Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Pussy Tease: Làm thế nào để trở thành người Charming Guy Ai quyến rũ in Motion Slow

Tất cả chúng ta đã nghe nói về một tease gà, nhưng tại sao trên trái đất sẽ có người muốn trở thành một tease âm hộ? Để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ và khỏe mạnh với “một.”

Kể nghe nói về một tease gà? Đó là một cô gái dẫn một chàng trai trên mà không cần bất kỳ ý định của từng quan hệ tình dục với anh ta. Có nhiều lý do tại sao một cô gái có thể là một tease gà. Đôi khi cô ấy làm nó để làm cho một chàng trai cô nô lệ cá nhân, bằng cách làm cho anh ấy cảm thấy rằng tại một số điểm cô sẽ có quan hệ tình dục với anh ta nếu anh ta chỉ đi cùng. Trong khi những người khác, cô đang cố gắng để làm cho anh ta đợi cho cô ấy để anh tôn trọng cô hơn. Mặt khác, nếu bạn là một chàng trai, bạn chỉ có thể muốn xem xét là một tease âm hộ.

một tease âm hộ là gì?

Một tease âm hộ là một anh chàng làm cho một cô gái nghĩ rằng ông sẽ có quan hệ tình dục với cô ấy, nhưng sau đó thì không. Làm tất cả các loại innuendos tình dục, cô ấy nghĩ rằng bạn đang đi đúng với cô và sau đó bạn đi hoàn toàn trái.

Một âm hộ tease sẽ để lại một quầy bar với một cô gái và làm cho cô ấy nghĩ rằng họ sẽ có một lập trường ban đêm, nhưng sau đó sẽ nói “good night” ở cửa trước. Ông cũng là anh chàng người luôn luôn có người con gái anh muốn trên móc.

10 lý do là một tease âm hộ là một trò chơi tốt để chơi

Từ tác trong âm hộ tease là “tease.” Mặc dù tôi không phải là một người ủng hộ của trò chơi chơi, có những lúc trò chơi có thể làm được rất nhiều tốt cho một mối quan hệ, đặc biệt là phải lên phía trước.

Nếu bạn muốn có thế thượng phong, làm cho cô ấy cảm thấy như bạn là một cái gì đó đặc biệt, trong khi tại cùng một thời điểm đã cho cô cảm thấy rằng cô ấy quá, là một tease âm hộ là con đường để đi.

Làm công việc của mình khó khăn cho bạn là cách tốt nhất để xây dựng một cái gì đó mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn thực sự thích cô ấy và muốn giữ cô ấy, sau đó trở thành một tease âm hộ là cách tốt nhất để chơi nó lên phía trước.

Đây là lý do tại sao bạn có thể muốn trở thành một tease âm hộ.

# 1 Bạn sẽ khác với những kẻ khác cô ấy sử dụng để . Là một phụ nữ, tôi sẽ cho bạn biết rằng đôi khi nó cảm thấy như chúng tôi đang chuột bị truy đuổi bởi những con mèo. Lạnh khi nghĩ rằng chàng trai chỉ sau một điều, cô sẽ chỉ cho rằng bạn cũng giống như tất cả các chàng trai khác, cô đã hẹn hò.

Nếu cô ấy là vào bạn, cô ấy có thể cầm cự được cho ngày thứ ba, nhưng một khi cô ấy cảm thấy như cô ấy đã đưa ra những thời điểm thích hợp, cô sẽ nghĩ rằng bạn sẽ được nhảy tại cơ hội, nhưng bạn sẽ không thể được. Điều đó sẽ làm cho cô ấy nghĩ về bạn là ai và làm thế nào bạn khác với những kẻ khác, những người đã theo đuổi cô.

# 2 Nó sẽ làm cho công việc của mình khó khăn hơn để giúp bạn có được lên giường. Tôi biết, phải không? Bạn đã bao giờ có một công việc cô gái đó để có được lên giường với bạn? Câu trả lời có lẽ là không.

