Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 7

Liệu Ông Care About Me? 15 Những điều tinh tế đó chứng minh ông thực sự

Bạn đang có một thời gian khó khăn để tìm ra những câu hỏi, không anh quan tâm đến tôi? Đây là 15 điều mà chứng minh anh thực sự.

Trở lại trong ngày, nếu một chàng trai gọi anh em và ném cánh tay của mình xung quanh bạn trong khi đi bộ xuống các đường phố, bạn biết rằng mình quan tâm đến bạn. Ngày nay, nó là khó khăn hơn nhiều để nói nếu một chàng trai là vào bạn và quan tâm, hoặc nếu anh ấy chỉ là tốt đẹp để có được một số hành động. Nếu bạn đang tự hỏi trái, làm anh quan tâm đến tôi? có lẽ ông chỉ là một chàng trai tốt, và nó không thể nói. Chúng tôi có 15 lời khuyên để chứng minh anh ta

.

dân ngày càng trở nên khó hiểu hơn trong cách họ cho thấy họ quan tâm. Sự thật mà nói, một số người cũng làm một số việc để làm cho bạn nghĩ họ quan tâm khi họ không đưa ra một tào lao về bạn. Điều này làm cho nó khó khăn để xác định xem anh chàng bạn đang thấy thực sự chăm sóc hoặc nếu đó là tất cả chỉ là một hành động.

kẻ thao tác hủy hoại nó cho những người tốt

Hãy là thật đây. Trước khi chàng trai đã tìm ra rằng họ chỉ có thể giả vờ được tốt đẹp để có được với một cô gái, đó là cách dễ dàng hơn để nói với tốt từ xấu. Bây giờ, cô gái nhìn vào một vật, anh chàng ngọt ngào và nghĩ, “ông chỉ phải giả vờ,” vì bao nhiêu lần chúng tôi đã chạy vào loại hấp dẫn.

Những kẻ đùa giỡn với tình cảm của chúng tôi và làm cho chúng tôi nghĩ rằng họ quan tâm đến hủy hoại nó cho tất cả những kẻ thực sự đẹp và tốt ra khỏi đó. Thay vì vui mừng vì một chàng trai show tử tế và chăm sóc, chúng ta trở nên hoài nghi.

Anh ta quan tâm đến bạn?

Xác định liệu một chàng trai thực sự quan tâm về bạn, hoặc nếu họ chỉ chơi phần để có được một chút gì đó từ bạn có thể thực sự khó khăn. Sau đó, bạn sẽ có thể lọc bỏ các thao tác từ những kẻ thực sự vĩ đại ra khỏi đó.

Nếu bạn đã tìm thấy chính mình với một chàng trai có vẻ tốt và tiếp tục tự hỏi, “làm anh quan tâm đến tôi?” – bạn đang ở đúng nơi. Những cách khác nhau cho bạn nếu một chàng trai thực sự quan tâm về bạn.

# 1 Ngài lắng nghe và đưa ra lời khuyên. Đây chắc chắn sẽ là một trong những khó khăn để thực sự tìm ra. Rất nhiều chàng trai hoàn hảo giả vờ lắng nghe trong khi không thực sự được đắm chìm trong cuộc trò chuyện hoặc quan tâm của bạn chút nào.

Bí quyết là để xem nếu anh ta mang đến cho bạn lời khuyên nào. Nếu anh ấy thực sự cung cấp các giải pháp thực tế cho những vấn đề của bạn, sau đó anh ấy thực sự quan tâm. Ông thực sự muốn làm cho mọi việc tốt hơn cho bạn. Điều này cho thấy ông quan tâm.

# 2 Ông nhớ lại những điều dường như không quan trọng. Không phải mọi chàng sẽ nhớ đến bạn không thể đứng bánh pizza lạnh và làm ấm nó lên cho bạn trước khi thậm chí phục vụ nó. Nếu anh vẫn còn nhớ những điều nhỏ nhặt bạn thậm chí còn không nhận ra là quan trọng với bạn, sau đó anh ấy thực sự quan tâm.

# 3 Ông bị kích thích khi bạn đang có. Đây là một cái gì đó thực sự dễ dàng để biết một quan tâm anh chàng về bạn. Nếu bạn đang thực sự Amped về một công việc mà bạn nộp đơn xin hoặc một chương trình khuyến mãi, và anh nhận được chỉ như kích thích như bạn, ông quan tâm. Khi hạnh phúc của bạn sẽ trở thành, mà của mình khi bạn biết Ngài hay săn sóc thật.

# 4 Ông đi với bạn để được tư vấn. Guys không thực sự loại để tìm ra lời khuyên. Hầu hết trong số họ chỉ muốn để đối phó với những thứ của riêng mình. Điều đó được cho biết, nếu anh chàng của bạn là tìm ra ý kiến ​​và lời khuyên của bạn, anh ấy thực sự quan tâm về bạn và những gì bạn phải nói.

# 5 Khi bạn dường như quẫn trí, ông hủy bỏ kế hoạch để giúp đỡ bạn. Có những lúc phụ nữ phá vỡ. Chúng ta không thể đối phó với một cái gì đó, và chúng tôi loại ra quái. Nếu anh chàng của bạn thấy điều này và hủy bỏ bất cứ điều gì kế hoạch ông đã-trừ khi đó là một cái gì đó ông trả rất nhiều tiền cho-sau đó ông quan tâm.

