Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 5

11 Mối quan hệ vấn Tiny Bạn đang Better Tắt Bỏ qua

Làm thế nào để bạn biết khi nào nên làm om sòm của một cái gì đó và khi nào không nên? Nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ của bạn, có những vấn đề bạn phải buông bỏ.

Tất nhiên, những vấn đề này là rất chủ quan và cần được thực hiện với một nhúm muối. Có nhiều yếu tố đi vào chơi khi xác định những gì bạn nên và không nên bỏ qua trong một mối quan hệ. tuổi của bạn, cá tính của bạn, lịch sử hẹn hò của đối tác của bạn, bao lâu bạn đã ở bên nhau, và nhiều điều nhỏ nhặt khác cần được xem xét.

Tính cách đóng một vai trò quan trọng trong việc để cho những điều nhất định đi. Ví dụ, đối phó với một đối tác hách dịch có thể làm phiền một ai đó được dễ dàng hơn đi hơn một người không phải là. Andy và Jimmy đã ở bên nhau 14 năm, và Andy đã phàn nàn về nhiều hơn một lần rằng mặc dù cả hai trong số đó là nam giới, đối tác của mình mặc quần trong gia đình. Đó không phải là cái gì đó vừa mới nảy sinh, nhưng một cái gì đó ông đã được biết kể từ ngày đầu tiên của họ.

Mặt khác, Matthias và Andrea ở bên nhau cho tất cả các tháng 2 khi Andrea unceremoniously đổ Matthias. Cô tuyên bố rằng ông đã quá hách dịch cho lợi ích của chính mình, và cô ấy chỉ đơn giản là không thể hình dung một cuộc sống với anh ta.

Mọi người đều khác nhau, và có thực sự không có sự xấu hổ trong thừa nhận nó. Tất cả đều đi xuống mạnh như thế nào trái phiếu của bạn với đối tác của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đối đầu với người yêu của bạn sẽ cải thiện mối quan hệ, sau đó bạn nên cố gắng làm việc trên mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ mang về nhiều vấn đề hơn và oán giận, sau đó để cho nó đi. Tất nhiên, hãy chắc chắn có lợi ích tốt nhất của bạn ở tim, và không bao giờ giải quyết cho kẻ tầm thường.

vấn đề gì không đáng chiến đấu kết thúc?

Nếu bạn đang bối rối, đây là một hướng dẫn chung về 11 vấn đề mối quan hệ nhỏ mà bạn nên chỉ cần bỏ qua.

# 1 Bossiness. Nếu bạn phải đối phó với một đối tác hách dịch, sau đó bạn không phải là chỉ có một. Nó không nên làm phiền bạn quá nhiều vì bạn luôn có thể điều chỉnh ra những bossiness và làm theo cách của bạn. Họ của tất cả mọi người sẽ hiểu được tầm quan trọng của thực hiện công việc theo cách của bạn. Tất cả bạn phải làm là bình tĩnh nhắc nhở đối tác của bạn mà là hách dịch có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ, nhưng ở nhà, thái độ mà đã bị bỏ lại ở cửa.

# 2 Alone thời gian. Có gì sai nếu đối tác của bạn cần một chút thời gian một mình. Đừng để nó làm phiền bạn quá nhiều vì một mình thời gian là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn sống chung với nhau. Có rất nhiều cách để bạn và đối tác của bạn để tận hưởng thời gian độc tấu mà không thực sự sống ngoài. Ví dụ, người ta có thể thưởng thức trong một đêm đi chơi với bạn bè, trong khi ở lại khác về nhà với máy giặt.

Bạn cũng có thể làm điều gì đó đơn giản như kế hoạch một ngày lười biếng trong nơi bạn chiếm lĩnh phòng ngủ, và đối tác của bạn được phòng khách. Thưởng thức trong ngồi quanh một mình trong quần lót của bạn và khoanh ra mùa mới nhất của Orange Is Black mới , và khi cả hai bạn đã sẵn sàng để đoàn tụ, chỉ cần gọi ra với nhau.

