người khác vào trộn cho mục đích so sánh chỉ show anh ta rằng bạn đang suy nghĩ về người khác, cho dù những suy nghĩ rất tiêu cực hoặc tích cực.

# 13 sexcapades của bạn với dudes khác. Thậm chí nếu bạn có những trò chơi so sánh ra ngoài, thậm chí nhắc đến những gì bạn đã làm với một số anh chàng bạn ngày trở lại ở đại học ngay lập tức sẽ làm cho anh chàng của bạn nghĩ về bạn với người khác, và sau đó sẽ làm cho anh ta mất stiffy mình.

# 14 “Bạn có tắm ngày hôm nay?” Một lần nữa, vệ sinh. Điều này sẽ làm cho anh ta nghĩ anh ấy có mùi, hoặc có điều gì đó sai trái với một số khía cạnh của cơ thể của mình. Có lẽ anh ấy béo ngậy, có lẽ ông của mồ hôi, và có lẽ ông thực sự không mùi. Có lẽ bạn không nên để tâm trạng đi xung quanh nếu anh ta thực sự bẩn thỉu và cáu bẩn.

# 15 gợi ý kết hôn. Đỗ không đong đưa ý tưởng về quan hệ tình dục để đổi lấy cuộc hôn nhân. Bạn không nên gây sức ép một chàng trai cưới em chỉ để anh có thể quan hệ tình dục với bạn. Đó chỉ là độc ác.

# 16 Nhắc nhở ông bạn cùng phòng của bạn nam. Tại sao bạn thậm chí có một là một bí ẩn. Anh ta sẽ tự hỏi những gì bạn và chung phòng đã làm đằng sau cánh cửa đóng kín. Đưa nó lên sẽ không làm giảm bớt bất cứ điều gì. Anh ấy có thể đã không an toàn về nó, với lý do tốt quá.

# 17 Nhắc nhở ông của cha mẹ hoặc ông của bạn. Anh không muốn nghĩ về mẹ của mình trong khi anh ấy đã sẵn sàng để quan hệ tình dục với bạn. Và anh chắc chắn không muốn nghĩ về cha của bạn.

# 18 Đề cập đến cách say rượu bạn đang có, nếu đó là trường hợp. Nếu bạn đang say rượu, ngủ nó đi. Đừng nói như thế nào say rượu bạn đang trong quá trình quan hệ tình dục, hoặc trước đó, bởi vì đó là vô giá trị của. Không có quan hệ tình dục trong khi say rượu, điều khủng khiếp có thể xảy ra, như nôn hoặc thai ngoài ý muốn.

# 19 “Tôi không thể tin rằng cuối cùng bạn đang đi để ngủ với tôi!” Vì vậy, về cơ bản, bạn đã muốn nó xảy ra, nhưng nó có vẻ quá tốt đến mức khó thật? Là trường trung học này, và là bạn bị ruồng bỏ người đủ may mắn để ngủ với thằng ngốc nổi tiếng ở trường?

# 20 “Tôi đã không cạo trong một thời gian.” Một số chàng trai thực sự không quan tâm, vì vậy bạn nên không đề cập bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu họ làm tâm trí, bạn có lẽ đã nghĩ về điều đó trước khi nhảy trong bao với anh ta với một khu rừng nhiệt đới untrimmed xuống đó.

# 21 Đề cập đến tôn giáo. Anh không muốn nghe bạn nói “Chúa Giêsu làm bạn đặc biệt đối với tôi,” đúng như anh ấy unhooking áo ngực của bạn. Anh ấy không muốn nghe như thế nào bạn sẽ đạt được niết bàn với nhau. Ông muốn để có được bận rộn với bạn, không phải suy nghĩ về sự tồn tại nhỏ, không đáng kể của mình. Và nếu vô thần ông, ông chắc chắn không muốn nghe nó.

# 22 “Tôi có thể có thai.” Thời gian, thời gian, thời gian! Đây có thể là thời gian tồi tệ nhất bao giờ hết để đề cập đến thậm chí là bạn có một cuộc sống cuộc sống bên trong bạn.

