Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 5

một Simp là gì? Phiên bản mới Gặp Gen Z của Nice Guy

Chúng ta đều biết về “các chàng trai tốt” và ý nghĩa của nó, nhưng những gì về thuật ngữ ‘Simp’? một Simp là gì? . Chào mừng đến với chàng trai tốt mới Gen Z: các Simp

Nếu bạn đã quản lý để thực hiện theo cách của bạn lên TikTok, như tôi, thì có thể bạn không có ý tưởng những gì đang xảy ra trong thế giới của Gen Z. Tôi đã ở trên TikTok trong nhiều tuần, và tôi vẫn không hiểu một nửa những điều họ làm. đồng bộ môi các bài hát và nhảy múa trên máy ảnh mát mẻ? một Simp là gì? Hãy thậm chí không bắt đầu ở đây, bởi vì có rất nhiều điều khác về họ rằng vách ngăn tôi.

Có một số điều tôi sẽ không bao giờ hiểu được, mặc dù thế hệ chúng tôi minh phương tiện truyền thông xã hội. Không để khoe khoang hay bất cứ điều gì.

Nhưng dù sao, đó là một ngày khác. Những gì chúng ta đang ở đây để nói về là Simp. Bạn có thể đã thấy từ này nổi xung quanh TikTok và vẫn không có ý tưởng những gì nó có nghĩa.

Simp 101: a Simp là gì

Và thành thật mà nói, tôi đã ở vị trí tương đương. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra những gì ‘Simp’ phương tiện. Cảm ơn bạn, Urban Dictionary. Nếu bạn đang mệt mỏi của cố gắng tìm hiểu và đoán những gì ‘Simp’ có nghĩa là, tôi không đổ lỗi cho bạn.

Mặc dù hầu hết chúng ta nghĩ rằng đó là một từ hoàn toàn mới với một ý nghĩa hoàn toàn mới. Trong thực tế, bạn đã biết điều này những gì từ các phương tiện. Chào mừng bạn đến ‘các chàng trai tốt.’ Mặc dù chúng có thể không nghĩ rằng có một vấn đề với hiển thị đối với một người phụ nữ * và không có vấn đề với điều đó ở tất cả *. Rõ ràng trên TikTok, đó là một không lớn không có. Nhưng chúng ta hãy đi sâu hơn một chút vào những gì một ‘Simp’ thực sự nghĩa là gì.

Để Simp hay không Simp. Đó là câu hỏi.

# 1 gì ‘Simp’ nghĩa là gì? Trước khi bất cứ điều gì, chúng ta hãy xuống nét. Nếu bạn google ‘Simp,’ nó sẽ nói, “một người ngớ ngẩn hay ngu ngốc.” Nhưng đó không phải là những gì một ‘Simp’ có nghĩa là trong bối cảnh này. Rất may, tôi có thực tế định nghĩa của Simp thời đại mới.

Một Simp là một ai đó, người đàn ông hay phụ nữ, người đối xử với người khác tôn trọng và tử tế với chỉ với hy vọng bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn hay tình dục.

# 2 Nói cách khác, một Simp là không trung thực. Có những người nhập một tình bạn bình thường, chỉ có nó tiến vào một cái gì đó nhiều hơn nữa. Nhưng điều này là khác nhau.

Một Simp là người sẽ đóng vai trò như một người bạn chỉ để có được vào quần của người đó. Ví dụ, một anh chàng có thể trả tiền cho kem bạn nữ của mình, mặc dù họ là những người bạn, mà là tốt. Tuy nhiên, ông không nên chỉ để thực hiện một di chuyển.

# 3 Những người này thường friend-khoanh vùng. Nhưng tôi muốn nói này theo nghĩa đen. Simps là những người được xem như những người bạn. Người khác không xem Simp như bất cứ điều gì nhiều hơn một người bạn, tuy nhiên, các Simp tin rằng họ xứng đáng được di chuyển ra khỏi hệ hữu nghị và vào một cái gì đó lãng mạn và / hoặc thể chất.

