Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 7

13 Cờ Đỏ ở phụ nữ mà Make Your Girl không tương thích With You

Không quan hệ tình dục, đàn ông, cũng không phải phụ nữ, là thiên thần. Chúng ta đều có những sai sót của chúng tôi. Nếu bạn là một người đàn ông trên sân khấu hẹn hò, đây là một số lá cờ đỏ ở phụ nữ để tìm cho ra.

Cô ấy trông hoàn hảo. tất cả mọi thứ cô của bạn muốn một người bạn, nhưng một số điều về cô ấy làm cho bạn thứ hai đoán cho mình. Bạn đang chọn lên trên một số trong những lá cờ đỏ ở phụ nữ phải nhận thức được.

Nó xảy ra tốt nhất của chúng tôi. Và lắng nghe, chúng tôi con người-tất cả chúng ta có sai sót của chúng tôi. Bạn sẽ không tìm thấy một người phụ nữ hoàn hảo hình ảnh là người hoàn hảo. Trừ khi bạn chọn để ngày một robot.

Và bạn cũng đang thiếu sót, vì vậy hãy thực tế về những gì bạn muốn trong một đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm Barbie, bạn sẽ không tìm cô ấy.

13 lá cờ đỏ ở phụ nữ mà thực sự đánh vần nguy hiểm

Nói như vậy, có một số điều bạn không nên chấp nhận trong một mối quan hệ. Chào mừng bạn đến cờ đỏ. Tất nhiên, sẽ có một số điều cô ấy có thể làm phiền bạn, nhưng chúng không gây hại cho bạn hoặc mối quan hệ của bạn. Như thế nào nếu cô khịt mũi khi cô cười hoặc luôn luôn quên nơi cô đặt phím của mình. Đó là không điều cần lo lắng về.

Nhưng nếu cô ấy thô lỗ với gia đình cô, không bao giờ xin lỗi vì hành vi xấu của mình, hoặc belittles bạn trên một cơ sở hàng ngày, thì đây là một cái gì đó bạn cần phải có một cái nhìn tại. Nói cách khác, đó là một số lá cờ đỏ.

Không phải tất cả những lá cờ là những người tốt.

# 1 Bạn không chia sẻ cùng một giá trị. Bây giờ điều này không làm cho cô ấy một người khủng khiếp, nhưng nó chắc chắn sẽ dẫn đến một kết thúc chết trong lãng mạn của bạn cuối cùng. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc, bạn nên cố gắng tìm một người chia sẻ các giá trị tương tự.

Nếu bạn coi trọng gia đình và muốn có con một ngày nào đó, sau đó tìm kiếm một người phụ nữ muốn những điều đó. Nếu cô ấy đã nói với bạn cô ấy không muốn những đứa trẻ, sau đó hai người không phải là trên cùng một trang.

# 2 Cô của bạo lực khi buồn bã. Có lẽ bạn đã có một cuộc tranh cãi. Đó không phải là một cái gì đó không bình thường; mọi mối quan hệ có những khoảnh khắc của nó. Nhưng thay vì nói những điều trên với bạn, cô ấy sẽ đánh bạn hoặc ném những thứ ở bạn. Bạn nên nói chuyện với cô ấy về điều đó và cho cô ấy cơ hội để học hỏi và phát triển ra khỏi hành vi này. Nhưng nếu cô tiếp tục làm điều này, đây là cực kỳ không lành mạnh.

# 3 Bạn có lối sống hoàn toàn khác nhau. Bây giờ, nhiều người có được với nhau và có lối sống ngược lại. Và họ làm cho nó hoạt động bằng cách ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn là cả bê tông với lối sống của bạn và không được quan tâm trong việc thay đổi, thì điều này sẽ không làm việc. Nếu cô ấy không muốn sống một cuộc sống tương tự như bạn, sau đó sẽ có một cuộc đấu tranh liên tục.

# 4 Cô vừa rời khỏi một mối quan hệ nghiêm túc. Bất kể nếu đó là một người đàn ông hay phụ nữ, khi nói đến sự tan vỡ trong lành, không cố gắng để có được vào một mối quan hệ với họ. Cô ấy không di chuyển trên; nó được một tuần. Mọi người cần thời gian để vượt qua các mối quan hệ của họ, và nếu bạn muốn nó trở thành một mối quan hệ chính hãng, sau đó cung cấp cho không gian của mình để cảm xúc xử lý chia tay cô.

