Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 7

Bạn gái sừng Alert! 10 Dấu hiệu Cô ấy hoàn toàn trong Mood

Phụ nữ không phải là dễ dàng nhất để đọc vào những thời điểm. Chú ý đến những dấu hiệu, những người có thể đưa bạn một chặng đường dài, đặc biệt là nếu bạn đã có một người bạn gái sừng.

Bạn có thể nghĩ, oh tin tưởng tôi, tôi biết khi tôi có một người bạn gái sừng. Chắc chắn bạn làm … nhưng bạn có thực sự? Khi trò chơi bóng đá của bạn được bật, bạn có thực sự nhận thấy cô ấy tìm kiếm một số yêu? Tất nhiên là không.

Có những lúc tôi rất sừng, nhưng bạn trai của tôi đã được xem thể thao hoặc suy nghĩ về việc đi đến bãi biển, và đâu đó để lại cho tôi? Khô như một xương. Nó xảy ra tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn là một phần trách nhiệm trong khi biết đối tác của bạn được đánh thức. Bạn có thể bị thiếu hoàn toàn các dấu hiệu cho thấy cô ấy trong tâm trạng.

Các dấu hiệu của một người bạn gái sừng

Vì vậy, chú ý, các chàng trai, mất một ghi chú, và giữ cho đôi mắt của bạn mở cửa cho các dấu hiệu. Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy cô ấy trong tâm trạng.

# 1 Đó là tất cả trong hơi thở. Thở vào, thở ra. Nhớ những lần khi bạn đang tức giận hoặc bị kích thích? Những gì bạn nhận thấy xảy ra với hơi thở của bạn? Nó thay đổi. Bạn bắt đầu thở nhanh hơn. Được rồi, vì vậy, bây giờ suy nghĩ về thời gian khi bạn là sừng và nhìn chằm chằm vào bạn gái của bạn. Bạn có thể nhìn cô ấy như bạn muốn ăn cô. Nghĩa là, hơi thở của bạn bắt đầu tăng.

Cô ấy không khác nhau. Trong thực tế, nếu cô ấy thở nặng nề, và nếu bạn không đái cô ra cũng không phải là cô khóc, sau đó nó là một cược khá an toàn mà cô của sừng. Nếu bạn là người mới đến quan hệ tình dục, thì đây sẽ là một cái gì đó bạn sẽ chỉ phải chú ý đến, bạn sẽ nhận thấy nó hơn theo thời gian.

# 2 rên rỉ. Ah vâng, tiếng rên cổ điển. Nó thường được kết hợp với hơi thở nặng nề, và nếu cô ấy không rên rỉ, điều này có nghĩa là cô ấy giữ nó trong đó không phải là tốt vì cô ấy hạn chế bản thân và nhiều khả năng căng thẳng. Vì vậy, nếu cô ấy một cách tự nhiên rên rỉ trong khi làm ra với bạn hoặc trong khi bạn đang chạm vào cô ấy, cô ấy dấy lên.

Nếu cô ấy cố gắng không rên, như một số cô gái hơi nhút nhát về điều đó, giúp cô thư giãn. Ý nghĩa-nói với cô ấy rên. Bạn có thể nói nó khích lệ và theo một cách gợi cảm như thế nào, “Scream cho tôi, em bé!”, “Tôi yêu nó khi bạn rên!”, “Moan to hơn!”. Những cụm từ giúp cô thư giãn tinh thần và tận hưởng những khoảnh khắc tình dục với bạn.

# 3 Hips Do not Lie. Nghe, hông bao giờ nói dối. Nếu bạn chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô, khi cô ấy dấy lên, bạn sẽ thấy mình di chuyển cô hông trong một chuyển động nhanh hơn. Hãy suy nghĩ về khi bạn nhìn thấy hai người khiêu vũ. Thông thường, cô ấy mài cô hông chống lại chân của anh chàng, và nó có thể là một cách nhanh chóng hoặc chuyển động chậm và gợi cảm.

Được rồi, chờ đợi, tôi có một ví dụ tốt hơn. Bạn đang ở trên chiếc ghế dài xem một bộ phim với bạn gái của bạn. Cô ấy ôm ấp bên cạnh bạn, và bạn cảm thấy mình hông từ từ trượt lên chân của bạn. Vâng, nếu bạn không có được điều đó gợi ý thì tôi xin lỗi. Chắc chắn, cô ấy không mạnh mẽ humping chân của bạn, nhưng nếu cô ấy từ từ trượt lên bạn, cô ấy kiểm tra phản ứng của bạn và hy vọng bạn sẽ nhận được gợi ý.