# 4 Họ trở thành một người bạn không muốn là một người bạn. Đây là điều, một Simp là người được coi là một người bạn, và đó là nó. Nhưng đối với Simp, họ không bao giờ muốn trở thành một người bạn. Họ chỉ làm điều này để đẩy động cơ ẩn của họ. Nói cách khác, họ không nhập quan hệ hữu nghị thành thật.

# 5 Nó được áp dụng cho cả hai giới. Không có nghi ngờ gì nữa là một ‘Simp’ hoặc simping có thể áp dụng cho cả hai giới. Nếu bạn đi trên TikTok, bạn sẽ thấy rất nhiều video bao gồm cả phụ nữ. Vì vậy, ít nhất là nó đã bao gồm cả hai giới. Nhưng tôi cần phải trung thực về vấn đề này với bạn …

# 6 Đó là hướng chủ yếu là nam giới. Chắc chắn, có một số video TikTok và memes về phụ nữ là simps là tốt, nhưng chúng ta không đứa trẻ mình. Hầu hết các nội dung trên mạng hướng tới người đàn ông cư xử giống như một Simp. Đáng buồn thay, nó hướng tới các ý tưởng đề ngày mà người đàn ông chỉ có thể được tốt đẹp đối với phụ nữ nếu họ muốn có quan hệ tình dục với họ.

# 7 Simps được simping. Nếu ai đó là một Simp, và tham gia vào Simp giống như hành vi, nó được gọi là simping. Vì vậy, những gì hiện một Simp làm gì để được coi là một Simp? Từ điển đô thị mô tả một Simp, “một người đàn ông đặt mình vào một đơn vị trực thuộc / vị trí phục tùng dưới phụ nữ với hy vọng chiến thắng cho họ hơn, mà không cần bất cứ điều gì đến việc mang nữ vào bảng.” Nói cách khác, đó là một anh chàng người nghĩ là đẹp làm cho anh ta quyền quan hệ tình dục.

# 8 Cư xử tôn kính không giành chiến thắng bạn chỉ. Trong thực tế, điều trị tất cả mọi người với lòng tốt và sự tôn trọng. Chỉ vì bạn đối xử với một người nào đó đối với không cho phép bạn để đạt được bất cứ điều gì từ họ. Nếu bạn tôn trọng họ và đối xử với họ tốt với con, đó là bởi vì bạn muốn. Không phải vì bạn có thể nhận được một cái gì đó ra khỏi nó.

# 9 Nếu bạn là một Simp, vượt qua ý tưởng này. Cuối cùng, bạn sẽ có một trong những người mất. Nếu bạn bắt đầu một tình bạn với một ai đó, làm như vậy bởi vì bạn thực sự muốn trở thành bạn của họ. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc đạt thỏa mãn nhục dục từ họ, đây không phải là tình bạn. Nhưng nếu bất cứ điều gì, bạn chỉ là giả mạo.

# 10 Không phải ai cũng đem lòng yêu nó. Không phải ai cũng đang giảm cho ý tưởng của một ‘Simp’. Có rất nhiều phụ nữ và nam giới đang trong tình bạn thuần khiết với những người khác giới và không phải trong quan hệ hữu nghị chỉ dành riêng cho quan hệ tình dục. Vì vậy, có, mối quan hệ thuần khiết có thể xảy ra, người dân.

# 11 Nhưng, simps làm tồn tại. Đây là điều, càng nhiều càng tốt Tôi muốn ‘simps’ không tồn tại, có những người ra khỏi đó mà cảm thấy cách duy nhất để tìm thấy một người nào đó có quan hệ tình dục với họ là nếu họ giả vờ là bạn của họ đầu tiên. Và thông qua tình bạn của họ, họ sẽ làm cho một di chuyển. Không mát.

Nếu bạn không chắc chắn chính xác một Simp là gì, tốt, tôi rất vui vì chúng tôi làm sáng tỏ tất cả sự nhầm lẫn và đặt các thông tin trên bàn cho bạn.

Bình luận