Trong thực tế, hầu hết các chàng trai đang cố gắng khó khăn như vậy để có được vào quần của một cô gái họ hầu như không nhớ những điều nói và làm trước số điểm lớn. Tôi không đổ lỗi cho bạn -. Tôi hiểu rồi

Tuy nhiên, nếu bạn không đẩy quan hệ tình dục với cô ấy, một lần nữa, bạn làm cho cô ấy làm việc chăm chỉ cho nó bằng cách cố gắng để biến bạn trên. Cô sẽ phải quyến rũ hơn và tích cực hơn cô thường là. Không chỉ bạn sẽ thích được ở đầu nhận, cô ấy có thể khám phá ra con chồn cái bên trong cô ấy không biết về. Win-win.

# 3 Bạn sẽ làm cho cô ấy nghĩ rằng bạn là một cái gì đó đặc biệt . Chúng tôi là những sinh vật của thói quen. Những gì chúng ta đang theo thói quen về là chúng ta luôn mong muốn những gì chúng ta không thể có. Nếu một cái gì đó được giao cho chúng tôi, nó không có nghĩa gần càng nhiều càng tốt nếu chúng tôi phải kiếm được, chờ đợi cho nó, hoặc giành chiến thắng nó.

Nếu bạn làm cho cô ấy chờ đợi cho bạn để có được trên tàu với quan hệ tình dục với cô ấy, sau đó cô sẽ nghĩ rằng có cái gì đó đáng để chờ đợi. Yep, nó hoạt động như nhau trong ngược lại. Nếu bạn thực hiện một cô gái chờ đợi để có quan hệ tình dục với bạn, sau đó cô có thể sẽ tôn trọng bạn hơn vào buổi sáng, và bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ lành mạnh hơn cho tương lai.

# 4 Cô sẽ không bao giờ ngạc nhiên nếu bạn là với cô ấy cho quan hệ tình dục hoặc cho cá tính của mình. Khi phụ nữ ngủ với đàn ông quá sớm, họ đôi khi tự hỏi, nếu đó là quan hệ tình dục mà kín thỏa thuận hoặc thực tế là bạn cảm thấy điên cuồng trong tình yêu với cô ấy.

Nếu bạn không có quan hệ tình dục với cô ấy cho đến khi cô là thực tế cầu xin bạn, sau đó cô sẽ không bao giờ phải băn khoăn gì ý định của bạn là lên phía trước.

Hoặc, nếu bạn muốn trở thành đối tác và bạn trai của cô, hoặc chỉ có một số quan hệ tình dục bình thường mà biến thành một cái gì đó. Cô sẽ luôn luôn biết rằng bạn đã chọn cô vì bạn yêu cô ấy insides, không chỉ nhận được bên trong của cô. [ArtOfManliness.com: Làm thế nào trì hoãn sự thân mật có thể mang lại lợi ích mối quan hệ của bạn]

# 5 Bạn có thể dành thời gian để làm quen với cô . Tôi biết rằng bạn muốn hành động tất cả “Tôi không quan tâm đến thông tin liên lạc”, nhưng sự thật là có một mối quan hệ có ý nghĩa với ai đó trước khi quan hệ tình dục với họ là một thực sự mát mẻ và điều hiếm.

Nếu bạn là người bạn đầu tiên của cô với sự căng thẳng tình dục và dành thời gian để làm quen với cô ấy, sau đó ngay cả sau khi ham muốn và “gotta có cô” hơn xuống đường, bạn vẫn sẽ có những người mà bạn đã yêu với bên ngoài chỉ là hấp dẫn tình dục và thể chất. Điều đó làm cho một mối quan hệ lâu dài mà thực sự có nghĩa là một cái gì đó, tin tưởng tôi về thế này!

