Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Mâu thuẫn đính kèm Kiểu: Is It một Recipe cho Heartbreak?

Các kiểu tập tin đính kèm mâu thuẫn chỉ là làm thế nào nó âm thanh! . Mâu thuẫn về những cảm giác và cảm xúc của người mà họ đang ở trong một mối quan hệ với

Bạn đã từng ở trong một mối quan hệ với một người nào đó mà bạn thường xuyên tiếp cận duy nhất để tìm gì quay trở lại theo cách của bạn? Các kiểu tập tin đính kèm mâu thuẫn là khi ai đó dường như không quan tâm rất nhiều về con người trong cuộc sống của họ.

MO của họ là họ cần không ai và không ai nên cần đến chúng. Trong thực tế, khẳng định của bạn để cố gắng đến gần, kích thích và cảm thấy hách đối với họ. Họ là những mâu thuẫn về những người xung quanh họ và giả vờ họ muốn độc tấu live. Nếu bạn là một người ham muốn để đính kèm vào đó, nó mang đến cho bạn không có gì nhưng đau lòng.

20 gợi ý bạn với một đối tác kiểu tập tin đính kèm mâu thuẫn

Những người có phong cách đính kèm mâu thuẫn đi qua như là bí ẩn, xấu, hoặc người cứng rắn hoặc người phụ nữ khó thuần hóa. Đang trong một mối quan hệ với họ là một công thức cho thảm họa.

Không ngừng cố gắng để có được họ “tự sản,” bạn đào đi vào một cái gì đó trong khi bụi bẩn tiếp tục giảm trong. Bạn sẽ không bao giờ có được nơi bạn muốn được ở bên họ. Có một trục trặc mà không thể unglitched.

Bên ngoài thô không phải là một ngoại. Nó là một cách học của gắn với mọi người trong cuộc sống, thường sinh ra cha mẹ là mâu thuẫn đối với con mình. Đó là họ là ai, và họ sẽ không thay đổi. Thay vì tò mò theo cách của bạn trong, di chuyển dọc theo cho những người muốn để đính kèm cho bạn nhiều như bạn muốn đính kèm cho họ.

Giữ một mắt ra cho các 20 gợi ý của nhân cách kiểu tập tin đính kèm mâu thuẫn.

# 1 “Tôi không quan tâm” vượt qua đôi môi của mình về tất cả mọi người và tất cả mọi thứ . Người có cụm từ ưa thích của một tập tin đính kèm phong cách mâu thuẫn về tất cả mọi thứ là “Tôi không quan tâm.” Nó không phải là một hành động. Họ thực sự không quan tâm. Họ học được một thời gian dài trước đây quan tâm đó khiến họ đâu nhưng từ chối từ cha mẹ hoặc người giám hộ của họ.

# 2 Họ dường như không quan tâm đến bất cứ ai nhưng bản thân họ. Thế giới là về việc solo và chăm sóc numero uno. Bạn không thể đổ lỗi cho họ. Đó là những gì họ đã học được trong những năm hình thành của họ.

# 3 Yêu cầu để được giúp đỡ đi ngược lại những gì họ tin tưởng. Không phải là họ ích kỷ và chỉ muốn sự chú ý của bạn và cung cấp cho bạn không đáp lại. Họ thật sự muốn gì từ bạn và cung cấp cho bạn không ai trong số họ. Bạn có bạn. Họ có họ, thời gian.

# 4 nhu cầu của bạn để được ở gần họ được kích thích. Để người có một phong cách đính kèm mâu thuẫn, một người nào đó cần hoặc muốn họ được đánh giá cao khó chịu. Họ nhìn thấy sự cần thiết của những người khác, hoặc cần thiết phải được gắn liền với một người khác, như gây phiền nhiễu và không cần thiết.

# 5 Alone là tốt hơn so với bạn. Nó không chỉ là bạn. Người có phong cách đính kèm mâu thuẫn chứ không phải ngồi trên hiên nhà một mình, uống và nhìn qua điện thoại của họ chứ không phải “nói chuyện shit” với bất cứ ai. Cô đơn thông qua và thông qua, họ thực sự chỉ là không có nhiều đóng góp hay mong muốn chia sẻ.

# 6 Họ là tuyệt vời lúc nói chuyện nhỏ, nhưng cảm giác là ra câu hỏi. Điều mà đầu tiên thu hút bạn đến với phong cách đính kèm mâu thuẫn là cách họ nói chuyện với bất cứ ai.