# 3 ưu việt. Tôi là trên hàng rào về bao gồm này trong danh sách, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng có một đối tác chúa trên bạn là một vấn đề mà nhiều người phải đối mặt. Đây chắc chắn là một vấn đề cá tính và có thể dễ dàng được quét dưới tấm thảm nếu bạn đủ kiên nhẫn hay biết rằng đối tác của bạn có nghĩa là không có hại.

Ví dụ, Dannie đã gắn bó với Andrew trong hơn 6 năm, và ngay cả những người gặp họ lần đầu tiên có thể nói rằng cô đóng vai trò vượt trội trong mối quan hệ. Cho dù cô có ý định hay không, cô dự án ấn tượng rằng cô ấy tốt hơn ở tất cả mọi thứ. Từ cách cô ấy làm những món ăn bao nhiêu cô làm, cô làm cho nó có vẻ như cô ấy thành tựu quan trọng hơn mình.

Being làm cho cảm thấy thua kém có thể phá vỡ một người đàn ông thấp hơn, nhưng Andrew biết rằng cô ấy có nghĩa là không có hại. Đối với tất cả chúng ta đều biết, cách họ cư xử ở nơi công cộng có thể hoàn toàn khác với những gì họ đang như đằng sau cánh cửa đóng kín.

# 4 người bạn thời gian. Một vấn đề có thể gây ra các vấn đề trong mối quan hệ của bạn là khi đối tác của bạn muốn dành nhiều thời gian với bạn bè của mình. Cá nhân tôi không coi đây là một vấn đề, nhưng nhiều người làm. Họ nghĩ rằng bởi vì họ đang với ai đó, họ nên dành hết thời gian bên nhau.

Nếu bạn đang một trong những người này, bạn phải buông bỏ này. Có gì sai với để cho người yêu của bạn dành chút thời gian chất lượng với những người quan tâm đến họ. đêm với các chàng trai Poker là vô hại, và do đó đang hướng cho cocktail với các cô gái. Luôn luôn nhớ rằng nó tốt dành một chút thời gian ra và tập trung vào chính mình. Khi đối tác của bạn là ra ngoài và về với bạn bè, bạn nên làm như vậy.

# 5 câu nói đùa Lame. Một vấn đề mối quan hệ để buông bỏ là cảm giác yếu của đối tác của bạn hài hước. Nói vết nứt người yêu của bạn lamest, cười mỉa mai nhất mà làm gì hơn là gây rắc rối cho bạn. Nếu đây là một vấn đề, nhìn vào nó theo cách này:. Bạn nên hài lòng rằng đối tác của bạn đang thực hiện các nỗ lực để kết nối với bạn và những người xung quanh bạn

Chắc chắn, nói đùa què thể không phải là cách tốt nhất để làm điều đó, nhưng bạn phải cung cấp cho họ tín dụng đối với cố gắng. Đi những dặm thêm, và cười tất cả vì vậy thường tại một trong những câu nói đùa vì hey, nó không làm tổn thương để làm cho họ cảm thấy tốt.

# 6 Kinkiness. Điều này có thể nhiều hơn một điểm cộng với hơn một vấn đề đối với hầu hết các cặp vợ chồng, nhưng kinkiness chắc chắn là một vấn đề đối với một số. Chỉ cần để cho nó đi, và chơi cùng. Có thực sự không có gì sai với việc mở rộng những chân trời tình dục của bạn và cố gắng điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ anh sẽ thích. Đối với tất cả các bạn đã biết, bạn có thể đánh thức con thú tình dục trong bạn và khám phá một thế giới hoàn toàn mới của điều kỳ diệu.

# 7 Thiếu kinh nghiệm. Đối với một số người, hẹn hò với người có kinh nghiệm mối quan hệ tối thiểu hoặc không là một rào cản lớn. Điều này cũng có thể nói cho trinh nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tình yêu của mình cho người này, chứ không phải bao nhiêu hay mức độ thường xuyên họ đã yêu trong quá khứ. Từ giảng dạy đối tác của bạn làm thế nào để hôn vừa phải để đi học chúng trên các ins and outs của mối quan hệ nghiêm túc, suy nghĩ về nó như một cuộc hành trình chứ không phải là một trở ngại.