# 6 Ông giới thiệu đến bạn bè và gia đình của mình. Bạn bè và gia đình thực sự thực sự quan trọng đối với chàng trai. Nếu anh cảm thấy bạn đã sẵn sàng để bước vào và đáp ứng hầu hết những người quan trọng trong cuộc sống của mình, bây giờ bạn là một trong những người quan trọng nhất.

# 7 Ông sử dụng “chúng ta.” Khi ông nói về hai người với nhau, thay vì nói những câu như “bạn và tôi”, ông sử dụng từ “chúng tôi”. Ông quan tâm. Khi anh bắt đầu nhìn thấy hai bạn như một đơn vị và bắt đầu phát ra âm thanh bạn như vậy, anh ấy chỉ chứng tỏ anh quan tâm bao nhiêu.

# 8 Ông hỏi về ngày của bạn và thực sự quan tâm. Hỏi về ngày của một ai đó là loại một cái gì đó chúng ta làm theo thói quen. “Xin chào, mật ong, làm thế nào là ngày của bạn?” Sau đó, chúng tôi đi về với một cuộc thảo luận khác nhau. Nhưng nếu anh ta đặt câu hỏi và thể hiện mối quan tâm về những điều chắc chắn rằng đã xảy ra, anh thực sự quan tâm.

# 9 Ông cố gắng điều sửa chữa sau một cuộc chiến. Một số chàng trai nhận được vào một cuộc tranh cãi với bạn và sau đó biến mất mà không hề quan tâm để làm cho nó tốt hơn. Nếu anh ta đang cố gắng điều nói chuyện với bạn và đi đến một giải pháp, anh ấy thực sự quan tâm về bạn và mối quan hệ của bạn.

# 10 Ông làm cho một nỗ lực với gia đình và bạn bè. Nếu bạn bè và gia đình của bạn là thực sự quan trọng với bạn, anh ta sẽ làm cho họ quan trọng với anh là tốt. Nếu anh ấy mời mình về chức năng gia đình của bạn và làm cho một điểm để làm quen với bạn bè, anh ta chắc chắn quan tâm đến bạn.

# 11 Ông đã hy sinh hạnh phúc của riêng mình cho bạn. Đây không phải là để nói rằng ông làm cho bạn niềm tự hào và niềm vui của mình và quên về bất cứ điều gì anh ấy thích hoặc khiến anh hạnh phúc. Điều này là để nói rằng nếu anh ta không được siêu vui mừng đi xem một bộ phim nào đó nhưng bạn đang háo hức muốn, ông đi anyways. Làm những việc như cho thấy một quan tâm anh chàng về bạn.

# 12 Anh ấy rất hiểu biết. Guys người quan tâm đến bạn sẽ dành thời gian để hiểu nó ở đâu bạn đang đến từ. Thậm chí nếu họ nghĩ rằng bạn đang không hợp lý * thậm chí một chút * điên, họ ngồi và nói chuyện với bạn cho đến khi họ có được những gì nó là của làm phiền bạn. Một anh chàng người thực hiện điều này là thực sự quan tâm.

# 13 Anh ấy không nói dối, ngay cả nếu nó sẽ làm tổn thương bạn. Không có vấn đề gì, anh ấy thành thật với bạn. Một người thực sự quan tâm không nằm chỉ vì anh ta biết sự thật với tổn thương. Ông cũng tiết lộ sự thật vì anh biết anh phải nếu ông muốn có một mối quan hệ thành công và dối trá tổn thương tồi tệ hơn trong thời gian dài.

# 14 Ông ấy không phải sở hữu. Nhiều người, đặc biệt là trẻ gái-có thói quen suy nghĩ phương tiện hành vi sở hữu mà họ quan tâm cho bạn rất nhiều. Điều này không chính xác. Một anh chàng người quan tâm đến bạn muốn bạn có tự do của bạn. Anh ta sẽ muốn bạn đi ra ngoài và vui chơi. Anh ta sẽ không giữ lại cho bạn.

# 15 Anh ấy không ích kỷ trong phòng ngủ. Đây là một khổng lồ. Ngay cả khi anh dường như tất cả các bên ngoài ngọt ngào và loại phòng ngủ, nếu anh ấy không quan tâm tới bạn nhận ra, anh ta không quan tâm nhiều ở tất cả. Sex rất quan trọng trong một mối quan hệ. Đó chắc chắn là một thời gian để xem bao nhiêu một người nào đó quan tâm cho bạn. Nếu anh ta hoạt động giống như khó khăn cho bạn khi bạn làm cho anh ta-nếu không khó-sau đó ông thực sự quan tâm.

Biết nếu một chàng trai thực sự quan tâm về bạn hoặc nếu anh ta chỉ giả vờ tất cả có thể khó giải mã. Với những dấu hiệu cho thấy chứng minh cậu ấy quan tâm, bạn sẽ biết một chàng trai tốt so với một xấu.

Bình luận