Nhưng, những gì bạn có thể không thông báo cho đến khi bạn thấy mình đã chạm đáy và tự hỏi tại sao họ sẽ không nói chuyện với bạn, họ thích nói chuyện với mọi người về những thứ bề mặt. Đối thoại là tất cả về những thứ không quan trọng và không có cảm xúc cho người khác.

# 7 mối quan hệ của cha mẹ của họ là rất kỳ quặc và họ hành động không thoải mái với họ. Bởi vì họ biết cách để đính kèm cho người khác từ cha mẹ hoặc người giám hộ của họ, với cha mẹ, mọi thứ dường như lúng túng và căng thẳng. Nó giống như hai đối năng lượng đẩy nhau đi thay vì một kiểu tập tin đính kèm mà mọi người muốn bị cuốn hút với nhau.

# 8 Họ bám vào người không đáng kể và bỏ qua những cái họ có nghĩa vụ phải được trong một mối quan hệ với. Phần khó khăn nhất khi trong một mối quan hệ với một ai đó như thế này là tất cả các bạn muốn là tình yêu và sự kết nối của họ, và họ xuất hiện để đưa nó cho người khác nhưng bạn.

Tránh neediness của bạn tại bất kỳ chi phí, nó xuất hiện ở một là đóng ra họ không xứng đáng với tình yêu và sự chăm sóc.

# 9 Họ là những mâu thuẫn về cảm xúc của bạn. Bạn có thể ngồi trước một đối tác mâu thuẫn và khóc trái tim của bạn ra. Họ vẫn không thấm vào nó. Nước mắt là một cái gì đó họ không chỉ không hiểu, nhưng họ cũng không quan tâm đến họ, cũng không nó làm cho họ cảm thấy bất kỳ sự đồng cảm cho bạn.

# 10 Liên tục đàn hạc vào bạn để kiểm soát cảm xúc của bạn trong khi họ cho thấy không có. Nếu bạn thường xuyên nghe “bạn không thể kiểm soát cảm xúc của bạn” từ đối tác của bạn, sau đó có một khả năng tốt bạn với một người có phong cách đính kèm mâu thuẫn.

Đối với hầu hết mọi người, càng có nhiều bạn đang bỏ qua, các to hơn bạn trở thành. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang quá xúc động về tất cả mọi thứ trong nỗ lực của bạn để đạt được một phản ứng. Nếu mô tả bạn trong mối quan hệ hiện tại của bạn, bạn có thể thử để đính kèm vào một người không được gắn lại.

# 11 phút bạn có được gần, họ đóng bạn xuống. Nó để lại cho bạn luôn muốn có được trở lại trong. Khi bạn bắt đầu để có được gần gũi với người mâu thuẫn, họ đóng bạn xuống.

Tuy nhiên, nó là quá muộn, bạn có một cái nhìn thoáng qua về những gì nó giống như được gắn liền với chúng. Và, giống như một loại thuốc, em mãi mãi đuổi theo những ảo ảnh mà bạn có thể nhận được gần lại.

# 12 Họ rất thấp trên sự đồng cảm. Vì họ nghĩ rằng họ không cần phải kết nối, họ quan tâm rất ít về những mối quan tâm của bất cứ ai khác.

Một người nào đó có sự mâu thuẫn về gắn cho người khác thường là ra cho mình. Họ không thể đi bộ một ngày trong giày của người khác.

# 13 Bạn càng đuổi, nhanh hơn họ chạy. Bạn không thể phá vỡ theo cách của bạn vào trái tim của họ khó như bạn cố gắng. Trong thực tế, bạn càng cố gắng hấp dẫn đối với họ và nhận được gần, nhanh hơn họ chạy.

Hầu hết thường, nó cảm thấy như một liên tục chạy / marathon đuổi theo mà không bao giờ được bạn hoặc bất cứ nơi nào, ngoại trừ có lẽ một chuyến đi xuống địa ngục.

# 14 Họ có một dòng các mối quan hệ thất bại trong quá khứ của họ mà thường kết thúc như vậy. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một thời gian khó nhận được gần gũi với họ trong một mối quan hệ yêu thương, hãy xem các mối quan hệ trước đây của họ.