# 4 Thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn không nhận được những manh mối, bạn sẽ có thể nhìn thấy cô ấy hưng phấn mức bằng cách thiếu kiên nhẫn cô. Nếu cô ấy thực sự sừng, cô ấy sẽ cuối cùng chỉ đưa doanh nghiệp vào tay và làm việc của mình vào việc bạn đánh thức. Cô ấy không muốn lãng phí thời gian, và tôi không đổ lỗi cho cô ấy.

Cô có thể sẽ leo trên đầu trang của bạn trong khi bạn đang xem TV hoặc đi bộ vào phòng tắm khỏa thân trong khi bạn đang tắm vòi sen. Về cơ bản, những gì tôi đang cố gắng để có được ít là, sự thiếu kiên nhẫn là một dấu hiệu rất rõ ràng rằng cô của sừng.

# 5 uốn cong của lưng và cổ. Bạn có lẽ không nghĩ về điều này, nhưng thông thường, khi phụ nữ đang dấy lên, họ có xu hướng uốn cong lưng và ném đầu trở lại. Bạn đã có thể nhận thấy điều này nếu bạn đã thực hiện phong cách doggy hoặc nếu bạn đã ngón tay cô. Đây là dấu hiệu cô ấy cao dấy lên và bất cứ điều gì bạn đang làm ngay bây giờ, giữ ở đó.

# 6 chống ướt. Khi bạn nghĩ về từ ‘sừng,’ điều thứ hai đến tâm của bạn là ‘ướt.’ Nó giống như hai giọt nước trong một pod. Đây là một trong những khó khăn để tìm ra nếu cô ấy mặc quần áo. Nếu cô ấy về cơ bản khỏa thân trước mặt bạn bởi thời điểm này, cô ấy rất có thể ướt.

Khi một người phụ nữ là ẩm ướt, cô ấy cao dấy lên, và đó là một dấu hiệu cho thấy cô âm đạo đang chuẩn bị cho sự thâm nhập. Bây giờ, không nghĩ rằng cô ấy đã có một cửa tháo nước xảy ra ở dưới đó. Hãy nhớ rằng, mỗi người phụ nữ là khác nhau vì vậy một số có thể có rất nhiều xả khi những người khác có thể có ít hơn.

# 7 vẻ Cô ở đôi môi của bạn. Khi một cô gái muốn nếm đôi môi của bạn, cô ấy sẽ nhìn chằm chằm vào họ. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cô ấy quan tâm đến bạn và được kích thích tình dục. Bây giờ, điều này có nghĩa là cô, hoặc đã kích thích mức thấp hoặc cao xảy ra, bạn sẽ chỉ phải tiếp tục và xem làm thế nào nó đi. Thật là một điều khó có thể làm. Vì vậy, nếu cô ấy nhìn chằm chằm vào đôi môi của bạn như họ đang kẹo, hôn cô ấy.

# 8 Cô ăn mặc. Nếu bạn đang sử dụng để nhìn thấy bạn gái của mình trong quần thể thao và tất cả của một quần jean chặt đột ngột cô ấy mặc một chiếc áo và cát khai tiết lộ, tốt, cô ấy phô trương cô goodies ra. Tất nhiên, nó làm cho cô cảm giác tốt khi cô cảm thấy gợi cảm, nhưng cô cũng muốn bạn thông báo như thế nào nóng cô đang nhìn. Vì vậy, không chỉ giữ cho đôi mắt của bạn dán mắt vào TV. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cô ấy cảm thấy sexy và nhiều khả năng khơi dậy.

# 9 Mắt cuộn lại. Nếu bạn đang hôn cô ấy, và bạn thấy nghiêng đầu sang một bên với mắt lăn trở lại, cô ấy hoàn toàn trong thời điểm này. Đây cũng là một dấu hiệu phổ biến khi các cô gái sắp cực khoái, vì vậy nó có thể được nhìn thấy trong cả thấp và cao mức độ hưng phấn.

Điều này là một dấu hiệu khó khăn hơn để thông báo vì thông thường, bạn bận rộn hôn cô ấy và quan hệ tình dục. Nhưng nếu bạn nhận thấy điều này, bạn sẽ thấy bao nhiêu cô ấy thưởng thức nó.

# 10 nhạy. Khi phụ nữ đang dấy lên, làm tăng tất cả mọi thứ trong sự nhạy cảm. Các con sóng âm vật, vú và da tổng quát về cơ thể của mình trở nên rất nhạy cảm. Nếu bạn đang hôn cổ cô và rên rỉ cô của, tốt, bạn biết tại sao. Nhiều người đàn ông trong quan hệ tình dục mút núm vú của người phụ nữ do sự nhạy cảm của họ. Nó cảm thấy tuyệt vời.

Nếu bạn còn nhớ những dấu hiệu sừng bạn gái, bạn sẽ có thể nhận thấy ngay lập tức khi bạn gái của bạn bật. Đừng lãng phí bất kỳ thời gian hơn, đi và tìm cho cô những gì cô muốn-bạn!

Bình luận