Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Loại ghen: Làm thế nào để Trấn an và giành chiến thắng trên một Super ghen Lover

Một số người chỉ là lập trình để có kiểu ghen tị và những người khác đã có kinh nghiệm khủng khiếp. Công việc của bạn là biết làm thế nào để làm cho nó làm việc không phân biệt.

Có thể bạn sẽ tìm thấy một tấn thông tin khác nhau về cách để ngăn chặn được ghen tuông và làm thế nào để tin tưởng đối tác của bạn, nhưng đó là tất cả sự giúp đỡ đối với những người trong chúng ta có một đối tác ai là kiểu ghen tuông? Làm thế nào để chúng ta đối phó với hẹn hò với một ai đó luôn hoài nghi về nơi ở của chúng tôi?

Nó thực sự không dễ dàng hẹn hò với kiểu ghen và nếu bạn đã từng ở trong một mối quan hệ với một, bạn biết chính xác những gì tôi đang nói về. Họ làm tất cả mọi thứ khó khăn và bất kể có bao nhiêu bạn yêu họ, bạn không thể giúp đỡ, nhưng bực bội rằng họ đang siêu ghen tị tất cả các thời gian.

Tại sao tin tưởng là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ

Có thể tin tưởng vào người bạn thân thiết nhất với là điều quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ. Nếu không có niềm tin, đó là vô cùng khó khăn – và thậm chí hầu như không thể – để có một mối quan hệ lành mạnh và thành công

.

Nếu bạn không thể cho phép đối tác của bạn ở một mình và có cuộc sống riêng của họ, bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc bên nhau. Bạn có để có thể sống một cuộc sống riêng và tin tưởng đối tác của bạn với bất cứ điều gì nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn để làm việc.

Lời khuyên cho việc làm cho nó làm việc trong khi hẹn hò với một kiểu ghen

Sẽ thành thật với bạn, nếu bạn đang hẹn hò với kiểu ghen tuông, nó sẽ không phải luôn luôn dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm đến người đó và bạn muốn làm cho nó làm việc, bạn chắc chắn có thể. Tất cả phải mất là một sự hy sinh ít, rất nhiều thông tin liên lạc, và những lời khuyên.

# 1 Cung cấp cho họ yên tâm mỗi ngày. một điều những người đang ghen cần nhiều nhất là bảo đảm. Họ muốn biết bạn yêu thích và quan tâm đến họ và họ cần phải nghe điều đó mỗi ngày. Tôi biết điều đó nghe có vẻ tẻ nhạt và bạn có thể nghĩ, “Nhưng tôi với họ – dĩ nhiên là tôi yêu họ.”

Bạn vẫn phải cung cấp đối tác của bạn với điều đó – đặc biệt là nếu họ là những kiểu ghen tuông. Khi họ cảm thấy thích bạn có thể chạy ra với người khác, họ cần phải biết rằng bạn sẽ chỉ muốn họ.

# 2 Kiểm tra thường xuyên. Bạn có thể chưa bao giờ có để kiểm tra với một cựu trước. Nhưng bây giờ mà bạn với một ai đó ở phía bên ghen tuông, gửi ngẫu nhiên cho họ một văn bản cho phép họ biết những gì bạn đang làm là chỉ sẽ giúp bạn.

Nếu nó được một lúc và họ đã không nghe từ bạn, họ có thể phát điên với sự ghen tuông. Họ có thể thậm chí không được nhắn tin hoặc gọi bạn vì họ biết họ đang bị bất hợp lý. Nhưng nhận được một văn bản ngắn về những gì bạn đang lên đến và rằng bạn đang nghĩ về họ sẽ làm điều kỳ diệu trong việc làm giảm sự không chắc chắn của họ.

# 3 Hiện họ rằng họ có thể tin tưởng bạn TẤT CẢ thời điểm đó. Lý do lớn nhất mọi người đều ghen tị là vì họ có những vấn đề niềm tin. Điều này có thể được Hardwired vào não của họ hoặc họ có thể đã trải qua một tình huống nào đó trong quá khứ của họ mà làm cho họ mất niềm tin vào mọi người.

Vấn đề là, nếu bạn cho họ thấy họ có thể tin tưởng bạn tại mọi cơ hội bạn nhận được, bạn sẽ thấy rằng có một mối quan hệ với một kiểu ghen tuông có thể được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Hãy để niềm tin vào bạn phát triển và cho họ thấy họ có thể tin tưởng bạn không có vấn đề gì.

# 4 Lắng nghe họ khi họ nhận được khó chịu với bạn. Nếu họ đang có một tập ghen tuông và được freaking ra về một cái gì đó, không được buồn bã. Đừng hét lên. Thậm chí không nổi giận mà họ không tin tưởng bạn. Cố gắng hiểu nơi họ đang đến từ.