Nếu mối quan hệ thất bại của họ rời khỏi người trong đống đổ nát, đó là một dấu hiệu bạn không phải là người đầu tiên họ đối xử với sự thờ ơ và đáy ra tình cảm. đời sống tình cảm quá khứ của họ chỉ ra cách họ đối xử với những người mà họ đang có.

# 15 Để người ngoài họ có vẻ sống khép kín và đóng lại. Người ngoài khó khăn không chỉ dành cho bạn. Người này dường như lạnh lùng và tách biệt với tất cả mọi người xung quanh họ. Thường ủ rũ, họ muốn và không cần kết nối với bất cứ ai. Họ đang ở trong đó một mình và chỉ cần tốt với nó.

# 16 Khi mọi thứ trở nên xúc động tính họ ra khỏi cửa. Giây phút bạn cần chúng nhất, họ có thể không được ra khỏi cửa đủ nhanh. Không muốn để có được ma túy vào bộ phim của mình, người có một phong cách đính kèm mâu thuẫn sẽ không được hút vào bất hạnh của bạn hoặc chiều chuộng bạn.

Họ là người của riêng mình và chỉ chăm sóc bản thân và nhu cầu riêng của họ.

# 17 Nếu bạn khóc và cần thoải mái, không nhìn đến họ cung cấp cho nó . Một trong những điều khó khăn nhất là họ thực sự không muốn cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ hoặc thậm chí tham gia khi bạn làm tổn thương.

nhất

Các dấu hiệu đầu tiên của rắc rối là khi họ nói Adiós. Ra khỏi cửa họ đi, để lại cho bạn cảm giác một mình và một mình.

# 18 Họ muốn được trong một mối quan hệ, nhưng chỉ khi nó đòi hỏi không có cảm giác về phần mình. Một mối quan hệ khoảng trống của tình cảm hay cảm xúc là những gì họ mong muốn. Đó là lý do tại sao họ có một tấn “những người bạn”, họ đi chơi với nhưng không thực sự bao giờ dành bất cứ lúc nào với người mà họ xưng tình yêu.

Họ muốn được trong một mối quan hệ, nhưng chỉ khi nó không yêu cầu bất kỳ mối quan tâm thực sự hay cho và nhận.

# 19 Lẫn lộn trên tại sao bạn lại buồn bã với họ . Họ hoàn toàn befuddled về việc tại sao bạn luôn khó chịu với họ. Họ cảm thấy như tất cả các bạn làm là nói với họ rằng họ không đủ tốt.

Họ làm cho bạn cảm thấy như bạn hỏi quá nhiều chỉ đơn giản là được yêu thương. Trước khi bạn biết điều đó, bạn cầu xin cho họ tình yêu và sự chăm sóc về bạn. Họ đọc nó khi bạn đang buồn bã với họ và không thể lấy “lạm dụng” từ bạn.

# 20 Rất ít thể hiện tình cảm xảy ra với các mâu thuẫn cá nhân kiểu tập tin đính kèm . PDA không phải là một cái gì đó họ sẽ tham gia vào. Bạn có thể nhận được một cái ôm hời hợt, nhưng nếu bạn muốn loại ngồi sâu sắc mà nói, “Tôi yêu và tôi lo ngại về bạn”, bạn tìm đến nhầm người.

kiểu tập tin đính kèm của mọi người với thế giới và những người xung quanh họ khác. Người phát triển phong cách đính kèm của họ từ rất sớm bởi cách họ kết nối với cha mẹ của họ.

Nó không phải là ai đó với phong cách đính kèm mâu thuẫn không thể thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà bạn cảm thấy giống như bạn không thể phá vỡ các rào cản, tôi ghét phải nói điều đó, có lẽ bạn sẽ không. Nó giống như đập đầu vào tường. Không, nó không phải là một ngoại thô, người ta cứng như đá. Bạn chỉ đánh mất bản thân cố gắng để có được chúng trở thành đối tác của bạn.

Nó không phải là về bạn, hoặc là họ không muốn ở bên cạnh bạn. Họ không biết làm thế nào để đính kèm hoặc thậm chí nhận ra lợi ích.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một ai đó với một phong cách đính kèm mâu thuẫn người từ chối để đính kèm cho bạn, đó là thời gian để tìm một ai đó, khi bạn tiếp cận với họ, họ đạt trở lại. < / p>

Bình luận