Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 5

8 lý do để dừng ganh tỵ với bạn bè của bạn đính hôn

Nếu di chuyển qua nguồn tin của bạn và nhìn thấy tất cả các bức ảnh đính hôn lá cho bạn cảm giác ghen tuông, những 8 mẹo này sẽ giúp bạn chống lại ghen tị đó!

Tôi biết mình có-tại điểm nơi tôi đi qua feed Facebook của tôi, và mỗi ảnh khác bao gồm một ngón đeo nhẫn với một lớn, đá bóng vào nó, tiếp theo là 80 bình luận chúc mừng. Và ở đây tôi, tất cả một mình, đăng gì, nhưng video mèo buồn cười.

Tôi bắt đầu nhận được khó chịu bởi tất cả các cam kết giữa những người bạn của tôi. ít phiền toái đó nhanh chóng biến thành sự ghen tuông, vì nó có vẻ như tất cả mọi người đang bắt đầu cuộc sống của họ, và tôi vẫn đang cố gắng để tìm ra cách để cân bằng công việc, đời sống xã hội của tôi, và Netflix lần chè chén say sưa-xem.

Tôi có nên thực sự được điều này ghen tị với bạn bè của tôi bị tham gia?

Không, tôi không nên. Tôi sớm đã nhận ra rằng chỉ vì người khác đang tìm kiếm trận đấu hoàn hảo của họ, không có nghĩa là tôi phải ngồi đây trong một đám mây ghen tị xanh và mơ mộng về người bạn đời tương lai của tôi. Và không làm bạn. Cho dù bạn là người độc thân hoặc thực hiện, có rất nhiều lý do để được hạnh phúc với bạn đang ở đâu và tốt hơn nữa, để thực sự được hạnh phúc cho bạn bè của bạn. Đó là thời gian để đưa ra ánh nắng mặt trời và thổi đi những đám mây đó là kéo bạn xuống.

# 1 Bạn có tự do cách hơn họ làm. Cái này có vẻ thực sự rõ ràng, nhưng nghe tôi ra ngoài. Tôi không có nghĩa là nếu bạn đang tham gia, bạn không thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn to- luôn nhưng nếu bạn không tham gia, bạn có nhiều tự do để làm bất cứ điều gì, bất cứ khi nào bạn muốn, mà không cần phải tham khảo ý kiến ​​một ai đó về các vấn đề trước đó.

Nếu bạn được mời vào một kéo dài một tuần vào phút chót chuyến đi đường với bạn bè của bạn, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức mà không cần phải thảo luận với trọng khác của bạn ai sẽ làm giặt quần áo trong tuần. Làm thế nào bạn có thể ghen tị về điều đó?

# 2 Bạn sẽ có nhiều thời gian cho bản thân hơn những gì họ sẽ làm. Với tự do hơn đến nhiều thời gian để bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ý tôi là, nếu bạn muốn có một marathon Netflix khi ăn giá trị của một tuần Cheetos trong đồ lót của bạn, ai là để ngăn chặn bạn?

Tôi đặt cược bạn bè cuốn hút của bạn không có tùy chọn cranking lên âm nhạc và nhảy múa xung quanh phòng của họ như một thằng ngốc, hoặc chi tiêu 8 giờ tựa dậy trên giường, chơi Call of Duty trên Xbox. Nope. Không phải khi họ * hầu * share phòng với họ vợ chồng-to-be và phải lo lắng về làm bữa tối cho nhau.

# 3 Nó chỉ có thể không được thời gian của bạn, dù sao. Bạn có thực sự thậm chí sẵn sàng cho một cái gì đó rất nghiêm trọng? Làm thế nào bạn có thể ghen tị với người bị hitched khi bạn không quan tâm đến ý tưởng thực tế của hôn nhân, dù sao? Có lẽ bạn đã không tìm thấy một người đặc biệt. Tôi không biết về bạn, nhưng tôi chỉ có thể dính vào một t-shirt cho một ngày duy nhất, ít người nhiều cho phần còn lại của cuộc đời tôi. Ít nhất là không phải bây giờ. Và đó là hơn sao với tôi!

