Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 5

Làm thế nào để đọc các dấu hiệu bạn gái của bạn không qua đường tình dục thu hút với bạn

Thu hút có thể đến rồi đi, và đôi khi nó không phải là trong kiểm soát của bạn. Sử dụng điều này để nhận ra những dấu hiệu bạn gái của bạn không được hấp dẫn tình dục với bạn nữa.

Man, tại sao mối quan hệ phải rất khó khăn? Vâng, nếu tôi đã có câu trả lời cho rằng, tôi sẽ giàu có. Nhưng, tôi đoán tất cả các công việc khó khăn và kịch tính là giá trị nó. Nhưng điều về mối quan hệ là họ là một con đường hai chiều. Và điều đó có nghĩa là nó không phải luôn luôn làm việc có lợi cho bạn. Cho phép nói về hấp dẫn tình dục, đó là lý do chúng tôi ở đây. Tôi có nghĩa là, thực sự, cô gái của bạn có thể đã bị vô cùng hấp dẫn bởi bạn để bắt đầu với. Và bạn có thể bị thu hút bởi cô. Bây giờ ở đâu đó trên đường đi, có lẽ bạn đang bắt đầu thấy dấu hiệu bạn gái của bạn không hấp dẫn tình dục với bạn nữa.

Như nhiều như bạn muốn đối tác của bạn cảm thấy như vậy về bạn, luôn có một cơ hội cảm xúc của mình đang ở trên một trang hoàn toàn khác nhau. Và có thể đây là những gì bạn đang gặp phải ngay bây giờ.

Nếu nghĩ đến bạn gái của bạn không bị hấp dẫn tình dục cho bạn đã vượt qua tâm trí của bạn, điều tốt là tất cả mọi người đã có những suy nghĩ, vì vậy bạn không cô đơn. Đôi khi nó chỉ là thiếu tự tin của chúng ta mang lại những suy nghĩ để tâm trí chúng ta. Những lần khác, nó là đối tác của chúng tôi, người đang cho chúng ta tín hiệu hỗn hợp, làm cho chúng ta nghĩ rằng có lẽ họ không phải là thành chúng ta khi chúng ta suy nghĩ ban đầu. Vâng, đó là thời gian để dẹp những suy nghĩ bằng cách tìm ra những gì đang thực sự xảy ra.

11 dấu hiệu rõ ràng nhất bạn gái của bạn không được hấp dẫn tình dục với bạn

Không có thời điểm tốt để khám phá này.

# 1 Cô chọn thủ dâm qua quan hệ tình dục. Có những lúc chúng ta thà thủ dâm hơn quan hệ tình dục. Nhưng đối với đối tác của bạn, điều này đã trở thành một xu hướng reoccurring. Cô ấy không muốn có quan hệ tình dục với bạn; cô thích để thủ dâm. Bây giờ, đây không phải là một điều xấu, nhưng bạn cần phải tìm hiểu điều gì sẽ gây ra điều này. Có cô thiếu hấp dẫn tình dục đối với bạn hay cái gì khác?

# 2 Bạn cảm thấy có một switch. Bạn chỉ cần biết, bên trong sâu sắc của bạn, một cái gì đó đã thay đổi. Bạn có thể không nhất thiết phải xác định nó là gì, nhưng một cái gì đó là rất tắt. Tất cả những cảm xúc ấm áp, yêu thương bạn có vẫn còn ở đó, nhưng đối với đối tác của bạn, bạn sẽ không cảm thấy xoay chiều.

# 3 Cô xa của phía bạn khi mọi thứ trở nên vật chất. Bạn bắt đầu chạm vào cô ấy và cố gắng khơi dậy cô ấy, nhưng cô ấy không có nó. Thay vì tham gia vào các tiếp xúc vật lý, cô kéo đi. Đây không phải là để nói cô ấy sẽ không chạm vào bạn trở lại, cô ấy sẽ, nhưng nó rất tính toán và nông cạn.

# 4 Cô làm cho nhận xét về cơ thể mình. Khi chúng ta không hấp dẫn tình dục với ai đó, chúng tôi ý thức hơn về những sai sót về thể chất của họ. Và nếu cô ấy bắt đầu bình luận về cơ thể của bạn, chỉ ra điều cô ấy không giống như, tốt, đó là một trong những dấu hiệu có thể xảy ra bạn gái của bạn không được hấp dẫn tình dục cho bạn. Trước hết, không ai nên bao giờ làm điều đó.

