Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

10 Kỹ thuật truyền thông để Cuối cùng Get Them để mở tùy thuộc vào bạn

Nó không dễ dàng nhận được một người nào đó để nói chuyện với bạn. Nhưng giao tiếp cởi mở là rất quan trọng trong mối quan hệ. Dưới đây là một số kỹ thuật thông tin liên lạc có thể giúp.

Bạn biết làm thế nào quan trọng là thông tin liên lạc trong một mối quan hệ. Nếu không có nó, mối quan hệ của bạn sẽ không kéo dài. Bạn sẽ có một số vấn đề khác nhau tất cả đều dựa trên thực tế là bạn thiếu các kỹ thuật thông tin liên lạc cần thiết để làm cho công việc mối quan hệ của bạn. May mắn thay, các phương pháp đó có thể học được.

Nhưng nó sẽ không được mà không có nỗ lực. Các mối quan hệ là công việc khó khăn và rất nhiều công việc đó là trong giao tiếp. Bạn phải sẵn sàng để làm việc trên nói chuyện với nhau. Đó cũng có nghĩa là thảo luận về những điều khó khăn, quá, giống như nhu cầu của bạn để biết thêm trên giường hoặc thiếu của bạn cảm giác quan tâm.

Quá nhiều mối quan hệ kết thúc vì truyền thông xấu

Và phần tồi tệ nhất về việc này là thực tế là nó có thể được ngăn chặn. truyền thông xấu trong các mối quan hệ có thể được cố định. Bạn thực sự không cần phải ngồi đó và bị mắc kẹt với rất nhiều vấn đề có thể được giải quyết bằng cách chỉ cần ngồi xuống và nói chuyện với nhau.

Nếu bạn không nói về vấn đề của mình, họ chỉ chồng chất lên. Và các vấn đề khác bạn đã quét dưới tấm thảm, càng có nhiều bạn sẽ đi qua chúng. Bạn sẽ không thể di chuyển qua những vấn đề sau khi một điểm nhất định và đó là khi mối quan hệ đi chua.

kỹ thuật truyền thông mà thực sự có thể có được đối tác của bạn để mở

Đôi khi sự thiếu thông tin liên lạc không chỉ là lỗi của bạn. Thành thực mà nói, phải mất hai để có một cuộc trò chuyện. Nhưng đôi khi một người có thể làm cho nó một chút khó khăn hơn trên khác, những người đang cố gắng để có được quả bóng lăn.

Nếu bạn quan trọng khác chỉ sẽ không mở ra, đó là một vấn đề. Dưới đây là một số kỹ thuật thông tin liên lạc, bạn có thể sử dụng để cuối cùng nhận được chúng để nói về vấn đề của họ.

# 1 Không bao giờ có trách móc. Nếu bạn đi vào thảo luận của bạn với loại thái độ, nó sẽ nhanh chóng hình thành một cuộc chiến. Và khi ai đó đang cãi nhau, họ cảm thấy bị tấn công. Nếu bạn thực hiện cảm giác đối tác của bạn bị tấn công mỗi khi bạn muốn làm việc gì đó ra, bạn sẽ không bao giờ có được bất cứ nơi nào.

Những người cảm thấy như họ đang bị đổ lỗi cho một cái gì đó ngay lập tức nhận được trên thế phòng thủ. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không thể nói chuyện gì qua bởi vì họ sẽ đóng cửa tự tắt để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương. Hãy bình tĩnh và bạn sẽ có một cuộc nói chuyện tốt hơn nhiều.

# 2 Bắt đầu với cảm giác của bạn. Nếu bạn thực sự muốn đối tác của bạn phải chú ý, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với cảm giác của bạn. Đây là một trong những kỹ thuật thông tin liên lạc quan trọng nhất và là rất quan trọng bởi vì nếu bạn ngay lập tức bắt đầu với những lỗi lầm của họ, họ sẽ dừng lại lắng nghe.

Không ai muốn nghe về tất cả họ đang làm sai. Tuy nhiên, nếu bạn nói về cách bạn đang buồn bã, họ sẽ muốn nghe lý do tại sao. Họ quan tâm đến bạn. Điều đó có nghĩa họ quan tâm đến hạnh phúc của bạn và nếu bạn không hài lòng, họ sẽ muốn biết lý do tại sao.

# 3 Làm cho nó một điều bình thường. Chỉ cần nhận được vào các thói quen nói chuyện với nhau. Bạn thực sự phải chỉ làm điều đó. Mỗi ngày duy nhất, ngồi xuống và nói về ngày của bạn. Sau đó thảo luận về bất kỳ vấn đề bạn có thể có. Nó có thể có vẻ lạ lúc đầu, nhưng bạn sẽ nhận được hang của nó.

Bạn có thể thậm chí chỉ cần đề cập đến cách bạn một chút bummed về cách thức họ chỉ thổi bạn tắt khi bạn hỏi một câu hỏi. Ngay cả những điều nhỏ cần được thảo luận và nếu bạn thực hiện điều này một phần thường xuyên của mối quan hệ của bạn, đối tác của bạn sẽ chỉ mở ra tự động sau một thời gian.