# 23 Khiếu nại về hoàn toàn tất cả mọi thứ. Đây là khó chịu, và nó sẽ có anh ta chạy xung quanh cố gắng để thay đổi mọi thứ, vì vậy bạn có thể nhận được thoải mái. Chỉ, vào thời điểm bạn nhận được thoải mái, ông sẽ không có tâm trạng nữa. Hoặc tốt hơn nữa, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm cái cớ để không phải quan hệ tình dục. Nếu mọi thứ đều được làm phiền bạn rằng có rất nhiều, sau đó bạn đang không có tâm trạng đúng anyway.

# 24 Đề cập đến bạn rất muốn đau gây ra cho anh ấy. Trong khi một số kẻ như thế này, có hay không đó là điều mình nên đã được thành lập cách trước khi bạn có quan hệ tình dục. Và nếu anh xảy ra không thành này, nó sẽ kết thúc nghe có vẻ giống như một mối đe dọa.

# 25 bé nói anh ấy, giống như con chó ông không phải là. Đỗ không coo trong khuôn mặt của mình, đừng hỏi anh ta nếu anh ta muốn cơ thể của bạn bằng một giọng em bé, và làm ơn, làm ơn, đừng làm điều đó trong khi khuôn mặt của mình bị chôn vùi trong ngực của bạn. Không có gì về việc này là nóng, nó thực sự khá đáng sợ.

# 26 Quá nguyền rủa. Một chút là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu mỗi câu duy nhất có một từ xấu trong nó, hoặc nhiều từ xấu, nó là loại mất tập trung, và lẻ. Gì về nó là sexy.

# 27 Nói điều gì đó về thống trị anh ấy. Nếu anh ta vào đó đại loại như vậy, tuyệt vời! Nếu anh ấy không, không có số lượng 50 Shades tài liệu tham khảo sẽ thay đổi ý định của mình, và anh chắc chắn sẽ kết thúc chống lại bất kỳ nỗ lực bạn thực hiện cho còng tay cậu xuống giường … Bằng cách chạy ra vào bạn.

# 28 “Dì Flo là ở đây.” Một số cặp vợ chồng không quan tâm này, và đó là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn biết bạn đang có một anh chàng không thể chịu được khi nhìn thấy máu, bất kỳ đề cập đến nó sẽ ngay lập tức tắt!

# 29 Chỉ đạo những gì bạn muốn anh ấy phải làm trước khi quan hệ tình dục, hoặc thậm chí trong suốt. Ông có thể xử lý tình dục. Anh ấy biết làm thế nào để làm điều đó. Hãy để anh ấy làm điều đó. Nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể, phạt tiền, nhưng không quản lý vi mô mỗi di chuyển anh làm.

# 30 Đề cập đến sự tự ý thức của bạn. Yêu cầu anh ta đừng nhìn vào bụng của bạn hoặc đùi hoặc mông hoặc cánh tay của bạn sẽ chỉ chú ý đến những vùng đó. Anh chàng bạn với được nên bật mà bạn sắp có quan hệ tình dục. Ông hầu như không quan tâm cách bạn nhìn, và ông thậm chí có thể nghĩ rằng bạn nhìn Smokin’ nóng!

# 31 vấn đề tại nơi làm việc. Thực hiện theo các quy tắc đơn giản: việc giữ tại nơi làm việc, và nhà ở nhà. Anh ấy không muốn nghe về việc sử dụng quá mức của Christine của máy pha cà phê, hoặc máy in bị hỏng. Ông không quan tâm.

# 32 Trở thành một cuốn lịch bằng lời nói tại tồi tệ nhất của thời đại, như trong “bạn có hẹn ngày mai của bác sĩ … Và một đám cưới để tham dự vào ngày 2″. Rất nhiều phụ nữ biết người đàn ông của họ cần một ai đó để giúp giữ cho chúng được tổ chức. Bây giờ, nếu bạn đứng lên đến nhiệm vụ, hãy nhớ bạn đang là mẹ của mình một chút, và không ai muốn ngủ với mẹ của họ. Hy vọng. Nhưng hơn thế nữa, đó là một thực tế rằng ông không muốn nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài bạn và tình dục. Tại sao đưa lên những điều anh phải chăm sóc?