# 5 của cô thay đổi ngôn ngữ cơ thể khi bạn chạm vào cô. Tất nhiên, kể từ khi cô là đối tác của bạn, bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với những cái ôm và những nụ hôn. Nhưng khi bạn đi ở cho một cái ôm hay nụ hôn, ngôn ngữ cơ thể của mình không đem lại cho bạn rung động chào đón. các thì cơ thể của mình, những cái ôm hay nụ hôn là rất nông cạn, và cô ấy không cho phép bạn nhận được quá gần. Cái gì là lên.

# 6 Bạn có để bắt đầu mọi thứ. Và khi tôi có ý nghĩa tất cả mọi thứ, tôi có nghĩa là tất cả mọi thứ. Mặc dù cô đã sử dụng để liên lạc, nụ hôn, và ôm bạn, đó là tất cả đến một điểm dừng chậm. Bây giờ, nếu bạn muốn bất kỳ yêu mến, bạn cần phải yêu cầu nó từ cô ấy. Và ngay cả khi cô mang đến cho bạn tình, nó không cảm thấy đúng.

# 7 Cô nói với bạn những cảm xúc tình dục của cô ấy đã thay đổi. Có lẽ cô ấy ám chỉ cô thiếu hấp dẫn tình dục với bạn trước đó, nhưng bạn đã không chú ý hoặc mất nhiều quan tâm đến những gì cô ấy đã cố gắng để nói. Hãy nhớ lại cuộc trò chuyện cũ và xem nếu cô ấy bao giờ cố gắng để cho bạn biết làm thế nào cô đã cảm thấy về mối quan hệ.

# 8 Các quan hệ tình dục đã thay đổi. Đó là bình thường đối với các cặp vợ chồng phải trải qua các giai đoạn trong cuộc sống tình dục của họ. Một số khoảnh khắc, các cặp vợ chồng sẽ cảm thấy hấp dẫn tình dục mãnh liệt, và sau đó sẽ có phép thuật khô. Nó xảy ra. Nhưng trong trường hợp này, quan hệ tình dục đã thay đổi. Cô ấy không phải là tham gia như cô đã từng là; nó gần như là nếu bạn là một người cần phải làm tất cả mọi thứ.

bạn

# 9 đã nói về nó với cô ấy? Vâng … có bạn? Hoặc là bạn chỉ cần đi để sống trong đau khổ mà không bao giờ đưa nó lên? Vâng, bạn có thể thử để đọc ngôn ngữ cơ thể của mình và tìm ra cách cảm giác cô, nhưng có một cách tốt hơn để có được điểm. bạn đã nói chuyện với cô ấy? Các mối quan hệ là tất cả thông tin liên lạc về. Vì vậy, bắt đầu nói chuyện.

# 10 Mang nó lên trong cuộc trò chuyện. Vâng, nếu bạn nhìn thấy một vài trong số các dấu hiệu bạn gái của bạn không được hấp dẫn tình dục với bạn nữa, đưa nó lên trong cuộc trò chuyện. Hay đây chỉ sẽ tiếp tục tra tấn bạn. Và bạn không muốn nó để có được đến thời điểm, nơi bạn có một sự cố.

Cô ấy là bạn gái của bạn, và bạn cần để có thể nói chuyện về các chủ đề khó khăn với cô ấy – và đây là một trong số họ. Hãy ngồi xuống và nói chuyện một cách cởi mở và trung thực về cách bạn cảm thấy. Chúng ta hãy xem những gì cô ấy đã nói.

# 11 này không có nghĩa là cô ấy không được hấp dẫn tình dục cho bạn. Mối quan hệ không được cắt và khô; không có màu đen và trắng khi nói đến tình yêu. Thậm chí nếu cô ấy là trưng bày những dấu hiệu, nó không có nghĩa là cô ấy không được hấp dẫn tình dục cho bạn. Có thể là cô ấy cần sự quan hệ tình dục được gia vị lên hoặc bạn hai đã tách khỏi nhau vì công việc, trường học, vv.

Không ai muốn đi qua những dấu hiệu bạn gái của bạn không được hấp dẫn tình dục với bạn nữa. Tuy nhiên, nó không xảy ra. Nó tốt hơn để biết bây giờ hơn sau đó. Chú ý đến những dấu hiệu, nói chuyện với bạn gái của bạn, và làm cho những thay đổi với nhau để sự phấn khích có thể tìm đường trở lại của mình vào mối quan hệ của bạn.

Bình luận