# 6 Foreplay là vở kịch hay nhất . Bạn không cần phải đi khan hiếm sex, thì ngược lại, bạn có thể đưa cô ấy chỉ để các cạnh của thuốc lắc và dành thời gian để tìm hiểu điều gì khiến cô tan chảy, và sau đó kéo đi. thăm dò tình dục là chìa khóa cho một mối quan hệ tình dục mạnh mẽ trong tương lai.

Nếu bạn dành thời gian để tận hưởng những màn dạo đầu, cô ấy sẽ biết rằng bạn không phải là tất cả về bạn và những vụ nổ lớn, và có khả năng sẽ đáp lại bằng những cách khác mà không phải là về giao phối với nhau thực sự. màn dạo đầu tình dục và trêu chọc được cho phép, chỉ cần giữ tắt trên toàn bộ enchilada cho đến khi cô hoàn toàn phải có bạn!

# 7 Bạn giữ thẻ, đó là tốt đẹp để được ở phía bên kia! Bạn đã bao giờ được ở mặt bên của một mối quan hệ tình dục nơi bạn giữ thẻ? Nếu bạn chưa có, sau đó bạn không có ý tưởng sức mạnh mà bạn có hơn một người nào đó.

Tôi không đề nghị sử dụng nó để lợi thế của bạn hoặc lạm dụng cô, nhưng nó là tốt đẹp để có mặt trên mỗi một lần trong một thời gian, đặc biệt là nếu bạn không quen với nó.

# 8 Cô sẽ trở nên bị ám ảnh bởi những suy nghĩ của bạn. Khi bạn muốn một cái gì đó và không thể có nó, nó tiêu thụ bạn. Điều đó sẽ có nghĩa là khi bạn đang chơi nó mát và là một tease pussy, cô sẽ là suy nghĩ về bạn không ngừng.

Không chỉ là bạn, cô ấy sẽ suy nghĩ về quan hệ tình dục với bạn. Giống như chạy xung quanh không ngừng não của cô, cô sẽ rất thành bạn do thời gian cô được bạn, bạn sẽ là một huyền thoại trong tâm trí của mình.

# 9 Nó sẽ xây dựng lên sự căng thẳng tình dục cho Big Bang. Tôi biết điều đó là rất hiếm hiện nay, nhưng bạn có thể tưởng tượng những gì một đêm tân hôn trở lại trong ngày là như * bạn đã biết, cho trinh nữ *. Tất cả những gì dồn nén năng lượng tình dục và giữ lại.

Nó phải có được như nhìn thấy pháo hoa. Nó không phải là bạn không thể nhìn thấy chúng ngay lên phía trước, nhưng đặt một hỏa lực thêm làm cho nó nhiều hơn đáng kinh ngạc thực sự.

# 10 Khi nó xảy ra, nó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy như cô đang một cái gì đó đặc biệt . Khi bạn muốn một cái gì đó, và bạn không thể có nó, sau đó bạn cho rằng đó là một cái gì đó đặc biệt. Tuyên bố trước đó. Theo tôi đây. Nếu bạn cuối cùng kiên cường thi bạn có quan hệ tình dục với cô ấy và cô ấy “thắng” bạn kết thúc, sau đó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy là một cái gì đó khá ngoạn mục quá.

Một tổng thể tốt cảm giác, khấu trừ quan hệ tình dục từ một cô gái bằng cách trở thành một tease pussy, có thể nhầm lẫn của mình trong một thời gian. Nhưng, một khi bạn nhượng bộ, nó sẽ như thế nào bạn hai người không chỉ làm cho nhau, nhưng điều đó bạn đang sở hữu một cái gì đó cách đáng kinh ngạc hơn bất kỳ cặp vợ chồng khác ra khỏi đó.

Nếu bạn là một anh chàng thực sự thích một cô gái và muốn xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với một mà bạn nghĩ là có khả năng thực sự “một”, sau đó bạn sẽ có một tease âm hộ. Đó là một win-win tình tất cả các con đường xung quanh.

Bình luận