Ngồi xuống nhẹ nhàng và lắng nghe tất cả những gì họ nói. Sau đó, khi họ đã hoàn tất, giải thích ở bên em một cách bình tĩnh. Đừng chỉ ngón tay hoặc gọi cho họ tên. Chỉ cần nói với họ sự thật và cam đoan với họ một lần nữa.

# 5 Hãy nhẹ nhàng với chúng. Giống như tôi đã đề cập trước đây, đừng la mắng họ để nhận ghen tuông. Đừng giận dữ rằng họ đang ghen tị. Rất có thể, bạn biết họ là những kiểu ghen tuông khi bạn nhận được với họ.

Vì vậy, chỉ nói chuyện với họ một cách nhẹ nhàng. Khi họ đang cảm thấy đặc biệt ghen tuông, họ nhạy cảm hơn một chút. Hãy nhẹ nhàng với họ và giúp họ thấy rằng không có gì phải lo lắng về việc này.

# 6 ĐỪNG gọi họ là điên. Đây là đến nay là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm gì nếu bạn đang hẹn hò với một người ghen tị. Họ sẽ ghét nghe rằng họ đang ghen tị và họ sẽ cảm thấy cá nhân bị tấn công. Điều này sẽ chỉ dẫn đến nhiều chiến đấu và đó là điều cuối cùng mà bạn cần.

# 7 Đừng nói dối với họ. Nếu bạn nói dối đáng kể khác của bạn và họ là những kiểu ghen tuông, họ sẽ tìm ra. Họ tự nhiên đáng ngờ và nếu họ cảm thấy như một cái gì đó là hết, họ sẽ snoop xung quanh cho đến khi họ tìm ra sự thật.

Và đây sẽ là tin tức khủng khiếp cho bạn. Ngay cả khi đó là một lời nói dối mà không trực tiếp ảnh hưởng đến họ hoặc không có bất cứ điều gì để làm với bạn là không chung thủy, họ vẫn sẽ có vấn đề. Bởi vì nếu bạn nói dối về điều đó, họ sẽ cho rằng bạn nói dối về nhiều hơn nữa. Vì vậy, chỉ làm cho mình một đặc ân và trung thực.

# 8 Không bao giờ che giấu bất cứ điều gì từ họ. Đây là một cách trung thực rất giống với không nói dối đối với họ. Chỉ vì bạn không nói với họ một lời nói dối cụ thể không có nghĩa là bạn đang không hề giấu giếm điều gì đó từ họ. Nếu bạn đang cố gắng để giữ cho mọi thứ từ họ, họ sẽ nhận thấy.

Và khi họ tìm ra nó là gì, họ sẽ bị tổn thương bạn giấu nó và họ cũng sẽ tự hỏi tại sao nó là bạn cảm thấy sự cần thiết phải giữ cho mọi thứ từ họ ở nơi đầu tiên. Đây chỉ đau niềm tin vào bạn và làm cho nó khó khăn hơn cho họ tin tưởng bạn nói chung.

# 9 Chỉ cần nói chuyện với họ nếu họ đang nhận được ra khỏi bàn tay. Nếu đối tác của bạn đã được đặc biệt ghen tuông càng về cuối và bạn không biết những gì đã gây ra nó, chỉ cần ngồi xuống và nói chuyện với họ. Yêu cầu họ nếu bạn đã làm gì để buồn bã họ và làm cho họ không tin tưởng bạn.

Nếu bạn đi vào cuộc nói chuyện với mục đích làm cho chúng xem như thế nào bạn đang khó chịu trong sự ngờ vực của họ, họ sẽ có nhiều khả năng lắng nghe và cố gắng điều chỉnh hành vi của họ. Giữ dòng mở của thông tin liên lạc trong những khoảng thời gian là rất quan trọng để có một mối quan hệ thành công với một ai đó là loại ghen tị.

# 10 Làm cho họ thấy rằng họ không có gì phải lo lắng. Đây thực sự là điều quan trọng nhất. Bạn phải làm điều này mỗi ngày để làm cho công việc mối quan hệ của bạn. Nó thậm chí không khó khăn để làm, thực sự. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm một cái gì đó mỗi ngày duy nhất cho thấy họ rằng họ đã hoàn toàn không có gì phải lo lắng.

Đây có thể là bất cứ điều nhỏ mà làm cho họ cảm thấy được yêu. Bất cứ điều gì từ một văn bản đánh giá cao để nhận được chúng một vài bông hoa là đủ để cho họ thấy bạn chỉ muốn họ. Vì vậy, miễn là cảm thấy khác đáng kể của bạn thân yêu, bên ghen tị của họ sẽ ở trạng thái ngủ cho hầu hết các phần. Chỉ cần nhớ rằng bạn nên luôn luôn được thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của mình đối với đối tác của bạn không có vấn đề gì.

Hẹn hò kiểu ghen tuông sẽ không dễ dàng lúc đầu. Nhưng với một thời gian, cảm xúc của bạn đối với họ, và những lời khuyên, bạn sẽ có thể để làm cho nó làm việc bất kể có bao ghen họ đang có.

Bình luận