# 4 Wedding quy hoạch là căng thẳng. Chắc chắn, sự tham gia là siêu vui vẻ, và người ta thực sự vui mừng cho họ, nhưng sau đó họ thực sự phải có kế hoạch một đám cưới. Từ danh sách khách mời, hoa và bánh, để các phù dâu và phù rể, họ sẽ có rất ít thời gian giữa đính hôn và đám cưới thực tế để làm bất cứ điều gì từ xa thú vị! Họ có thể hôn buổi sáng thứ bảy xem phim hoạt hình thư giãn trong bộ đồ ngủ của họ tạm biệt và nói xin chào các cuộc họp lập kế hoạch đám cưới và các mẫu bánh.

Được rồi, như vậy có lẽ bánh nếm sẽ không được tất cả xấu đó, nhưng tốt hơn so với bộ đồ ngủ và phim hoạt hình? Có lẽ không.

# 5 Đám cưới là tốn kém. Trừ khi họ đang sống trong một bộ phim hài lãng mạn không thực tế hoặc cha mẹ của họ có thể trả tiền cho tất cả mọi thứ, họ sẽ phải chia ra rất nhiều bột để làm cho đám cưới của họ thành hiện thực. Chỉ cần trả tiền cho các địa điểm tổ chức và tiếp nhận các bữa ăn là đủ để làm cho tôi biết ơn tôi không cần phải lo lắng về điều đó chỉ được nêu ra.

Đó là chưa kể đến giá của chiếc nhẫn đính hôn vừa được mua! Không, cám ơn. Tôi muốn để dành tiền lương của tôi trên đôi giày thể thao đắt đỏ, thực phẩm Trung Quốc, và rượu vang. không phải không?

# 6 Di chuyển có thể là một nỗi đau. Trừ khi họ đang đã sống với nhau * hoặc thậm chí nếu họ không nhưng đang có kế hoạch mua một ngôi nhà cùng nhau sớm *, một trong số họ sẽ phải di chuyển vào nhà của người kia. Đây có nghĩa là ép tất cả các đồ đạc quý giá của họ trong một chiếc xe tải di chuyển, cầu nguyện những mã không phá vỡ bất cứ điều gì, và sau đó cố gắng tìm một nơi cho tất cả các knickknacks yêu thích của họ trong khai quật mới của họ.

Conservations như, “Ý anh là gì tôi không thể có bộ sưu tập bé mũ len của tôi ra trong phòng khách? Nó xứng đáng để được nhìn thấy!” Và “Chỉ khi con số hành động Star Wars của tôi có thể ở lại trên trung tâm giải trí, “có thể có những lập luận rất thực tế. Tôi nghĩ tôi vẫn ổn với việc có nơi để bản thân mình.

# 7 Họ sẽ phải có cuộc nói chuyện vụng về chi tiêu tiền bạc. Nếu bạn bè của bạn đang tham gia để được kết hôn, sau đó họ có lẽ sẽ có một cuộc nói chuyện về tiền bạc khá sớm-nếu họ chưa có. Chia sẻ tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, và nợ thậm chí là cái gì đó sẽ không dễ dàng cho họ để tìm ra.

Tôi không ở tất cả ghen tị với sự thật rằng, nếu tôi đã đính hôn, ai đó sẽ có thể xem có bao nhiêu tiền tôi chi cho thực phẩm Trung Quốc mỗi tháng và bằng lời nói phán xét-giống như mắng-me cho nó.

# 8 Họ rất vui và trong tình yêu, vì vậy hãy hạnh phúc cho họ! Cách cuối cùng để ngăn chặn được ghen tị với bạn bè của bạn nhận được tham gia chỉ đơn giản là được hạnh phúc cho họ! Họ là những người bạn của mình, và họ đã tìm thấy một người nào đó họ muốn dành cả đời mình với. Đây là điều mà bạn nên ăn mừng! Không phải cái gì bạn nên hờn dỗi về từ phía sau máy tính của bạn trong khi gói lên trong một cái tổ của chăn.

Nếu bạn đang ở điểm nào đó trong cuộc sống của bạn, nơi nó có vẻ như tất cả mọi người là nhận được tham gia ngoại trừ cho bạn, hít một hơi thật sâu, và ghi nhớ những 8 lý do để ngăn chặn được ghen tuông. Có những điều quan trọng hơn nhiều để lo lắng về việc hơn hitched giống như số lượng video mèo vui nhộn bạn chưa xem trực tuyến!

Bình luận