# 8 hỗn độn. Socks ở hành lang? Trang điểm tràn qua mỗi quầy bề mặt? giường unmade? Vâng, hỗn độn là rất chủ quan. Gì có vẻ giống như một mớ hỗn độn unholy để bạn có thể chỉ là cách làm việc cho người khác. Có gì sai với nhẹ nhàng nhắc nhở đối tác của bạn để chọn lên sau khi bản thân và để làm cho một nỗ lực để phục vụ cho ý tưởng bất chợt gọn gàng của bạn, nhưng không thổi nó không tương xứng. Chỉ thực hiện một fuss nếu hỗn độn của họ vượt qua dòng và traipses vào vùng mất vệ sinh.

# 9 soi mói nữa. Tại sao bạn không cạo? không nên bạn sắt áo đó? Bạn có nghĩ rằng đó là thời gian bạn đi trên một chế độ ăn uống? Soi mói là một vấn đề mà nhiều người không thể chịu được, và vì lý do tốt, quá. Không ai thích bị nói rằng cách họ đang làm điều sai và ngu ngốc. Nếu nitpicks đối tác của bạn, thì bạn nên cho họ biết rằng đó là cuộc sống của bạn để sống và rằng bạn đánh giá cao sự quan tâm của họ.

Tuy nhiên, đừng để điều này trở nên quá lớn của một vấn đề bởi vì cùng một cách một cú hích mẹ hen và prods, đối tác của bạn là chỉ cần nói và làm những điều này vì họ muốn tốt nhất cho bạn.

# 10 thói quen chi tiêu. Cho dù họ là một người tiêu tiền lớn hay một kẻ hà tiện, tiết kiệm, hãy để họ làm như họ hài lòng với tiền của họ. Vì vậy, miễn là họ dành một lượng đáng kính cho một ngày mưa và không cần bạn để chống đỡ chúng lên, để cho họ làm như họ vui lòng. Đó là tiền của họ, vì thế quyết định của họ để dành nó như là họ thấy phù hợp.

# 11 Bạn bè ghét đối tác của bạn. Chúng tôi có tất cả được tiếp xúc với kịch bản khó chịu đó bạn bè của bạn không nhận được cùng với đối tác của bạn. Bạn có thể nhóm kế hoạch không còn có được họp mà không bị bắn một vài cuộn mắt từ người bạn tốt nhất của bạn.

Vào cuối ngày, bạn là người hẹn hò với người này, chứ không phải họ, vì vậy bạn chỉ nên để vấn đề mối quan hệ này đi. Trong thực tế, nó không nên thậm chí là một vấn đề ở tất cả. Bạn bè của bạn cuối cùng sẽ đi xung quanh, vì vậy không có vấn đề gì, tiếp tục cố gắng để làm cho nó hoạt động trên cả hai mặt.

Khi tất cả được nói và làm, bạn nên biết nếu những vấn đề bạn đang đối mặt là những người bạn có thể sống với hoặc một cái gì đó bạn cần phải dẹp trước khi mọi thứ trở nên khỏi tay. Nếu bạn không biết liệu có nên theo đuổi nó, luôn luôn lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn. Nếu trực giác của bạn sẽ cho bạn biết để đối đầu với đối tác của bạn, sau đó làm điều đó. Chắc chắn, có những hậu quả để được giải quyết, nhưng khi bạn làm điều đó cho chính mình, bạn sẽ cảm thấy một tổng thể tốt hơn rất nhiều về điều đó không quan trọng kết quả.

Chọn trận mối quan hệ của bạn thay vì hounding đối tác của bạn cho mọi vấn đề nhỏ mà bạn phát hiện. Có một số vấn đề mối quan hệ đó là tốt hơn hết bị bỏ qua, vì vậy bạn cũng có thể tiết kiệm cho mình những căng thẳng và bỏ qua chúng!

Bình luận