# 5 Cô nói rằng tất cả người yêu cũ của cô giật. Đây là tương đương với những người đàn ông nói rằng tất cả người yêu cũ của họ bị điên. Làm thế nào tất cả người yêu cũ của một ai đó có thể là một trong hai điên hay Jerks? Có lẽ tất cả họ đều giật, vì vậy nó sẽ làm cho bạn nghĩ rằng tại sao cô đi đối với những loại đàn ông. Điều này cũng có nghĩa là cô không chịu trách nhiệm về hành động của mình và thay đổi đổ lỗi cho người khác.

# 6 Bạn đã bắt gặp cô nói dối. Honesty là một yếu tố quan trọng trong mối quan hệ. Nếu bạn đã bắt gặp cô trong một lời nói dối, đây không phải là điều bạn nên bỏ qua. Tất nhiên, tất cả chúng ta nói dối trắng, nhưng ngay cả những người đang khéo léo. Đương nhiên, nếu bạn đã bắt gặp cô trong nhiều hơn một lời nói dối, điều này sẽ phát triển các vấn đề niềm tin trong mối quan hệ của bạn.

# 7 Đó là cách cô hay đường cao tốc. Khi đi sâu vào mối quan hệ với ai đó, bạn muốn được ở bên một ai đó có thể làm tổn hại cho lợi ích của mối quan hệ. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên sẵn sàng thỏa hiệp là tốt. Nếu bạn đang có, đó là tuyệt vời. Nhưng nếu cô ấy chỉ muốn mọi thứ đi theo con đường của mình, điều này sẽ là một vấn đề như mối quan hệ trở nên nghiêm trọng hơn.

# 8 Cô thiếu tôn trọng với cha mẹ mình. Bây giờ, một số phụ huynh có thể trở thành người khó khăn vừa gây phiền toái đứa trẻ của họ. Nhưng nếu cô ấy là thô lỗ và thiếu tôn trọng với cha mẹ, tỷ lệ cược là hành vi có nghĩa là sẽ thấm vào mối quan hệ của bạn. Những người này đã đưa cuộc sống của cô! Họ đã yêu thương và ủng hộ cô ấy! cô ấy sẽ đối xử với bạn thì làm sao?

# 9 Cô nhanh chóng trở thành ám ảnh. Bạn chỉ mới bắt đầu gặp nhau, nhưng cô ấy đã gọi bạn một vài lần một ngày và kiểm tra lên trên bạn đang ở đâu. Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Lúc đầu, nó có vẻ dễ thương, nhưng chương trình này rằng cô có vấn đề về niềm tin lớn. Nếu cô ấy cho thấy hành vi ám ảnh, đó là một lá cờ đỏ.

# 10 Cô ấy không chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Có lẽ cô ấy là thô lỗ với một người bồi bàn hay cô vượt quá hàng mình với bạn bè của bạn. Cô ấy có thể đã lên tiếng xin lỗi và học từ những sai lầm của mình, hoặc cô có thể làm chệch hướng từ tình hình và đặt trách nhiệm cho ai đó hoặc cái gì khác. Bạn muốn tìm kiếm một đối tác người có thể thừa nhận và sở hữu lên cho lỗi lầm của mình.

# 11 Cô unappreciative của. Bạn chọn của mình lên từ công việc mỗi ngày hay nấu bữa tối cho cô ấy, và tất cả những hành động này cho thấy bạn quan tâm và đánh giá cao của mình. Nhưng sự đánh giá cao là một con đường hai chiều. Cô ấy không cần phải mua một cái gì đó bạn nói lời cảm ơn, nhưng chỉ cần dùng thông báo và thừa nhận những gì bạn đã làm đi một chặng đường dài.

# 12 Cô ấy đã sử dụng chữ “L” từ. Nó chỉ là một vài ngày, và cô ấy ném ra chữ “L” từ như nó không có gì. Từ “yêu” không phải là một cái gì đó bất cứ ai nên sử dụng nhẹ. Nếu cô ấy nói với bạn, cô ấy yêu bạn; đây là một lá cờ đỏ bởi vì tất cả chúng ta đều biết cô ấy không.

# 13 Họ làm cho bạn cảm thấy xấu về bản thân. Khi bạn đang hẹn hò ai đó, họ sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trên đỉnh thế giới. Thay vào đó, họ xúc phạm bạn và chọc vào lòng tự trọng của bạn. Cô ấy không muốn làm cho bạn mỉm cười; cô ấy muốn cảm thấy tốt hơn.

Khi hẹn hò, chắc chắn rằng bạn tìm cho ra những lá cờ đỏ ở phụ nữ. Bạn không muốn để có được cho mình bị cuốn vào một mối quan hệ không lành mạnh, hoặc với một người hoàn toàn sai cho bạn.

Bình luận