# 4 Hỏi nhiều câu hỏi. Nếu bạn có một khác đáng kể những người chỉ sẽ không mở ra cho bạn một mình, bạn sẽ cần phải sử dụng câu hỏi. Chỉ cần hỏi rất nhiều trong số họ. Bạn chỉ có thể bắt đầu với hỏi về ngày của họ và đi sâu hơn một chút.

Hỏi xem họ đang hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn. Nói về những gì họ suy nghĩ về đời sống tình dục của bạn. Nó dễ dàng hơn để có được chúng để nói chuyện nếu họ đang nhắc đầu tiên. Thêm vào đó, vào thời điểm họ tìm ra những gì bạn đang làm, họ sẽ phải đã hình đĩa một loạt các thông tin mà bạn sẽ tìm thấy hữu ích.

# 5 Giữ ánh sáng giai điệu của bạn. Bạn có thể trò chuyện nghiêm túc về việc làm thế nào bạn đang hạnh phúc mà không có một giai điệu khắc nghiệt. Còn lại bình tĩnh và thậm chí hạnh phúc sẽ giúp tỷ lệ cược của bạn nhận được đối tác của bạn để nói chuyện nhiều hơn.

Khi bạn đang ở trong một tâm trạng tốt, họ không cảm nhận được bất cứ điều gì nghiêm trọng, ngay cả khi chủ đề được ở đó. Bạn có nhiều khả năng để có được một câu trả lời trung thực ra trong số họ theo cách này. Giữ ánh sáng giai điệu và bạn sẽ có may mắn hơn rất nhiều.

# 6 Hãy trung thực. Chỉ cần giữ cho mọi thứ cởi mở và trung thực. Đừng nói dối chỉ để có được đối tác của bạn để nói chuyện với bạn. Nếu bạn chỉ nói về cảm giác của bạn và những gì bạn muốn nói về, họ sẽ có nhiều hơn nữa biết ơn hơn nếu bạn nói dối. Thêm vào đó, nếu bạn đang cởi mở và trung thực, họ sẽ cảm thấy cần phải giống nhau.

# 7 Chia sẻ các lỗ hổng của bạn. Bạn phải dễ bị tổn thương trong một mối quan hệ. Mở lòng ra đón sẽ giúp đối tác của bạn thấy rằng nó không quan trọng để làm như vậy. Bạn phát triển rất nhiều gần gũi hơn và trái phiếu sâu hơn bạn càng mở ra với nhau.

Do đó, bạn có thể giúp đối tác của bạn bằng cách thực hiện một trong những kỹ thuật thông tin liên lạc tốt nhất là dễ bị tổn thương. Nói về nỗi sợ hãi của mình cho mối quan hệ của bạn hoặc thậm chí những điều bạn đang sợ nói chung. Bạn sẽ xem có bao nhiêu nó sẽ giúp họ cho bạn thấy làm thế nào họ thực sự cảm thấy.

# 8 Hỏi xem họ hiểu. Nếu bạn thực sự muốn chắc chắn thông tin liên lạc của bạn có hiệu quả, sau đó yêu cầu nếu họ hiểu nơi bạn đang đến từ. Thông thường, đối tác của bạn có thể thậm chí không nhận được nó nhưng họ sẽ đồng ý anyways.

Nếu bạn hỏi nếu họ hiểu, họ có nhiều khả năng để cung cấp cho bạn một câu trả lời trung thực. Họ có thể nói không. Đó không phải chỉ nói với bạn rằng bạn phải được cụ thể hơn khi giải thích mấy thứ, nó sẽ cho phép bạn dành thời gian để đảm bảo rằng họ nhận được nó.

# 9 Đừng cố gắng để nói chuyện khi họ đang bận rộn. Nếu họ đang bận rộn hoặc chạy chậm hoặc không ở một nơi tốt để ngồi xuống và thảo luận về mọi thứ, thì đừng thử. Rất nhiều vấn đề nảy sinh khi bạn cố gắng để nói về những vấn đề nhạy cảm không đúng lúc. Hãy chắc chắn rằng họ đang bình tĩnh lại và thư giãn đầu tiên.

# 10 Biết rằng nó sẽ mất thời gian để làm cho nó có hiệu quả. Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức. Nếu bạn không giỏi giao tiếp bây giờ, bạn sẽ phải làm việc với nó. Điều tuyệt vời là nó sẽ được tốt hơn. Bạn chỉ phải làm việc vào nó mỗi ngày và chắc chắn rằng đối tác của bạn sẵn sàng làm việc với bạn.

Có khả năng nói chuyện với đối tác của bạn và thảo luận về khủng hoảng mối quan hệ của bạn là thực sự quan trọng. Có một số kỹ thuật thông tin liên lạc lên tay áo của bạn sẽ chỉ làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Bình luận