Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Giải mã Dude của bạn: Tại sao Men Lie, và những gì bạn có thể làm?

Bạn đã bắt gặp người đàn ông của bạn trong một lời nói dối … bây giờ những gì? Là nó chỉ là một trường hợp riêng lẻ, hoặc dùng nó có ý nghĩa nham hiểm hơn? Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao những người đàn ông nói dối.

Hầu hết đàn ông là những sinh vật khá có thể dự đoán. Nếu một người đàn ông đang nói dối bạn, thường chỉ có một số ít các lý do có thể giải thích sự không trung thực của mình. Nhưng trong một mối quan hệ, một lời nói dối cũng giống như một cái đinh vào quan tài của không chỉ sự tin tưởng bạn chia sẻ, mà còn là tiềm năng cho một tương lai.

Chìa khóa để nhận qua một lời nói dối, một khi nhận ra, là để hiểu tại sao một người đàn ông có thể nói dối. Để làm điều đó, bạn phải hiểu được quá trình dẫn đến sự dối trá ở nơi đầu tiên, và mục đích gì nó phục vụ không phải là trung thực. Bạn có thể nghĩ rằng bạn muốn một chàng trai phải trung thực với bạn, nhưng bạn phải tự hỏi mình nếu đó là thực sự đúng trong sâu thẳm. Nếu bạn làm cho nó gần như không thể cho anh ta để nói sự thật mà không hậu quả nghiêm trọng, bạn đang thiết mối quan hệ của bạn lên như một tình huống không có lợi cho cả hai bạn.

Vậy tại sao làm người đàn ông nói dối?

Trong khi mọi tình huống cụ thể chắc chắn đi kèm cùng với bộ riêng của mình quy định và lý do cho sự không trung thực, có một vài lý do rất phổ biến tại sao đàn ông có thể quyết định nói dối. Thông thường, có một vấn đề tiềm ẩn bên dưới lời nói dối, và nếu bạn có thể đào sâu đủ để có được nó, bạn có thể hiểu được lý luận của người đàn ông của bạn tốt hơn một chút. Dưới đây là một số những lý do ẩn tại sao người đàn ông của bạn có thể nói dối.

# 1 Ông sợ phải trung thực. Nếu anh ấy muốn hẹn hò với những kẻ và bạn sẽ có được buồn bã hay tức giận, sau đó ông sẽ nói dối về nó. Đây có thể là một trong những thời điểm khi bạn đang thiết lập các điều kiện để đảm bảo người đàn ông của bạn có nói dối để được hạnh phúc.

Đàn ông cần một chút thời gian để thư giãn và thư giãn với bạn bè của họ, và nếu họ không bao giờ có thể làm điều đó mà không phản ứng dữ dội, sau đó bạn đang tạo ra một kịch bản trong đó ông sẽ cảm thấy bị mắc kẹt. Nếu ông muốn đi ra ngoài một lần trong một thời gian, để cho anh ta. Nếu bạn cho anh ta cơ hội để được trung thực mà không Reprise, ông hầu như luôn luôn sẽ.

# 2 Ông đang làm một cái gì đó bạn không chấp nhận. Không có người phụ nữ muốn nghe rằng một chàng trai đang đi đến một bữa tiệc độc thân và có lẽ nhìn vào một vũ nữ thoát y trần truồng, nhưng một số kẻ thỉnh thoảng làm điều đó. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, dài hạn, có những ràng buộc để được những điều mà anh ấy làm mà bạn không nhất thiết phải chấp nhận.

Đây không phải là để nói rằng bạn không thể giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hợp lý với anh ta, nhưng những gì bạn không nên làm là làm cho anh ta cảm thấy cần phải nói dối chỉ để tránh một lập luận rất lớn. Nếu những gì ông đang làm là vô hại và vô tội, hãy thử để xem nó từ góc độ của mình trước khi làm cho anh ta cảm thấy xấu về nó.

# 3 Ông là xấu hổ. Hầu hết thời gian khi bạn bắt một người đàn ông yêu bạn trong một lời nói dối, họ không trung thực vì họ muốn bạn nghĩ là tốt nhất trong số họ. Chồng tôi thường nói với tôi rằng ông đã làm một số tiền nhất định khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, nhưng khi tôi nhìn vào tiền lương của mình sau này xuống đường, tôi phát hiện ra rằng ông muốn chủ yếu là phóng đại về thu nhập của mình.

Nó chợt nhận ra với tôi rằng ông đã nói dối với tôi bởi vì ông muốn tôi nhìn thấy anh ấy như là thành công hơn anh nhìn thấy chính mình. Một anh chàng người không an toàn trong anh ta là ai hoặc những gì ông đã hoàn thành sẽ nói dối để làm cho mình cảm thấy mạnh mẽ hơn và để đảm bảo rằng bạn thấy anh ấy như anh ấy muốn bạn nhìn thấy anh ấy.

# 4 Ông đang làm một cái gì đó đáng xấu hổ. Hầu hết các chàng trai xem phim sex. Tôi không quan tâm những gì họ nói hoặc những gì bạn muốn tin. Cũng giống như hầu hết các chàng trai cũng sẽ thường xuyên bước vào phòng tắm và thủ dâm, bất kể như thế nào lớn hoặc thường xuyên quan hệ tình dục của bạn. Nhưng nếu bạn hỏi anh ta nếu anh ta đã có một vài phút thêm trong phòng tắm để làm hài lòng chính mình, nếu anh đồng hồ khiêu dâm, hoặc nếu ông ấy đang làm cái gì khác mà anh ấy không hoàn toàn tự hào về, rất có thể rằng ông sẽ không để cho bạn biết sự thật.

Bình luận