# 33 “Khoan đã, tôi phải tắt đèn.” Trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang giữ anh ấy nhìn thấy các bộ phận của bạn mà bạn nghĩ là không tốt, bạn cũng có thể làm cho ông nghĩ rằng bạn không thể đứng nhìn thấy anh ta khi bạn quan hệ tình dục. Pro tip: Dim đèn, nhưng giữ chúng trên.

# 34 Nagging, cằn nhằn, cằn nhằn, và cằn nhằn hơn. Điều này sẽ dẫn đến tranh cãi, căng thẳng, và thất vọng, không quan hệ tình dục.

# 35 “Bạn sẽ làm hỏng Chanel của tôi!” vật chất, nhiêu? Dừng lo lắng về Chanel của bạn, Michael Kors, hoặc bất cứ điều gì khác. Họ là những thứ. Họ là đối tượng. Ông là một người đàn ông thực sự, một người, những người thực sự muốn làm cho bạn cảm thấy tốt. Nếu bạn không muốn anh ấy chạm Chanel, đừng mặc Chanel của bạn!

# 36 “Không, chúng ta không thể quan hệ tình dục. Vâng, chúng ta có thể. Không, chờ đợi, chúng tôi không thể. Có …” Hãy lên tâm trí của bạn trước khi cắt bạn tắt và nói rằng ông đã qua nó. Không có gì tệ hơn là một người phụ nữ thiếu quyết đoán người không thể quyết định xem cô ấy muốn có quan hệ tình dục hay không là.

# 37 “Tôi cần các bạn rất nhiều.” Nghèo, tuyệt vọng, ngột ngạt, khó chịu và là tất cả những tính từ mà đi với tuyên bố này. Bạn không cần một người đàn ông, bạn nên muốn một. Làm cho anh ta cảm thấy cần thiết sẽ làm cho anh ta cảm thấy bị áp lực. Làm cho anh ta cảm thấy muốn sẽ biến anh ta vào.

# 38 Làm một tuyên bố chung về nam giới. “Tất cả những người đàn ông như thế này, hãy để tôi thử nó”, hay “không người đàn ông như thế này?” Hoặc “người đàn ông có xu hướng ___.” Bạn sắp có quan hệ tình dục với một người đàn ông, không phải là toàn thể nhân loại. Thừa nhận rằng ông có sở thích cá nhân, và bỏ khái quát!

# 39 “quả bóng của bạn được ___ so với dương vật của bạn.” Hoặc là lớn hơn hoặc nhỏ hơn, bất kể đó là, hãy để nó được. Đây là tương đương với anh ấy nói “vú trái của bạn lớn hơn vú phải của bạn.” Cảm ơn đã chỉ mà ra và làm cho tôi cảm thấy ngay e dè trước khi nó trên. Nhiều đánh giá cao.

# 40 Suspicious câu hỏi. “Em đi ra ngoài đêm qua? Bạn đã thấy ai? Bạn đã làm gì? Bạn đã đi chơi ở câu lạc bộ dải? Bạn có cướp một ngân hàng? Bạn đã giết một con thỏ? Bạn đã tham gia vào bất kỳ hoạt động tội phạm? Bạn đã nhận được bị bắt? bạn có che giấu điều gì? bạn đang ẩn gì? Ôi Chúa ơi, anh đang lẩn trốn ngay bây giờ?” Và thời điểm kết thúc.

Khi tâm trạng, bất cứ điều gì có thể đi thực sự đúng hay sai thực sự trong chớp mắt. Trong khi hài hước, rất nhiều những ví dụ làm thực sự xảy ra. Ladies, sử dụng cảm giác thông thường, và không làm hỏng tâm trạng. Sex là rất tốt, tại sao gây nguy hiểm cho nó bằng cách nói một cái gì đó hoàn toàn ra khỏi trái lĩnh vực?

Bình luận